Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Bạn mình và người cũ của mình

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 578 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 53 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #1
  Trước khi kể câu chuyện nhảm nhí của em thì em cũng tự nhận định là mình rất ư là kì cục... Mẹ các cháu cứ ném đá, ném cho em bớt kì cục nhé...
  1. Trình tự thời gian như sau: Thời gian trước sau khi chia tay mối tình trăm năm say đắm của em, sau khi khóc không còn giọt nước mắt nào ( em bị mẹ của người ý sỉ vả vì cái tội hok phải đạo thiên chúa danh giá như nhà người ta huhux) thì em ngu dại đi lại với 1 anh hơi bị già ( lớn hơn em 12 tuổi cơ à)... Em lúc đó thì nghĩ người ta thương mình, chiều mình thì cứ ưng đại, yêu làm gì cho khổ, vì đã khổ quá hết chịu nỗi rồi. Rồi em cũng tự nhủ mình sẽ yêu cái người này, yêu bằng cách nào đây ta; em nghĩ ra 1 cách là ráng nhìn từ đầu đến chân coi người ta có cái gì hay, cái gì đẹp thì cứ bám vào mà yêu mỗi cái đó.. là sẽ yêu. Rồi cũng tại em vô dụng, tìm mãi chẳng thấy người này có cái gì cho mình yêu, mặc khác anh ta càng lúc càng làm em thất vọng bởi cư xử hằng ngày chẳng giống những gì ông ta nói hết trơn. Lại mắc cái tội hay vỗ ngực rằng mình đây cái gì cũng làm được hết. Aiya thì biết rằng đâu ai 3 đầu 6 tay, đâu phải ai cái gì cũng làm được. Nhưng anh của em thì 10 trò trật hết 10, mà nói mãi vẫn cố chấp ạ.
  Tiếp theo để biện minh cho những hành động tiếp theo của mình em xin kể ra 1 số vấn nạn em gặp phải cùng người này. À, vậy đi trước khi nói xấu em xin nói tốt. Anh ấy cực kì chiều chuộng và yêu thương em, muốn đi đâu thì 10p sau sẽ được đi; muốn mua gì thì trong ngày sẽ được mua, muốn ăn gì thì sẽ được ăn ngay lập tức. Còn em vừa đỏng đảnh vừa dữ dằn.. mà anh ấy chẳng bao giờ hoạnh họe em ạ.. Em đáng ghét lắm ạ..
  Rồi bây giờ em kể xấu. 1 số tính xấu nổi bật: 1. Đang ăn ốc, bà già bán vé số tiến lại, em đang định lựa đại 1 tờ ủng hộ người già. Anh ấy quát: bà đi cho tụi tui ăn .. 2. Thích đâu xe trước hàng quán người khác ( đậu thôi, không mua, không ăn) English oang oang trong cell phone hàng giờ. Người ta ra nhắc khéo thì đòi đốt quán người ta 3. Thường chê em không sang trọng, khoe rằng ta đây làm công ty lớn học nước ngoài được đào tạo từ cái lông chân đến lông mũi vậy mà mỗi lần ăn cứ chép chèm chẹp như heo, em hãi cái âm thanh ấy. 4. Đụng đâu ngủ đó, mặc dù là nơi đông người vẫn ngáy như sấm, bà con cứ nhìn em mà thương hại. 5. Rất coi thường người khác, em có 1 con bé quen khi 2 chị em làm chung nhà hàng Nhật, em ấy rất ngoan hiền mặc dù làm trong môi trường phức tạp (cũng không giấu là em cũng làm nhà hàng Nhật, nhưng tụi em chưa bao giờ làm ji bậy bạ) anh ấy gặp con bé xong rồi phán: xấu thấy ghê mà cũng làm nhà hàng Nhật ( chắc nói luôn em trong đó) 6. Em xin visa đi Châu Âu thì gặp cái thủ tục phức tạp ( cái này ai cũng vậy mà) anh ấy lên lãnh sự quán người ta đòi bẻ cổ từng người. Chị phụ trách ở đó gọi điện thoại cho em mà hoảng hốt đến như sắp báo công an. 7. Thích chụp hình giường chiếu để vào cell phone ( em thấy mún xỉu cái đùng).. Dzạ em xin nói luôn là mình k có chụp. Do khôn hay do hên đây ta?
  ......... Dzạ nhiêu đó chuyện mà em mỏi tay quá, và sợ mấy chị càng đọc càng bảo em nhảm.. Nhưng người nhà anh ấy thì cứ soi em như thể em sắp lấy hết của cải 3 đời nhà họ.. em vào nhà thì trốn lén lút thấy thương ( vì em chẳng muốn gặp mặt mấy người ý)..
  .........
  Rồi cuối cùng em cũng thức tỉnh, tiền bạc chẳng thể đem đến hạnh phúc. Em gặp được người yêu của em hiện tại.. yêu lắm ạ..Gia đình 2 bên lại rất tôn trọng lẫn nhau. Cả 2 gia đình đều cư xử như thể tôi cám ơn ông bà vì đã sanh con ông bà ra cho con tôi có đôi có cặp. Em bây giờ thì hạnh phúc lắm ạ. Đồ dùng quý giá người cũ mua cho em phải đem trả cho người ta ( vì không trả người ta cũng đòi). Tiền người cũ cho em cũng dành dụm trả lại cho đủ.. tại vì trc kia lỡ dại xài hết rồi ạ.. Trả xong nợ nần, quên luôn người đó là xong..có phải hạnh phúc không ạ.

