TIN TÀI TRỢ.

Phản bội

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 639 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Phần 1: Mối tình đầu
  Tôi là một cô gái không được gọi là xinh nhưng có chút nét duyên. Nên từ năm cấp 2, cấp 3 rất được nhiều lời tỏ tình từ các chàng trai. Nhưng tất cả khoảng thời gian đó, dường như tôi chỉ cảm mến một là vẻ điển trai, 2 là học giỏi.. Còn những thứ khác tôi không quan tâm lắm …Và rồi tôi cũng bắt đầu với mối tình đầu là anh từ lớp 10. Chuyện tình cảm của tôi vẫn diễn ra êm ấm cho tới ngày thi ĐH tôi và anh với 2 kết quả, tôi trượt ngôi trường mình mơ ước còn anh trở thành á khoa trường danh tiếng ở VN. Quyết ở nhà một năm ôn thi lại ngôi trường mơ ước.. Nhưng 1 lần nữa, t lại thất vọng về bản thân mình. Cuối cùng bố mẹ đã yêu cầu tôi đăng ký vào 1 trường ĐH theo nguyện vọng 2, ngành kế toán.
  Xách vali rời xa làng quê yên bình lên thủ đô năng động nhiệt huyết. Là một cô sinh viên năm nhất tôi bon chen với tiền bạc, nào là gia sư, nào là thu ngân., nào là kinh doanh.. Sáng cắp sách tới trường, chiều tót lên xe bus 15km gia sư, tối làm thu ngân ở nhà hàng. Cuộc sống của tôi cứ lặp đi lặp lại như thế và tình yêu với anh cũng yên bình không có chút sóng gió nào cả. Mọi thứ cứ qua đi rồi tình yêu anh cũng theo đó nhạt nhòa, có thể vì tình yêu của tôi dành cho anh ngặt thở quá, quan tâm quá, hi sinh quá, yêu quá và ghen tuông quá. Anh và tôi gây ra những đau khổ tổn thương cho nhau và kết thúc vỏn vẹn 3 năm gắn bó.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Phần 2: Hạnh phúc còn đây
  Chia tay, tôi khép mình từ chối tất cả các cuộc hẹn, 6 tháng sau anh trở về muốn quay lại nhưng không kịp nữa rồi. Lúc đó tôi chỉ muốn trả thù anh. Cả 1 tuần tôi hẹn hò với 3 người con trai, cũng chỉ đi chơi, uống nước nói chuyện. Chỉ cần chàng nào tiến lại gần tôi ngoài tình bạn thì bị dập tắt ngay.. Vậy là t dừng lại, trở về với đứa con gái tỏ ra rất mạnh mẽ bất cần với tất cả con trai. Thấm thoát cũng 2 năm tôi lẻ bóng, và tôi gặp anh – người con trai hiện tại vô cùng yêu.
  Năm 3 không có quá nhiều tất bật kiếm tiền như trước nữa, nhưng cảm xúc với mối tình đầu sau quãng thời gian vẫn còn dài trong trí nhớ. Bắt đầu là những lần trò chuyện phiếm nhã cùng nhau qua facebook, yahoo.. Anh mang tới tiếng cười cho tôi, nghe những lời tâm sự chia sẻ của tôi..Một tháng trôi qua cuối cùng anh cũng gặp tôi, dịp đặc biệt lắm. Đó là - lần ngã xe thứ 15 tháng . Vết sẹo ở chân bị rạch là nhân chứng ngày ấy - Ngày của anh và tôi lần đầu gặp nhau. Người ta nói, 2 người gặp nhau trong mưa giăng bay bay thì sẽ trọn đời bên nhau. Tôi vẫn luôn tin vào điều đó cho tới tận bây giờ.