TIN TÀI TRỢ.

Đàn ông ki bo-bẩn tính,do đâu?

 • 7 Lượt chia sẻ
 • 16.3K Lượt đọc
 • 180 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 1,132 Bài viết

  • 2,364 Được cảm ơn

  #1
  Dạo này đi đâu em cũng nghe than thở về các anh ki bo,bẩn tính,thấy buồn về đàn ông nước nhà quá ạ.Em xin kể về mấy trường hợp điển hình và lý do ạ.Đầu tiên là trường hợp điển hình ạ:
  1.Ng yêu của bạn em,tạm gọi là anh A đi ạ,tốt nghiệp đại học bách khoa,việc làm ok,quê ở TN nhưng nhà cửa ở Hn đàng hoàng rồi,2 đứa yêu nhau đc 3 năm.Hồi mới yêu thì đi chơi với nhau toàn quên ví,bạn em biết ý trả tiền hộ.Sau đấy thì k áp dụng chiêu quên ví nữa mà đi ăn uống xong xuôi,gần đến lúc trả tiền thì anh chàng bắt đầu làm bộ mặt thẫn thờ,đờ đẫn,con bạn ngồi mãi k thấy anh ý kiến j thì cũng móc ví ra trả( mới yêu nên cũng k dám nhắc anh trả đi),trả xong thì anh lại vui cười hớn hở,như không hề có giây phút buồn bã nhìn đi xa xăm đó.Mấy năm yêu nhau chưa bao giờ tặng quà cho bạn em,vì 1 lý do là yêu nhau thì cũng như vợ chồng rồi,câu nệ chuyện quà cáp làm j,nhưng mà sinh nhật hay ngày j mà bạn em k tặng là mặt xị ra như cái bơm ấy.

