TIN TÀI TRỢ.

Visa Việt Nam

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 3.87K Lượt đọc
  • 58 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 74 Bài viết

    • 21 Được cảm ơn

    #21
    Đầu năm mới em xin chân thành gửi lời chúc tới tất cả cả mẹ trên thread nói riêng và tất cả các mẹ ở trên web trẻ thơ nói chung. E chúc các mẹ sức khỏe, sắc đẹp và tài lộc, chúc các mẹ năm nay làm ăn bằng 5 bằng 10 năm ngoái, tiền vô như nước sông đà, tiền ra nhỏ giọt như cafe đen. . Công ty em không theo lịch nhà nước nên em mới đi làm lại sau đợt nghỉ từ hôm qua. Hq bận quá vì việc dồn nên hn mới có thời gian để vào lại top. Trước hết em xin cảm ơn các mẹ đã tư vấn cho em giải quyết vấn đề cho ông sếp ổn thỏa. E xin vui mừng thông báo là hiện giờ vụ visa cho sếp e đã ok rồi. E đặc biệt cảm ơn mẹ Xunxi nhé, vì mẹ đã giới thiệu văn phòng visa cho e. E đã gọi điện tới cho họ theo sdt mà mẹ nó post, dc hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ nhưng thủ tục cần để làm visa cho sếp mà không phải tới trực tiếp văn phòng. Một lần nữa thank you mẹ nó nhé arigato gozaimasu

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 44 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #22
    Chúc mừng bác hanhamhohohung nhé. Các mẹ ở trên này có nhiều kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực mà, có gì khó khăn hay vướng mắc bác cứ post lên đây cho cả nhà chia sẻ. À nhân tiện đây cho mình hỏi là văn phòng visa bác hanhamhohohung contact rồi ấy, ngoài làm visa cho khách Nhật ra thì bên đấy có thể làm visa cho khách Mĩ và Canada không. Bác phản hồi sớm hộ em cái nhé.
    • 8 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #23
    Hờ, tôi cũng đang định lập một topic về visa Viêt Nam ở trên này để nhờ mọi người tư vấn vì công viêc rất hay phải đụng tới. Không ngờ lại tìm được topic này của một thành viên. Có thể nói là tiện và may
    • 237 Bài viết

    • 826 Được cảm ơn

    #24
    Luật mới năm 2015 bắt đâu có hiệu lực từ ngày 1/1/2015 nhé.
    Trong đó có nhiều thay đổi đáng kể như:
    - Không được gia hạn visa cho các visa thông thường nữa
    - Không được chuyển đổi mục đích visa trong nước,mà phải xuất cảnh ra ngoài và vào lại.
    - Và 1 số thay đổi về thơi gian tạm trú của các visa đầu tư, va thẻ tạm trú (thời gian sẽ được dài hơn)
    - Và nhiều thay đổi phức tạp khác

    Trường hợp của Sếp bạn thì vì vào với diện miễn thị thực thì phải xuất cảnh ra và vào lại với loại visa mới (tùy bên bạn chọn: visa 3 tháng, hoặc 6 tháng business... muốn lưu trú dài hơn thi phải làm working permit và thẻ tạm trú, hoặc visa đầu tư).
    Lưu ý: phải đợi 30 ngày mới vào được áp dụng cho trường hợp mà muốn vào 2 lần miễn thị thực liên tiếp. Chứ cứ vài với visa thì vào lúc nào cũng được. Nến sếp bạn cứ làm visa thì vào lúc nào cũng được.

    Bên mình chuyên cung cấp dịch vụ visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, và hầm bà lằng nhằng các dịch vụ khác cho người nước ngoài. Mẹ nào mà có nhu cầu thì liên hệ nhé,

    Số ddt của mình: 0989751062
    https://www.facebook.com/ImmiVietnam
    • Avatar của oanhtr1991
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 251 Bài viết

    • 101 Được cảm ơn

    #25
    Cho em xin một chân vào trong thớt với nhé. Công việc của em đôi khi cũng phải lo mấy vụ visa, thủ tục này cho mấy đối tác nước ngoài nên lên đây để có gì update thông tin từ các mẹ sớm, chứ không đợi tới lúc cần đụng tới lại chả biết mô tê gì cả.
    • Avatar của oanhtr1991
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 251 Bài viết

