Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Hãy bỏ tay ra khỏi mông tôi !

 • 341 Lượt chia sẻ
 • 15.5K Lượt đọc
 • 13 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của gaconbexiu
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 11 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 5,711 Bài viết

  • 11,990 Được cảm ơn

  #1
  Cách đây hơn 10 năm, cùng đứa bạn đi học bằng xe đạp, gặp 2 thằng chở nhau đi trên chiếc honda, nó đưa tay vuốt lưng mình 1 cái rồi rồ xe chạy. Ngay lập tức mình rút dép chọi cái bặt ngay đầu thằng ngồi sau và la lên "Dê hả mầy!". Trời ơi, tức quá mà, với cái thể loại đó mà cho nhơn nhơn ngoài đường là không được, phải nhốt lại hết và cho ăn cỏ.

  Đọc được bài này thật tâm đắc, gửi các mẹ có thêm cách để đối phó với bọn biến thái nhé.

  Anh có thể vui lòng nhấc bàn tay cao quý ra... được không?!

  Xin trân trọng giới thiệu truyện ngắn "Hãy bỏ tay ra khỏi mông tôi" của nhà văn Trang Hạ.

  images?q=tbn:ANd9GcTvaU09kWX9m3_W9PYzz_VNiKgVR416ryOlgSekOuF2Vg_6AQSM

  HÃY BỎ TAY RA KHỎI MÔNG TÔI!

  Kẻ bịt mồm bạn khi bạn bị hiếp dâm có khi lại là cô giáo chủ nhiệm, là mẹ bạn, là những nhà văn hóa, trí giả đầy mình của xã hội luôn đề cao chuẩn mực đạo đức sống, chứ không phải thằng lưu manh trên xe bus! Vì họ chỉ dạy bạn kỹ càng cách sống cùng người tốt, nhưng không dạy bạn mấy về môn chửi tục và đánh lại kẻ xấu!
  1. Hai mươi năm trước, hiệu sách ngoại văn ở Bờ Hồ vừa là thiên đường vừa là địa ngục của tôi. Thiên đường là bởi tôi mê sách vô cùng. Giả dụ được lên danh sách quà tặng suốt đời, tôi sẽ liệt kê một ngàn cuốn sách mình muốn có. Nhưng địa ngục là bởi, mỗi lần đi xem sách, lại phấp phỏng lo đối phó với một vài thằng cha kỳ quái đáng tuổi cha chú luôn lượn vè vè quanh các tủ sách, thấy cô bé nào vừa mắt là sán tới...

  Không hiểu sao những kẻ bệnh hoạn ấy chỉ chọn những cô bé học sinh tuổi phổ thông. Mỗi khi cảm thấy có kẻ bắt đầu sờ soạng sau lưng, trên mông, hoặc đụng chạm cố ý, tôi thường đỏ dừ mặt vội vã bỏ chạy khỏi nhà sách. Thậm chí không dám nhìn mặt kẻ đồi bại, và rất sợ bị mọi người chung quanh phát hiện là mình vừa bị quấy rối, sờ mó, như thể mình chính là tội phạm. Cảm giác vừa tức giận vừa nhục nhã ấy, tôi vẫn còn nhớ.

  Rồi vào đại học, năm thứ ba đại học, tôi đi cùng bé Hằng trong bút nhóm vào hiệu sách cũ để chọn mua sách. Bất ngờ phát hiện một thằng đàn ông kỳ quái mà ngày xưa từng quấy rầy mình, đang áp sát ngay bên cạnh. Và, nó không làm gì tôi, nó nhắm tới bé Hằng. Hằng co rúm lại sợ hãi, đứng như trời trồng, mắt cắm vào cuốn sách trên tay, không dám nhìn sang chỗ khác.

  Đó là hình ảnh cuối cùng mà tôi nhìn thấy về một kẻ bệnh hoạn. Bởi ngay sau đó, tôi bất bình và tức giận hét rất lớn:

  - Ông kia, làm cái gì đấy? Ông bỏ ngay tay ra! Đồ mất dạy!

  Thằng cha biến thái vội vã cắm đầu chạy mất dạng!

  2. Tiếng hét ấy làm chính tôi kinh ngạc. Tại sao ngày xưa, mình chỉ ngậm tăm chịu đựng, còn khi bất bình thấy kẻ khác bị sờ mó, mình lại chẳng còn sợ hãi gì kêu lên?

  Hóa ra, chỉ đơn giản là, những cô thiếu nữ vị thành niên luôn có xu hướng quy kết mọi sự cố trong cuộc sống vào lỗi của bản thân. Sẽ hổ thẹn khi bị sờ mông, sẽ khủng hoảng và bất lực khi bị quấy rối. Còn cô gái hai mươi tuổi đã nhận ra rằng, kẻ quấy rối tình dục kia mới đáng bị lên án.