  Yêu nhau khá lâu rồi,anh A bắt đầu thẳng thắn bộc lộ chuyện mình ki bo tới mức nào.Con bé tới nhà anh chơi,2 đứa rủ nhau đi chợ nấu cơm,con bé trót mang ít tiền( vì sinh viên cũng ít tiền nữa),mà toàn nó trả tiền,quen rồi mà,mua hết mọi thứ rồi trong túi còn 4k,đi mua rau mà rau 5k,bà bán rau nhất định k chịu bán với giá 4k,con bé quay sang anh cầu cứu là:anh ơi,còn tiền k,cho em vay.Anh:anh k có tiền lẻ đâu,thôi k ăn rau cũng đc.(mà về sau con bé xem trộm ví thì trong ví anh có toàn tiền 50k),thế là con bé muối mặt năn nỉ mãi bà bán rau.Về nấu ăn xong xuôi,còn 3 miếng thịt nhỏ xinh,anh bảo:cất đi cho anh,mai anh hâm nóng cơm lên anh.Con bé tức mình ngồi ăn hết luôn 3 miếng thịt.Hôm sau anh gọi lại để mắng vì:bh k biết ăn cơm với cái j.
  Đến nhà anh chơi bao giờ cũng đầy thịt,gà,cá mẹ gửi từ quê lên cho anh,thế mà con bạn em đến nhà,anh mời nó bằng cách xào 1 bát con cà rốt với thịt,và theo lời nó thì có đúng 3 miếng thịt và anh ăn hết,và 1 bát canh rau ngót.lần sau rút kinh nghiệm đến nhà anh nó toàn mua sẵn đồ ăn.
  Có 1 lần nó còn 100k trong túi để sống 1 tuần rồi về quê,còn anh thì hồi đấy đang làm đồ án cùng với bạn ở nhà bạn anh.2 đứa gặp anh tâm sự là anh chỉ còn 400k,và theo lời anh than thở thì anh phải sống với 400k trong 1 tuần nữa( mà chị anh ở gần đấy anh có thể chạy qua vay tiền bất cứ lúc nào,chưa kể bạn bè),con bé trêu anh là:em còn 100k để sống tới cuối tuần thôi,hay là anh cầm luôn đi.Anh nghe câu đấy cực kì vui vẻ phấn khởi.Nhưng con bé cũng quen luôn,lúc đưa con bé về mặt anh cứ xị ra,con bé hỏi sao thế anh k nói,nhưng thái độ hậm hực lắm.Sau đấy về tới nhà anh bắt đầu gọi điện mắng nó là sao hứa cho anh vay tiền rồi mà k cho vay.Bó tay luôn ạ.:Sad:
  Đi ăn j mà nó rủ anh thì anh bh cũng bảo là k ăn,k đói,nhưng mà con bạn em bảo:em mời mà,đi ăn đi.thì anh hăng hái đi ngay.Có lần đi chơi theo nhóm 3 đôi,3 thằng con trai bảo nhau là mỗi thằng đóng 100k(50k mỗi người thì con trai phải đóng hộ người yêu 50 nữa),anh rút ra đúng 50k đóng làm con bé xấu hổ hết cả mặt mày,về nó khóc um lên,anh thanh minh là trong túi lúc đó còn có 50k,mà con bé lục ví thì cũng đúng thế thật,hehe,hồi này anh đi làm rồi,k biết tiền cất đâu mà kĩ thế.:mad:
  Người yêu ốm,bắt ny đi chơi bằng đc,rồi dắt ny ra hiệu thuốc,con bé cảm động tưởng anh mua thuốc cho,ai ngờ anh bảo:vào mà mua thuốc đi.mà anh ốm con bé k đến mang theo quà bánh đồ ăn thì anh làm ầm lên thì thôi rồi.:Laughing:
  Sinh nhật anh,anh bảo là sẽ khao nó làm nó mừng quýnh,đi ăn xong bét nhè anh hất hàm bảo nó:làm nhiệm vụ mọi khi đi,con bé ngơ ngác,anh bảo luôn:từ bé đến h tôi k bh phải trả tiền trong sinh nhật của mình đâu.:Sick:
  Mà bạn em gặp vài chuyện nên sợ k còn ai tử tế yêu mình,và thật sự chỉ có thằng cha ki bo này yêu bạn em thật lòng nên nó cũng không bỏ,thậm chí định lấy cha này nữa,thật là bó tay.
  2.Chuyện của em,trc đây em có thích 1 bạn học đẹp trai,ai ngờ thằng cha mình thích ki bo không thể tả được,bố mẹ làm ăn nên nhà giàu,nó thì xe máy di động đủ cả(hồi em còn đi học thì trường toàn xe đạp thôi),mà mỗi lần 500 hay 1k gửi xe nó đều vay bạn để trả và k bh có chuyện trả tiền lại,ăn uống thì đi theo nhóm k bh chi tiền ra,tóm lại là chưa bh thấy tiền từ ví nó đi ra cả,dù là 500 đồng.Nản luôn
  3.Chuyện của con em và 1 số ch nữa nhưng mệt rồi,k kể nữa,cũng là trai ki bo đến mức chỉ muốn đập ạ.
  Em cũng k biết vì sao mà trai bh lại nhiều người ki bo bẩn tính thế nữa ạ,nhưng mà em nghĩ có lẽ 1 phần là do gia đình,anh bạn trai của bạn em ở trên thì bố mẹ đều là người Nghệ An(em xin lỗi nhưng em k đánh đồng tất cả đâu ạ,vì em quen vài bạn ở Nghệ An mà k hề ki bo tẹo nào trong khi mấy anh Hà Nội lại ki bo đến rợn tóc gáy),có lẽ là do truyền thống gia đình tiết kiệm nên anh chàng này đã tk tiền trong ví quá đáng chăng.Còn 1 vài anh chàng khác Hà Nội,thì em thấy thế này,nhiều bà mẹ quản lý con mình quá chặt,cho rằng cho nó ít tiên nó sẽ k hư hỏng,từ bé đã thế nên lúc có nhiều tiền mấy chàng cũng quyết k buông tiền ra.Em biết 1 trường hợp điển hình là bây giờ,năm 2009,lạm phát ầm ầm,mà có 1 chú sinh viên đại học,xe máy di động,mà 1 tháng chỉ đc cho 300k bao gồm tiền ăn sáng,tiền xăng,tiền đi động và ăn trưa nếu mà có trót học từ sáng tới chiêu ở trường.nếu mà có bạn gái thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ???
  Các mẹ nào có tâm lý cho con mình ít tiền nó sẽ ngoan ngoãn k chơi bời xin hãy xem lại đi nhé.Nam bh đã ít hơn nữ rồi mà còn ki bo nữa thì phụ nữ VN biết yêu ai đây???

