TIN TÀI TRỢ.

Lời muốn nói ...

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 607 Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Không biết sắp tới con có chịu được những áp lực tiếp theo không ?
  Con không biết con sẽ ra đi vào lúc nào !!! Hiện tại con muốn nói lời cám ơn đến tất cả mọi người...
  Cuộc sống thật là quá nhiều áp lực với tôi từ gia đình đến xã hội, tôi đã có suy nghĩ đến cái chết rất nhiều lần từ năm 16 tuổi năm nay tôi 21 đến giờ là quá nhiều chuyện đến vs tôi tôi không thể sống nổi nữa...

  E à anh cám ơn vì đã ở bên anh từng ấy ngày tháng... e là ng cgai đẹp nhất a từng biết, e thật sự quá tốt với anh...! anh xin lỗi anh xin lỗi ...

  Bố là người tuyệt vời rất tuyệt vời đối với con, sau bao nhiêu năm 1 mình bố nắng gió, nhịn ăn nhịn mặc nhường từng miếng thịt bát cơm cho chúng con... con vẫn còn đi học con bất hiếu chưa đi làm kiếm tiền chưa mua cho bố đc chiếc quần cái áo nào, bấy nhiêu năm bố vẫn mặc những bộ quần áo cũ... con xin lỗi !.

  Mẹ à mẹ đừng chơi cờ bạc nữa đc không? con mong là mẹ sẽ từ bỏ được, mẹ về với bố về với chúng con đi, con chỉ có mong ước rằng mỗi bữa về đc ăn cơm mẹ nấu đc nghe những lời nói của mẹ hằng ngày thôi, dù mẹ ntn mẹ vẫn là mẹ của chúng con mẹ ạ... !!!

  Em trai em lớn rồi sau khi đi NVQS về xong a mong e trưởng thành hơn, hôm m đi nvqs a rất nhớ, bình thường trả sao, m đi anh nghĩ rất nhiều về hình ảnh hôm đó nghĩ mà rớt nước mắt, ảnh mày chụp cùng bố mẹ anh để làm ảnh nền máy tính này... sau này phấn đấu cùng anh em đoàn kết nghe chưa !!!

  Anh em nội nhà mình từ bé chưa gặp nhau đầy đủ lần nào, duy nhất đầu năm nay gặp nhau thế là em mãn nguyện lắm rồi, em mong sau này ae nhà mình đùm bọc đoàn kết lẫn nhau, em xin lỗi !!!

  Bạn bè chúng mày quá tốt với tao dù tao chẳng có gì, tao mong sau này tụi mày chơi với nhau mãi mãi như thế, mãi đùm bọc nhau đừng chấp vặt nhau cái gì, tao xin lỗi cuộc sống tao nhiều áp lực quá có những điều tao không thể nói không thể chia sẻ được tao xin lỗi !!!
  Anh H anh là người anh tốt rất tốt với em, em vẫn còn nhớ khi ae mình còn bé anh quát em bắt em ăn hết cơm dù em rất ngại, trời rét em trả có chiếc tất cái áo rét nào, anh mang cho em mặc em đeo, 2 bác thì lại quý em như con ruột vậy... với em anh mãi là anh trai với em em xin lỗi vì tất cả mọi thứ mong anh bỏ qua cho em trai này !

  Tom t nhớ m từng nói m coi t như anh em trong nhà t rất nhớ, tuy m và t có nhiều điểm # biệt nhưng bh m cũng giúp đỡ chia sẻ với t những lúc t buồn, những kỷ niệm hồi cấp 2 t mãi nhớ, t xin lỗi có những chuyện t không thể nói !

  - Những anh em bạn bè tôi đã từng quen tôi yêu tất cả mọi người !!!
  ... còn rất nhiều điều tôi muốn nói .....

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 15 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #2
  • 15 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #3
  21 bạn còn quá trẻ để học và lm, để lập nghiệp .. Chọn cái chết là sự ích kỉ... Gia đình , ng yêu bạn bè, bản thân bạn cũng khổ đau

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Cogiaolananh
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 15 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #4
  Mạnh mẽ dũng cảm lên bắt đầu từ những cv bạn yêu thích..

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Cogiaolananh
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 96 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #5
  Đọc mà y như nhưng lời trăn trối cuối cùng vậy. Có gì thì bình tĩnh mà giải quyết nha bạn. Chuyện gì thì cũng giải quyết được hết mà.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)