Nếu bắt phải lựa chọn và từ bỏ những thứ quan trọng, thì em nên làm thế nào đây

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 590 Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 75 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #1
  Rag2088S9IsC12wi5uBVZxkrbpXMjwszBASSijsH70ibWhnE9ohzEM2sFv8HRXMHEjt-SldcXggiWcpJuu7hSAH3OyIIpgU

  Đây là tin nhắn của ny e , thực sự mà nói thì vì cô ấy e có thể làm tất cả mọi chuyện để cô ấy có cuộc sống tốt đẹp nhất
  Chuyện là công việc e làm thì k cố định giờ giấc , có ngày nghỉ nhưng khi có việc thì bất kể giờ nào cũng phải làm. Và từ khi yêu nhau thì mọi chuyện rắc rối bắt đầu xảy ra
  Nhiều lần hẹn nhau đi ăn , chơi , xem phim vv nhưng đều bị lỡ ( có hôm thì đang ăn , đang xphim ) thì e lại phải bỏ về vì công việc. Có hôm vừa mới bắt đầu đi thì cũng lỡ
  Đỉnh điểm là hôm trước ny e ốm , bảo e mua thuốc hộ . e đang trên đường mua thuốc thì người ta gọi về làm , e gọi bảo cô ấy đợi e 1 tiếng . Nhưng hôm đó lúc quay về thì lại tắc đường và cuối cùng e trễ hẹn 50 phút
  Đến nhà , e vừa bước vào nhà thì điều e thấy đầu tiên là cô ấy đang khóc. mắt đỏ lắm rồi chả biết khóc từ bao giờ . Cô ấy nhìn e cười ( nước mắt vẫn chảy ) rồi nói " anh lại đến trễ rồi . nếu hôm nay em có chuyện gì xảy ra thì anh có ân hận không ?
  Em chỉ nói đc câu xin lỗi thì cô ấy đuổi e về, và về đến nhà thì thấy đc cô ấy nhắn tin như thế .
  Bây giờ em phải làm thế nào đây?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của con_nhoc
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 4 năm
  • 395 Bài viết

  • 119 Được cảm ơn

  #2
  Haizzz...yêu phải người k thông cảm được cho mình kể cũng khó . Công việc chứ có phải cái áo đâu mà bảo đổi là đổi ngay được.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của con_nhoc
  • 37 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #3
  Mình đọc tâm sự của bạn vài lần, đắn đo mãi mới quyết định viết ra mấy dòng, có thể không được rõ ràng lắm.
  Nếu cô ấy là người bạn muốn cưới, muốn cùng cô ấy trải qua năm tháng còn lại trong cuộc đời thì hẳn là, bạn nên xem xét lại công việc mình đang làm ở hiện tại. Việc xem xét này dẫn đến hai điều:
  + Bạn có thực sự đam mê, muốn sống muốn chết, muốn theo đuổi cả đời với công việc này? Nếu không đủ chắc chắn ở đây, nếu bạn nghĩ rằng không có việc này ta làm việc khác cũng được, thì hãy bỏ đi. Người bạn yêu hết lòng, gia đình nhỏ của bạn, người con gái cùng bạn cười nói, đi qua nắng gió mưa giông sau này trong đời: QUAN TRỌNG HƠN.
  + Nếu công việc là điều bạn đam mê thì hãy thương lượng với người con gái đấy. Điều này cũng hên xui may rủi, có vẻ là cô ấy sẽ không chịu hiểu, nhưng hãy cứ thật lòng chia sẻ hết với cô ấy. Cho cô ấy thấy người cô ấy thương có dự định gì về tương lai, về cuộc đời, về sự chuẩn bị cho cuộc sống sau này của hai đứa như thế nào với công việc hiện tại. Kết quả thương lượng phụ thuộc vào thái độ chân thành, tỉ mỉ sẻ chia của bạn và tình cảm người con gái ấy dành cho bạn. Nếu đủ cả 2 yếu tố, thật tốt. Nếu không, ở đây mình cũng chưa dự được sẽ làm như thế nào nữa, vì kết quả tệ thật.

  Muốn gửi cho bạn một câu:
  Công việc có thể kiếm, người chân tình thì không.
  ----
  Nhưng quan trọng nhất, đó có phải là người bạn muốn là mẹ của những đứa con sau này của mình? Thật xin lỗi nếu dòng chữ này khiến bạn có thể nghĩ rằng mình đang chia rẽ tình cảm đôi lứa. Ý mình chỉ muốn nói là: Đôi khi, đó không phải là người thực sự dành cho mình, của mình, thuộc về mình.
  ---
  Hy vọng bạn có một kết quả đẹp ở thời điểm này.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 55 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #4
  Mình cũng đồng ý quan điểm với người comment ở trên, đó là người chân tình thì khó kiếm, còn công việc thì dễ lắm. Bạn phải biết cân bằng cân đối mọi thứ lại chứ không phải nhất nhất chỉ chọn công việc. Cái cách mà người ta nói với bạn là: "Anh lại trễ nữa rồi".
  Tôi thấy đau lòng đến lạ... Bạn ơi đừng bỏ lỡ người con gái này được không? Cô ấy là một người rất tốt
  • 37 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nguoicodon2x30 Xem bài viết
  Mình cũng đồng ý quan điểm với người comment ở trên, đó là người chân tình thì khó kiếm, còn công việc thì dễ lắm. Bạn phải biết cân bằng cân đối mọi thứ lại chứ không phải nhất nhất chỉ chọn công việc. Cái cách mà người ta nói với bạn là: "Anh lại trễ nữa rồi".
  Tôi thấy đau lòng đến lạ... Bạn ơi đừng bỏ lỡ người con gái này được không? Cô ấy là một người rất tốt
  Ừa, đọc đến câu đó thấy xót cô ấy