Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Làm thế nào để luôn an tâm khi con du học?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 593 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  14808955


  Chào các anh chị!

  Là cha mẹ, ai cũng không khỏi băn khoăn và suy nghĩ khi đưa ra quyết định cho con du học, nhất là khi các em còn ở lứa tuổi cấp hai, cấp ba. Các bậc phụ huynh ngoài nỗi buồn khi con xa gia đình, còn lo lắng về những vấn đề con mình sẽ phải đối mặt khi sang nước ngoài tự lập trong môi trường mới, văn hóa mới. Những vấn đề cơ bản về nơi ăn, chốn ở, phương tiện đi lại, an ninh, sức khỏe của con, môi trường học tập, liệu con mình có nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới, tự tin... để có cơ sở vững chắc cho việc học tập?

  Anh Quốc, vốn là một cường quốc, với môi trường học tập rất chính thống, chất lượng và được đánh giá cao trong giáo dục đào tạo trên thế giới. Hàng năm, có rất nhiều lượt học sinh - sinh viên Việt Nam chọn Anh Quốc là đất nước để học tập và tu dưỡng.

  Với cơ sở đội ngũ lưu học sinh đang sinh sống và học tập tại Anh, chúng tôi mang tới sự quan tâm, dẫn dắt, bảo ban cho các em học sinh khi các em sang Anh du học. Mạng lưới lưu học sinh đã có từ 3 năm kinh nghiệm sinh sống và học tập tại Anh sẽ có thể là người đồng hành với các em học sinh mới khi lần đầu các em sang Anh. Các em sẽ được đưa đón tại sân bay, được đưa về trường, tư vấn tìm nhà ở, được giúp đỡ nhập học, đi thăm thủ đô London, được giúp đỡ đăng kí với cảnh sát và bác sỹ để được đảm bảo về an ninh và sức khỏe, được hướng dẫn về cách thức tham gia các phương tiện giao thông, mua sắm, sinh hoạt...

  Như vậy, các bậc phụ huynh đã giảm thiểu được những lo lắng về mọi khó khăn phát sinh khi con mình sang Anh. Chúng tôi sẽ liên tục theo sát tình hình, giúp đỡ các em và báo cáo định kì cho các bậc phụ huynh tại Việt Nam thông qua sự kết nối của ATV Việt Nam và ATV UK

  Hãy đến với hội thảo "Đồng hành cùng du học sinh Anh Quốc" để chia sẻ và trò truyện với chúng tôi, những lưu học sinh đang trực tiếp học tập và sinh sống tại Anh. Hội thảo sẽ diễn ra vào 18 giờ ngày 11 tháng 8 năm 2010 tại văn phòng công ty ATV-Việt Nam EDU & HR.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, đưa ra những câu hỏi thắc mắc hay đăng kí tham dự hội thảo, anh chị, quý phụ huynh có thể liên lạc theo địa chỉ và số điện thoại của chúng tôi.

  Công ty ATV-Việt Nam EDU & HR
  303 B3 Khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc
  298 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
  Tel: 04 3726 4022
  Fax: 04 3726 0421
  Hot line: 01296747147

  www.atv-vietnam.com

  14808980

  Chân thành cảm ơn anh chị đã dành thời gian quan tâm!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Xin phép admin đồng ý cho giữ topic này, em xin chân thành cảm ơn!
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  up!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!