Ok, có nhiều bạn hỏi mình làm thế nào mà thấy mình ăn nhiều mà vẫn ko mập vậy nên sẵn đây chia sẻ luôn.
Ai muốn giảm cân thì làm theo công thức này nhé, vừa rẻ mà lại ko độc hại, ko những thế lại rất tốt cho sức khỏe và đồng thời thanh lọc chất độc ra ngoài cơ thể. Mình đã và đang áp dụng thấy hiệu quả cao nên share với mọi người. Mặc dù mình ko phải là người mập hay béo phì nhưng vì công việc phải ngồi ngày 8 tiếng + mùa đông ít hoạt động đã thế lại thêm cái tật ăn vặt nhiều nên thân hình bắt đầu tròn vo. Mình biết nếu ko sớm tìm ra giải pháp nào thì ko sớm thì muộn mình sẽ mập như heo thôi. Thế là mình nghiên cứu cách để giữ thân hình thon gọn và giữ cân nặng ổn định. Mình làm theo 2 cách này thấy hiệu quả nên chia sẻ với mọi người. Bạn nào muốn giảm cân nhanh thì chỉ cần áp dụng công thức này kết hợp với ăn uống low carb (mình ko đồng tình với chế độ ăn low carb mà ở trên mạng đang phổ biến nhé, mình sẽ giải thích vì sao) và ăn nhiều nộm rau quả thì sẽ xuống nhanh thôi. Còn bạn nào như mình ngồi văn phòng nhiều, hay ăn vặt mà sợ tăng cân thì áp dụng công thức này để loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể nhé.
Cách 1: Uống nước giấm táo vào buổi sáng trước khi ăn. Giấm táo thì các bạn nhớ mua loại natural có chữ with the mother nha thì uống sẽ tốt hơn. Vì giấm táo là loại acid mạnh nên dễ gây khó chịu trong bụng (tùy người), mình rút kinh nghiệm nên pha thêm nước soda trắng (nước soda giúp cân bằng lượng acid trong giấm táo nên sẽ ko gây khó chịu nữa) mình pha thêm 1 ít nước bưởi (ko bắt buộc nhé, mình pha vào cho dễ uống thôi), ít nước chanh và nước. Uống trước khi ăn sáng nhé, còn bạn nào bị viêm dạ dày thì uống sau khi ăn sáng. Nếu muốn giảm cân nhanh thì thay vì ăn sáng thì ăn chuối nhé. Khi uống thì các bạn nhớ uống bằng ống hút nhé để ko bị hư răng. Và các bạn cứ thế ăn uống bình thường vô tư mà ko sợ tăng cân vì giấm táo loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Còn muốn giảm cân nhanh thì kết hợp với chế độ ăn low carb thì sẽ mau xuống cân thôi. Thật ra khi uống nước này vào, nó tạo cảm giác no lâu và ko thèm ăn nữa. Được cái uống xong, cơ thể tươi khỏe hẳn nên ko thấy mệt mỏi. Da dẻ cũng sáng sủa hồng hào hơn. Ai bị tiểu đường, cao mỡ trong máu thì nên uống nhé, rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều lợi ích của giấm táo trên mạng.
Cách 2: Quả bưởi nguyên trái cắt từng khoanh tròn, cho vao nồi hầm với chanh cắt lát và gừng, sau đó cho mật ong vào. Uống trước mỗi bữa ăn nhé, mỗi lần uống mình vắt thật nhiều nước chanh và pha 1 ít nước ép bưởi vào để giảm độ đắng của nó nên uống ko cảm thấy đắng nữa. Muốn giảm cân nhanh nữa thì kết hợp với ăn bưởi trước hoặc sau mỗi bữa ăn và ăn ít cơm lại, thay vào đó ăn nhiều rau, nhiều đồ ăn thì xuống cân nhanh lắm. Mà thật ra uống nước này vào cộng với ăn bưởi thì bạn ko cảm thấy thèm ăn nữa cũng như nó tạo cảm giác no rất lâu.
Tinh dầu từ vỏ bưởi và chanh rất tốt cho sức khỏe nhé. Mình uống 2 thứ nước trên thấy người khỏe và nhẹ nhàng hắn ra mặc dù vẫn ăn uống bình thường. Cảm giác như bao nhiêu chất mỡ thừa được thải ra ngoài hết nên cơ thể nhẹ nhàng lắm.
Mình chỉ cách này cho 1 số bạn Mỹ mà họ cũng xuống cân luôn. Vậy mọi người thử đi nhé để có sức khỏe tốt hơn mà ko phải mua các loại thuốc độc hại mà lại mắc tiền. Dù cho bạn nào ko cần giảm cân như mình thì cứ uống để có sức khỏe tốt, ko lo bị mỡ tích tụ và làm đẹp da nhé.
Nguon: https://www.facebook.com/hang.palmer/posts/1419708434770029