Những món thời trang nên mua Tết 2019 để diện đẹp cả năm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.35K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Nơi học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da, giữ dáng và các bí quyết ăn mặc để trở nên xinh đẹp hơn.

Đến trả lời mới nhất
  • 108 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1
  Tết này không giống Tết xưa, món đồ nên sở hữu để đẹp cả năm thì chớ bỏ qua:

  Màu sắc 2019

  Đầu tiên em nhắc nhẹ về màu sắc trước nhé: Năm nay các màu dự đoán lên ngôi sẽ là vàng kiểu bơ sữa, màu ngũ cốc, đỏ Auburn hoặc là xanh olive, xanh Ai Cập nên các mẹ có thể tranh thủ chọn các sắc này. Ngoài ra thì các kiểu như là:

  K_BdXGaDljB6FBh7fyDJGPhZVuqFAWmvVgrLkhgjPKPNXxYm5IlXKcVVHe1IebvVMdrAhf-GDg2xupRik021x7atO992xA

  Áo blazer

  So với nhiều áo khoác khác thì em vẫn khuyên từ các em đến các chị nên có tấm áo này! Bất kể đi đâu cũng đều giản dị và sang, phối tất tần tật các món trong tủ đều ổn. Blazer cũng không kén người mặc đâu vì oversize.

  z5RqCh-aQNLzus7nfJ8nC4BsRhRh9P6WdbvZeqOf3gitmeZ4100xusS1NVzT6HKfdr0RSkc1GqDjj2fQgWIRBU1DD1ND


  Túi đi chúc Tết

  À về túi thì em khuyên các mẹ không nên chọn đính cườm, dệt bông hoa quá nổi hay là màu quá sáng nhé. Thực sự thì chỉ cần một túi kiểu dáng cơ bản nhưng tinh tế ở quai đeo, dây khóa và một vài họa tiết cơ bản nữa. Em nói sang từ năm này qua năm khác luôn.

  Trang sức/bông tai

  Năm nay hot trend đúng tâm lý các mẹ, gọn gàng nhưng thu hút. Thay vì đi đâu lựa cũng thấy các loại bông tua rua hay dài thòng thì chỉ cần một khuyên tai hình vòng tròn bản to, một mảnh hoặc vẫn thích thú lạ hơn nữa thì có hạt đính kèm thôi.

  cGXTUuGbFn-BuTlhBpW9vjZsfKJB43l-RGQETGHoKcJ8TgeuhHSuHjmHnhz7FhKKiJXMTo2FYXuwXDAsAUI_CS_g6zMn3A


  Dép quai mảnh

  Hãy sở hữu một đôi giày/ dép quai mảnh nào, lời khuyên cho quý cô, các chị em phụ nữ muốn đôi chân luôn thon, cực kì tinh tế và nổi bật là chính nó. Có chọn giày cao gót cỡ nào thì cũng nên chú ý quai mảnh hoặc đầu mũi nhọn. Có mong gì hơn không chứ 2019 là đẹp hết sẩy rồi!

  Quần hay áo


  Nếu áo sơ mi thì vẫn có thể chọn tay bồng trẻ trung, duyên dáng. Nếu mua jeans có thể chọn jeans cạp cao, hoặc nếu mặc váy hãy chọn các kiểu chữ A và chất liệu basic nha các mẹ.

  Mắt kính

  Năm nay vẫn lên ngôi form mắt xếch siêu dễ thương nhưng em vẫn khuyên nên chọn hợp mặt của mình. Đi đâu có một cặp mắt kính là đều sang đều đẹp lên mẹ ạ.

  PfWVmDxdlHQ0K1olojgmQUZl9FJPfJ_aWloE72Apdq7rFsROQ69JqjBj2QONvpC_ClUZtrX-PP9FVGMkh43ztcE_elfK

  Phụ nữ thì có cả trăm thứ cần sắm, cần mua nhưng mua vừa đủ vừa tinh tế thì đây là gợi ý mẹ có thể tham khảo đó nhé! Các chị thì diện đồ theo kiểu nào năm nay?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 159 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #2
  Nói gì nói chứ chỉ diện hợp dáng người, hợp da thì cả bộ trang phục đều đẹp -> sáng sủa, xinh xắn -> khen đầu năm -> nguyên năm hên
  • 171 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #3
  Em cũng ưng nhất là áo nhé các mẹ, kiểu áo làm người sang hẳn lên. Nên đầu tư