Chỉ nhờ miếng vỏ chuối vứt đi mà lỗ chân lông đen sì, sâu hoắm cũng se khít ngay, làn da mịn màng

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.56K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Nơi học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc da, giữ dáng và các bí quyết ăn mặc để trở nên xinh đẹp hơn.

Đến trả lời mới nhất
  • 534 Bài viết

  • 363 Được cảm ơn

  #1
  Mỗi lần nhìn da mặt người ta rồi liếc đến da mặt mình rồi make up á em tủi hờn kinh khủng các mẹ ạ. Sao lỗ chân lông của mình to và sâu như cái hố á, da xỉn lại, nhờn nhiều nhìn cứ dơ dơ kiểu nào á.

  Y4T12RZFePEoygnEeB-kByIVmagz7TvXeGGd0_C8JBs_CK8UMC7evhcGpKPtGk9wz370hMm1QtYCBGEHvGqP6x1I2uJCqQ
  (Ảnh minh họa)

  Em không biết các mẹ nhà mình có ai chịu cảnh giống như em đã từng không. Lỗ chân lông trên mặt em nó to lắm luôn í, da còn nhờn nữa mà cứ có cảm giác theo thời gian nó to ra. Các mẹ không biết đâu, cứ ngồi nửa ngày là mặt nhờn dính, đen xỉn lại nhìn ghê quá. Mỗi lần mà thời tiết nắng nóng thì khổ thì thôi luôn á, đi ngoài đường bụi thì thôi luôn, nó bám vào phát ghê á. Các mẹ có biết cái cảm giác dùng bông gòn, giấy lau qua nó cứ đen ngòm ngòm không. Mà khổ nỗi lỗ chân lông càng to càng tiết dầu nhiều hay sao đó, em phát điên với cái mặt bóng dầu của mình luôn. Mụn thì cứ thi nhau mà mọc lên lia chia, khó chịu kinh khủng, hết rồi lại tái phát, trời ơi là trời... Đã vậy mỗi lần muốn make up khổ trăm đường với nó, cứ được xíu là mốc, rồi bong lên lại cả nhìn cứ ghê ghê sao đó. À còn kèm theo đống kem che khuyết điểm, kem nền, cushion này nọ mệt mỏi ghê nơi. Mà không phải em làm biếng hay bỏ bê gì đâu nhé, cũng chăm sóc đủ mọi đường luôn chứ không đùa được đâu.

  Nghe người ta mách xài nước hóa hồng, toner, serum se khít lỗ chân lông cũng bu bám mua theo tốn cả mớ tiền. Em còn chẳng tiếc tiền mà bỏ 1 mớ ra mua chai toner và nước hoa hồng giá chát lắm á, (loại mà mấy chị trên nhóm làm đẹp khen lấy khen để) thế mà... Có thể là cơ địa của em không hợp ấy chứ nhiều đứa bạn xài cũng ok lắm. Em cũng xông mặt, lăn đá này nọ nhưng không ăn thua mấy. Nhưng bảo em đi spa trị thì thôi em hổng có ưng mà cũng chẳng thích nữa, với cả liệu trình của nó nhiều lần tính ra cũng đắt lắm chứ không rẻ gì đâu. Em đành lần mò trên mạng kiếm mấy cách nào rẻ tiền đơn giản mà nhanh gọn.

  Cuối cùng thì em cũng đã kiếm được cách, làm 1 tháng mà da se khít lại thích mê tơi luôn á. Các mẹ biết dùng gì không? Vỏ chuối ấy ạ, tưởng quăng sọt rác ai ngờ hiệu quả kinh khủng luôn, ai muốn đẹp thì tham khảo công thức này nè:

  Chuẩn bị nguyên liệu:
  -Vỏ chuối chín

  Cách làm: cắt miếng vỏ chuối chín và dùng mặt bên trong của vỏ chuối để chà nhẹ nhàng và mát xa đều lên toàn da mặt. Các mẹ nhớ massage trong khoảng 2 phút rồi để trên mặt khoảng từ 10 đến 15 phút sau thì rửa lại với nước sạch. Em ghi có vẻ phức tạp chứ đơn giản như đang giỡn luôn đấy các chị nhà mình

  Ngoài ra các mẹ có thể dùng cách xông hơi nữa nhé:
  - Lấy nước nóng xông mặt, chỉ để trong khoảng 5-7 phút (nhớ giữ khoảng cách tầm 20 cm để tránh bị bỏng da mặt).
  - Massage mặt và rửa sạch da sau đó chườm viên đá sữa tươi hoặc đá bình thường lên mặt theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện liên tục đến khi nào thấy nguyên liệu tan ra hết thì dừng lại.

  JHvp6aHN8295dk28LNbv-SHZZUXTFGoSjIosRF_fUk52sA9bBWj_3IYCRjkpwPPn7ntluN99JwgrvfNhhtAeY1_neG8NQw

  0hSRQH0v8qb71he7oG0LjsxdrKw5jkmqMFjQXu_aXJeFVB69JSC12CeBzbBiMWp-hDqzKYRQz917m1Qh3N1db2GLx7bgp-s

  GFPp7MegH3VDzrcvVI8n2SKesuXTBBuvY3utp-z43VuDq5dlIuzaWaQseXq5Of8iVbkvaFNTNZkM27ToeJo9ObU5x2EU

  À này em làm 1 tháng là chuyển biến rõ rệt, sáng mấy tháng sau duy trì đến giờ hơn nửa năm rồi da láng lắm. Trộm vía sắp làm cô dâu mà hôm đi trang điểm chụp hình cưới chị makep up cứ khen da láng, chị đâu có biết em từng khổ lên xuống vậy. À mà các mẹ nhà mình cũng nên kết hợp các biện pháp trong ngoài nha, ăn rau nè, uống nước trái cây nè. Rồi cả nhớ rửa mặt và tẩy trang kỹ nữa đồng thời đừng có mà bỏ quên dưỡng ẩm da nha. Chia sẻ với các mẹ vậy thôi, các mẹ cùng làm rồi khoe kết quả cho em nha

  Video liên quan


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT