Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chia sẻ những bí quyết của mình về chăm sóc da, đặc biệt là da mặt

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.55K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 609 Bài viết

  • 428 Được cảm ơn

  #1
  Mình vốn không phải là người quá kĩ trong việc chăm sóc da vì không có nhiều thời gian rỗi. Nhưng mình có đọc ở đâu đó là mát xa da mặt rất có lợi, trước hết là bớt nếp nhăn, da được đàn hồi sẽ mềm mại và khỏe hơn.
  Mỹ phẩm đầu tiên mình sử dụng là... kem chống nẻ. Khi bôi kem thì tận dụng luôn thời gian để xoa bóp cơ mặt. dùng luôn hai bàn tay để xoa tròn gò má, dùng ngón miết từ hai cánh mũi ra ngoài phía gần tai. trán, cằm và quầng mắt luôn được xoa kĩ và đều tay.
  Mình thường xuyên dùng kem chống nẻ hoặc kem trang điểm nên có thể nói 1 ngày da mặt mình được matxa ít nhất là 1 lần. ít nhất đấy nhé!
  Tính từ khi bắt đầu biết sử dụng mĩ phẩm đến giờ thì thời gian tập thể dục cho da mặt của mình mỗi ngày tính ra phải được 9 năm rồi.

  Việc thứ hai là mình không bao giờ để da bị dị ứng mỹ phẩm. Sử dụng mỹ phẩm mới việc đầu tiên là phải thoa thử vào cổ tay cái đã. sau 30 phút thấy okie mới yên tâm dùng.

  Mùa hè uống nước và ra mồ hôi nhiều thì cơ bản làn da cũng được thông thoáng, nhưng mùa đông thì đặc biệt phải gắng uống nhiều nước hoặc ăn nhiều hoa quả. Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng nhiều đến da đấy. bạn cứ thử nhiều rượu, nhiều cà phê một thời gian xem là biết ngay.

  Thêm một điều nữa là mình không bao giờ có thói quen nặn mụn trứng cá hoặc bất cứ vết mụn nào trên mặt, cũng không lau mặt bằng giấy ướt, giấy thấm dầu hay khăn giấy. thi thoảng chiều da một chút thì rửa bằng sữa lọc nấm kefir, nhưng từ khi con không thích ăn kefir thì mẹ cũng không ham dùng nữa.
  Ngày không rửa mặt nhiều, hai lần thôi. chà xát da nhiều bằng khăn không tốt.

  Tóm lại không chắc là chia sẻ của mình có tác dụng gì với mọi người không, nhưng về cơ bản là da mặt mình đến giờ vẫn rất ổn, được người khác nhận xét là da không trắng lắm nhưng đẹp khỏe,không mụn nhọt ^_^


  18

  Mưa bay lướt thướt
  Dịu mát không gian
  Em đi nhẹ nhàng
  Dù vàng căng gió
  Hồn vương thương nhớ
  Từ thuở yêu anh
  Đôi mắt long lanh
  Sợi buồn giăng mắc ...

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 774 Bài viết

  • 1,010 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  cũng là 1 ý kiến để dành xài
  • 60 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, hi vọng bạn cũng tìm được những thông tin bổ ích từ chương trình!