TIN TÀI TRỢ.

Em hãy tha cho anh , vợ anh là bạn thân em đấy !

 • 8K Lượt chia sẻ
 • 136K Lượt đọc
 • 26 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của vantan94
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 99 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #1
  Ở cái tuổi 30 với sự chính chắn của người đàn ông , cùng với sự nghiệp được nói là vững chắc . Tôi dễ dàng tán tỉnh được các cô gái quanh mình . Nhưng người mà tôi chọn, tôi yêu lại là một em gái cùng khu phố. Để tiếp cận được em, tôi đã phải nhờ vả tới bố mẹ mình. Cũng vì có quan hệ thân mật với bố em, nên bố tôi đã sớm tổ chức một buổi giao lưu giữa hai gia đình.

  1375668439-ha-7

  Lúc mới đầu gặp nhau , em e thẹn lý nhí câu chào làm tôi ấn tượng để lại trong trái tim sâu sắc nhất.


  – Chào chú !


  Nhưng bố tôi nhanh miệng:


  – “Ấy chết, anh mới 30 thôi cháu à. Hai anh em cách nhau có 7 tuổi cứ gọi là anh cho thân mật nhé”.


  Tối hôm gặp em tôi không ngủ được, tôi nghĩ mình đã yêu nét dịu dàng e lệ của em, phần sợ rằng nếu không sớm lên kế hoạch thì tôi sợ sẽ không bao giờ có được em. Tôi nhớ, 12h đêm chạy xồng xộc xuống phòng bố mẹ để năn nỉ bố mẹ xúc tiến cho tôi đám này. Thấy con trai sốt ruột, mẹ tôi sớm đã hiểu ý. Bà nói tôi yên tâm đi về phòng, bà sẽ giúp tôi có được vợ đẹp mà không phải tốn nhiều thời gian.


  Mẹ tôi vốn là tổ trưởng tổ dân phố, chỉ sau một tuần “tác chiến”, mẹ cô ấy đã gọi điện cho tôi bảo sang nhà chơi. Cũng kể từ hôm đó, chúng tôi đã có những buổi đi chơi riêng, những buổi tối hẹn hò thân mật. Một năm sau khi em đi làm ổn định, chúng tôi đã tổ chức đám cưới. Vì hai gia đình đều có điều kiện, nên bố mẹ hai bên góp tiền mua cho vợ chồng tôi căn hộ chung cư hơn 2 tỷ ở Mỹ Đình. Những tưởng sẽ có một cuộc sống hạnh phúc, nhưng ngờ đâu cũng bắt đầu từ đây vợ tôi có những thay đổi và dẫn tới bi kịch gia đình sau này của tôi. Cưới về tôi mới biết vợ tôi không chỉn chu gọn gàng như vẻ bề ngoài. Vợ tôi vụng về không biết nấu ăn, thậm chí cô ấy còn nhầm lẫn giữa trứng gà và trứng vịt, cô ấy quan niệm chiên xào là một nên cho vào một chảo rồi đảo tùm lum,… Nhiều hôm tôi phải xắn tay vào bếp mới có bữa cơm ngon, cũng có hôm tôi phải ăn cơm hàng cháo chợ.


  Dù vợ vụng về thế, nhưng đổi lại cô ấy rất ngoan và đáng yêu, mỗi lần tôi nhắc nhở, vợ tôi chỉ cười: “Em vụng thế mới lấy được người chồng chững chạc và biết thương em như anh”, nói rồi cô ấy lại sà vào lòng tôi… Thực sự tôi cảm thấy mình không giận được cô ấy. Nhưng thời gian gầy đây vợ tôi bỗng dưng thay đổi, cô ấy đi sớm về muộn thất thường, nhiều hôm tôi thèm ăn cái đồ thập cẩm vợ nấu cũng không có. Cô ấy về 8-9h tối mang theo một cặp lồng thức ăn đã được mẹ vợ chuẩn bị từ trước. Cô ấy bảo tôi ăn còn cô ấy lên phòng đi tắm và xem ti vi. Nhiều lúc tôi cứ cảm giác cô ấy đã trở thành một người khác. Nếu là trước đây tôi ăn gì, làm gì cô ấy cũng ngồi đó nói chuyện, luyên thuyên tới chuyện này sang chuyện khác.