  Chẳng trách những tay đàn ông biến thái đầy kinh nghiệm đã luôn chọn con mồi là những cô bé mười mấy tuổi. Cái làm chúng hả hê, là thấy được các cô đỏ mặt, cuống quýt sợ hãi bỏ chạy. Hoàn toàn không dám phản kháng. Nói cách khác, những kẻ xấu chẳng cần bịt miệng bạn, bởi bạn tự cắn răng chịu đựng, có miệng cũng đâu dám la lên, khác gì tự bịt miệng mình?

  Nhưng, điều quan trọng nhất là: Khi kẻ quấy rối tình dục sợ nhất là tiếng hét của nạn nhân, thì bản thân nạn nhân cũng sợ hãi tiếng hét ấy!

  Trên báo chí bây giờ thiếu gì những tin, sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội sợ hãi kẻ thị dâm. Sinh viên sợ kẻ rình lén trong toa-lét nhà trường, kẻ sờ soạng trên xe bus. Hầu hết những tin bài khiêm tốn ấy đều nói nhiều về việc, nữ sinh sợ hãi bỏ chạy. Chả hề có mấy tin viết rằng, cô sinh viên đứng lại, hét to lên cảnh cáo giữa đám đông, lên án hành vi xấu, dán lên tường thông báo cảnh báo người khác về đoạn đường có yêu râu xanh..

  Toàn thấy cảnh báo đoạn đường này đang thi công, chẳng thấy cảnh báo đoạn đường này có kẻ sờ mông.

  Thời gian trước, trên báo còn đưa tin, một cô nữ sinh quay lén hành vi "khoe của" của một kẻ bệnh hoạn. Nhưng đáng kinh ngạc là, cô nàng biết rõ kẻ kia đang làm gì. Biết rõ điều ấy là bẩn thỉu. Nhưng cô không hề dám làm gì để chặn đứng nó lại, im lặng trong suốt quá trình quấy rối tình dục nơi công cộng ấy diễn ra. Việc quay phim còn phải che dấu bằng thái độ cười đùa thản nhiên, và tung lên mạng như một cách "khoe của" gián tiếp. Kẻ kia khoe bộ phận sinh dục nam, cô gái khoe việc mình đã được chứng kiến kẻ kia "khoe của quý".

  Hai việc ấy mang tính trạng bệnh hoạn như nhau. Cô gái hơn gã đàn ông một thứ, là cô có thêm một con mắt ghi hình điện tử, thế thôi.

  Không biết tôi có hiểu sai không! Nhưng chắc hai mươi năm trước nếu có điện thoại trang bị camera trong tay, tôi cũng không ghi hình lại việc em Hằng bị sờ mông. Mà tôi vẫn kêu lên! Kêu thật to!

  Kẻ quấy rối luôn táo tợn trước nạn nhân nhưng luôn sợ hãi đám đông. Vấn đề là bạn có vạch mặt chỉ tên nó ra không, hay bạn tự bịt miệng mình trước?

  3. Mẹ thường dạy tôi phải trở thành gái ngoan, biết nghe lời bố mẹ, phải ý tứ vì mình là con gái. Cô giáo chủ nhiệm từng bắt tôi đứng góc lớp vì mất trật tự trong lớp. Cuốn sách đầu đời tôi đọc khi bảy tuổi là cuốn truyện thiếu nhi, thỏ trắng ham chơi, về mẹ mắng. Ngoan tức là biết nghe lời, biết nhịn, biết chịu đựng.

  Biết nghe lời trở thành đạo đức hàng đầu của gái trẻ. Tôi có mấy người đồng nghiệp cũ, thường bảo, chỉ thích lấy gái quê, vì gái quê rất "ngoan", biết nghe lời chồng. Sau này quả thật có một anh lặn lội đi hơn trăm cây số lấy gái quê. Rất khó tả cảm giác, một bức ảnh lễ ăn hỏi, chú rể comple giầy da rất thời trang, đứng cạnh cô gái vùng trung du môi đỏ choét, quần bò ống loe, mặc áo phao xanh cánh chả, đội mũ có lông.

