Em chào các chị!
Em sinh năm 92 ( Nhâm Thân ) vừa mới ra trường và đang đi làm ở 1 công ty tư nhân. Chuyện là thế này : Em có đi xem tử vi thì thấy thầy phán lá số của em lận đận về tình duyên và con cái lắm. Có thể là vợ chồng không hạnh phúc dẫn đến chia tay và em nếu xấu nhất sẽ có 2 lần đò. Về con em, thầy nói em số hiếm muộn, khó sinh. Em thực sự rất buồn và tuyệt vọng. Đời người phụ nữ không gì ngoài gia đình mà em lại không được phúc cả chồng lẫn con. Mới ngoài đôi mươi tuổi đời còn phơi phới mà em đã mất hết niềm tin rồi các chị ạ.
Nhưng thầy cũng bảo em khổ như vậy vì phúc nhà em mỏng. Số phận cũng có phần nhiều do phúc đức mình tích được ít hay nhiều. Em còn trẻ, cũng không hiểu biết nhiều về chuyện lễ bái, tu tập. Thành ra mọi điều cũng chỉ làm theo bản năng : cũng hay bố thí, dăm ba bữa đi đền chùa. Em biết vậy cũng không cải thiện được cái " phúc " của mình.
Em xin các chị lời khuyên. Chị nào có hiểu biết nhiều về vấn đề này cho em vài lời bảo ban với ạ. Sau khi nghe nói thế chẳng hiểu sao e lại nghĩ đến chuyện sẽ đi tu tập, năng đền chùa hơn. Làm phúc nhiều hơn. Em còn nghĩ cả đến chuyện đỡ đầu cho em bé nào bất hạnh để tích đức nhưng về kinh tế của em cũng chẳng giúp được người ta là bao.
Các chị giúp em với. Em cảm ơn rất nhiều ạ!