  Có hôm tôi lên phòng, vợ tôi còn khóa trái cửa phải tiếng sau mới cho tôi vào. Nhiều lúc tôi thủ thỉ: “Dạo này em chẳng quan tâm anh gì cả: “Vợ nói tôi quá già cỗi, suy nghĩ viển vông quá. Cô ấy nói, rồi bật phim Hàn xem dù biết tôi thích bóng đá. Ngày nọ, chẳng hiểu vì sao tôi nhận được một tin nhắn từ một số máy rất lạ: “Anh yêu đang làm gì đấy”. Đang lúc luống cuống vợ tôi đi từ trên nhà xuống và đòi xem điện thoại. Cô ấy nhảy dựng lên khi đọc được tin nhắn đó. Dù tôi có giải thích là nhầm lẫn, nhưng vợ tôi không tin. Cô ấy lên phòng nằm khóc và đêm đó tôi ngủ ở ngoài.


  Phải mất một tháng sau, tôi nhờ mẹ vợ làm hòa chúng tôi mới bắt đầu trở lại bình thường. Tôi không nghĩ cô ấy lại tổn thương như vậy, có lẽ vì cô ấy yêu tôi quá nhiều nên mới yếu đuối thế chăng? Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, khi ngày nọ vợ dẫn cô bạn thân mới du học từ Anh về nhà tôi chơi. Cô ấy nói, hiện tại chưa tìm được phòng nên xin ở tạm nhà tôi vài tháng. Tôi không muốn nhưng vì vợ tôi đã quyết định như vậy nên tôi đành chấp nhận “ậm ừ” cho xong chuyện.


  Từ hôm bạn vợ đến ở không gian yên tĩnh của cặp vợ chồng mới cưới bị đảo lộn, bao nhiêu lần tôi chướng mắt vì cách ăn mặc của bạn vợ, tôi góp ý vợ để nhắc cô ấy thì vợ bảo “kệ nó anh ạ. Anh đừng nhìn là được. Mình nghiêm chỉnh thì sợ gì chứ, và lại người ta là khách, em nhắc không tiện”. Dù có bạn tới ở nhưng nhiều đêm vợ tôi đi sớm về muộn mặc kệ hai chúng tôi ở nhà với nhau. Mới hôm qua cô ấy còn thông báo đi công tác 2 tuần. Tôi đứng như trời trồng, tôi bảo vợ: “Hay anh về nhà bố mẹ ở nhé! Em đi công tác về thì gọi anh”. Vợ nhảy dựng lên: “Thế ai trông nhà cho mình. Anh cứ nghiêm trọng, cứ ở trong phòng riêng thì sao chứ”. Vợ nói rồi hùng hổ kêu tôi xách vali lên taxi. Tôi nhìn theo cho tới chiếc xe khuất bóng.


  Đêm đầu tiên ở nhà cùng bạn thân của vợ tôi ngượng chín mặt, ăn xong nhảy lên phòng khóa trái cửa nằm im. Nhưng ngờ đâu nửa đêm đang ngủ có tiếng gõ cửa, tim đập mạnh còn chân run lẩy bẩy tôi mở cửa phòng nhòm mỗi cái đầu ra: “Có việc gì không em?”. Cô ấy nói: “Máy tính em hỏng, anh xem giùm tí”. Tôi ậm ừ mặc quần áo rồi sang, tôi bảo cô ấy cứ đứng đó, không phải lại gần đâu…Trong lúc tôi lúi húi tắt bật xem thì cô ta ôm chầm lấy tôi tha thiết: “Vợ đi vắng anh cô đơn không?, ”tôi run nhưng vẫn cố trấn tĩnh “Em buông ra đi, vợ anh là bạn thân em đấy”,… cô ấy cười cười nói rằng: “Vợ anh không tốt như anh tưởng đâu”… Tôi nhìn cô ấy rồi đi về phòng.


  Đêm thứ hai cô ấy lại nhờ tôi dịch tài liệu hộ cô ấy (tôi là giáo viên triếng Trung), 1h đêm tôi chuẩn bị về phòng thì cô ấy bỗng dưng cô ấy ôm lấy tôi rồi cởi vội chiếc áo ngủ. Nhìn thấy cô ấy đứng đó không mặc gì tôi run quá. Lúc đó, thật sự tôi sốc quá không còn khả năng kháng cự. Cô ấy ôm lấy tôi, và tôi đã hôn cô ấy. Chuyện gì tiếp theo thì chắc mọi người đã rõ. Tôi cảm thấy mình có lỗi nên hôm sau gọi điện cho vợ tôi luôn, vợ tôi vẫn bình thản, nhí nhảnh yêu đời hỏi han về hai chúng tôi còn dặn tôi: “Anh nhớ phải giữ mình đấy nhé, đừng có phụ em”. Tôi giật bắn người. Đêm hôm đó, tôi đã cố gắng nhưng rồi bạn thân của vợ lại tìm tôi, lần này là trong phòng ngủ của vợ chồng tôi. Và tiếp đó là những ngày thứ Bảy, Chủ nhật căng thẳng vì vụng trộm… Rồi trưa hôm đó, khi tôi đang ôm cô ấy ngủ thì vợ tôi bất ngờ trở về. Cô ấy khóc ầm lên, ném hết đồ đạc và đuổi cô bạn thân đi… Hôm đó là một đêm tôi thức trắng, dù tôi khẳng định với vợ chưa bao giờ yêu ai ngoài cô ấy nhưng vợ không tin và nói: “Anh đừng nói gì nữa..”.