    • 101 Được cảm ơn

    #26
    Đúng là hiện giờ không thể gia hạn được cho tất cả các quốc tịch vì chính sách mới thay đổi. Mình có một cách đó là báo khách xuất cảnh sang một nước nào đó chơi vài bữa như Lao, Thái Lan hay là Singapore sau rồi quay lại Việt Nam xin visa mới hì hì. Vé máy bay để sang mấy nước kia hiện giờ cũng không đắt lắm.
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #27
    topic này có vẻ thiết thực với thời sự quá, rất hợp với những người làm việc với mấy ông khách người nước ngoài như em. cho em lót gạch hóng với nhé.
    • Avatar của oanhtr1991
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 251 Bài viết

    • 101 Được cảm ơn

    #28
    Em mới được báo tin mới này nên post lên đây luôn cho cả nhà. Hiện giờ thì những visa cấp năm từ đầu năm 2015 thì không gia hạn được, nhưng mà những visa cấp trong năm 2014 thì vẫn gia hạn được cả nhà nhé. Thế nên có trường hợp cần gia hạn cho ai đó thì hỏi họ xem visa hiện giờ họ đang dùng là được cấp trong năm 2014 hay là sang năm mới này. Mà em nghĩ cụa xuất nhập cảnh đưa chính sách này cũng lạ cơ, cái cũ thì gia hạn được còn cái mới thì lại không, chả hiểu thế nào nữa.
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #29
    Cục đưa ra cái luật hay quá nhỉ, giờ đã là tháng 3 rồi thì những visa cấp từ năm 2015 hết hạn x \ừ nó rồi còn đâu mà gia hạn nữa nhỉ. Thôi có khi hiện giờ chỉ còn cách là baó mấy bác sang nước nào đấy như Lào, Thái, hay Sing thăm thú vài bữa coi như để xả stress rồi lại quay lại Việt Nam làm việc vậy. hi hi
    Trích dẫn Nguyên văn bởi oanhtr1991 Xem bài viết
    Em mới được báo tin mới này nên post lên đây luôn cho cả nhà. Hiện giờ thì những visa cấp năm từ đầu năm 2015 thì không gia hạn được, nhưng mà những visa cấp trong năm 2014 thì vẫn gia hạn được cả nhà nhé. Thế nên có trường hợp cần gia hạn cho ai đó thì hỏi họ xem visa hiện giờ họ đang dùng là được cấp trong năm 2014 hay là sang năm mới này. Mà em nghĩ cụa xuất nhập cảnh đưa chính sách này cũng lạ cơ, cái cũ thì gia hạn được còn cái mới thì lại không, chả hiểu thế nào nữa.
    • Avatar của oanhtr1991
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 251 Bài viết

    • 101 Được cảm ơn

    #30
    Lưu ý khi muốn xin visa mới cho người nước ngoài đây cả nhà:
    Có hai cách để xin visa mới vào Việt Nam
    Cách 1 là xin ở đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại. Dùng cách này, khách sẽ phải tự mình tìm hiểu thủ tục để xin visa tại đại sứ quán, chuẩn bị đầy đủ tài liệu vào phí theo yêu cầu, sau đó tới đại sứ quán trực tiếp để nộp, sau đó về nhà đợi khoảng vài hôm (thường là 3, 4 hoặc có thể là 5 hôm) theo thời gian hẹn của đại sứ quán. Tiếp đến khách sẽ phải tới đó một lần nữa để lấy kết quả visa được dán trên hộ chiếu.. Nói chung thì cách này có vẻ lằng nhằng, mất nhiều thời gian. Hơn nữa, nó còn khá tốn kém, vì bên cạnh chi phi đi lại tới đại sứ quán trong trường hợp ở xa, khách nhiều khi sẽ phải chi một ít tiền bôi trơn nữa hic (phong cách làm việc của người Việt mà).
    Cách 2- hiện nay khá phổ biên, đó là đăng kí voa, hay còn gọi là visa khi tới. Với cách này khách có thể lấy visa 1 trong 3 sân bay quốc tế của Việt Nam ngay khi vừa tới. Để làm được điều này thì khách cần có một cái thư mời nhập cảnh được duyệt bởi cục xuất nhập cảnh Việt Nam. may là thư mời này có thể dk online thông qua đại lí visa, chứ không phải làm việc trực tiếp với cục thì cũng mệt đấy. Khi tới sân bay Việt Nam khách chỉ cần trình thư mời này, hộ chiếu, ảnh, phí dán với một cái form xuất nhập cảnh (form này sẽ được gửi cùng với thư mời nhập cảnh nên quí vị yên tâm) cho nhân viên kiểm tra ở đấy. Đợi vài phút để dán visa, sau nhận lại hộ chiếu, lấy hành lí rồi rời khỏi sân bay.
    Trên là những gì em được tích cop được qua nhiều lần làm visa cho mấy ông sếp, bạn... với con em họ làm ở đại lí visa chỉ cho. Cả nhà cần thì tham khảo, hi vọng em giúp được ít.
    • Avatar của oanhtr1991
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 251 Bài viết

