Lấy lại kiến thức cho học sinh cấp hai mất gốc môn toán

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.58K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Xin chào các mẹ, đã rất lâu rồi mình chưa lên tâm sự, có rất nhiều điều muốn nói nhưng lại chẳng thể diễn tả. Mình sống ở một thành phố nhỏ, hay đi dạy học, cuộc sống của mình trong một năm nay có rất nhiều thay đổi, mình phải chuyển lên Hà Nội, học sinh đứa nào cũng rất buồn, mình cũng buồn lắm nhưng chẳng biết làm sao. mình còn không biết phải lên Hà Nội bắt đầu như thế nào, những thứ mình gậy dựng đều sẽ phải bắt đầu từ con số 0, nhưng không sao mình sẽ tiến lên phía trước. Có rất nhiều phụ huynh hỏi mình tại sao không học sư phạm? mình cũng chẳng biết trả lời như thế nào cho phải, nói thật từ trước đến giờ mình chưa bao giờ nghĩ trở thành giáo viên, là một sinh viên mình cần ít tiền và thế là mình đi dạy và sau mấy năm, giờ mình đã có hàng chục học sinh. Lúc đầu chỉ là muốn kiếm thêm một ít tiền tiêu vặt nhưng không ngờ lại phù hợp với nghề như vậy. Mình không hay dạy học sinh giỏi mình chỉ dạy toán cho những học sinh kém vì chúng là những đứa trẻ cần quan tâm nhất, mình dạy bằng tâm huyết, chỗ nào yếu của mỗi đứa mình gặp riêng và cho chúng luyện thành thạo, đi dạy mới biết có rất nhiều tâm hồn và hoàn cảnh, đôi khi mình phải vận dụng một chút nghệ thuật tâm lý để khuyên răn, cách dạy của mình rất đơn giản và không nghĩ nó đạt hiệu quả cao đến vậy, từ những nhóm đầu tiên (chúng thật sự rất yếu môn toán, có đứa thi học kỳ chỉ được 2 hoặc ba điểm) thật không ngờ chúng đều lần lượt thi đỗ vào các trường cấp ba công lập.
  Và từ đấy mình biết khả năng của mình là gì, đã rất nhiều năm, đã tiếp xúc với rất nhiều người, ai cũng có khả năng nổi bật, riêng mình thì chẳng có điểm nào nhưng bây giờ mình có thể tự hào mà nói khả năng giỏi nhất của mình chính là dạy những đứa trẻ mất gốc môn toán trở thành những học sinh có thể đứng ngang bằng với các bạn trong lớp, khiến chúng không còn sợ toán nữa. Đó là điểm nổi bật của mình.
  Các mẹ thân mến, mình viết những dòng tâm sự này mong các mẹ ủng hộ và tin tưởng, mình không thích dạy học mà hét giá quá cao như lúc này, môi trường giáo dục hiện giờ thật tàn nhẫn, nhiều phụ huynh cho con em họ đi học rất nhiều nơi, mơ hồ hình thành khái niệm, học càng nhiều càng giỏi, nhưng với mình khái niệm đó hoàn toàn sai, mình nghĩ học ít mà chất mới chuẩn, cái mà học nhiều chỉ giành cho học sinh giỏi, ham học, còn học sinh lười, không thích học thì bạn nên nhớ là bạn ném tiền qua cửa sổ đấy. Những học sinh lười, chán học chúng sẽ không bao giờ chịu nghe giảng mà chỉ nhanh chóng nhìn giờ để về thôi. Đây là những gì mình đã tâm sự với bọn nhỏ. Đó là sự thật. Mình không quảng cáo nhưng những điều mình nói đều là sự thật.
  Mình phải chuyển lên Hà Nội và mình cũng cần thu nhập, mẹ nào quan tâm ủng hộ thì đăng ký cho các bạn nhỏ nhé, mình sẽ hoàn 100% phí nếu sau ba tháng học con của các mẹ không tiến bộ.
  Mình dạy học chỉ dựa vào ba điều: "Tâm huyết, đầu óc và chữ tín"
  nếu mẹ nào có nhu cầu thì hãy đăng ký nhé.
  Lịch học bắt đầu từ ngày 20/7/2016
  Mình chỉ dạy toán lớp 7, lớp 8 và lớp 9, chỉ những bạn nhỏ mất gốc, học toán yếu thôi, Mỗi lớp mình dạy không quá 20 người và lệ phí rất đơn giản 60.000/buổi cho học sinh lớp 7,8, lớp 9 thì đắt hơn tí 100.000/buổi , có 5 người đăng ký thì mình mở lớp nhe.
  Mình là Lan, sdt:01233227215
  Chỉ cần nhắn tin: Tên phụ huynh:................................
  tên con:.............................................
  Lớp:............................................ .........
  Nội dung: Muốn đăng ký học toán lớp ?
  Địa chỉ: ...............................................
  Sau khi nhận được tin nhắn mình sẽ gửi tin xác nhận, bạn đã đăng ký thành công và sẽ cung cấp lịch học chi tiết cho các mẹ nhé.
  Chân thành cảm ơn và sự ủng hộ của các mẹ rất nhiều.
  Chỉnh sửa lần cuối bởi lanthanthien; 27/05/2016 vào lúc 05:29 PM.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của lucychu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 64 Bài viết

  • 47 Được cảm ơn

  #2
  Alo
  • 274 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #3
  chị gia sư ở đâu vậy, dạy tại nhà hay ra trung tâm
  • Avatar của quoctandang222
  • quoctandang222 Khách
  #4
  Em đang học lớp 9 cho em hỏi làm sao lấy lại căn bản môn toán. Có thể chỉ dạy cho em đc ko ạ.