Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Căn gác xép _ Buồn vui hàng ngày của 1 em mèo đi lạc...

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.28K Lượt đọc
 • 7 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chủ nhật,
  Mèo nhỏ tỉnh dậy sau 1 đêm kiếm được người buôn điện thoại tới 1h sáng. Cũng có tác dụng phết đấy, cái cục nghèn nghẹn tức tức trong lồng ngực nó cũng tiêu đi đến 2/3. Cảm ơn bạn nhé, dù mình với bạn chả làm gì, và bình thường chả liên quan gì đến nhau, mà cũng sợ liên quan đến nhau vì phiền phức. Cảm ơn vì đã nghe mình lảm nhảm về cái con người xấu xa là ruột rà của bạn. Nhưng chẳng làm sao, vì mình tin bạn chẳng bao giờ nói ra những điều ấy.
  Mèo nhỏ nhẩy lên cân, hic nặng quá, bao giờ mới thành mèo nhỏ thực sự để cái đồ xấu tính kia ko kêu em ngồi nặng cả 1 bên xe ?
  Mèo nhỏ thử dầu gội và sữa tắm mới được tặng sinh nhật của mọi người. Dầu gội thơm và cũng mềm. Còn sữa tắm cũng đc.
  Bội thu dầu gội, sữa tắm và dưỡng da.
  Mèo tắm, gội, giặt quần áo và rửa bát.
  10h bạn lại gọi điện bảo tìm được nhà cho mình. Tốt thật. Chiều mình sẽ qua xem.
  Xấu tính giờ chả biết đang làm gì. Kệ xác, sẽ phải học dần cách lánh xa khéo léo.
  11h kém rồi, phải đi chợ đã.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  13/10
  Vẫn là chủ nhật, 11h gọi cho xấu tính, nghe mọi thứ đã lạnh nhạt rồi đây
  Kệ chự mèo vẫn cứ làm việc tốt, còn chuyện gì ra chuyện đó
  Nếu mà chẳng may ko hợp tác được nữa, ta sẽ tính phương án khác
  Cuộc sống luôn luôn có những cơ hội để giúp người ta thoát ra cơ mà
  Nó nghĩ rằng nó sẽ kết thúc với xấu tịnh
  Sẽ chỉ là công việc thôi, có mắng mỏ, có nói xấu nó sẽ chiu. Còn cuộc đời đó, nó sống như thế nào thì mọi người sẽ biết
  Bản thân nó là người chung thủy trong tình yêu, yêu ai chỉ yêu một, nên nó đòi hỏi điều đó từ xấu tính
  Rất tiếc rằng xấu tính lại ko được như thế

  Nó đã trót yêu thương xấu tính, rồi lại được biết quá nhiều về xấu tính
  Đã từng đau đớn vật vã khi biết những điều đầu tiên
  Còn bây giờ sự đau đớn đó đã ko còn vật vã nữa
  Chỉ có tình cảm là còn..

  Để đến hôm qua, khi nhìn thấy cái ví trên xe xấu tính, chính tay nó mở ra xem, chính tay nó nhìn cái tên trên chứng minh thư, cái tên mà 4 tháng trước nó nhìn thấy trong mail của xấu tính .Cảm giác nghẹn lại, khó thở ....
  Xấu tính thấy mình cáu, đưa mình về, nhưng có để làm gì đâu .Trong cơn nóng nảy nó đã nói chuyện đó, xấu tính chối, nhưng mình biết lòng xấu tính ngổn ngang. Thực ra, mình chẳng cần gì ở xấu tính, mình ko lợi dụng, ko vụ lợi cũng chả đòi hỏi. Cái mình chết ở xấu tính đứ đừ là cái tài, cái chăm chỉ làm việc điên cuồng của 1 ng đàn ộng Đàn ông tài thì gái chết là lẽ thường .

