ở cái tuổi không trẻ cũng không già...
khi mà bạn bè đứa một con, đứa thì 2 con, chí ít thì cũng có người thương
khi mà mỗi người đều đã chọn cho mình một con đường đi và để theo đuổi...
thì cả tao và mày đều đang rất tự do. Tự do vì không bị gò bó về thời gian cũng như công việc, bởi chúng ta đâu có công việc ổn định ). Tự do vì chúng ta không có người yêu nên chẳng bị ai quản thúc. Có lẽ đó đó là điểm chung cơ bản khiến chúng ta thân thiết. Từ những con người xa lạ trở nên thân thiết trong vòng một nốt nhạc. Có lẽ t vs m có duyên nợ từ kiếp trước. Kiếp này gặp nhau ở cái tuổi lưng chừng, lo toan bộn bề với cuộc sống, để rồi sự lựa chọn chúng ta đưa ra sẽ quyết định tương lai sau này.
M có nhớ t và m đã hẹn chục năm nữa nếu vẫn cô đơn thì sẽ quay về làm phiền nhau, m bảo m sẽ cho t đi mua sắm không cần nhìn giá. Còn t sẽ nuôi cơm m )
Rồi có lần m hỏi t là định cứ một mình thế này mãi à? nhưng t đâu có một mình đâu, t vẫn còn gia đình, bạn bè và còn có thằng bạn như m, luôn chọc cho t vui, như vậy đối với t là may mắn lắm rồi. M chỉ biết lắc đầu ngao ngán. Cũng không tự xem lại bản thân m đi cũng có hơn t đâu mà bày đặt người lớn .
T sợ lắm khi nghĩ một ngày nào đó m sẽ lại lãng quên t, như bao mối quan hệ khác. Ví dụ khi m có ng yêu rồi m sẽ quên t chẳng hạn... Thực ra chỉ cần khi nào m rep ib của t chậm chút là t đã hoài nghi và lo lắng lắm rồi. Dẫu biết không ai lại đi cùng mình hết chặng đường được, bạn bè lại càng khó, thân đến mấy thì sau khi lập gia đình mỗi người đều sẽ có cuộc sống riêng. Nhất là t vs m lại ở xa nhau sẵn rồi.
Hôm kia t vừa mở ra một con đường mới cho mình (t chưa cho m biết) thì hôm nay t lại biết được m cũng đã chọn cho mình một hướng đi mới. Không ai nói với ai điều gì, lựa chọn của chúng ta dù đúng dù sai thì cũng đã chọn rồi. T sẽ còn phải mất khá nhiều thời gian cho sự khởi đầu mới này nhưng m thì đã bắt đầu rồi. Vì thế m phải sớm thành công nhé, biết chưa? Rồi còn thực hiện lời hẹn với t nữa (hi vọng đến lúc ấy m vẫn còn nhớ )
Thời gian này còn quá sớm để nói một điều gì đó, vì thế t cũng sẽ không nói, sẽ không hỏi bất cứ điều gì. T luôn tin tưởng rằng m sẽ thành công và t cũng vậy.
khởi đầu mới, thành công mới, chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với chúng ta, cả m và cả t.
#goodluck...