  Đấy, không chịu nghe lời còn có cả nguy cơ bị ế nữa đấy! Cô ấy ngoan, nên cô ấy còn có chồng trước cả tôi! Tôi hay cãi, mà cãi thì rất to, nên mãi chả ai rước! Cũng may, đó là chuyện quá khứ, hồi yêu râu xanh còn đơn giản là sờ soạng. Giờ yêu râu xanh đã lên mạng. Những kẻ quấy rối nhiều khi có cả webcam và phim sex miễn phí, ảnh nóng mà bạn, một phút bất cẩn, để lộ ra. Có khi kẻ quấy rối bạn lại còn là tình cũ, không cam tâm thấy bạn đang trong vòng tay tình mới!

  Bạn có hét to lên không, hay ai đã bịt miệng bạn? Nhưng bạn có quyền phòng vệ cơ mà, pháp luật cũng ủng hộ bạn, cả xã hội cũng cho phép bạn phản kháng cơ mà.
  Nếu bạn vẫn còn lưỡng lự, sợ hãi, sợ mất thể diện, thì thử nghĩ xem: Nếu những kẻ biến thái kia thử động vào gái hư xem, việc gì sẽ xảy ra!

  Điềm tĩnh thì cô gái có thể lịch thiệp quay lại, nghiêng đầu cười nhã nhặn và duyên dáng, nói dịu dàng và kiên quyết:

  - Chào anh, anh có thể vui lòng nhấc bàn tay cao quý của anh ra khỏi cái mông em được không? Em sẽ rất biết ơn và hẹn gặp lại anh lần sau!!!
  (Có vẻ hiếm xảy ra sự điềm tĩnh này!)

  Còn không bình tĩnh thì hét to:

  - Bà táng cho mày một phát vào mồm bây giờ, tổ sư thằng mất dậy!

  Làm ơn hãy văng tục vào lúc đó. Với những người trí thức, ta cư xử trí thức. Nhưng với những kẻ lưu manh, ta vẫn cư xử trí thức, thì đó mới đúng là bi kịch đấy bạn ạ!

  Nhà văn Trang Hạ

  Link nguồn: http://m.giadinh.net.vn/blog/anh-c24...2211250108.htm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 65 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn

  #2
  Hồi xưa nhà trong chợ! đi học phải mặc áo dài trắng nên toàn đi đường tắt trong hẻm cho sạch..có mấy lần bị thằng kia nó đi ngang cạ cạ đùi...cũng nghĩ là do hẻm nhỏ mà nó ôm đồ mới đụng..và sau nhiều lần thì...sôi máu..và 1 ngày đẹp chời con nhỏ nữ sinh duyên dáng "rịu ràng" nó điên lên quăng cái xe đạp..tháo đôi guốc cao gót ra bổ khí thế vào bắt cứ chỗ nào bổ đc:" cái đồ biến thái dám dê bà hả con.." và tên kia chạy rơi cả dép, tụt cả quần....từ đó..nó k dám xuất hiện ở cái hẻm có cô nữ sinh "rịu ràng" đi học ngang qua nữa!
  • Avatar của meocon_susu
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 7 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 2,401 Bài viết

  • 1,293 Được cảm ơn

  #3
  E đã từng chửi 3 thằng biến thái khoe hàng í, cảm giác đã gì đâu, lúc đó chỉ ước có ca ước sôi thôi, luộc nó luôn mới hả dạ
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 186 Bài viết

  • 295 Được cảm ơn

  #4
  Bọn biến thái cũng hẹn ngày ra quân hay sao í. Hồi mình học cấp 3 trong 3 ngày liên tiếp đều gặp bọn khoe hàng, từ thanh niên cho đến ông già. Hãi! Đường cũng vắng nên hoảng thật, nhưng mình không hét, không nhìn, mặt tỉnh bơ quay đi rồi phóng xe đạp thật nhanh. Cơ bản lúc í còn lờ tờ mờ chưa hiểu bọn nó bị làm sao và dụng ý của nó là gì cơ.

  Còn 1 lần khác đi biển, lớn hơn rồi, đang đùa giỡn cùng cô bạn thì gặp bọn dê trẻ. Thế quái nào mà chúng nó lại tha cho cô bạn "màu mỡ" mà quây mình...Một thằng thanh niên (mặt mũi sáng láng cơ đấy) túm lấy người mình định sờ soạng. Mình điên tiết, ếch biết sợ là gì nữa, đứng lại tát cho nó một cái. Cũng vì xung quanh còn khá đông người. Thằng đấy mặt đần ra, mấy thằng khác cười phá lên rồi lảng mất. Lúc về mình cũng hả hê lắm

  Phản kháng là cần thiết. Nhưng phải xem xung quanh có ai không. Chứ nếu vắng vẻ quá thì tâm lý của phần lớn mọi người là chạy nhanh cho lành. Nhỡ đâu nó còn làm hơn thế, hehe.
  Nhiều khi muốn khóc, nhưng khóc thì cũng có ai thương mình đâu.

