TIN TÀI TRỢ.

Không thủ sẵn bảo hiểm thai sản trước khi có bầu coi như mất trắng cả núi tiền

 • 3.56K Lượt chia sẻ
 • 140K Lượt đọc
 • 63 Trả lời

 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #21
  Mình muốn sinh ở bệnh viện phụ sản thì nên mua bảo hiểm nào nhỉ?
  Nguyễn Thanh_0916 001 923

  Một cậu bé hỏi cha mình, "Bố ơi, kết hôn tốn bao nhiêu ạ?"
  Ông bố trả lời, "Bố chịu, bố vẫn còn đang trả đây con."

  https://www.webtretho.com/forum/f112/.../#post36195060

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 6 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #22
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mummySam08 Xem bài viết
  Đi sinh bây giờ tốn đủ chi phí, nhưng tất cả sẽ free nếu mẹ biết tìm đường đi mua bảo hiểm thai sản. Cái này em chia sẻ từ kinh nghiệm riêng, sau khi xong một chuyến đẻ tốn hơn 20 triệu vẫn không chi lấy một đồng.

  Trước khi cưới, vì vợ chồng em còn trẻ nên muốn tập trung vào công việc ít nhất 2 năm đầu. Sau 2 năm, như đã hẹn, nghe chồng em xúi dại “Sản xuất được rồi em ơi” là em lo sốt vó. Lúc đó cũng còn ham việc lắm nhưng em cũng là đứa dại chồng, hổng dám cãi đâu à!

  Ban đầu em cũng chả biết gì về bảo hiểm thai sản nhưng sau khi hỏi một chị trong công ty, em quyết đi mua ngay vì chắc chắn bảo hiểm không chi trả cho người đã có bầu. Hì hục “sản xuất” trong 2 tháng, thử que 1 vạch, thấy lo trong người. Bên bảo hiểm họ nói nếu mình mua bảo hiểm thai sản, sau 1 năm không có bầu thì coi như mất không, năm sau phải đóng lại từ đầu. Biết là có con khó lắm, tính toán chuyện tiền bạc cặn kẽ quá sẽ không hay nhưng mình dự liệu được vẫn tốt hơn. Sau đó 3 tháng, thấy trong người mệt mệt, hay chóng mặt, nôn ói, em thử que thấy vẫn “u như kỹ”. Thất vọng ghê lắm nên nản, không thèm màng, để ra sao thì ra. Một thời gian sau, khoảng chừng 2- 3 tháng gì đó, thấy bỗng dưng thèm ăn kinh khủng, chồng em còn quở cho. Lúc ấy mới sực nhớ đi thử thai thì dính y hai vạch. Mừng rơn! Thế là khớp với kế hoạch mua bảo hiểm thai sản luôn!

  Hôm em đi sinh, chồng em đăng ký cho em phòng VIP ở bệnh viện TD, 1 người 1 phòng, có tivi, tủ lạnh, phòng vệ sinh riêng. Tiền phòng một ngày 1,6 triệu. Em sinh mổ, nằm 5 ngày, tốn mất 12 triệu, tính luôn tiền ăn uống cũng ngót nghét hết 20 triệu. Nhưng toàn bộ số tiền này đều vừa vặn trong số tiền bảo hiểm chi trả cho. Như của em là do công ty mua bảo hiểm thai sản bên ngoài cho nên gói bảo hiểm cần chi trả chỉ bằng một nửa. Các mẹ thấy đó, nếu mình lanh lẹ, biết lo trước chuyện sinh đẻ thì có thể được hưởng quyền lợi rất lớn từ bảo hiểm. Vì vậy, đừng mẹ nào vì không biết mà bỏ qua bảo hiểm thai sản nha!

  Nhân đây, em chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản để các mẹ theo:

  Thời điểm đi mua bảo hiểm thai sản là khi nào?