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1,132 Bài viết

  • 2,364 Được cảm ơn

  #2
  Mà nói thêm là cái em đc cho 300k 1 tháng kia ấy,còn hồ hởi khoe là mỗi tháng em cũng tiết kiệm được xxxx tiền từ số tiền 300k đó,mà đấy là toàn bộ tiền tiêu vặt,trong khi gia đình em ấy không hề nghèo 1 chút nào,trc đây còn chỉ được cho 200k,sau khi cả họ hàng xông vào nói thì mẹ em ý mới tăng lên 300k cho.
  Còn anh bạn của người yêu em thì,cho người yêu vay 50k mà suốt ngày lải nhải đòi lại,trong khi con bé biết bao nhiêu lần cho anh vay 300,400k mà chẳng bao giờ thấy hồi âm.
  Còn có lần con bé mua được cái di động 2 triệu,anh bảo nó là để anh mang về cài thêm cái này,cái kia cho,rồi anh vứt cho nó di động ghẻ cũ nát của anh,và từ đấy con bé cũng k đc thấy mặt cái di động của mình nữa.
  Đúng là buồn:Silly:
  • 8 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #3
  Chẳng phải nam nữ chênh lệch mà bên đông phải chìu bên ít. Mà cũng chẳng phải nam cứ phải trả tiền cho nữ. bạn bè cũng thế mà yêu đương cũng thế.
  Mình thì thấy cứ nên bình đẳng. Đừng quá câu nệ chuyện con trai phải trả tiền. Nhiều anh chàng rất có triển vọng nhưng lúc đi cưa cẩm còn nhà nghèo nên rớt. Họ làm gì có tiền mà chi hết cho món này, món kia. Nhiều nhà lo cho con đi học được là may mắn lắm rồi. tiền học, tiền sách vở, ăn uống, nhà trọ cũng là quá sức rồi.
  Mình nhớ hồi anh bạn cùng khoa trên mình 3 khóa, lúc nào túi cũng chỉ có vài ngàn đủ gửi xe, vá xe. Trưa thì gặm bánh mì rắc đường, tối dạy kèm xong về ăn mì gỏi. Thương cô bạn cùng lớp nhưng 1 lần rủ đi ăn, cô bạn rủ thêm mấy cô nữa, anh bạn phải để lại đồng hồ ở quán bò bía. Từ đó anh chàng chấm dứt tư tưởng yêu đương, cắm đầu học và làm thêm. sau mấy năm ra trường, anh trở thànhgiám đốc kinh doanh cho một tập đoàn. Họp khoa mấy lần, không thấy anh ấy keo kiệt gì cả, mà còn là mạnh thường quân cho mấy học bổng của quê anh ấy.
  Nhưng mà anh chàng người yêu của cô bạn thì đúng là nên xem lại. Đó không phải là ki bo mà là tính ích kỷ quá cao. dạng người này thì cả sự quan tâm, chia sẻ về tinh thần khi gặp khó khăn cũng khó chứ đừng nói tiền bạc.
  • 615 Bài viết

  • 120 Được cảm ơn

  #4
  Đọc mà choáng, chưa bao h mình gặp những người như thế! Dù sao, thì ko lấy những người đấy là may rồi! Mà chót yêu thì có tốt mấy, yêu mấy cũng nên bỏ!
  eNortjKzUjI0MzQ0MVOyBlwwFXIC0A,,37
  • Avatar của Becalm
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Khi đang yêu mà bạn trai đã ki bo như em gái kể thì nghe sợ thiệt đó, chị kg tin được luôn..hihi..mà thật ra, theo chị, đó kg fải là kibo là là "bệnh keo bẩn", khủng khiếp quá. Chắc chắn là nếu biết khôn thì chị em gái nhà ta phải bấm nút "dọt lẹ", kg thôi kg chỉ cả hiện tại, mà tương lai sẽ ôm hận cả đời, chịu sao thấu?

