Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Thỏ con bị sâu răng!

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 3.34K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5,519 Bài viết

  • 6,766 Được cảm ơn

  #1
  Thỏ con bị sâu răng

  Ở khu đồi nọ có một gia đình nhà thỏ gồm 3 thành viên :thỏ Bố, thỏ Mẹ và thỏ con. Ngày ngày trôi qua họ sống bên nhau rất vui vẻ và hạnh phúc. Thế rồi, vào một ngày đẹp trời, khi gia đình Thỏ đang vui vẻ trong bữa tiệc kỉ niệm một năm ngày sinh nhật của Thỏ con thì Thỏ mẹ gọi Thỏ con lai và dặn dò: “con à, hôm nay là một ngày rất quan trọng với con đấy! con biết không?”
  “Ngày sinh nhật của con mà mẹ!” thỏ con nhanh nhảu đáp.
  Thỏ mẹ nói tiếp :”ừ, đúng rồi. Nhưng không chỉ là ngày sinh nhật đâu con ạ, kể từ hôm nay, chúng ta sẽ cho con một mảnh đất để con ra ở riêng và tự lập cuộc sống của mình.”
  “ thỏ con ngạc nhiên :”sao lại thế hả mẹ ? Thế là từ nay con không được ở với bố mẹ nữa rồi, hu…hu..hu..” nước mắt Thỏ con chảy ròng ròng.
  Thỏ mẹ ôm con vào lòng và nói:” con đã trưởng thành rồi, ra tự lập sẽ tốt hơn cho con. Ngày xưa bố mẹ cung như vậy. Không sao cả đâu, dần dần con sẽ quen thôi con yêu của mẹ à!” “ta sẽ cho con những hạt giống cà rốt tốt nhất để con trồng trên mảnh đất màu mỡ của mình”.
  Nghe theo lời mẹ dặn , kể từ khi ra ở một mình, Thỏ con làm lụng rất chăm chỉ, chẳng mấy chốc mà vườn cà rốt của thỏ con đã cho những củ cà rốt rất to và ngon. Những củ cà rốt này, một phần thỏ con đẻ dành ăn, một phần thỏ ta mang xuống chân đồi đổi lấy kẹo mút cho bà Cáo mập.
  Thỏ con ngày càng ăn ít cà rốt và đổi nhiều kẹo về ăn, không những thế do suốt ngày làm việc ở vườn cà rốt nên khi tối về ăn kẹo xong, mệt quá Thỏ ta lăn ra ngủ luôn mà không chịu đánh răng gì cả. Cứ thế dần dần răng thỏ vàng và bị lũ sâu răng ăn gần hết, cảm giác vô cùng khó chịu .
  Buổi sáng nọ, khi đang ra vườn cà rốt thì thỏ con bắt gặp từ đâu một chú chim rất và đẹp. Chú có cái đuôi dài vàng óng và lấp lánh. Chú đang nhổ cà rốt trong vườn của thỏ con . Thỏ con nhìn thấy bèn hốt hoảng hỏi:”ngươi là ai? Sao lại ăn trộm cà rốt của ta?”
  Chú chim trả lời:”cậu yên tâm, tôi đến từ vương quốc Răng xinh tươi đẹp. nghe nói cậu có vườn cà rốt rất to và ngon nên hôm nay tôi được cô tiên trà xanh sai đến đây xin cậu một ít cà rốt và đổi lại cho cậu một diều ước. cậu có đồng ý chứ?.”
  Thỏ con mừng rỡ, cậu đồng ý ngay lập tức vì cậu đã được nghe bác Gấu già nói về cô tiên trà xanh rằng cô có thể tiêu diệt được tất cả các loại sâu răng. Thỏ con ước với chim rằng sẽ được đến vương quốc Răng xinh gặp cô tiên Trà xanh. Ngay sau đó, cậu leo lên lưng chim, trải qua không biết bao nhiêu ngọn núi cuối cùng vương quốc Răng xinh với cánh đồng hoa cúc bát ngát đã hiện ra trước mắt cậu. cậu được chú chim đưa đi gặp cô tiên Trà xanh và chú rô bốt Can-xi. Chỉ trong giây lát, hàm răng của Thỏ con đã sáng bong trở lại, lũ sâu răng đáng ghét đã hoàn toàn bị tiêu diệt. trước lúc ra về Thỏ con được cô Tiên Trà xanh dặn dò rất kĩ rằng từ nay không được ăn kẹo vào buổi tối nữa và phải đánh răng 3 lần một ngày kể cả trước lúc đi ngủ . nghe theo lời cô tiên dặn kể từ đó Thỏ con đã có được hàm răng trắng bóng không bị sâu nữa.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT