Có nên quen trai Tây _ nhờ tư vấn nhiệt tình ạ😭

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.07K Lượt đọc
 • 6 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào các chị.
  Em chia sẻ chuyện khó khăn của em hiện giờ rất mong được sự chia sẻ của các chị/em.
  Chuyện là em đang quen một bạn trai người Thụy Sĩ. Hơn em 2 tuổi, em sinh năm 91. Cũng tình cờ em quen bạn này trên app hẹn hò. Em vốn muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ nên chỉ làm quen với Tây nói chuyện đàng hoàng. Một lần vô tình em accept bạn này rồi thấy bạn nói chuyện nhiệt tình nên em cũng nhắn tin nhiệt tình luôn, cũng chả mất gì. Tụi em nói chuyện khá hợp ngay từ đầu, bạn đó cũng hỏi em gặp mặt bên ngoài nhưng em từ chối. Tuy nhiên bạn đó vẫn tiếp tục nhắn tin như thường mà khônh có kiểu lơ là. Haha chắc do cá chưa cắn câu nên không bỏ cần. Một ngày đẹp trời em nhận đc thông tin học bổng em đc accept đi Úc, giáo đang liên lạc để đề xuất học bổng cho em. Mừng quá, đang lúc hứng máu em mời bạn đó đi nhậu ăn mừng luôn. Em nói em em thích uống bia mà bạn đó thì chỉ thích ăn kem và uống trà. Em.thích ăn hải sản trong khi nó không thể ăn nổi ốc, mực, các loại sò ... Ôi định mệnh, thế là chốt đc món cua. Tối đó em bao nó luôn, dù nó có xòe tiền ra đòi chia. Nhưng hăng máu anh hùng em không cho nó trả. Oke nó đồng ý. Sau này đi ăn uống nó toàn trả, lâu lấu em.mới dành trả 1 cú nhẹ nhẹ. Tụi em nói chuyện ngoài đời cũng hợp, nói nhiều chủ đề từ chính trị, môi trường, văn hóa, ... các kiểu. Em thì không ngại dốt, nó cũng không giấu diếm gì về chính kiến. Tụi em quen nhau đến giờ đc 3 tháng thì trong đó có 1 tháng là bạn đó về nước sum họp gia đình dịp giáng sinh và năm mới. Uhm trong thời gian đó em cũng có công tác riêng nhưng vẫn dành thời gian nhắn tin với nhau hằng ngày dù có cách nhau 6 tiếng đồng hồ và sai khác thời gian. Cuối cùng bạn đó cũng nói ra câu " I love you" ngọt ngào vãi tè ạ. Em bảo em thích nghe câu đó hằng ngày và nói trực tiếp cơ. Và khi bạn đó kết thúc kì nghỉ với gia đình ở quê nhà trở lại Vn làm việc thì em cũng đã đc nghe câu đó từ chính bạn. Em cũng tìm hiểu văn hóa tây do em cũng là dân du học về. Em khá thoáng trong việc sex trước hôn nhân và thấy chuyện đó khá bt, đôi bên đều có lợi. Mà trước mắt em thấy em đc lợi hơi nhiều. Quen bạn này em chả phải giấu diếm tật xấu gì, phô hết mà nó cũng khen tấm tắc.
  Em sơ qua thế để chị em hiểu là em ham trai tây thiệt nhưng em không quen bằng mọi giá, săn tây bằng mọi giá như mấy em nhẹ dạ cả tin như mấy ng em đọc đc trên mạng. Cơ mà cái số em nó thế này ạ.
  Okie, nói về bạn này. Tốt nghiệp trường xịn top5 TG, qua VN làm gần đc 3 năm. Làm khu vực châu á như Thái, Nhật, đc vài tháng do đi dự án công ty giao. Hôm nọ em hỏi thẳng nó là có nhiêu bạn gái trc đây. Nó kêu 4. Một Thúy Sĩ, 1 Thái, 1 Hà Nội và giờ 1 HCM là em. Em nghe chột dạ. Mỗi nơi nó đi qua là 1 con bạn gái. Vãi thiệt. Em hỏi con bạn trước chia tay vì sao, nó bảo vì công việc. Cơ mà em là đứa không dễ tin ng lắm dù em có tí quý mến bạn thiệt. Chuyện vỡ lẽ ra là ngay hôm giáng sinh khi đang lang thang đọc cách yêu trai tây bla bla thì em đọc đc 1 bài viết có tên của một bạn nữ từ Hà nội có chia sẻ chuyện yêu trai tây mà khổ cái là tên thằng này y hệt tên bạn em, cả tuổi , quốc tịch vả thời gian sống ở Hà Nội. Ôi vãi, em sốc khi đọc bài báo đó vì thằng