  2. Trình tự không gian:
  Em có 1 người bạn chơi từ phổ thông cơ sở, bạn quý đấy ạ. Bạn quý của em lấy vợ. Rồi 2 vợ chồng ở gần công ty em nên em lại thêm thân với vợ bạn ấy vì hay đi siêu thị chung, ăn uống chung. Rồi 1 ngày vợ bạn ấy thông báo vợ chồng gây gỗ.. Em k tiếc lới sỉ vả bạn quý của em đại loại như là: Sao mi lại đối xử với vợ mi như thế, mi chẳng phải là đàn ông và chẳng phải là bạn của ta nữa.. ta ghét mi..
  Rồi em vỗ về an ủi vợ bạn, trong thâm tâm coi như bạn mình rồi. Phụ nữ dễ đồng cảm lắm muh ( hi vọng có người cũng đồng cảm với em). 1 ngày em nhận ra bạn em đang đi lại với ngưới cũ của em, cái người mà em muốn quên.. Em hơi ngạc nhiên, hơi hụt hẫng. Ngạc nhiên vì sao bạn mình lại thân với anh ấy, hụt hẫng vì bạn ấy không hiểu mình rời xa anh ấy vì cái gì hay sao... Ngạc nhiên vì mình đã từng tâm sự với bạn người ấy không tốt mà bạn không sợ. Hụt hẫng vì mình vẫn còn đang nghĩ vợ chồng bạn mình sẽ lại làm hòa..
  Cuối cùng thì em cũng type hết câu chuyện nhảm nhí này rồi.. Nghiêng mình kính cẩn cám ơn diễn đàn.. Nếu k nói ra được thì em sẽ tức đến chẳng ngủ được.. Đúng là con người em nó kì cục thế đó..

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2,957 Bài viết

  • 3,934 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  Theo như em kể thì cái ny cũ của em rất ư giàu có và lại biết chiều chuộng, đáp ứng hết lòng ng phụ nữ. Có lẽ đó là lí do để vợ của bạn ngoại tình chăng?
  Vậy em đang tức vì cô đó cặp với ex, phản bội chồng cô ta - tức là bạn em hay tức vì h ko yêu ex nữa và nghĩ rằng hắn đủ tính xấu sẽ ko ai yêu???
  Tức xong thì em muốn giải quyết tn? Giành giật lại ex hay theo kiểu anh ko yêu đc tôi thì đừng hòng yêu ai? Hay mún làm cho vợ bạn tỉnh ngộ mà quay về vun vén gđ?
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 53 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #3
  chị công chúa củ đậu nói đúng hết trơn... :Crying: Còn 1 điều nữa mà em đang tức đó là: tự nhiên mình biết chuyện thì tức.. , đúng ra thì kệ người ta mới đúng... đúng ra thì phải chúc cho người ta hạnh phúc mới đúng phải không chị... Thật ra bạn em thì cũng không tính là ngoại tình gì cả. Vì 2 vợ chồng người ta đã thôi nhau, tại em ảo tưởng và em rất k thích vợ chồng mà chia tay nhau. Khó lắm mời được làm vợ chồng mà...
  Chúc cho người ta hạnh phúc và em thì chuyên tâm vun vén hạnh phúc của mình. Như vậy mới đúng mà.
  Thanks chị củ đậu..