  Một khi đã có ý định sinh con, cả hai vợ chồng càng sớm tính chuyện mua bảo hiểm càng tốt. Nếu mua bảo hiểm khi đã mang thai, mức bảo hiểm chi trả sẽ thấp hơn. Hiện nay, các công ty bảo hiểm đều chi trả mức bảo hiểm thai sản toàn phần thai cho các trường hợp từ 9-12 tháng. Do đó, chọn mua bảo hiểm thai sản trong khoảng thời gian này là hợp lý hơn cả.

  Thời hạn chi trả bảo hiểm là bao lâu?

  Thông thường, thời gian chi trả bảo hiểm có hai gói:

  + Gói 1 năm: Gói này các cá nhân thường chọn. Nhưng mẹ nhớ phải hỏi kỹ nhân viên tư vấn bảo hiểm rằng 1 năm này là được sinh hay được thụ thai.

  + Gói 270/280 ngày: Gói này thường dành cho doanh nghiệp, nhưng cá nhân cũng có thể mua. Tương tự gói 1 năm, khi mua phải hỏi kỹ thời gian này là được sinh hay được thụ thai nha!

  Mức thanh toán bảo hiểm thai sản

  + Theo kinh nghiệm của em và từ những người em quen biết, giới hạn thanh toán thai sản chỉ tầm trong khoảng 10 - 30 triệu/ca sinh. Lợi nhất là các mẹ được tham gia bảo hiểm thai sản theo doanh nghiệp. Mức chi trả bảo hiểm của nhóm đối tượng này rất cao, nhưng tùy khả năng ghép nhóm và xin dấu xác nhận nhân sự của doanh nghiệp. Chẳng hạn, bảo hiểm có mức chi trả từ thấp đến cao A, B, C. Nếu tham gia bảo hiểm theo doanh nghiệp, mẹ sẽ mua được mức chi trả cao nhất là C với số tiền 10 triệu (cái này em ví dụ thôi nha!). Nhưng nếu cùng mức chi trả C mà mẹ mua với tư cách cá nhân thì mức đóng bảo hiểm có thể lên đến 20 triệu. Tóm lại, mẹ nào được công ty mua bảo hiểm thai sản theo doanh nghiệp nơi mình làm việc thì chắc chắn sẽ vô cùng có lợi.

  + Trước khi mua bảo hiểm, mẹ phải nhắm trước nằm ở bệnh viện nào, chi phí khoảng bao nhiêu để cân nhắc mua gói bảo hiểm phù hợp. Ngoài ra, còn một vấn đề khác mẹ phải quan tâm đó là bệnh viện đó có thuộc danh mục bảo lãnh của công ty bảo hiểm bạn đã chọn hay không.

  Khi chọn bệnh viện nằm ngoài danh sách các bệnh viện trong danh mục bảo lãnh, các mẹ làm thủ tục sau:

  - Bước 1: Chọn bệnh viện theo nhu cầu
  - Bước 2: Thanh toán chi phí đầy đủ cho bệnh viện
  - Bước 3: Trước khi xuất viện, báo cho bệnh viện về việc mình sẽ gửi hồ sơ về bảo hiểm để được thanh toán. Sau đó, yêu cầu bệnh viện xuất đầy đủ chứng từ chi phí trong thời gian nằm viện (Thường cái này sẽ có hướng dẫn chứng từ đầy đủ trong mục “ Bồi thường” khi mẹ mua bảo hiểm).
  - Bước 4: Báo về hotline “bồi thường” của công ty bảo hiểm bạn đã mua, sau đó công ty sẽ cử đội ngũ tiếp nhận hồ sơ và giải quyết bồi thường cho mẹ.
  - Bước 5: Sau khi công ty bảo hiểm xác nhận xong các chứng từ, mẹ chờ một thời gian để họ giải quyết hồ sơ và tiến hành bồi thường. Số tiền bồi thường sẽ được chuyển khoản đầy đủ khi mẹ nghỉ thai sản.

  Lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm thai sản

  + Một số bệnh viện sẽ yêu cầu đặt cọc trước dù có bảo lãnh hay không. Sau khi mẹ xuất viện, họ sẽ khấu trừ sau nếu mức chi không quá hạn hoặc yêu cầu đóng thêm nếu mức chi quá hạn.

  + Các công ty bảo hiểm chi trả theo chỉ định của bác sĩ. Chẳng hạn, mẹ sinh mổ nhưng sau đó lại sinh thường được thì họ sẽ ghi nhận để giảm mức chi.

  + Với các phạm vi loại trừ, tùy từng gói bảo hiểm sẽ có những quy định khác nhau về việc thanh toán. Trong đó bao gồm các chi phí y tế liên quan như chi phí chăm sóc mẹ và bé sau sinh.

  + Thông thường, thai sản chỉ là quyền lợi bổ sung đi kèm, các mẹ vẫn phải mua Nội trú, Ngoại trú trước khi mua thêm bổ sung thai sản. Nếu chỉ tập trung bảo hiểm thai sản, nên chọn các sản phẩm có tách phí riêng; chọn quyền lợi chính ở mức thấp và chọn quyền lợi thai sản mức cao nhé!

  Quyền lợi nhận được khi có trong tay bảo hiểm thai sản


  – Quyền lợi điều trị nội trú cao.
  – Quyền lợi chi trả các chi phí khi sinh nở cao nhất là sinh mổ. Không giới hạn số lần khám và số tiền cho 1 lần khám thai.
  – Áp dụng cho tất cả các bệnh viện, phòng khám trên lãnh thổ Việt Nam.
  – Dịch vụ bồi thường nhanh chóng, theo chuẩn quốc tế.
  – Bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện liên kết; không trả thêm tiền mặt khi khám chữa bệnh.

  Các công ty bảo hiểm thai sản uy tín nhất

  Mình cũng không rõ lắm nhưng vì chồng mình làm bảo hiểm nên biết hiện có 4 công ty bảo hiểm các mẹ chọn đóng bảo hiểm thai sản nhiều nhất là: Bảo Việt, PVI, Liberty và Prevoir. Mẹ có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây để chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất.

  Bảo Việt:

  • Quyền lợi: 10 -30 triệu/ca sinh
  • Thời gian chờ: 12 tháng trước khi có thai
  • Biểu phí: Từ 4,5 triệu đến 7 triệu

  Liberty:

  • Quyền lợi: 40 triệu/ca sinh
  • Thời gian chờ: 12 tháng trước khi sinh
  • Biểu phí: Từ 2,8 triệu đến 3,4 triệu
  • Quyền lợi bổ sung: Chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau sinh

  PVI

  • Quyền lợi: 10-20 triệu/ca sinh
  • Thời gian chờ: 270 ngày trước khi sinh
  • Biểu phí: Từ 3,8 triệu đến 7,2 triệu

  Prevoir

  • Quyền lợi: 73tr (sinh mổ)
  • Thời gian chờ: 280 ngày trước khi sinh
  • Biểu phí: Từ 3,8 triệu đến 4,2 triệu
  • Quyền lợi bổ sung: Chi phí chăm sóc em bé trong vòng 5 ngày sau sinh

  Thường thì khi tham gia bảo hiểm thai sản, các mẹ sẽ được bồi thường 100% trong giới hạn quyền lợi tham gia. Trong đó bao gồm các chi phí thai sản nằm trong khoản chi của gói bảo hiểm đã mua: tiền phòng (gồm cả phòng cao cấp đến phòng bình thường); tiền ăn; tiền chăm sóc em bé; chi phí mổ ( sinh mổ); các xét nghiệm; siêu âm… theo yêu cầu của bác sĩ.

  Tuy nhiên, riêng với các dịch vụ theo yêu cầu cá nhân như may thẩm mỹ, gây tê sinh không đau, chi phí chích ngừa… sẽ không được bảo hiểm thai sản thanh toán.

  Ui, dài quá phải không các mẹ. Em hơi tham một chút nhưng muốn các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội hưởng quyền lợi chính đáng của mình. Nuôi con sau này còn tốn kém rất nhiều, tiết kiệm được khoản sinh đẻ này cũng rất có lợi các mẹ ạ!

  bao_hiem
  Hình ảnh chỉ mang tính minh họa


  Tiết lộ về đường sọc nâu trên bụng khiến mọi bà bầu đều ồ lên!

  3 tháng đầu nên kiêng cữ thế nào cho khoa học để thai nhi khỏe mạnh
  Người chồng thất kinh khi nhìn thấy chiếc bụng bầu như bong bóng sắp vỡ của vợ
  Dù mới dùng bảo hiểm có một lần mà mẹ cháu đã tìm hiểu và tổng hợp gần như đầy đủ về các quyền lợi bảo hiểm cũng như tính toán thời gian chờ hiệu quả.
  Thật ngưỡng mộ ạ. Các chương trình bảo hiểm cũng như chính sách của bảo hiểm thường được cập nhật theo hàng năm nên các mẹ có dự định sinh sắp tới khi tìm hiểu về bảo hiểm thai sản cũng tìm hiểu kỹ hơn nha.
  • 6 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #23
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mummySam08 Xem bài viết
  Đi sinh bây giờ tốn đủ chi phí, nhưng tất cả sẽ free nếu mẹ biết tìm đường đi mua bảo hiểm thai sản. Cái này em chia sẻ từ kinh nghiệm riêng, sau khi xong một chuyến đẻ tốn hơn 20 triệu vẫn không chi lấy một đồng.

  Trước khi cưới, vì vợ chồng em còn trẻ nên muốn tập trung vào công việc ít nhất 2 năm đầu. Sau 2 năm, như đã hẹn, nghe chồng em xúi dại “Sản xuất được rồi em ơi” là em lo sốt vó. Lúc đó cũng còn ham việc lắm nhưng em cũng là đứa dại chồng, hổng dám cãi đâu à!

  Ban đầu em cũng chả biết gì về bảo hiểm thai sản nhưng sau khi hỏi một chị trong công ty, em quyết đi mua ngay vì chắc chắn bảo hiểm không chi trả cho người đã có bầu. Hì hục “sản xuất” trong 2 tháng, thử que 1 vạch, thấy lo trong người. Bên bảo hiểm họ nói nếu mình mua bảo hiểm thai sản, sau 1 năm không có bầu thì coi như mất không, năm sau phải đóng lại từ đầu. Biết là có con khó lắm, tính toán chuyện tiền bạc cặn kẽ quá sẽ không hay nhưng mình dự liệu được vẫn tốt hơn. Sau đó 3 tháng, thấy trong người mệt mệt, hay chóng mặt, nôn ói, em thử que thấy vẫn “u như kỹ”. Thất vọng ghê lắm nên nản, không thèm màng, để ra sao thì ra. Một thời gian sau, khoảng chừng 2- 3 tháng gì đó, thấy bỗng dưng thèm ăn kinh khủng, chồng em còn quở cho. Lúc ấy mới sực nhớ đi thử thai thì dính y hai vạch. Mừng rơn! Thế là khớp với kế hoạch mua bảo hiểm thai sản luôn!

  Hôm em đi sinh, chồng em đăng ký cho em phòng VIP ở bệnh viện TD, 1 người 1 phòng, có tivi, tủ lạnh, phòng vệ sinh riêng. Tiền phòng một ngày 1,6 triệu. Em sinh mổ, nằm 5 ngày, tốn mất 12 triệu, tính luôn tiền ăn uống cũng ngót nghét hết 20 triệu. Nhưng toàn bộ số tiền này đều vừa vặn trong số tiền bảo hiểm chi trả cho. Như của em là do công ty mua bảo hiểm thai sản bên ngoài cho nên gói bảo hiểm cần chi trả chỉ bằng một nửa. Các mẹ thấy đó, nếu mình lanh lẹ, biết lo trước chuyện sinh đẻ thì có thể được hưởng quyền lợi rất lớn từ bảo hiểm. Vì vậy, đừng mẹ nào vì không biết mà bỏ qua bảo hiểm thai sản nha!