  Nhưng mà nó lại ko lường hết đc những đau khổ mà nó chịu đựng, lắm tài thì nhiều tât.
  Giờ đi chẳng được, ở chẳng xong ...
  Giờ chỉ biết mặc kê. Việc mình mình làm, làm tốt
  Mình sẽ giảm cân nữa cho thật xinh đẹp và học tiếng anh điên cuộng Mình chỉ biết có thế , à còn đợi 1 người đàn ông xứng đáng nữa chứ .
  Nói đến đàn ông, nó thấy nó là ng cô đơn, nếu ko có chồng or ng yêu thì ít bạn, tóm lại chả có ai, tính nó cũng tốt, chả phải xấu xa, như cô lặm Nên có ng yêu chỉ đi riết vs ng yêu thội Nó cũng mong sớm yêu đc 1 ng thực sự yêu nó, để mọi thứ lại bình yên về trong tim ...
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  17/10
  Tối nay mẹ con lại nói chuyện chả ra làm sạo Nghe những chuyện từ gia đình lúc nào nó cũng tủi thân, mệt mỏi, chán chường ko thể tả đc.
  Xấu xa lại gọi, lại buôn vớ vận Lúc nào chả thẹ Hôm nay cũng ngoan lắm cơ, về nhà chả đi với ai, gọi điện cho mịnh Lại còn hẹn chủ nhật sẽ đưa quà . Gớm thật tốt quạ
  Mình chả mong món quà của xấu tính . Mình chỉ muốn xem xấu tính nói thật hay điêu thôi . Xem ng ta xấu đến mức nào nào !
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  18/10
  Xem ra hắn lại cho mình leo cây! Đúng là xấu xa muôn phận Mệt thì bảo mệt chự Mình ghét cái kiểu bảo đi rồi lại thôi.
  À đậy vừa nói xong hắn đến !
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  23/10
  Mình khóc nhiều, từ tối đến tận giờ, đi kiếm vài miếng lót dạ dày, mà vẫn vừa ăn vừa khọc Cảm thấy tủi thân, cảm thấy buồn vì xấu tịnh
  Nói ai thì nói đừng bao giờ đem mình ra nói xấu tính a.
  Hôm nay đã nhắn cho xấu tính tất cả những thứ mình muốn nói, lần đầu tiên xấu tính gọi nhỡ cho mình rất nhiều cuôc. Mình đã ko nhấc máy .
  Xấu tính đã nhắn tin cho mịnh
  Mình ko cần xấu tính reply cho mình, đơn giản chỉ cần xấu tính đọc hết những gì mình việt Vậy là xong, nếu, có tình có nghĩa, ắt sẽ hiểu, ắt sẽ nghĩ ra, và ắt sẽ biết làm thế nào với mịnh
  Chỉ đơn giản vậy thội
  Còn từ nay, sẽ ko bao giờ mình quan tâm những gì ng khác nói nựa
  Đau vậy là đủ rồi
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  29/10
  U ám ko biết đã qua chưa ?
  Khóc vì gia đình
  Khóc vì lòng tự trọng
  Rồi lại mệt mỏi vì công việc.
  Xt hôm nay đi ctac SG, tận chủ nhật luôn.
  Cũng có nhớ xt, dặn lòng như vậy mà ko làm sao để cưỡng lại đc.
  Trc khi về Xt ôm mình 1 cái.
  Cũng nhớ đấy, nhưng dặn lòng ko làm gì cả, chỉ trêu là em lên vì quên bai bai anh đấy.
  Kệ!
  Từ hôm mình khóc trc mặt xt, thấy xt có những cách biểu hiện khác, gọi cho mình nhiều hơn, quan tâm mình nhiều hơn, có thể là giả có thê là thật, nhưng thôi, nó cũng chả cần quan tâm !
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  30/10
  Xt gọi cho mình từ Sg, lại buôn, bảo P ngủ rồi, chắc P ngủ mới dám chém gió vs mình . Hâm lắm cơ. Lại buôn chuyện nhà chuyện cửa, chuyện công việc, rồi nhớ nhung, mình vẫn ngượng, vẫn đáp trả chứ ko ngọt ngào đc vs xt. Nói chuyện gần 1 tiếng, có time bao giờ xt cũng nói chuyện vs mình như vậy.
  Xt cũng thích có ng để tâm sự lắm đấy chứ, và cũng toàn gọi cho mình để buôn. Nhớ đợt đi HG cũng thế, cũng tìm ra 1 góc rồi gọi cho mình. Vậy mà sao cứ phải làm khổ mình thế chứ. Thương em thì xt phải tốt lên xt ạ.
  Hôm nay lại xích mích vs chị T. Chẳng là chuyện gì, nhưng chắc chị chả thích khi mình cứ biết nhiều thứ. Chị nói rất khó chịu và mình cũng lỡ lời vì thấy mệt mỏi. Uh thì kệ. Mai lại cười xòa, dù sao thì mình cũng đã ok vs việc đó rồi nên mình chả quan tâm nữa !
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  5/11
  Cuộc đời lúc vui, lúc buồn , lúc chông chênh. Nga ta cứ tưởng thế mà ko phải thế. Uh kệ nghĩ vậy cũng đc . Họ cũng nhanh đấy chứ, mấy tháng trước còn tha thiết lắm mà, giờ đã nói giọng khinh miệt vậy. Hơi đau tí, nhưng mà cũng bình thường thôi Ng ta đào hoa !

