TIN TÀI TRỢ.

"bạn" chuyển thành "bè" một cách kỳ lạ!!!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 585 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của IxinhRN
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 14 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  "Ồ, lâu rồi mọi người mời N mà N có đi chơi cùng đâu, thế giờ cần thì lại alo sao? Từ lâu đã không coi N là bạn rồi..." Vẻ mặt tôi không khỏi bàng hoàng và bị sock khi đọc tới dòng chữ này.

  2009- Trong ngôi nhà hẻm nho nhỏ quận Tân Bình đường Trường Chinh, 3 người bạn , 1 cặp sinh đôi cùng trứng và tôi chơi rất vui bên nhau, không những thế chúng tôi đã từng học chung 3 năm cấp 3 tại một trường chuyên nôỉ tiếng ở một vùng quê nhỏ.Hai chị em rất xinh xắn, khuôn mặt cực kỳ ngây thơ, có đôi chút đỏng đảnh tiểu thư- vì được sinh ra trong một gia đình cũng khá giàu có. Mỗi đêm lại cùng rủ nhau ăn khuya, cùng hát thu âm những ca khúc yêu thích bằng những chiếc máy tính với phầm mềm thâu âm (thời ấy cái kiểu này rất thịnh)- lúc đó hình như Noo Phước Thịnh cũng chỉ vừa mới được biết đến tên trên Zing.
  Hồi ấy, gia đình hai bạn có rất nhiều chuyện tranh chấp về tài sản giưã anh chị em trong gia đình, nhìn hai bạn phải chịu rất nhiều điều khổ tâm mình thật sự thấy thương cho hai bạn ấy. Bởi vậy mình có suy nghĩ giàu có mà thiêu tình người thì cũng không có ý nghĩa gì. Mình luôn bên cạnh sát cánh để cùng chia sẻ mọi buồn vui cùng hai chị em sinh đôi. Tuy là hai chị em sinh đôi, nhưng tính tình cũng rất khác nhau, mình thân với cô chị hơn. Nên giưã mình và cô chị cũng có nhiều kỷ niệm hơn...mà cũng vì thế mà khiến mình đau đầu nhiều hơn mãi về sau này...
  <3 Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến trái tim <3
  ixinhcosmetics.com
  Đẹp, đẹp nữa, đẹp mãi!!!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của IxinhRN
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 14 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  "Rầm...choảng choảng...." người anh của L & O trở về trong cơn say xỉn bực dọc, vì cửa đã khoá bên trong nên người anh không mở được và đã dùng gạch đá để mở chiếc cửa kính lúc 0h. Nhà chỉ toàn con gái, hàng xóm thì đã ngủ (căn nhà này là nhà của gia đình hai bạn L &O đang bị tranh chấp giữa các thành viên trong gia đình, nhà có 1 trệt, 1 lầu). Trong cơn hoảng loạn, không biết làm thế nào, cả 3 chạy ra xem sao, thì người anh trừng mắt nhìn vào L (cô chị) và nói:
  "Mày cút ra khỏi nhà tao gấp, nhanh lên không tao phá nát cái nhà này"
  Tôi và A (1 cô bạn ở cùng) năn nỉ anh ta để L ở trong nhà, chứ khuya rồi thân gái sao chạy ra ngoài đường được. Nhưng anh ta hét lớn " Con L đi gấp cho tao".
  Thế là L phải dắt chiếc xe nặng nề bước ra khỏi nhà và chạy ra khỏi nhà trước sự hả hê của người anh. Tôi và A đã lén gọi công an đến, chúng tôi cứ đứng giữa đêm khuya nhìn theo L chạy xe chầm chậm ra khỏi hẻm. Tôi alo cho L và nói "Chạy xe chầm chậm không được ra ngoài đường, giờ này bọn xì ke ma túy đứng đầy, nguy hiểm, cứ đứng ở đầu hẻm đó, công an sẽ tới ngay". Tôị nghiệp cô chị phải hứng chịu, còn cô em thì sợ nên núp trong nhà mà không dám làm gì. Thật ra ông anh đó chỉ dám hiếp đáp em mình thôi, còn chúng tôi thì anh ta không dám làm gì. Mãi một lúc sau, công an đến trong sự hoan hô của chúng tôi, anh ta lúc đó nhận ra do chúng tôi, hắn trừng mắt hét lớn :"Tụi bây cũng cút ra khỏi nhà tao ngay". Công an đã dắt anh ta đi vì tội "Gây mất trật tự nơi công cộng giưã đêm khuya".
  Mà thật lạ, hàng xóm xung quanh vẫn còn sáng đèn nhưng chẳng ai chịu ra giúp đỡ...Thế là tôi chạy một mạch ra đón L về lại nhà, chắc bạn ấy sợ lắm, tôi nhìn L - khuôn mặt lộ rõ vẻ âu sầu đượm buồn...

  Lần khác, khi L&O đi về quê, chỉ có tôi và A ở lại SG để làm việc, lúc đó chẳng hiểu sao ông anh lại bất ngờ chạy về nhà và dắt chiếc xe của L đi, tôi thì không biết chuyện gì xảy ra, L gọi điện và bảo:
  "N ơi, N chạy về nhà giúp L, tìm ông ấy và lấy xe lại cho L với, ổng vác xe L đem đi bán kià, nhanh N ơi." giọng như muốn khóc L nói run run qua điện thoại.
  Tôi hoảng hốt, nhờ một người bạn chở về tạt qua nhà xem sao thì không thấy anh ta, thế là chúng tôi chạy lòng vòng xung quanh khu vực để tìm, một lát sau thấy chiếc xe quen quen tôi nhanh mắt chạy tới và nói "dừng lại". Thật may người mở khoá xe chỉ kịp chuẩn bị tiến hành thao tác. Ông ấy có vẻ hoảng sợ vì hình như nhận ra anh ta làm việc phi pháp khi nhờ ông ấy mở khoá xe của L. Thế là sau một hồi nói chuyện, anh ta chịu mang xe về lại nhà, nhưng anh ta lại nói :" Bưã nay xui, bưã khác t mở khoá và bán tiếp". Lúc ấy, tôi cũng bàng hoàng, lo sợ gọi điện bảo L phải vô lại SG gấp...cái cách anh ta nói chuyện giống như một người nghiện vậy, tôi cũng run lắm khi nói chuyện với anh ta, nhưng vì bạn mình tôi đã cố gắng giúp bạn. Nhưng sự việc chỉ mới bắt đầu...
  <3 Cái gì xuất phát từ trái tim sẽ đến trái tim <3
  ixinhcosmetics.com
  Đẹp, đẹp nữa, đẹp mãi!!!
  • 25 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  Còn hết vậy em, đang đọc mà hết mất.