Cuộc sống khi vợ chồng cách xa nhau

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.22K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào mọi người!
  Thực sự khi viết nhưng dòng này mình đang stress rất nhiều. Chẳng biết tâm sự cùng ai nói với ai cho giải toả đành vùi đầu vào cv bên điếu thuốc là chém rượu mỗi khi rảnh để khi ta say ta sẽ có giấc ngủ ngon
  Chả là chuyên thế này
  Vc minh cuói nhau đên nay cunhx dc gần 5 năm và đã có 2 cháu 1 trai 1 gái. Và mình hiện giờ đang làm việc bên nước ngoài cũng dc gần 2 năm. So với bạn bè cùng chăng lưa nhìn vào thì nói mơ ước dc như vc mình. Vì về kinh tế thì hai vc cố gắng cũng có của ăn của để . Và đang phấn đấu mua nhà
  Nhưng không hiểu sao dạo gần đây hai vc thường cái nhau thường xuyên mà lý do thường thì do vợ hay gây chuyện hay tỏ thái độ cáu bực tức và hay nói nhuengx câu rất Khó nghe.( Ly do cãi nhau không phải vì tiền) và mỗi lần có cãi nhau thì luôn nói rằng mình không nói lại dc với vợ nhưng thực tế làm 1 người đàn ô 1 người cha 1 người ch thì những lúc như thế mình thường nhẹ nhàng phân trần với vợ nhưng với vợ thì ngược lại luôn muốn áp đảo muốn nói cho sướng mồm. Mình thì ở xa không muốn đôi co nên toàn chon cách im lặng.nhưng dường như càng im lặng thì voẹ lại càng lấn tới và tần xuất cái nhau thì lại càng ngày càng tăng. Có những lúc rất vư vơ vợ lại gây chuyện với mình chả hạn như đang nói chuyện mà có hỏi cái gì thì vợ lại gạt ngay bảo hỏi gì mà Hỏi lắm. Còn nếu k hỏi mà chỉ nói cho qua chuyện thì lại bảo cái gì cũng ậm ừ.thực sự càng ngày mình thấy không caonf cảm giác huengs thú khi nc với vợ. Đôi khi chỉ qua cho có nghĩa vụ. Vì thà im lặng để hưởng càm giác an lành còn joen mà nói nhiều lại mang thêm bực mình vào nguoief. Và cũng nhue hiện giờ hai vc đang cãi nhau và cũng đã 10 ngày không ai nhắn cho ai 1 cái tin.
  Và lý do cũng cực kỳ đơn giản là do đang nc mình có hỏi thì vợ nói luôn là hỏi gi mà hỏir lắm thế. Và vợ lại gây chuyện.
  Thực sự giờ mình cũng k hiểu là hai vc có còn yêu nhau nữa hay k? Mình cũng k biết nữa. Mình đi xa luôn nghĩ về vợ con và một căn nhà để lấy động lực. Làm dc tiền thì không cờ bạc gái gú hay tiêu phi phạm. Mà luôn đề ra mục tiêu là phải có bao nhiêu tiền cho 1 tháng.
  Khi ra nước ngoài nghĩ sẽ cố làm ra tiền mua cho voẹ con căn nhà để có chỗ ở không phải đi thuê . Và đang tính năm nay về mua nhà. Nhưng thực sự giờ mình không con chút hứng thú nào với nhà cửa vì cảm giác thấy ngột ngạt trong quan hệ vc.
  Cũng chẳng biết là có nên tiếp tục như thế nào nữa. Mình gioè chỉ nghĩ tói con làm động lực trong cs hàng ngày thôi.
  Và ước muốn mỗi ngày thức giậy có thòi gian rảnh tìm một cảm giác an lành và 1 nguoief để chia sẻ.
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • Avatar của whitesnow85
  • Đồng hành cùng nhà tài trợ
   Offline
  • 7 năm
  • 204 Bài viết

  • 93 Được cảm ơn

  #2
  B cần thông cảm cô ấy nhiều hơn

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của whitesnow85
  • 184 Bài viết

  • 52 Được cảm ơn

  #3
  thế này anh ạ, em đọc câu chuyện về vợ chồng anh, em thấy cảm thông thực sự, vì em cũng có thời gian yêu xa, phụ nữ thì họ thường yếu lòng, có thể vợ chồng anh sống xa nhau, tình cảm ko được bù đắp, chị ấy lại 1 mình chăm lo dạy dỗ 2 con, áp lực và nhiều khi thấy gia đình khác vợ chồng con cái đoàn tụ sum họp, trog lòng ng phụ nữ chắc chắn ko tránh được sự tủi thân, chạnh lòng. Trong lòng chị ấy buồn và cô đơn nhưng cũng ko dám kể lể than vãn với anh, vì lo anh ở xa lại phải suy nghĩ nhiều, nên chị ấy lựa chọn cách im lặng để trong lòng, nhưng vì cứ để trong lòng thành ra lại stress, rồi cáu giận với chồng.
  Nếu được tết anh sắp xếp về thăm vợ thăm con, nếu đã kiếm đủ tiền mua nhà thì anh cũng nên về cho gần gia đình anh ạ.
  Chúc vợ chồng anh mau chóng gỡ rối được chuyện tình cảm và trở lại hạnh phúc như thưở ban đầu nhé!
  TRẠM CỨU HỘ CHÓ MÈO HÀ NỘI
  NHẬN NUÔI THÚ CƯNG- Hanoi Pet Adoption
  Động vật thật sự rất đáng thương, chúng bất lực và tin tưởng vào con người một cách tuyệt đối.
  Chúng ta không mất gì khi đối xử tốt với chúng
  Vậy nên, nếu không thể cưu mang giúp đỡ thì xin đừng xua đuổi chúng

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 157 Bài viết

  • 59 Được cảm ơn

  #4
  Cô ấy cần dc thông cảm, sẻ chia nhiều hơn
  • 175 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2016
  #5
  Về được thì về luôn xem thế nào là tốt nhất, mình nghĩ có nhiều nguyên nhân, có thể nhờ người thân để ý tìm hiểu xem dạo này cô ấy thế nào, để tìm ra nguyên nhân cô ấy như vậy. Phải tìm được nguyên nhân mới có thể giải quyết được.