đào minh phi ' chàng trai thành công trong dịch vụ facebook ở long an‘

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 249 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Những con người thật sự, những chia sẻ thật lòng từ hơn 1 triệu phụ nữ Việt Nam

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Đào Minh Phi 1999 , sống tại Long An chàng trai thành công trong lĩnh vực dịch vụ Facebook ở Long An.
  SLKtVaix9P4dBH7kuz6CaaAs2srOLHCIEdayaprCGSVbGfm7WfFfJzi53oVmn0knVxLZ-0TP2bLaRYqt5LCvL0fMG1OOvQ  Hiện nay việc kinh doanh online đã trở nên rất phổ biến với xu thế tất yếu, đặc biệt là mạng xã hội Facebook - kênh bán hàng được cho là hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên đa số người bán chỉ có thể bán được cho người quen, bạn bè... Chính vì vậy các Dịch vụ Facebook ra đời như một giải pháp hữu hiệu để các shop quảng bá sản phẩm, thúc đẩy phát triển mạng lưới kinh doanh. Mặt khác hàng triệu người dùng Facebook cũng có thể tiếp cận người bán một cách thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào Facebook.
  - Khó đến như vậy nhưng chàng trai 1999 đến từ Long An - Đào Minh Phi đã đáp ứng được tất cả những điều đó: hội tụ những kiến thức cần thiết, xây dựng một chuỗi các chiêu thức truyền thông, một lộ trình dài nhằm giúp cho khách bán hàng hiệu quả và hỗ trợ dịch vụ Facebook - Instargam .... và tất nhiên đều mang lại giá trị thật. Đặc biệt, cậu ấy còn là một minh chứng rõ rệt nhất của câu nói "Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công". Bởi theo đó, anh chàng này vốn mê công nghệ từ lúc cậu lên lớp 6 , sau đó quyết tâm theo đuổi ngành IT và được người thầy dẫn dắt đến với Facebook .
  Một chàng trai nhiệt huyết, tài năng và không bao giờ bỏ cuộc, chắc chắn chặng đường thành công sẽ còn vươn xa hơn rất nhiều.

  GHoDuiZjxIEjgK0RVC4tKdJDB1zKDuOwWGUGXibwrBWeQrxgsGJhZQZRpcS8cFi1Odb7zmLJpQ7zZyTexbEDubSPNa6r7w
  WjyQSD10n_GtRF2NzpXX2LOB8lqPDDH4XWMMMx30M4YQpEyRG7BVOjaYcx_WPYUe7PJrpHBrslp0F4THi0mItrTK6LqLn4s


  Với 1 sự thông minh và học hỏi hiện tại cậu đang quản lý những trang nói về bán hàng
  Trên thực tế Bảo đã xây dựng thương hiệu rất tốt, tạo được uy tín và niềm tin nơi khách hàng cùng với dịch vụ chất lượng, đảm bảo; không khó để thấy cậu đang có 50 - 100 người khách và nguồn thu nhập không nhiều so với các anh chị nhưng Đào Minh Phi đủ trang trải cho cuộc sống của mình và không cần nhờ tiền của ba mẹ.


 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT