TIN TÀI TRỢ.

Góp ý cho box ĐBGB.

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.3K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 387 Bài viết

  • 1,131 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Chào Admin WTT,

  https://www.webtretho.com/forum/f26/q...ium-ban-36768/

  2. Mọi topic phải được trích dẫn từ nguồn thông tin hợp pháp. Nguồn thông tin hợp pháp là các trang tin online, các ấn phẩm... được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép. Tên topic phải đúng như tên của bài trích dẫn và tên tác giả của bài trích dẫn đó.

  3. Để phù hợp với tiêu chí diễn đàn WTT, khi mở các topic trong box này, đề nghị các thành viên chú trọng đến các thông tin, kiến thức chăm sóc mẹ và bé. Những bài viết mang nội dung bạo lực, phản cảm, hoặc các thông tin giật gân nhằm câu khách, các bài viết về các chương trình game, đố vui có thưởng, hoặc tương tự, nếu không liên quan đến việc phổ cập kiến thức chăm sóc mẹ và bé, sẽ bị xoá.
  Quy định của box ĐBGB là như thế, nhưng mình không hiểu tại sao 1 link nguồn như thế này vẫn ngang nhiên tồn tại trong box DBGB. Mình chụp màn hình bên dưới.


  9189b070-431d-4795-90f0-bd4c86ef7b9b_zps5f57192c


  1. Link nguồn không giấy phép.

  2.Thông tin trên Website chỉ có tính tham khảo.

  Đồng ý đây là những thông tin, kiến thức chăm sóc mẹ và bé nhưng tại Website người ta cũng ghi rõ Thông tin trên Website chỉ có tính tham khảo.

  Thông tin, kiến thức chăm sóc mẹ và bé chỉ có tính tham khảo mà mang về cho mọi người đọc?!

  Nếu Admin chấp nhận những nguồn kiểu này, mình đề nghị nên thêm vào tiêu đề của mỗi bài từ nguồn này: Thông tin, kiến thức này chỉ có tính tham khảo.

  Những bài từ nguồn này vẫn vô tư trong DBGB, những bài link nguồn không hợp lệ khác thì bị xóa nhanh lắm!

  https://www.webtretho.com/forum/f26/7...ng-ga-1887984/

  https://www.webtretho.com/forum/f26/s...t-ban-1887968/

  https://www.webtretho.com/forum/f26/6...c-dem-1888005/

  https://www.webtretho.com/forum/f26/s...g-tre-1887979/

  https://www.webtretho.com/forum/f26/1...o-noi-1887970/

  https://www.webtretho.com/forum/f26/6...-manh-1888010/
  sigpic1534171_3

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của Admin
  • Administrator
   Offline
  • 17 năm
  • 22,997 Bài viết

  • 10,457 Được cảm ơn

  #2
  Chào bạn,

  Là diễn đàn mở nên "Tất cả các thông tin trong bài viết của thành viên mang tính chủ quan cá nhân chưa xác thực nên đọc giả cần lưu ý không nên sử dụng những thông tin này trong các quyết định của cuộc sống hàng ngày.", trích dẫn Quy định của diễn đàn Webtretho.

  Quy định của chuyện mục DBGB: "Mọi topic phải được trích dẫn từ nguồn thông tin hợp pháp. Nguồn thông tin hợp pháp là các trang tin online, các ấn phẩm... được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép. Tên topic phải đúng như tên của bài trích dẫn và tên tác giả của bài trích dẫn đó."; "Để phù hợp với tiêu chí diễn đàn WTT, khi mở các topic trong box này, đề nghị các thành viên chú trọng đến các thông tin, kiến thức chăm sóc mẹ và bé.", trich dẫn Quy định chuyên mục Đọc báo giùm bạn.

  Trong hướng dẫn tham gia, BQT của DBGB cũng đã cho biết về việc khoá / xoá bài: "Trường
  hợp 2, 3 tùy mức độ và nội dung bài báo Mod khóa hoặc xóa bài và không thông báo", trích dẫn Về việc khóa, xóa bài trong Đọc báo giùm bạn.

  Chủ đề bạn phản ảnh sai Quy định về link dẫn, nội dung được các thành viên quan tâm nên đã được khoá lại. Thành viên vi phạm đã được nhắc nhở. BQT của chuyên mục luôn xử lý vi phạm theo Quy định và vì lợi ích của các thành viên và đọc giả.

  Cám ơn góp ý của bạn để chuyên mục DBGB của WTT luôn sôi động và nhiều thông tin hữu ích được xác thực.


  Thân mến!
  Các thắc mắc thường gặp khi tham gia diễn đàn: https://www.webtretho.com/forum/f79/c...g-gap-1897182/
  Gặp bài viết vi phạm Quy định diễn đàn, vui lòng nhấn vào nút " Báo vi phạm" ở góc trái dưới mỗi bài viết hoặc mỗi tin nhắn xấu. BQT WTT chân thành cảm ơn các thành viên góp phần giữ gìn diễn đàn trong sạch hơn