Tây đc nhắc đến đó, không biết vô tình hay định mệnh sắp đặt mà y chang thế. Bạn nữ chia sẻ thằng tây đó lăng nhăng, quen một lúc nhiều em nào Thái, nào Hàn...trong khi đang quen bạn đó ở Vn. Bạn đó phát hiện ra trong khi 2 ng đang đi du lịch ở Hàn. Mà nó cũng đòi đi du lịch 2 ng khi nó quay lại Vn, em bảo để xem vì tết đang đến nhà em công viêc lu bu lắm. Tiếp chuyện bạn kia ạ. Bạn chia sẻ có tha thứ cho thằng đó mà sau chứng nào tật nấy nên chia tay. Ôi em sốc quá. Nhắn tin đièu tra thằng bạn em liền, nói thẳng với nó là em nhận đc thông tin như thế thì nó bảo gửi cho nó đường link thông tin để nó tự google dịch xem thế nào. Xong nó bảo nó không nghĩ ngta đang nhắc đến nó trong bài báo đó. Nó sure luôn. Em thì em khônh nghĩ thế. Khéo th này chính là th đó cũng nên, chứa sao mà nhiều thông tin trùng hợp đến thế. Ngay cả tên ng yêu cũ là bạn gái ng Hà Nội đó. Nó bảo tên bạn đó là Nguyen Trang trong khi bài báo nhắc tên là Nguyen Thu Trang. Haizzz em khó chịu quá, em hỏi xéo hỏi nghiêng hỏi thẳng mà nó khẳng định không có quen ai ngoài em bây giờ, dù trước đó có quen mấy ng kia, mà giờ chia tay hết rồi.Nhìn nó kiểu chân thành thấy tội vl mà sao em cứ nghi ngờ sao á.
  Vừa rồi nó có cônh chuyện đột xuất phải ra Hà Nội công tác, lúc đó em chưa đọc đc bài báo kia, mà đi đâu làm gì nó cũng chụp hình gọi điện gửi em xem.Tại ban đầu em yc nó chụp xong giờ chắc thành thói quen. Ngay cả khi về Thụy sĩ . Sắp tết r mà nó mới qua Vn rồi công việc cái gì mà ngập cmn đầu. Thiệt tình, em nói nó tết về nhà em chơi, nó oki liền. Xong em bảo.nhà em thích nhậu, ơ xong nghe nó lại chần chừ, sợ ngại ngùng gì.đó. Do em hù nó kiểu văn hóa Vn tết mà đưa trai về nhà là ngta hỏi đủ thứ. Cho nó nhắm chừng đi là vừa hahaa. Nó quéo luôn.
  Giờ nó lại nhân đc cú công tác Hà Nội đột cmn xuất nữa. Rồi dây thần kinh nghi ngờ em lại xuất hiện. Em nhắn thẳng cho nó vụ em nghi ngờ nó. Nó xin lỗi khí thế mà nó bảo thực sự không muốn ra đó. Chỉ muốn ở Saigon thôi. Em bắt nó thề thốt các kiểu. Em cũng nói thẳng suy nghĩ của em là em muốn kiểu quan hệ nghiêm túc nó cũng bảo em là nó cũng muốn đi lâu dài vì nó thấy em và nó rất hợp nhau. Thế đấy. Em đang điên lên, em bảo nó bất cứ gì để em tin là nó thật lòng đi. Em sòng phẳng, quen phải thật lòng, không chơi bời tay ba tay tư vì nó đã nói nó yêu em. Nó hỏi em muốn nó làm gì, em kêu nó làm gì.cũng.đc, còn không thì stop luôn. Nó xin lỗi em khí thế, thế rồi em hỏi bài báo đó viết có phải là nó không, nó nói khônh. Đúng rồi, đời nào lại nhận chứ.
  Em bối rối quá cac mẹ ạ. E..nói thật em.cũng mến nó, nhưng stop ngay nếu nó dám láo cá chơi bời dù tết này đang đến gần và em.lỡ.hứa đưa về ra mắt bà con. Thôi tàn đời.em. 😭😭😭.
  Nó nhắn tin em vân ghim đó chưa thèm rep. Chả nhẽ bảo nó phi ngay về nhà mình để xem tấm lòng của nó ra sao. Vì em.đang dưới quê, dọn nhà đón trai. Ôi vl thật.
  Theo các mẹ chị em, em có nên nghi ngờ không nhỉ. Chỉ em test quả này với ạ. Chứ lỡ em nghi bậy thì tội nó quá.
  Cảm ơn đã đọc chia sẻ của em ạ.
  Em nhận chia sẻ 24/24 ạ. Thuyết phục mãi nhà em mới đồng ý cho về tết, nào ngờ. À mà em.cho vê không phải để khoe mà muốn cho nó biết văn hóa tết Vn ra sao thôi ạ.
  Mong sớm nhận hồi âm từ các chị, mẹ,em có kinh nghiệm. 😑😑😑. Em biết Tết sắp đến rồi nhiều công việc lắm, tuy nhiên ai vô tình ghé đọc thì giúp em giải tỏa nỗi lòng với ạ
  Lala