  Nhân đây, em chia sẻ kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản để các mẹ theo:

  Thời điểm đi mua bảo hiểm thai sản là khi nào?

  Một khi đã có ý định sinh con, cả hai vợ chồng càng sớm tính chuyện mua bảo hiểm càng tốt. Nếu mua bảo hiểm khi đã mang thai, mức bảo hiểm chi trả sẽ thấp hơn. Hiện nay, các công ty bảo hiểm đều chi trả mức bảo hiểm thai sản toàn phần thai cho các trường hợp từ 9-12 tháng. Do đó, chọn mua bảo hiểm thai sản trong khoảng thời gian này là hợp lý hơn cả.

  Thời hạn chi trả bảo hiểm là bao lâu?

  Thông thường, thời gian chi trả bảo hiểm có hai gói:

  + Gói 1 năm: Gói này các cá nhân thường chọn. Nhưng mẹ nhớ phải hỏi kỹ nhân viên tư vấn bảo hiểm rằng 1 năm này là được sinh hay được thụ thai.

  + Gói 270/280 ngày: Gói này thường dành cho doanh nghiệp, nhưng cá nhân cũng có thể mua. Tương tự gói 1 năm, khi mua phải hỏi kỹ thời gian này là được sinh hay được thụ thai nha!

  Mức thanh toán bảo hiểm thai sản

  + Theo kinh nghiệm của em và từ những người em quen biết, giới hạn thanh toán thai sản chỉ tầm trong khoảng 10 - 30 triệu/ca sinh. Lợi nhất là các mẹ được tham gia bảo hiểm thai sản theo doanh nghiệp. Mức chi trả bảo hiểm của nhóm đối tượng này rất cao, nhưng tùy khả năng ghép nhóm và xin dấu xác nhận nhân sự của doanh nghiệp. Chẳng hạn, bảo hiểm có mức chi trả từ thấp đến cao A, B, C. Nếu tham gia bảo hiểm theo doanh nghiệp, mẹ sẽ mua được mức chi trả cao nhất là C với số tiền 10 triệu (cái này em ví dụ thôi nha!). Nhưng nếu cùng mức chi trả C mà mẹ mua với tư cách cá nhân thì mức đóng bảo hiểm có thể lên đến 20 triệu. Tóm lại, mẹ nào được công ty mua bảo hiểm thai sản theo doanh nghiệp nơi mình làm việc thì chắc chắn sẽ vô cùng có lợi.

  + Trước khi mua bảo hiểm, mẹ phải nhắm trước nằm ở bệnh viện nào, chi phí khoảng bao nhiêu để cân nhắc mua gói bảo hiểm phù hợp. Ngoài ra, còn một vấn đề khác mẹ phải quan tâm đó là bệnh viện đó có thuộc danh mục bảo lãnh của công ty bảo hiểm bạn đã chọn hay không.

  Khi chọn bệnh viện nằm ngoài danh sách các bệnh viện trong danh mục bảo lãnh, các mẹ làm thủ tục sau:

  - Bước 1: Chọn bệnh viện theo nhu cầu
  - Bước 2: Thanh toán chi phí đầy đủ cho bệnh viện
  - Bước 3: Trước khi xuất viện, báo cho bệnh viện về việc mình sẽ gửi hồ sơ về bảo hiểm để được thanh toán. Sau đó, yêu cầu bệnh viện xuất đầy đủ chứng từ chi phí trong thời gian nằm viện (Thường cái này sẽ có hướng dẫn chứng từ đầy đủ trong mục “ Bồi thường” khi mẹ mua bảo hiểm).
  - Bước 4: Báo về hotline “bồi thường” của công ty bảo hiểm bạn đã mua, sau đó công ty sẽ cử đội ngũ tiếp nhận hồ sơ và giải quyết bồi thường cho mẹ.
  - Bước 5: Sau khi công ty bảo hiểm xác nhận xong các chứng từ, mẹ chờ một thời gian để họ giải quyết hồ sơ và tiến hành bồi thường. Số tiền bồi thường sẽ được chuyển khoản đầy đủ khi mẹ nghỉ thai sản.

