TIN TÀI TRỢ.

Mình không thể tải hình từ máy tính!

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 3.27K Lượt đọc
  • 19 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của Margarita
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 1,851 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #1
    Admin ơi cho em hỏi tại sao khi log in lần đầu thì giao diện trả lời đề tài có phần format: font, cỡ chữ, béo, nghiêng, gạch chân.... lại còn có cả emoticons và phần để attach files nữa, thế mà bây h, cứ mở giao diện để post bài thì không thấy các thanh công cụ đó đâu? Em muốn gửi file cho mọi người xem mà chả biết làm sao đây?

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • Avatar của Tita
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 1,951 Bài viết

    • 4,649 Được cảm ơn

    #2
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Aluminum
    Admin ơi cho em hỏi tại sao khi log in lần đầu thì giao diện trả lời đề tài có phần format: font, cỡ chữ, béo, nghiêng, gạch chân.... lại còn có cả emoticons và phần để attach files nữa, thế mà bây h, cứ mở giao diện để post bài thì không thấy các thanh công cụ đó đâu? Em muốn gửi file cho mọi người xem mà chả biết làm sao đây?
    Ở mục "trả lời nhanh" ko có các công cụ đó đâu. Bạn bấm vào "chuyển sang khung lớn" thì nó sẽ có đầy đủ tất cả các công cụ cần thiết emoticons, attach, Format...
    • Avatar của Margarita
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 1,851 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #3
    Cảm ơn nhưng mình cũng vẫn không thấy Button ' Chuyển sang khung lớn' đâu cả, tita ạ.
    • Avatar của MeMit
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 15 năm
    • 6,920 Bài viết

    • 719 Được cảm ơn

    #4
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Aluminum
    Admin ơi cho em hỏi tại sao khi log in lần đầu thì giao diện trả lời đề tài có phần format: font, cỡ chữ, béo, nghiêng, gạch chân.... lại còn có cả emoticons và phần để attach files nữa, thế mà bây h, cứ mở giao diện để post bài thì không thấy các thanh công cụ đó đâu? Em muốn gửi file cho mọi người xem mà chả biết làm sao đây?
    Bà ơi bà nhấn vào nút trả lời bài rồi kéo con trỏ xuống cuối thì có thôi mà.
    • Avatar của Tita
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 1,951 Bài viết

    • 4,649 Được cảm ơn

    #5
    Button "đổi sang khung lớn" bên cạnh button "gởi trả lời" trong mục "trả lời nhanh" đây nè...
    • Avatar của Margarita
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 1,851 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #6
    Tui tìm toét cả mắt chả thấy button đấy đâu cả, bên cạnh "Gởi trả lời" là "Coi lại bài" đấy chứ, tui cũng chả hiểu là trả lời nhanh/chậm ở chỗ nào nữa.
    • Avatar của Admin
    • Administrator
      Offline
    • 17 năm
    • 22,726 Bài viết

    • 10,450 Được cảm ơn

    #7
    Bạn chọn Do Not Show Editor Toolbar trong hồ sơ của mình cho nên mới xảy ra tình trạng như trên. Admin đã sửa lại hồ sơ giúp bạn rồi đó. Phía trên khung Trả lời có hình cái ghim, bạn click vào đó và làm theo hướng dẫn để attach file nhé!
    Các thắc mắc thường gặp khi tham gia diễn đàn: https://www.webtretho.com/forum/f79/c...g-gap-1897182/
    Gặp bài viết vi phạm Quy định diễn đàn, vui lòng nhấn vào nút " Báo vi phạm" ở góc trái dưới mỗi bài viết hoặc mỗi tin nhắn xấu. BQT WTT chân thành cảm ơn các thành viên góp phần giữ gìn diễn đàn trong sạch hơn
    • Avatar của Margarita
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 1,851 Bài viết

    • 22 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Admin
    Bạn chọn Do Not Show Editor Toolbar trong hồ sơ của mình cho nên mới xảy ra tình trạng như trên. Admin đã sửa lại hồ sơ giúp bạn rồi đó.Phía trên khung Trả lời có hình cái ghim, bạn click vào đó và làm theo hướng dẫn để attach file nhé!
    Cảm ơn admin nhiều nhiều nhé, em thấy mọi thứ đã thay đổi, biết thế nào admin cũng ra tay cứu giúp nên mới vào đây để cảm ơn admin nè.
    • Avatar của Me HP
    • Thành viên tích cực 2015
      Offline
    • 16 năm
    • 148 Bài viết

    • 55 Được cảm ơn

    #9
    Mình muốn bỏ các file đã attached để thay bằng file khác thì phải làm sao? Admin ơi giúp với nhé. Thanks!
    • 1,066 Bài viết

    • 1,785 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #10
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Admin Xem bài viết
    Bạn chọn Do Not Show Editor Toolbar trong hồ sơ của mình cho nên mới xảy ra tình trạng như trên. Admin đã sửa lại hồ sơ giúp bạn rồi đó.
    Admin ơi, mình cũng muốn attach file mà khi6ng được, cũng không biết sửa hóo7o chỗ nào. Admin giúp mình với nhé. Gấp gấp nhé. Cảm ơn nhiều.