  Ki bo gì thì cũng tùy người thôi em, các em chịu khó "điều nghiên" cẩn thận, trên đời cũng còn nhiều "trai" dễ thương lắm í! Lạc quan lên em nhé!
  • 5,377 Bài viết

  • 6,094 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #6
  Kinh dị thế, đời mình chẳng gặp ai ki bo như thế cả, bảo ko có thì đã đành, có mà khư khư giữ của như thế có ngày cũng chẳng được tiêu. Mình mà thấy 1-2 lần mình chạy mất cả dép luôn chứ nói gì đến yêu cả đương mặc dù mình cũng chẳng có cái tính đi ăn ko của người khác:Laughing:
  • 327 Bài viết

  • 44 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi violet_eyes Xem bài viết
  Các mẹ nào có tâm lý cho con mình ít tiền nó sẽ ngoan ngoãn k chơi bời xin hãy xem lại đi nhé.Nam bh đã ít hơn nữ rồi mà còn ki bo nữa thì phụ nữ VN biết yêu ai đây???[/SIZE]
  Chúc mừng vì đã gặp được Lão Hà Tiện model 200x. Còn cái cụm từ size to kia kìa phải sửa thành bạn của bạn or bạn or 1 người phụ nữ đen đủi nào đấy:Laughing:
  • 1,132 Bài viết

  • 2,364 Được cảm ơn

  #8
  Dạ,không phải người yêu em đâu ạ,vì em dị ứng con trai ki bo lắm,nhưng thật sự là dạo này gặp nhiều quá,đi học thì ngồi cạnh con bạn suốt ngày nghe nó than về bạn trai,gặp con em thì nghe con em kể,lên wtt thì cũng nghe nhiều mẹ than,hehe.Đàn ông thường k có tính của đàn bà nhưng mà đã có rồi thì thường phóng đại tính ấy lên chục lần ấy.:Smiling: mà ngày càng nhiều anh đẹp trai,tài giỏi nhưng đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành,buồn thật :Nottalkin:
  • 4,341 Bài viết

  • 4,320 Được cảm ơn

  #9
  Tóm lại 1 câu là tởm
  ki đến mức ko ra con người nữa.
  Đàn ông mà ko biết tiêu tiền, tớ thấy cứ hèn hèn thế nào ấy.
  Người ta ko có tiền thì phải chịu, đằng này ... vãi thật.
  • Avatar của Chindy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 1,275 Bài viết

  • 3,152 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #10
  Cô bạn của bạn giỏi nhịn thật đấy. Xin ngả mũ…
  Còn anh kia cũng hết thuốc chữa rồi, có khi sau này nó còn đếm gạo trong thùng xem còn bao nhiêu hột nữa cơ. Bạn khuyên cô bạn kia giải tán anh ấy đi, cho anh ấy biết thế nào là trời cao đất dày, chứ sống với thằng cha này có ngày phát điên, thế mà cũng bảo là “yêu thật lòng”, có mà yêu cái ví thật lòng thì đúng ý, rõ chán.
  Câu hỏi của bạn chẳng có lời đáp đâu, dù đó là 1 câu hỏi….không lớn.
  Heo mập
  • 4,557 Bài viết

  • 5,724 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Người ở ví dụ đầu tiên đúng là có 1 trên đời. Sao vậy mà cũng yêu được nhỉ.
  Ôm Ta Rê, Tút Ta Tê, Tu Rê Soa Ha

  5452593035_76af78cc97_m5452601073_5fc893abbe_m5452601081_d5d8ddc4ca_m
  Mẹ yêu cục vàng của mẹ lắm lắm :Rose::Rose::Rose:
  Yêu nhất là câu nói của con: lúc 2 tuổi: Con yêu mẹ nhất đời; và bây giờ: Con yêu mẹ suốt cả cuộc đời:Laughing::Laughing:
  • 3,076 Bài viết

  • 1,134 Được cảm ơn

  #12
  nể anh ku đầu tiên. Khiếp quá cơ !

  phục nhất chị gái đầu tiên, phục cái sức chịu đựng của chị í. Mình nghĩ bình thường người yêu đi ăn với nhau, thay nhau trả tiền thì vô tư, nhưng cứ để cho mình trả liền 2-3 lần là mình lặn luôn không hồi âm.
  • Avatar của biziiii
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 291 Bài viết