  Lưu ý quan trọng khi mua bảo hiểm thai sản

  + Một số bệnh viện sẽ yêu cầu đặt cọc trước dù có bảo lãnh hay không. Sau khi mẹ xuất viện, họ sẽ khấu trừ sau nếu mức chi không quá hạn hoặc yêu cầu đóng thêm nếu mức chi quá hạn.

  + Các công ty bảo hiểm chi trả theo chỉ định của bác sĩ. Chẳng hạn, mẹ sinh mổ nhưng sau đó lại sinh thường được thì họ sẽ ghi nhận để giảm mức chi.

  + Với các phạm vi loại trừ, tùy từng gói bảo hiểm sẽ có những quy định khác nhau về việc thanh toán. Trong đó bao gồm các chi phí y tế liên quan như chi phí chăm sóc mẹ và bé sau sinh.

  + Thông thường, thai sản chỉ là quyền lợi bổ sung đi kèm, các mẹ vẫn phải mua Nội trú, Ngoại trú trước khi mua thêm bổ sung thai sản. Nếu chỉ tập trung bảo hiểm thai sản, nên chọn các sản phẩm có tách phí riêng; chọn quyền lợi chính ở mức thấp và chọn quyền lợi thai sản mức cao nhé!

  Quyền lợi nhận được khi có trong tay bảo hiểm thai sản


  – Quyền lợi điều trị nội trú cao.
  – Quyền lợi chi trả các chi phí khi sinh nở cao nhất là sinh mổ. Không giới hạn số lần khám và số tiền cho 1 lần khám thai.
  – Áp dụng cho tất cả các bệnh viện, phòng khám trên lãnh thổ Việt Nam.
  – Dịch vụ bồi thường nhanh chóng, theo chuẩn quốc tế.
  – Bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện liên kết; không trả thêm tiền mặt khi khám chữa bệnh.

  Các công ty bảo hiểm thai sản uy tín nhất

  Mình cũng không rõ lắm nhưng vì chồng mình làm bảo hiểm nên biết hiện có 4 công ty bảo hiểm các mẹ chọn đóng bảo hiểm thai sản nhiều nhất là: Bảo Việt, PVI, Liberty và Prevoir. Mẹ có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây để chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất.

  Bảo Việt:

  • Quyền lợi: 10 -30 triệu/ca sinh
  • Thời gian chờ: 12 tháng trước khi có thai
  • Biểu phí: Từ 4,5 triệu đến 7 triệu

  Liberty:

  • Quyền lợi: 40 triệu/ca sinh
  • Thời gian chờ: 12 tháng trước khi sinh
  • Biểu phí: Từ 2,8 triệu đến 3,4 triệu
  • Quyền lợi bổ sung: Chi phí chăm sóc bé trong vòng 30 ngày sau sinh

  PVI

  • Quyền lợi: 10-20 triệu/ca sinh
  • Thời gian chờ: 270 ngày trước khi sinh
  • Biểu phí: Từ 3,8 triệu đến 7,2 triệu

  Prevoir

  • Quyền lợi: 73tr (sinh mổ)
  • Thời gian chờ: 280 ngày trước khi sinh
  • Biểu phí: Từ 3,8 triệu đến 4,2 triệu
  • Quyền lợi bổ sung: Chi phí chăm sóc em bé trong vòng 5 ngày sau sinh

  Thường thì khi tham gia bảo hiểm thai sản, các mẹ sẽ được bồi thường 100% trong giới hạn quyền lợi tham gia. Trong đó bao gồm các chi phí thai sản nằm trong khoản chi của gói bảo hiểm đã mua: tiền phòng (gồm cả phòng cao cấp đến phòng bình thường); tiền ăn; tiền chăm sóc em bé; chi phí mổ ( sinh mổ); các xét nghiệm; siêu âm… theo yêu cầu của bác sĩ.

