Nhật ký đời tôi!_Tuổi Thơ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 4.36K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tôi ,môt đứa con gái út trong gia đình có 5 anh chị em, là con út nên tôi được ba mẹ và anh chi rất yêu thương. Kinh tế gia đình khó khăn nên 3 chi gái của tôi phải nghỉ học sớm để tiếp ba mẹ buôn bán, chỉ có anh trai & tôi là được tiếp tục học. Chính vì thế anh trai & tôi luôn cố gắng để học thật tốt. Là con gái út nhưng tôi đã có ý thức tự lập từ nhỏ, những lần tham gia các chương trình của trường tổ chức, những đứa bạn luôn có ba mẹ đi cùng nhưng tôi thì luôn đi một mình vì tôi biết ba mẹ còn bận phải lo cho kinh tế gia đình.
  Tôi nhớ khi tôi lên cấp 2 tôi đã âm thầm đi đăng kí thi ở môt trường cấp 2 của Tỉnh, ngày có kết quả tôi đi bộ từ nhà đến trường để xem điểm thi, nhà khó khăn nên có được 1 chiếc xe đạp cho tôi đi học là một chuyện rất khó, kết quả tôi đậu vào lớp chọn của trường, tôi về thông báo với cả nhà , mẹ tôi bất ngờ & mừng nên đã làm cả mâm bánh bò để mời cả xóm ăn mừng cho tôi....
  Tôi lên cấp 3, tôi cũng đăng kí thi vào trường chuyên duy nhất ở Tỉnh, tôi cũng đã đậu vào trường này, ngôi trường đem lại cho tôi nhiều kỉ niệm của tuổi mới lớn và tuổi bắt đầu biết yêu.
  Buổi tổng kết năm học tôi được đại diện cho toàn thể học sinh lớp 12 của trường phát biểu cảm nghĩ của những học trò 12 phải rời xa ngôi trường, thầy cô , bạn bè thân thương .Tôi thấy những giọt nước mắt của cô chủ nhiệm, của những đứa bạn gái có chút mềm yếu , những gương mặt buồn buồn của những đứa con trai bình thường vẫn hay chọc ghẹo cho tôi khóc….Chúng tôi chia tay mỗi đứa một nơi để tìm tương lai của riêng mình.

  Một cuộc sống mới lại bắt đầu với tôi khi bước vào ngưỡng cửa đại học……...

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đang đọc dở đến ĐH lại ko thấy b viết gì nữa. Tụt cảm xúc quá .