  • 150 Được cảm ơn

  #13
  May quá, mình ở hiền gặp lành, chưa gặp ai ki bo cả :cool:
  Love you more and more each day as time go by ........
  • Avatar của foggy
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 70 Bài viết

  • 25 Được cảm ơn

  #14
  Em nhắn bạn giải tán ku kia khẩn trương. Thà ở vậy còn hơn vớ phải ''thằng'' chồng keo kiêt, bủn xỉn , ích kỷ độc đoán. Lấy rồi, lại lên bán than suốt ngày trên WTT thôi, lúc đấy lại rơi vào cảnh sống không được, chết chẳng xong.
  Loại như ku đấy chỉ 1 chữ "kinh tởm" -sorry nếu hơi quá lời.
  • 429 Bài viết

  • 197 Được cảm ơn

  #15
  Dạo này đi đâu em cũng nghe than thở về các anh ki bo,bẩn tính,thấy buồn về đàn ông nước nhà quá ạ.Em xin kể về mấy trường hợp điển hình và lý do ạ.Đầu tiên là trường hợp điển hình ạ:
  1.Ng yêu của bạn em,tạm gọi là anh A đi ạ,tốt nghiệp đại học bách khoa,việc làm ok,quê ở TN nhưng nhà cửa ở Hn đàng hoàng rồi,2 đứa yêu nhau đc 3 năm.Hồi mới yêu thì đi chơi với nhau toàn quên ví,bạn em biết ý trả tiền hộ.Sau đấy thì k áp dụng chiêu quên ví nữa mà đi ăn uống xong xuôi,gần đến lúc trả tiền thì anh chàng bắt đầu làm bộ mặt thẫn thờ,đờ đẫn,con bạn ngồi mãi k thấy anh ý kiến j thì cũng móc ví ra trả( mới yêu nên cũng k dám nhắc anh trả đi),trả xong thì anh lại vui cười hớn hở,như không hề có giây phút buồn bã nhìn đi xa xăm đó.Mấy năm yêu nhau chưa bao giờ tặng quà cho bạn em,vì 1 lý do là yêu nhau thì cũng như vợ chồng rồi,câu nệ chuyện quà cáp làm j,nhưng mà sinh nhật hay ngày j mà bạn em k tặng là mặt xị ra như cái bơm ấy.