  Chuyện đến tai bố mẹ hai bên, dù tôi và bố mẹ tôi đã xin lỗi nhưng không thể cứu vãn được cuộc hôn nhân này. Chỉ sau mấy tháng chúng tôi đã ra tòa ly hôn, dù tôi rất yêu vợ. Từ hôm ly hôn tới nay đã được 1 tháng nhưng tôi chưa bao giờ hết yêu cô ấy, mỗi chiều tôi đi làm về đều ngó qua ngôi nhà mà vợ đang sống, cánh cửa vẫn im lìm. Hẳn vợ tôi đang đau khổ lắm. Tôi biết mình đã sai vì không kìm nén được dục vọng. Đang lúc chới với, khổ đau, bạn thân của vợ tìm đến tôi và cho tôi biết một sự thật, tôi đã lặng đi một lúc lâu.


  Mọi chuyện đã rõ, vợ chưa bao giờ yêu tôi, cô ấy chẳng qua muốn đẩy tôi vào thế ngoại tình với bạn thân của mình để được ly hôn. Cũng bởi, cô ấy có quan hệ với người đàn ông khác, trẻ tuổi hơn tôi, thành đạt hơn tôi, cô ấy đi sớm về muộn cũng vì anh ta chứ chẳng phải do công việc, rồi chuyến đi công tác đó cũng chỉ là đi “du hí” cùng người tình… Mọi đảo lộn trong gia đình tôi đều do cô ấy mà ra.  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Mybe2002
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 39 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #2
  Vợ bạn có phước mà không biết hưởng. Đầy người người ta còn khổ gấp trăm ngàn lần mà vẫn phải cắn răng chịu đựng. Dù sao bạn cũng đã nhận được ra bộ mặt thật của cô vợ lăng loàn. Chúc bạn tìm được hạnh phúc mới với nhiều niềm vui.
  comment by WTT mobile view
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 75 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #3
  vk vậy mà cũng gọi là vk được haizzz
  • 17 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #4
  ui giời! anh chồng này cũng có khác gì cô vợ đâu mà! có vợ rồi được hôm trước hôm sau cũng lên giường ngủ với gái đấy thôi? nói gì nữa @@@2
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 18 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #5
  Tiên trách kỉ - hậu trách nhân. Ông 30 tuổi mà con cái tính đổ lỗi cho người khác, trước khi chưa biết vợ ông ngoại tình mà ông đã hú hí với con khác(bạn thân của vợ) thì ông cũng thuộc cái loại: "Mèo mả gà đồng", "Cá mè một lứa" với cô vợ kia thôi. Nếu vợ tệ vậy mà ông ko tệ đâu có chuyện vợ ông giở trò vậy chú. Chúc ông thượng lộ bình an - hạ lộ không yên nhá ông bạn vớ vẩn.
  • 37 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  #6
  Tiếc chi gái đó :v e nghe câu chuyện từ đầu đã thấy cô vợ có vấn đề rồi! không khéo cô bạn thân lại được đây anh ạ
  • 6 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  Tôi phải đăng nhập để cảm ơn bạn. Quá chuẩn bạn ạ !
  comment by WTT mobile view
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #8
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tuanthanh8687 Xem bài viết
  Tiên trách kỉ - hậu trách nhân. Ông 30 tuổi mà con cái tính đổ lỗi cho người khác, trước khi chưa biết vợ ông ngoại tình mà ông đã hú hí với con khác(bạn thân của vợ) thì ông cũng thuộc cái loại: "Mèo mả gà đồng", "Cá mè một lứa" với cô vợ kia thôi. Nếu vợ tệ vậy mà ông ko tệ đâu có chuyện vợ ông giở trò vậy chú. Chúc ông thượng lộ bình an - hạ lộ không yên nhá ông bạn vớ vẩn.
  Tôi phải đăng nhập để cảm ơn bạn. Quá chuẩn bạn ạ !
  comment by WTT mobile view
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 6 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tuanthanh8687 Xem bài viết
  Tiên trách kỉ - hậu trách nhân. Ông 30 tuổi mà con cái tính đổ lỗi cho người khác, trước khi chưa biết vợ ông ngoại tình mà ông đã hú hí với con khác(bạn thân của vợ) thì ông cũng thuộc cái loại: "Mèo mả gà đồng", "Cá mè một lứa" với cô vợ kia thôi. Nếu vợ tệ vậy mà ông ko tệ đâu có chuyện vợ ông giở trò vậy chú. Chúc ông thượng lộ bình an - hạ lộ không yên nhá ông bạn vớ vẩn.
  Tôi phải đăng nhập để cảm ơn bạn. Quá chuẩn bạn ạ !
  comment by WTT mobile view
  comment by WTT mobile view
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 18 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #10
  Có gì đâu bạn, mình cũng 29 tuổi rồi nên mình nghĩ cái tuổi này phải đủ chín để biết được mình được người rồi ấy chứ? Làm thằng đàn ông lấy vợ về mà còn để có mấy vấn đề sau xẩy ra thì cắt T. R. I. M cho chó nó ăn còn hơn.
  1. Lấy vợ về để vợ khổ
  2. Lấy vợ về để thằng khác làm chồng hộ cho mình
  3. Lấy vợ về còn hám của lạ. Nói thì bạn đừng cười cho chứ con gái xét về hình thể có khác gì nhau đâu... (Cũng có chừng ấy thứ thôi - sao phải hám vào làm gì cho mệt nhỉ?)
  4. Lấy vợ về để vợ con bơ vơ, lạc lõng,...
  5. Lấy vợ về dù khổ mà nụ cười người vợ luôn tục trực trên môi mới đáng mặt nam nhi
  ........
  Mình sợ nhất là thằng đàn ông hèn, thằng đàn ông đê tiện nên khi comment thì cũng chia sẻ với vợ để vả mấy cái vào mặt những đối tượng kia. Dù biết rằng có thể đây là bài hư cấu, câu wier cũng nên nhưng có người vào là muốn xỉ vả nó rồi. Tiếc thay đàn ông có những người như thế bạn à.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 84 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #11
  thôi bạn ạ. bỏ được thứ vợ ý cũng là tốt rồi. đời này có thiếu gì người tốt đâu. cứ vui lên mà sống
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Môt cai bay qua hoan hao de ng ck tu buoc vao... cong nhan ng vk nay cung la dang cao thu. da di voi trai roi con tim cach do toi ngoai tinh cho ck...mot cai ket that dang long ng. sao chung ta ko song that long voi nhau nhi... gieo nhan nay thi gap qua nay thui...voi tinh net cua co vk nay hp cung chang dc bao lau.
  thu hoi cac men co men nao cam long trc su moi goi cua ''co ban than'' trong truyen nay ko?
  • 100 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #13
  vãi, a thuộc loại như vậy thôi mà trách ai, khi 1 một người phụ nữ tìm đến 1 người đan ông khác thì dù ít hay nhiều a cũng nhìn lại cách a đối xử vk như thế nào nên cô ấy phải ra ngoài tìm người khác. Ngủ cùng gái trên giường 2 vk ck , thì a thuộc loại gì ?
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 182 Bài viết