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 523 Bài viết

  • 378 Được cảm ơn

  #2
  em gái này teen thật, quen trai vn mà cư xử như em còn bỏ của chạy lấy người chứ đừng nói quen mấy thằng tây
  • Avatar của bycnhat
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Em gái thẳng thắn nhưng cũng rất bình tĩnh. Nguoi có 3, 4 mối tình ròi thì chuyện quen và yêu thêm nhiều ngưòi ko có gì lạ. Nếu gặp dc em gái kia thì mới rõ dc, xác định chung kết luôn. Lời khuyên là tạm hoãn dẫn về quê, hoặc dẫn về như bạn xã giao thôi.
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  anh ta không đáng tin rồi. yêu cho vui thì ổn, còn kết hôn thì ko nên
  • Avatar của Stario
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 8 năm
  • 444 Bài viết

  • 911 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Mệt với mấy gái như bà này quá. Quen thì quen thôi suốt ngày nghi ngờ rồi tra hỏi đủ các thứ may mà trai nó ko bỏ luôn cho bà khỏi lăn tăn suy nghĩ. Muốn điều tra quá khứ của trai thì dễ òm, cứ liên hệ con ngoài HN kia hỏi là biết, làm âm thầm thôi, chưa gì đã bù lu bù loa lên. Còn quen nó vì thích nó, vì nó hợp với bà, thì cứ quen thôi, đây dễ kiếm đc trai ngon lại hợp với mình. Nó còn trẻ thì nó có quyền ăn chơi trải nghiệm các thể loại thôi.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của 7miles
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,534 Bài viết

  • 493 Được cảm ơn

  Thành viên báo vi phạm nhiều 2018Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #6
  Topic này vui vậy mà giờ tui mới thấy...😂

  Thế Tết với trai Tây vừa qua của em gái thế nào rồi?

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của 7miles
  • 165 Bài viết

  • 154 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Tây này chắc tây đui lol. Người ngoại quốc yêu nhau cưới nhau bao lâu thì cũng kính cẩn như tân. Cuộc sống của đại đa số gia đình dựa trên sự tôn trọng. Cư xử thiếu tôn trọng nhau như bạn gái này thì chỉ có tây dởm nó mới rãnh hơi đi giải thích các thứ. Nói chứ mấy anh việt nam mà nghiêm túc tử tế gặp mấy bạn giống vầy cũng chạy mất dép chứ đừng nói tây. Muốn quen người nước ngoài thì hãy tìm hiểu văn hoá của họ trước

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của Orange2013