  À vào face của chị, con bé giống bố quá. Chị cũng ko xinh đẹp gì, nhỏ bé, đen nhẻm, thô, nhưng chắc cũng giỏi, tất nhiên ko phải quá giỏi. Con bé, nhìn nét dữ tướng như bố. Nó lặng lẽ save tấm ảnh hiếm hoi của bố vs con. Bên con, anh cũng hiền lắm, anh còn cầm bút sáp và đang tô bên cạnh con, hình ảnh đó rất đẹp anh biết ko. Thương con, con được sinh ra nhưng lại ko nhiều hạnh phúc lắm. Nhưng an tâm con à, mẹ con sẽ bù đắp cho con. Vì nhiều khi ko có bố còn tốt hơn 1 ng bố ko ra gì.

  Hôm nay còn vào đọc mail. Thấy 1 bức thư từ 2-1, của chị, gửi cho anh. Chị nói năng lạnh giá là thế mà có 1 cái mail đẫm mùi đau đớn, nhưng dẫu sao chị cũng là đàn bà. Chị tha thiết anh đọc hết bài báo, rồi gõ thêm vài dòng gửi cho anh. Phải, con bé chẳng có tôi tình gì.

  Nhưng mà chị ơi, cái điều mà chị đã nói nói đã ăn sâu vào máu của anh, nó là tính xấu của anh, đáng ra chị nên là ng bơ đi những điều đó mà sống. Anh sẽ tự ngộ ra hoặc cũng có thể là nhân quả sẽ đc thực thi.
  Hãy nuôi con thật tốt nhé.

  Và 1 cái mail khác, gần đây thôi , chỉ 4 từ , nó đọc và ko cảm xúc . Em gái bé nhỏ, chắc từng ấy tháng em cũng chẳng biết gì. Ko ai biết nhiều như chị biết. Chị biết tất cả từ chân tơ kẽ tóc. Đến độ chị bao dung được hết cho anh ấy, vì chị biết, và hiểu con ng ấy, cũng khổ chả kém ai. Họ chới với, họ cô đơn đến khủng khiếp, họ cần 1 ng xoa dịu. Chị thanh thản đến nhẹ nhàng, bao dung, độ lượng, tha thứ, và thậm chí còn ngày càng nhẹ nhàng hơn. Chị có 1 cái nhìn khác về những điều đã xảy ra, ừ thật nhỏ, ừ , đó là tính xấu, từ nay nghe những điều tương tự như vậy ta sẵn sàng cười khẩy 1 cái.

  Nhưng em gái ơi, đọc 4 chữ em mail cho anh ấy, chị biết em sẽ phải khổ rồi . Gắng lên em . hheeheh.
  Chị thì bao dung, độ lượng, vui, nhẹ nhàng để thực hiện giấc mơ hạnh phúc của chị. Đối vs chị, anh là 1 ng bình thường, 1 ng bình thường đến đáng thương. Chị sẽ là ng xoa dịu khi anh ấy buồn vs tư cách là 1 ng rất thân, nhưng ko cho ng ta bấu víu dìm mình xuống, mà để kéo ng ta và kéo cả mình lên.

  Him mới gọi điện, nói cho him hiểu, phân tích. Đoạn chốt him lại nói nhảm, mình bảo him ngủ đi. Dạo này mình khôn lắm rồi, ko 1 phát như tảng băng nữa, rất nhẹ nhàng, dịu dàng, tình cảm nói 1 lời chối từ, khiến ng ta cũng phải rụt lại . Be careful, my boy. I'm worry about you !