  • 60 Được cảm ơn

  #14
  Đọc xong đã thấy người ck này chẳng có chính kiến gì cả. ngủ vs gái đc thì lấy tư cách gì nói người vk. đúng như comment ở trên " cá mè 1 lứa " =))
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của nghiarom
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 6 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #15
  Cũng nhờ cô vợ như vậy thì mới biết đc anh ck này cũg k kém phần long trọng. Mỡ đưa lên đến miêng mèo thì dại j k ăn. Đàn ôg là vây.
  comment by WTT mobile view
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 42 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #16
  xin chia buồn với anh vì đã chọn nhầm người để lấy.mong anh sớm tìm được người khác hợp với anh.
  • 38 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #17
  Cô vk không có vấn đề thì làm sao mà đưa cô bạn thân đến kiểu đấy..trách sao được anh ck ạ.
  Hiện tại người ck đang hận kia không nên trách, có trách, thì trách cái con người đang hú hí với " người đang ông trẻ hơn, thành đạt hơn ấy".
  Thấy may cho ông anh này..:d..hãy về với đội của em..<3
  • 73 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn

  #18
  nhiều cmt não ngắn quá, chán chẳng buồn nhận xét
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 25 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #19
  Nói chung là 2 người này y chang nhau thôi . Chẳng ai tốt hơn ai đâu, trước khi biết vợ ngoại tình cũng lên giường với con khác rồi còn gì )
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #20
  đọc xong bài viết này thấy toi cho achồng quá. cô vợ có phước mà không biết hưởng
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2