một thằng lùn... người ta gọi tôi là thằng lùn.!!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 769 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  từ thưở bé sinh ra, câu "lùn" đã quá quen thuộc với tôi.
  12 năm trời luôn luôn đứng đầu khi xếp hàng với lớp...
  rồi sinh viên, đi làm thì chụp ảnh lúc nào cũng phải ngồi hàng đầu

  lùn ở đây thì là lùn thật các bạn ạ, tôi cao có 1m5.
  còn những bạn cao 1m6 thì tin tôi đi, các bạn chỉ mới gọi là thấp thôi, chưa thể gọi là lùn được.
  1m6 có thể nói là chiều cao tạm chấp nhận được ở VN, bởi lẽ thế này: con gái hầu như chấp nhận yêu một người con trai cao hơn mình, mà trung bình con gái VN bây giờ chắc cũng 1m55 nhỉ, "hầu như" thôi nhé, tất nhiên vẫn có những ngoại lệ, nhưng ít, nên các bạn 1m6 thì vẫn có nhiều cửa đấy chứ.

  với thằng lùn như tôi, hành trình tán gái cực kì vất vả, có thể là nói là tôi dành cả thanh xuân để tán gái, để tìm kiếm cho mình 1 tình yêu đích thực, và tất nhiên là tôi cũng trau dồi kiến thức cả kĩ năng cứng và mềm cho mình, nên hôm nay tôi cũng có công việc khá ổn định.
  nhưng cuộc sống nào như mơ, gái ngoài đời thì nó lạnh nhạt với tôi, gái trên mạng thì chỉ nói chuyện thân thiết cho đến khi gặp mặt...cũng có nhiều cô nói chuyện thân đến nỗi nt cả ngày, rồi dự định tương lai này nọ...và rồi chúng tôi hẹn gặp, gặp xong về 1 cái là y như rằng, gái chỉ reply 1 2 câu cho có lễ... để mình tự hiểu rằng: You failed!!! Tôi đã quá quen và luôn thủ sẵn tinh thần để đón nhận cảm giác này.
  chắc tôi đã từng tán tầm đâu đó 10 cô, đều là nhan sắc bình thường, nhưng rồi tất cả đều nhận được lời từ chối!!!
  có ai nói con gái chỉ yêu bằng tai? OK Men, tôi thừa nhận, nhưng khi cái mắt chưa được thuận thì mật ngọt cũng k rót vào lỗ tai được đâu nhỉ?

  vâng, với con trai, lùn là 1 cái tội, còn con gái , xấu là 1 cái tội, thật đấy, thô nhưng thật.
  tôi đã nhiều lần dằn vặt rằng, mình phải cưới bằng được 1 cô gái cao tầm mét 6 - chiều cao không quá lệch với tôi để có thêm hi vọng cải thiện nòi giống, để mong rằng đứa con của mình sẽ không phải sống 1 cuộc sống như bố nó đã từng trải qua.
  một mặt khác, tôi lại ép con tim mình chấp nhận cái câu mà các cụ vẫn dạy: "nồi nào úp vung nấy". câu này chả hề sai. nồi nào vung nấy chính là một trong những mấu chốt để giữ gìn tình yêu vững bền.

  giờ đây tôi cũng chả biết như thế nào nữa, nếu hồi nhỏ biết lớn lên sẽ phải va chạm những thứ này, tôi sẽ k định lớn.
  ok, có thể là duyên số là có thật, và có lẽ duyên chưa đến với tôi thật, giờ đây tôi đã mệt, chẳng muốn làm một điều gì nữa.

  Có lẽ qua những dòng này, những bậc làm cha làm mẹ hãy cố gắng phát triển cho con cái trước mắt là về chiều cao, rồi sau đó mới là trí tuệ, ít nhất là đừng để bị "lùn"
  các bạn gái đọc bài này cũng sẽ hiểu mà, khi mà xung quanh các bạn k có anh chàng nào theo đuổi, thì bạn thà cô đơn chứ k mở 1 cơ hội cho 1 chàng 1 mét5 bước vào tìm hiểu mà, phải không?
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của Radoms
  • Radoms Khách
  #2
  chú này hiểu dc sự đời rồi đó.
  nói theo thuyết tiến hoá thì gen ko trội sẽ ko hấp dẫn hệ duy truyền đối phương

  lùn thì ko sửa có cách gì sửa dể cả! trừ phi ra quỷ đạo trái đất sống trọng lực thấp đi do tác động của lực li tâm sẽ khiến xương dài ra!

  vẫn mong có gái theo chỉ còn 1 cách thôi, giàu bất chất giàu bằng mọi giá và phủ lên người những thứ đồ đắc tiền.
  gái giờ ghê lắm địa từng đôi dép chú đấy ko đùa đâu
  • Avatar của Lan_94
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 1 năm
  • 25 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #3
  T nghĩ thay vì than phiền b lên tìm cách để tăng thêm chiều cao( nếu như b còn đang trong độ tuổi cao thêm duoc nua) :vd bơi, uống thuốc.... Ny,hay vợ là do duyên b đừng bi quan quá, k hẳn nồi nào úp vung đấy đâu, xhoi cũng nhiều cặp đôi đũa lệch lấy nhau mà, chúc b sớm tìm được hạnh phúc.
  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Cày tiền, nâng cao năng lực. Sau khi có mớ tiền thì kéo dài chân, chịu khổ 1 time. Năng lực tốt dễ quay lại cv sau time nghỉ dưỡng, khi đó chiều cao đã dc cải thiện rồi thì ko phải xoắn. Cố nhên. Goodluck boy