  Tuy nhiên, riêng với các dịch vụ theo yêu cầu cá nhân như may thẩm mỹ, gây tê sinh không đau, chi phí chích ngừa… sẽ không được bảo hiểm thai sản thanh toán.

  Ui, dài quá phải không các mẹ. Em hơi tham một chút nhưng muốn các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội hưởng quyền lợi chính đáng của mình. Nuôi con sau này còn tốn kém rất nhiều, tiết kiệm được khoản sinh đẻ này cũng rất có lợi các mẹ ạ!

  bao_hiem
  Hình ảnh chỉ mang tính minh họa


  Tiết lộ về đường sọc nâu trên bụng khiến mọi bà bầu đều ồ lên!

  3 tháng đầu nên kiêng cữ thế nào cho khoa học để thai nhi khỏe mạnh
  Người chồng thất kinh khi nhìn thấy chiếc bụng bầu như bong bóng sắp vỡ của vợ
  Dù mới dùng bảo hiểm có một lần mà mẹ cháu đã tìm hiểu và tổng hợp gần như đầy đủ về các quyền lợi bảo hiểm cũng như tính toán thời gian chờ hiệu quả.
  Thật ngưỡng mộ ạ. Các chương trình bảo hiểm cũng như chính sách của bảo hiểm thường được cập nhật theo hàng năm nên các mẹ có dự định sinh sắp tới khi tìm hiểu về bảo hiểm thai sản cũng tìm hiểu kỹ hơn nha.
  • 40 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #24
  Hiện tại trên thị trường, sản phẩm của Prevoir thì sập nguồn rồi - còn Bảo Việt , Liberty và PVI thì đều chờ 12 tháng mới được thụ thai nên có không có sức cạnh tranh nhiều cho các mẹ thai sản.

  Chỉ còn BIC- UIC và VBI thui - nch là mấy gói này thời gian chờ ngắn chỉ 270 ngày thui còn tùy từng gói sẽ phù thuộc vào tùy từng trường hợp ạ.

  Các mẹ dự định thả bầu vào tháng 1, 2,3 năm sau nên tham gia vào thời điểm này nhé!
  Em chúc các mẹ sớm chọn được gói BH phù hợp nhé!
  Trần Hồng (Hà Nội) - Bảo hiểm sức khỏe - bảo hiểm thai sản
  0964.538.302 ( zalo/viber ) - Mail : tranhong100793@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011783320854
  • 62 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #25
  Nhưng mà mua thì phải mua ở đâu được? Thường thì đi làm công ty mua cho như thế nào thì có như vậy thôi chứ?

  • Avatar của htt00
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 59 Bài viết

  • 19 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #26
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hongconmehoa Xem bài viết
  Hiện tại trên thị trường, sản phẩm của Prevoir thì sập nguồn rồi - còn Bảo Việt , Liberty và PVI thì đều chờ 12 tháng mới được thụ thai nên có không có sức cạnh tranh nhiều cho các mẹ thai sản.

  Chỉ còn BIC- UIC và VBI thui - nch là mấy gói này thời gian chờ ngắn chỉ 270 ngày thui còn tùy từng gói sẽ phù thuộc vào tùy từng trường hợp ạ.