    • Avatar của nganhuyen
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 2,955 Bài viết

    • 440 Được cảm ơn

    #11
    Bác admin ơi, em cũng không attach được file, bác giúp em với nhé, em đang cần chức năng này để chia sẻ thông tin với mọi người ạ.
    Cảm ơn bác nhiều.
    iLsbp7
    BLOG CỦA BI ĐÂY
    TÔI YÊU NHÀ TÔI NHẤT
    • Avatar của Admin
    • Administrator
      Offline
    • 17 năm
    • 22,726 Bài viết

    • 10,450 Được cảm ơn

    #12
    Các thắc mắc thường gặp khi tham gia diễn đàn: https://www.webtretho.com/forum/f79/c...g-gap-1897182/
    Gặp bài viết vi phạm Quy định diễn đàn, vui lòng nhấn vào nút " Báo vi phạm" ở góc trái dưới mỗi bài viết hoặc mỗi tin nhắn xấu. BQT WTT chân thành cảm ơn các thành viên góp phần giữ gìn diễn đàn trong sạch hơn
    • Avatar của 1589
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 491 Bài viết

    • 30 Được cảm ơn

    #13
    Nhờ Admin xem lại sao mình upload file bi báo error vậy.thks
    • Avatar của Admin
    • Administrator
      Offline
    • 17 năm
    • 22,726 Bài viết

    • 10,450 Được cảm ơn

    #14
    Xin cho Admin biết bạn bị lỗi gì khi upload file?
    Các thắc mắc thường gặp khi tham gia diễn đàn: https://www.webtretho.com/forum/f79/c...g-gap-1897182/
    Gặp bài viết vi phạm Quy định diễn đàn, vui lòng nhấn vào nút " Báo vi phạm" ở góc trái dưới mỗi bài viết hoặc mỗi tin nhắn xấu. BQT WTT chân thành cảm ơn các thành viên góp phần giữ gìn diễn đàn trong sạch hơn
    • Avatar của nguyetcm
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 1,598 Bài viết

    • 1,315 Được cảm ơn

    Thành viên tích cực 2018
    #15
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Admin Xem bài viết
    Xin cho Admin biết bạn bị lỗi gì khi upload file?
    Admin ơi, em post bài thanh lý khi tải ảnh lên cũng bị báo là: "Lỗi khi tải tập tin lên máy chủ" là sao?? Mặc dù em đã resize ảnh là 150x150 pixel rồi??? Buồn quá.
    • Avatar của hungvd
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 14 năm
    • 12,357 Bài viết

    • 16,086 Được cảm ơn

    #16
    Tớ góp ý 1 tý là sao không tăng lượng attach lên 1 tý nhỉ, mỗi người hình như có 200K, nhiều khi không xoay xở nổi, muốn up 1 cái lại fải xóa 1 cái khác đi.
    Theo mình những cái hữu ích thì được move sang 1 chỗ để có chỗ người ta up cái khác cũng hữu ích.
    Ăn được, ngủ được là Tiên
    • 13,780 Bài viết

    • 11,376 Được cảm ơn

    Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #17
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Zin 1/2/2007 Xem bài viết
    k biết post vào đây có được k nữa, nhưng mình tìm mãi k thấy nên nhờ vả vậy:
    Admin hoặc bạn nào rành chỉ giúp với: Mình muốn tải 1 file Excel lên cho hội đăng ký rau sạch mà k biết làm.
    Giúp mình với, mình đã vào phần gửi trả lời, vào tải kèm file mà vẫn k được.
    Giúp mình nhé, để mình giúp hội rau sạch 1 tí mà.
    Bạn vào đây nhé http://www.mediafire.com/ upload file excel và đưa link cho mọi người download là được. Mình làm cho hai cái hình minh họa, bạn tham khảo thêm.

    2ic35he

    2hf86sz
    • Avatar của Celene
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 12 năm
    • 318 Bài viết

    • 763 Được cảm ơn

    #18
    Mình đã đọc hướng dẫn, đã kick chuột vào ký hiệu Attach file (hình cái ghim) hoặc vào dấu hiệu Đính Kèm/Tải file từ máy => 1 ô Newattach file hiện ra, mình vào Browse rồi chọn hình mình định tải (hình có đuôi jpg, dưới 100kb) => cuối cùng nhấn chuột vào "đóng khung này". Nhưng chỉ cái "khung" đó biến mất thôi chứ chẳng thấy hình nào hiện ra ở phần mình đang gõ text. Mình đã thử "coi lại bài" trước khi gửi, cũng không thấy có hình ảnh ở phần mình chèn hình. Vậy là sao? Mình làm sai công đoạn nào?

    Ps: mình đã thử nhiều lần, ở nhiều máy tính khác nhau, và ở cả mạng internet tại nhà/tại ccơ quan/tại quán càphê... đều không được
    • 13,780 Bài viết

    • 11,376 Được cảm ơn

    Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
    #19
    • Avatar của hoataomeo
    • Thành viên Webtretho
      Offline
    • 11 năm
    • 452 Bài viết

    • 122 Được cảm ơn

    #20
    Em thu cai nhemjm3ote0yzgwyji2ndex