TIN TÀI TRỢ.

Tuyển dụng nhân viên xuất khẩu thế nào để đạt hiệu quả cao.

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 652 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Công ty em mới mở thêm mảng xuất khẩu tất tần tật các loại thực phẩm bằng công nghệ sấy thăng hoa ( cái này trong nước khó tiêu thụ vì giá thành cao nên ở nước ngoài hay mua về để chế biến chung với các thực phẩm khác).
  Nói về xuất khẩu chắc chắn phải cần tuyển nhân viên kinh doanh xuất khẩu, công việc cụ thể là tìm đối tác ở các nước châu Âu, Á,...trên toàn thế giới có nhu cầu. Anh chị nào đã từng làm ở vị trí này xin hãy cho em một lời khuyên cũng như kinh nghiệm tuyển dụng, hoặc giả sử như anh chị đang tìm kiếm công ty để apply thì nguyện vọng của anh chị là gì ? để em có thể nắm được mặt bằng chung của công việc mà tuyển cho chính xác và có hiệu quả:

  1/ Hình thức làm việc thế nào: làm tại văn phòng, giao dịch với đối tác và tìm kiếm đối tác qua các trang mạng,.. hoặc có thể đi công tác nước ngoài..?
  2/ Hướng dẫn và quản lý, đánh giá hiệu quả công việc dựa trên tiêu chí nào.
  3/ Cách tính lương: lương cơ bản là bao nhiêu là phù hợp nhất ( chưa tính % hợp đồng, nhưng nguồn thu chính của doanh nghiệp là nguồn xuất khẩu mà lương cơ bản nên ở mức nào vì nếu cao quá doanh nghiệp cũng ko thể kham nổi khi không có hợp đồng từ nhân viên xk). Hoa hồng trên mỗi hợp đồng thường ở mức bao nhiêu?

  Yêu cầu chung chắc chắn phải là người có kinh nghiệm hoặc có thể là sinh viên mới ra trường CỰC KỲ NĂNG ĐỘNG luôn tay luôn chân chứ tuyển mấy bạn học giỏi mà ù lì cứ chờ nhắc nhở cũng mệt lắm . Đặc biệt công ty em rất tôn trọng ý kiến đóng góp của nhân viên nên có thể nói mỗi thành viên đều là một miếng ghép của công ty và lương thưởng rất rõ ràng, người có đóng góp nhiều thì sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

  Anh chị có cao kiến gì tư vấn giúp em thì cmt phía dưới hoặc gửi mail về taivifood@gmail.com . Vô cùng cảm ơn và chúc mọi người có một kỳ nghĩ lễ vui vẻ nhé

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bên mình chuyên cung cấp dịch vụ logistics Door to door. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì contact mình nhé.
  Dary Nam han.sales12@avinalogistics.com 01699.593.622.

  Bên mình hiện là thành viên của World Cargo Association- Tổ chức liên minh Logistics uy tín nhất trên thế giới. Nếu bạn cần thông tin về các đối tác nước ngoài cũng có thể giao lưu trao đổi thông tin nhé. ^-^
  • 141 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn

  #3
  Sấy thăng hoa (sấy lạnh) là công nghệ ko mới nhưng cao cấp do máy đắt và rất tốn điện do đó chỉ dùng để sấy hoa quả cao cấp. Công nghệ này nhiều nc làm lắm nhưng chỉ khác nhau là sấy cái gì thôi. Nếu cty bạn có hàng chuẩn, độc đáo thì việc tìm nhân viên xnk ko khó. Chỉ cần 1 e tiếng Anh khá, thêm tiếng khác càng tốt. Việc chính là đi mò các diễn đàn B2B để chào hàng. Nghiệp vụ thực sự về Xnk học ở ngoại thương chính ra lại ko lo vì các cty logistic và bank sẽ giúp lo tất.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)