  Yêu nhau khá lâu rồi,anh A bắt đầu thẳng thắn bộc lộ chuyện mình ki bo tới mức nào.Con bé tới nhà anh chơi,2 đứa rủ nhau đi chợ nấu cơm,con bé trót mang ít tiền( vì sinh viên cũng ít tiền nữa),mà toàn nó trả tiền,quen rồi mà,mua hết mọi thứ rồi trong túi còn 4k,đi mua rau mà rau 5k,bà bán rau nhất định k chịu bán với giá 4k,con bé quay sang anh cầu cứu là:anh ơi,còn tiền k,cho em vay.Anh:anh k có tiền lẻ đâu,thôi k ăn rau cũng đc.(mà về sau con bé xem trộm ví thì trong ví anh có toàn tiền 50k),thế là con bé muối mặt năn nỉ mãi bà bán rau.Về nấu ăn xong xuôi,còn 3 miếng thịt nhỏ xinh,anh bảo:cất đi cho anh,mai anh hâm nóng cơm lên anh.Con bé tức mình ngồi ăn hết luôn 3 miếng thịt.Hôm sau anh gọi lại để mắng vì:bh k biết ăn cơm với cái j.
  Đến nhà anh chơi bao giờ cũng đầy thịt,gà,cá mẹ gửi từ quê lên cho anh,thế mà con bạn em đến nhà,anh mời nó bằng cách xào 1 bát con cà rốt với thịt,và theo lời nó thì có đúng 3 miếng thịt và anh ăn hết,và 1 bát canh rau ngót.lần sau rút kinh nghiệm đến nhà anh nó toàn mua sẵn đồ ăn.
  Có 1 lần nó còn 100k trong túi để sống 1 tuần rồi về quê,còn anh thì hồi đấy đang làm đồ án cùng với bạn ở nhà bạn anh.2 đứa gặp anh tâm sự là anh chỉ còn 400k,và theo lời anh than thở thì anh phải sống với 400k trong 1 tuần nữa( mà chị anh ở gần đấy anh có thể chạy qua vay tiền bất cứ lúc nào,chưa kể bạn bè),con bé trêu anh là:em còn 100k để sống tới cuối tuần thôi,hay là anh cầm luôn đi.Anh nghe câu đấy cực kì vui vẻ phấn khởi.Nhưng con bé cũng quen luôn,lúc đưa con bé về mặt anh cứ xị ra,con bé hỏi sao thế anh k nói,nhưng thái độ hậm hực lắm.Sau đấy về tới nhà anh bắt đầu gọi điện mắng nó là sao hứa cho anh vay tiền rồi mà k cho vay.Bó tay luôn ạ.:Sad:
  Đi ăn j mà nó rủ anh thì anh bh cũng bảo là k ăn,k đói,nhưng mà con bạn em bảo:em mời mà,đi ăn đi.thì anh hăng hái đi ngay.Có lần đi chơi theo nhóm 3 đôi,3 thằng con trai bảo nhau là mỗi thằng đóng 100k(50k mỗi người thì con trai phải đóng hộ người yêu 50 nữa),anh rút ra đúng 50k đóng làm con bé xấu hổ hết cả mặt mày,về nó khóc um lên,anh thanh minh là trong túi lúc đó còn có 50k,mà con bé lục ví thì cũng đúng thế thật,hehe,hồi này anh đi làm rồi,k biết tiền cất đâu mà kĩ thế.:mad:
  Người yêu ốm,bắt ny đi chơi bằng đc,rồi dắt ny ra hiệu thuốc,con bé cảm động tưởng anh mua thuốc cho,ai ngờ anh bảo:vào mà mua thuốc đi.mà anh ốm con bé k đến mang theo quà bánh đồ ăn thì anh làm ầm lên thì thôi rồi.:Laughing:
  Sinh nhật anh,anh bảo là sẽ khao nó làm nó mừng quýnh,đi ăn xong bét nhè anh hất hàm bảo nó:làm nhiệm vụ mọi khi đi,con bé ngơ ngác,anh bảo luôn:từ bé đến h tôi k bh phải trả tiền trong sinh nhật của mình đâu.:Sick:
  Mà bạn em gặp vài chuyện nên sợ k còn ai tử tế yêu mình,và thật sự chỉ có thằng cha ki bo này yêu bạn em thật lòng nên nó cũng không bỏ,thậm chí định lấy cha này nữa,thật là bó tay.
  2.Chuyện của em,trc đây em có thích 1 bạn học đẹp trai,ai ngờ thằng cha mình thích ki bo không thể tả được,bố mẹ làm ăn nên nhà giàu,nó thì xe máy di động đủ cả(hồi em còn đi học thì trường toàn xe đạp thôi),mà mỗi lần 500 hay 1k gửi xe nó đều vay bạn để trả và k bh có chuyện trả tiền lại,ăn uống thì đi theo nhóm k bh chi tiền ra,tóm lại là chưa bh thấy tiền từ ví nó đi ra cả,dù là 500 đồng.Nản luôn
  3.Chuyện của con em và 1 số ch nữa nhưng mệt rồi,k kể nữa,cũng là trai ki bo đến mức chỉ muốn đập ạ.
  Em cũng k biết vì sao mà trai bh lại nhiều người ki bo bẩn tính thế nữa ạ,nhưng mà em nghĩ có lẽ 1 phần là do gia đình,anh bạn trai của bạn em ở trên thì bố mẹ đều là người Nghệ An(em xin lỗi nhưng em k đánh đồng tất cả đâu ạ,vì em quen vài bạn ở Nghệ An mà k hề ki bo tẹo nào trong khi mấy anh Hà Nội lại ki bo đến rợn tóc gáy),có lẽ là do truyền thống gia đình tiết kiệm nên anh chàng này đã tk tiền trong ví quá đáng chăng.Còn 1 vài anh chàng khác Hà Nội,thì em thấy thế này,nhiều bà mẹ quản lý con mình quá chặt,cho rằng cho nó ít tiên nó sẽ k hư hỏng,từ bé đã thế nên lúc có nhiều tiền mấy chàng cũng quyết k buông tiền ra.Em biết 1 trường hợp điển hình là bây giờ,năm 2009,lạm phát ầm ầm,mà có 1 chú sinh viên đại học,xe máy di động,mà 1 tháng chỉ đc cho 300k bao gồm tiền ăn sáng,tiền xăng,tiền đi động và ăn trưa nếu mà có trót học từ sáng tới chiêu ở trường.nếu mà có bạn gái thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ???
  Các mẹ nào có tâm lý cho con mình ít tiền nó sẽ ngoan ngoãn k chơi bời xin hãy xem lại đi nhé.Nam bh đã ít hơn nữ rồi mà còn ki bo nữa thì phụ nữ VN biết yêu ai đây???
  Em đi với con gái toàn để 1 tờ 100 đô (giả) trong túi, + mấy tờ tiền Việt lẻ. Thỉng thoảng bắn tí tiếng Anh cho các em tin là mình đi du học, ko có tiền Việt để trả. Chứ như mấy bác trên kia thì lộ quá. :Sigh:
  Đi vài lần rồi thì "baby i want to see you out that door", rồi lại đi với em mới.
  It is said some lives are linked across the time, connected by an ancient calling... that echoes through the ages.