    • 101 Được cảm ơn

    #31
    Lưu ý khi muốn xin visa mới cho người nước ngoài đây cả nhà:
    Có hai cách để xin visa mới vào Việt Nam
    Cách 1 là xin ở đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại. Dùng cách này, khách sẽ phải tự mình tìm hiểu thủ tục để xin visa tại đại sứ quán, chuẩn bị đầy đủ tài liệu vào phí theo yêu cầu, sau đó tới đại sứ quán trực tiếp để nộp, sau đó về nhà đợi khoảng vài hôm (thường là 3, 4 hoặc có thể là 5 hôm) theo thời gian hẹn của đại sứ quán. Tiếp đến khách sẽ phải tới đó một lần nữa để lấy kết quả visa được dán trên hộ chiếu.. Nói chung thì cách này có vẻ lằng nhằng, mất nhiều thời gian. Hơn nữa, nó còn khá tốn kém, vì bên cạnh chi phi đi lại tới đại sứ quán trong trường hợp ở xa, khách nhiều khi sẽ phải chi một ít tiền bôi trơn nữa hic (phong cách làm việc của người Việt mà).
    Cách 2- hiện nay khá phổ biên, đó là đăng kí voa, hay còn gọi là visa khi tới. Với cách này khách có thể lấy visa 1 trong 3 sân bay quốc tế của Việt Nam ngay khi vừa tới. Để làm được điều này thì khách cần có một cái thư mời nhập cảnh được duyệt bởi cục xuất nhập cảnh Việt Nam. may là thư mời này có thể dk online thông qua đại lí visa, chứ không phải làm việc trực tiếp với cục thì cũng mệt đấy. Khi tới sân bay Việt Nam khách chỉ cần trình thư mời này, hộ chiếu, ảnh, phí dán với một cái form xuất nhập cảnh (form này sẽ được gửi cùng với thư mời nhập cảnh nên quí vị yên tâm) cho nhân viên kiểm tra ở đấy. Đợi vài phút để dán visa, sau nhận lại hộ chiếu, lấy hành lí rồi rời khỏi sân bay.
    Trên là những gì em được tích cop được qua nhiều lần làm visa cho mấy ông sếp, bạn... với con em họ làm ở đại lí visa chỉ cho. Cả nhà cần thì tham khảo, hi vọng em giúp được ít.
    • Avatar của oanhtr1991
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 251 Bài viết

