TIN TÀI TRỢ.

Mẹo và cách làm răng trắng bóng cho các bạn

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 559 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của black777
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 40 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1
  Mẹo và cách làm răng trắng bóng cho các bạn


  Phòng Khám Đa Khoa Apollo biết tính quan trọng của nụ cười nên bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn mẹo và cách làm răng trắng hơn để bạn tự tin hơn, vì nụ cười thường mở đầu cuộc gặp, giao tiếp, giao lưu… nếu để nụ cười ảnh hưởng bởi răng ố thì thật là khó xử lý và làm mất đi độ tự tin của bạn. Cùng nhau xem mẹo và cách làm răng trắng hơn như thế nào nhé.

  Mẹo và cách làm răng trắng hơn:

  Chú ý đồ ăn thức uống

  Tránh xa những món ăn thức uống có thể bám ố lên răng như trà, trái việt quất, cà phê… nói chung là những trái cây có màu đậm tối. Nhưng nếu bạn có thói quen uống cà phê hoặc dùng những món hay làm ố răng thì bạn nên tạo thói quen đánh răng và vệ sinh răng khi dùng những món trên. Không chỉ những thức ăn có màu tối mà hại răng, mà những thực phẩm có màu sáng cũng gây hại, như các món chứa nhiều đường và acid như chanh, rượu vang trắng những hỗn hợp đường acid lên men rất dễ làm ố răng của bạn.

  Răng không phải là dụng cụ

  meo-cach-lam-rang-trang-hon-2-300x200
  Răng của con người chỉ với chức năng để nhai thức ăn, vì vậy đừng biến nó thành công cụ đa tiện ích như cắn các túi bánh snack khoai tây, cắn viết, mở nắp chai… vì những điều trên sẽ làm cho lớp men răng dễ bị tổn thương, làm nứt, mẻ răng… ảnh hưởng nặng tới tính thẩm mĩ của răng.

  Lựa chọn bàn chải

  Khi tuổi của con người càng cao thì men răng cũng mỏng dần đi, nên việc dùng bàn chải mềm rất quan trọng, vì bàn chải cứng sẽ có thể làm ảnh hưởng tới men răng, làm bạn bị buốt và ê khi dùng đồ lạnh và nóng, lâu dần sẽlàm cho răng ngả vàng. Cho nên hãy tránh dùng những bàn chải có lông cứng, bạn nên dùng kèm với các loại nước súc miệng hiện nay trên thị trường.
  meo-cach-lam-rang-trang-hon-3-300x199

  Không lạm dụng thuốc trắng răng

  Thuốc trắng răng, kẹo cao su trắng răng được nhiều người chọn làm cách làm đẹp và trắng răng cho mình, nhưng bạn không nên lạm dụng chúng quá nhiều, vì nó có thể gây ra hậu quả khó lường tới răng và men răng, cho nên chỉ làm trắng răng tầm 1~2 lần/1 năm thôi.

  Khám răng định kỳ

  Bạn nên tới gặp bác sĩ định kỳ 3~6 tháng 1 lần, để được khám và tẩy cao răng, bác sĩ sẽ giúp làm loại bỏ được vết ố, hôi miệng và những lời khuyên về cách bảo vệ răng miệng tốt nhất cho bạn.
  Đó là mẹo và cách làm răng trắng hơn mà Phòng Khám Đa Khoa Apollo muốn chia sẻ cho các bạn để có được hàm răng trắng đẹp, cùng với đó là nụ cười tươi và tự tin. Chúc bạn vui vẻ

  Nguồn Phòng Khám Đa Khoa Apollo

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Hay quá bạn cố gắng phát huy tài năng nha bạn
  • 185 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  răng mình trước ít quan tâm lắm mà vẫn trắng tởn hehe