  June, 9th 2011, we're one!!!!
  • Avatar của cordaid
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 13 năm
  • 617 Bài viết

  • 907 Được cảm ơn

  #16
  Thái đúng 3 miếng thịt ra xào cà rốt đãi người yêu, rồi tự mình chén sạch cả 3 miếng thịt... Thế mà gái vẫn yêu... :Laughing::Laughing::Laughing: Khả năng là anh chàng này có khiếu hài hước bẩm sinh - người ngoài còn lâu mới hiểu nổi
  • Avatar của training
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 791 Bài viết

  • 433 Được cảm ơn

  #17
  Con bạn em dại trai quá em ah, bó tay:Nottalkin:toàn tập luôn.
  Bảo nó bỏ thằng cu kia khẩn trương rồi tìm 1 anh dại gái nhá, lại thấy đời tươi ngay mà:Laughing:
  Ba mẹ yêu các con nhất trên đời...:Rose::Rose::Rose:
  • Avatar của mũm_iu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 95 Bài viết

  • 114 Được cảm ơn

  #18
  ôi thật sự dị ứng cái kiểu đàn ông "đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành" như thế này.

  Cô bạn của bạn mà lấy fải anh này thì thôi coi như xác định luôn đi, mấy tháng nữa lại có cái topic để các mẹ WTT lao vào thông cảm & ... chửi rủa hộ :cool:

  Hoặc là anh này có j đấy jỏi jang ghê gớm thì mới có bạn gái yêu lâu thế nhi? :Sigh:
  • 17,911 Bài viết

  • 17,322 Được cảm ơn

  #19
  Trường hợp này lấy làm chồng thì hoàn hảo quá, khỏi lo bồ bịch, kave ...nhé! Bọn đấy phải chi tiền mạnh nó mới theo:Laughing::Laughing::Laughing::Laughing::Laugh ing::Laughing:
  @:Em lấy chàng ấy về lo mua Hũ sành mà chôn tiền tiền nhé, nhớ đổi ra tiền xu cho bền:Laughing::Laughing::Laughing::Laughing:
  Spam vui, Thư giãn...Không oán trách, không gây hận sầu :Rose::LoveStruc::Smiling::Smug:
  TT Dịch thuật Lăng Tra cả: Dịch ngược, dịch xuôi & dịch chéo Anh, Việt, Hán:Thinking:

  Nói dối ...nhưng có lợi cho Cách mạng ..tại sao không?:Smug::Battin ey:
  611
  DACAM gửi 1409
  • 66 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi training Xem bài viết
  Con bạn em dại trai quá em ah, bó tay:Nottalkin:toàn tập luôn.
  Bảo nó bỏ thằng cu kia khẩn trương rồi tìm 1 anh dại gái nhá, lại thấy đời tươi ngay mà:Laughing:
  Chị ơi, tình hình là em gái đó đã lấy thằng cha đó làm chồng rồi. Bó tay!
  Kiều này đâu đấy trên WTT lại có topic, chồng keo kiệt đây.