    • 101 Được cảm ơn

    #32
    Hot new đây cả nhà ạ hiện giờ đã gia hạn visa được rồi, kể cả những visa được cấp trong năm 2015. Hờ đúng là thay đổi chóng hết cả mặt mọi người nhỉ.
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #33
    Cho mình hỏi nhờ chút là oanhtr1991 có biết khách quốc tịch ấn độ có thể xin loại visa VOA được không. thủ tục với phí có khác so với các quốc tịch khác không vậy. Nếu bạn biết thông tin gì thì pm hộ mình với nhé. Thanks
    Trích dẫn Nguyên văn bởi oanhtr1991 Xem bài viết
    Lưu ý khi muốn xin visa mới cho người nước ngoài đây cả nhà:
    Có hai cách để xin visa mới vào Việt Nam
    Cách 1 là xin ở đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại. Dùng cách này, khách sẽ phải tự mình tìm hiểu thủ tục để xin visa tại đại sứ quán, chuẩn bị đầy đủ tài liệu vào phí theo yêu cầu, sau đó tới đại sứ quán trực tiếp để nộp, sau đó về nhà đợi khoảng vài hôm (thường là 3, 4 hoặc có thể là 5 hôm) theo thời gian hẹn của đại sứ quán. Tiếp đến khách sẽ phải tới đó một lần nữa để lấy kết quả visa được dán trên hộ chiếu.. Nói chung thì cách này có vẻ lằng nhằng, mất nhiều thời gian. Hơn nữa, nó còn khá tốn kém, vì bên cạnh chi phi đi lại tới đại sứ quán trong trường hợp ở xa, khách nhiều khi sẽ phải chi một ít tiền bôi trơn nữa hic (phong cách làm việc của người Việt mà).
    Cách 2- hiện nay khá phổ biên, đó là đăng kí voa, hay còn gọi là visa khi tới. Với cách này khách có thể lấy visa 1 trong 3 sân bay quốc tế của Việt Nam ngay khi vừa tới. Để làm được điều này thì khách cần có một cái thư mời nhập cảnh được duyệt bởi cục xuất nhập cảnh Việt Nam. may là thư mời này có thể dk online thông qua đại lí visa, chứ không phải làm việc trực tiếp với cục thì cũng mệt đấy. Khi tới sân bay Việt Nam khách chỉ cần trình thư mời này, hộ chiếu, ảnh, phí dán với một cái form xuất nhập cảnh (form này sẽ được gửi cùng với thư mời nhập cảnh nên quí vị yên tâm) cho nhân viên kiểm tra ở đấy. Đợi vài phút để dán visa, sau nhận lại hộ chiếu, lấy hành lí rồi rời khỏi sân bay.
    Trên là những gì em được tích cop được qua nhiều lần làm visa cho mấy ông sếp, bạn... với con em họ làm ở đại lí visa chỉ cho. Cả nhà cần thì tham khảo, hi vọng em giúp được ít.
    • Avatar của oanhtr1991
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 251 Bài viết

    • 101 Được cảm ơn

    #34
    Hình như là có đấy chị ạ, nhưng mà em không phải chuyên về lĩnh vực này chỉ là có tìm hiểu chút ít vì công việc có liên quan thôi, với con em làm ở đại lí visa nên cụ thể từng nưới thì em không rõ lắm chị ạ. Người Ấn Độ hình như vẫn được cấp visa vào Việt Nam hay sao ý chị. Chị gọi số điện thoại này 0462813905 hỏi cụ thể xem sao chị nhé.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi huyenthumai30 Xem bài viết
    Cho mình hỏi nhờ chút là oanhtr1991 có biết khách quốc tịch ấn độ có thể xin loại visa VOA được không. thủ tục với phí có khác so với các quốc tịch khác không vậy. Nếu bạn biết thông tin gì thì pm hộ mình với nhé. Thanks
    • 7 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #35
    Mình xin gửi lời cảm ơn tới oanhtr1991 nhé. Mình đã liên hệ với đại lí mà bạn giới thiệu, họ thông bao có thế giúp xin voa cho người Ấn Độ và còn hướng dẫn chi tiết mình cách thức tỉ mỉ để dk online qua website của họ, không cần tới trực tiếp văn phòng làm gì. Mình nghĩ cũng thấy may bới họ bảo văn phòng ở tận Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, trong khi mình ở LIễu Giai, đi tới đó cũng ngại lém, hì . Mình thấy giá cả với cách thức đăng kí phải chăng nên đã xin ý kiến của sếp để duyệt. . Hổm rồi đoàn khách Ấn của công ty mình đã sang ở lại làm việc rồi. Họ không gặp phải bất kì trắc trở hay khó khăn nào ở sân bay cả mà còn tỏ ý hài lòng với sự tiếp đón của công ty mình nữa. Mình được bên đại lí visa khuyên dùng dịch vụ đón do đoàn khách cũng phải gần chục người. He, xong vụ này sếp còn khen mình lo chu toàn mọi việc vì đoàn khách này có ý nghĩa rất lớn với công ty, việc họ sang thăm Việt Nam ảnh hưởng rất lớn tới bản hợp đồng sẽ được kí kết với công ty . Cảm ơn oanhtr1991 một lần nữa nhé.
    Trích dẫn Nguyên văn bởi oanhtr1991 Xem bài viết
    Hình như là có đấy chị ạ, nhưng mà em không phải chuyên về lĩnh vực này chỉ là có tìm hiểu chút ít vì công việc có liên quan thôi, với con em làm ở đại lí visa nên cụ thể từng nưới thì em không rõ lắm chị ạ. Người Ấn Độ hình như vẫn được cấp visa vào Việt Nam hay sao ý chị. Chị gọi số điện thoại này 0462813905 hỏi cụ thể xem sao chị nhé.
    • 509 Bài viết