  Thôi ,gắng gượng mà nhăn nhở dù đời nó rất là dở....
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Nhoc-Coi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 231 Bài viết

  • 223 Được cảm ơn

  #5
  Năm 2010, đi duyệt binh xem 1000 năm Thăng Long, thằng biến thái lợi dụng xe bus đông để sàm sỡ em. Em thấy mặt mà xe đông quá không thể chen xuống để cho nó một bài học. Càng nghĩ càng ấm ức, mặc dù xe đã qua nhà em mấy bến rồi. Quyết tâm chờ xe ngớt ngớt người, con bé nhẹ nhàng lại gần chỗ nó rồi phang luôn con điện thoại cục gạch vào đầu nó cái "CỐP": "Mày làm như thế mà được à, về học lại đạo đức đi!".
  Đánh nó xong cũng run, chơ mà nó không phản ứng gì luôn, bến bus sau nó lẻn xuống trong con mắt tò mò của bao nhiêu người.
  "Xướng" cái tay, "xướng" cái miệng luôn!
  Năm không rộng, tháng không dài
  Bởi người thu hết ban mai vào chiều
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 125 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #6
  Hồi xưa lúc tớ đạp xe đạp đi chơi với mấy đứa bạn. Có một ông ăn mặc rất chỉnh tề bám theo và nhìn thái độ là dê xòm. Lúc ấy cả đám mình đã hét lên để moi người đều biết. Nhiều khi im lặng trong chuyện này lại là thiệt thòi va ảnh hưởng tâm lý cho mình
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 98 Bài viết

  • 478 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #7
  Năm thứ hai em đi xe bus. Xong có ông già già lên xe, em tử tế nhường ghế, rồi đứng bên cạnh ghế lão này. 1 lúc sau nhân lúc đông người nó sờ sờ vào mông em, đầu tiên em nghĩ vô ý, xong em quay xuống nhìn cái mặt ghê tởm dâm dê của lão ấy, em hét lên: MÀY ĐIÊN À THẰNG KIA, CÚT! =)))))
  Cả xe nhìn em luôn. Thằng kia sợ quá cúi gằm mặt xuống. Đến bến tiếp theo thì cút thật.
  Nhớ lại những năm trung học, em cũng bị một vài lần quấy rối kiểu thế, nhưng im lặng. Giờ mới thấy ngu!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  Lúc nhỏ khoảng 12-13 tuổi gì đấy mình và mấy cô bạn cùng xóm hay bị 1 thằng cha lâu chạy xe DH đỏ kêu đến rùi đưa "của quý" ra trước mặt mình và mấy cô bạn...mấy lần đầu thì tụi mình sợ quá vừa chạy vừa khóc. Một hôm, biết được trái mắc mèo gây ngứa (mấy đứa bạn đem vô lớp chà lên bàn thầy giáo thì thấy thầy gãi tê tê)mình cùng mấy đứa ngày nào cũng đi chặt nhánh cây mắc mèo giấu vào gốc cây chỗ thằng cha bị bệnh hay cho coi cái đó, đến hôm thứ 3 thì thằng chả xuất hiện mình lấy ra quơ vào chỗ đó của ổng mười mấy năm rùi chưa thấy ổng xuất hiện lại....sau này đi làm thỉnh thoảng cũng bị sàm sỡ mình chỉ nói "này anh lát ra về gặp ở nhau nha...bạn trai của em chắc thích gặp anh lắm!!!" kết quả mấy ông đó không thèm nhìn mình luôn....
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 98 Bài viết

  • 23 Được cảm ơn

  #9
  mấy thằng đó thì chỉ có quay lại nói thật nhẹ nhàng như ở trên thì lần sau chúng nó mới quê mặt mà không dám làm nữa, những đứa còn làm nữa thì lấy cái túi mà đánh thẳng vào mặt nó
  • Avatar của spy14393
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 16 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #10
  @haicute289
  • 122 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #11
  Gặp mấy tên biến thái chỉ có nước la lên
  • 7 Bài viết

  • 27 Được cảm ơn

  #12
  Cho ăn ngay một chiếc dép là biện pháp nhanh nhất
  • Avatar của anhdon
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 77 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #13
  cái gì các nhà văn cũng viết chuyện được nhỉ tài thật heheheh
  • 50 Bài viết

  • 56 Được cảm ơn

  #14
  ko dám phản kháng 1 phần là sợ bị đánh hay còn có chuyện gì tồi tệ hơn xảy ra ấy ~~ trong trường hợp có 1 mình mình với nó chắc chỉ có nước chạy mất dép