    • 883 Được cảm ơn

    #36
    chị có thể xin visa tại cửa khẩu. Cách này rất nhanh và thuận tiện. Bên em làm thì khách chỉ cần cung cấp thông tin trc 2 ngày để bên em xin công văn chấp thuận cấp visa tại cửa khẩu quốc tế. Khi xuất cảnh khách trình cho hải quan tờ công văn này, khi nhập cảnh vào sân bay quốc tế của VN thì trình tờ này ra là hải quan sẽ đóng dấu visa 1 tháng hoặc 3 tháng tùy đăng ký của khách. Theo cách này thì khách có thể nhập cảnh vào Vn bất cứ khi nào ạ. Chị liên hệ với e nếu có nhu cầu nhé 0976137354 Linh
    • 509 Bài viết

    • 883 Được cảm ơn

    #37
    Theo cách làm này thì người nước nào cũng xin visa được các chị nhé
    • Avatar của oanhtr1991
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 251 Bài viết

    • 101 Được cảm ơn

    #38
    Chả thấy thread có gì mới nhỉ, có vẻ im ắng quá. Chắc công ty của các mẹ đợt này chưa phải đón đoàn khách nào sang cả. Hai tháng nữa công ty em lại đón một đoàn đối tác Anh sang khảo sát tiện du lịch luôn đây. Híc, còn những 2 tháng mà sếp em đã giao việc từ hôm nay rồi, không được để sơ xuất xảy ra nếu không trách nhiệm là do cô đấy nhé. Haiz, chuẩn bị bắt tay vào việc thôi.
    • 36 Bài viết

    • 12 Được cảm ơn

    #39
    chào cả nhà, hôm nay em lại lên đây nhờ tư vấn việ này đây. Hiện giờ em có anh bạn, trước công ty em hợp đồng làm việc với anh ấy nên đã từng xin visa và gia hạn visa cho anh ấy. Nhưng tư tháng trước anh ấy đã chấm dứt hợp đồng và không còn làm việc với công ty em nữa nên em băn khoăn là tự mình anh ấy có thể thông qua đại lý dịch vụ mà không cần cty bảo lãnh vẫn gia hạn dc không. Anh ấy muốn gia hạn thêm 3 tháng nữa, 27/5 tới này là visa của anh ấy hết hạn ạ, anh ấy là người Hàn Quốc. Cả nhà biết thông tin gì tư vấn e nhé.
    • Avatar của oanhtr1991
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 4 năm
    • 251 Bài viết

    • 101 Được cảm ơn

    #40
    Hello Trangnn1990,
    Chắc chị sn 90, hơn e 1 tuổi hí hí. E vừa hỏi hộ chị trường hợp anh bạn của chị rồi đấy ạ. Tình hình là với trường hợp của anh ấy thì cần phải biết rõ xem là cái visa mà ngày 24.5 hết hạn là visa mới được lấy ở sân bay hoặc ở đại sứ quán của Việt Nam hay là visa đã được gia hạn rồi thì mới chắc chắn được xem là visa đó có thể được gia hạn thêm hay không chị ạ. Hi đấy là em hỏi hộ chị rồi con em em nó thông báo như thế nên em báo chị biết. Chị cứ hỏi lại bạn rồi post thêm thông tin lên đây xong em hỏi lại hộ c cũng dc hay chị gọi tới sô này 0975 85 66 33 (số con em e, chuyên gia tư vấn về visa luôn) cũng được ạ.