  Các mẹ dự định thả bầu vào tháng 1, 2,3 năm sau nên tham gia vào thời điểm này nhé!
  Em chúc các mẹ sớm chọn được gói BH phù hợp nhé!
  B ơi mình định tháng 8,9/2018 thả bầu tập 2. Tập 1 mình nhạy lắm thả cái dính luôn hii. Mình định sinh ở Vinmec, tập 1 mình sinh mổ, tập 2 rất muốn sinh thường nhưng k biết có được k? Khả năng sinh thường và mổ là 50-50. Bạn tư vấn cho mình gói bảo hiểm thai sản nào ưu việt nhất trong trường hợp của mình với ah.
  • Avatar của kieuhtn
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 47 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #27
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Tra_Glucoscare Xem bài viết
  Nhưng mà mua thì phải mua ở đâu được? Thường thì đi làm công ty mua cho như thế nào thì có như vậy thôi chứ?
  Bảo hiểm sức khỏe, thai sản này là bảo hiểm tự nguyện nên công ty mua được, cá nhân cũng tự mua được nhé. Các mẹ muốn tham gia có thể chủ động liên hệ Công ty Bảo hiểm hoặc đại lý tư vấn để mua. liên hệ em tư vấn cụ thể hơn nhé.
  • 40 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #28
  Các chị ơi, em đang chạy gói Bảo hiểm thai sản - chi trả 100% chi phí sinh mổ, còn sinh thường chi trả theo ngày nội trú.
  Bao phí và quyền lợi luôn ạ.
  So với gói bảo hiểm phổ thông trên thị trường - đối với mẹ sinh mổ thì phí gói này rẻ hơn ít nhất là 1 triệu luôn ạ.
  Chi tiết về chương trình các chị liên hệ số bên dưới chữ kí hoặc mail cho em nhé!
  Em cảm ơn - Gói này chạy theo thời điểm nên những KH nào có ý định thả bầu vào tháng 3-4 thì tham gia đợt này là hợp lý đó ạ
  Trần Hồng (Hà Nội) - Bảo hiểm sức khỏe - bảo hiểm thai sản
  0964.538.302 ( zalo/viber ) - Mail : tranhong100793@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011783320854
  • 12 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #29
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hongconmehoa Xem bài viết
  Các chị ơi, em đang chạy gói Bảo hiểm thai sản - chi trả 100% chi phí sinh mổ, còn sinh thường chi trả theo ngày nội trú.
  Bao phí và quyền lợi luôn ạ.
  So với gói bảo hiểm phổ thông trên thị trường - đối với mẹ sinh mổ thì phí gói này rẻ hơn ít nhất là 1 triệu luôn ạ.
  Chi tiết về chương trình các chị liên hệ số bên dưới chữ kí hoặc mail cho em nhé!
  Em cảm ơn - Gói này chạy theo thời điểm nên những KH nào có ý định thả bầu vào tháng 3-4 thì tham gia đợt này là hợp lý đó ạ
  Gửi thông tin vào mail này giúp m nhe thamnguyen1011@gmail.com, tks bạn
  • 40 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #30
  Chị Thắm Nguyễn, Chị Trà và chị Htt00 ơi, em đang chạy gói bảo hiểm rất tốt dành riêng cho các mẹ Thai sản dự định thả bầu vào tháng 4,5,6/ 2018.
  Các chị đang có dự định có thể add Zalo - gửi email hoặc add facebook - thông tin em để bên dưới Chữ kí ạ
  Lưu ý 1 chút ạ
  - Gói Bảo hiểm hiện nay có rất nhiều, thời gian chờ khác nhau
  - Mỗi Khách hàng có nhu cầu khác nhau nên em sẽ trao đổi xin thông tin để chọn gói BH phù hợp nhất ạ
  Để các chị có thể thoải mái lựa chọn viện sinh mà chi phí bù ra là nhỏ nhất ạ
  - Nếu các chị ngại đọc chương trình có thể nhắn tin cho em, em sẽ gọi lại tầm 5-10p là trao đổi xong thui ạ
  Em cảm ơn, mong nhận được nhiều sự ủng hộ của các anh chị ạ
  Trần Hồng (Hà Nội) - Bảo hiểm sức khỏe - bảo hiểm thai sản
  0964.538.302 ( zalo/viber ) - Mail : tranhong100793@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011783320854
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #31
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hongconmehoa Xem bài viết
  Chị Thắm Nguyễn, Chị Trà và chị Htt00 ơi, em đang chạy gói bảo hiểm rất tốt dành riêng cho các mẹ Thai sản dự định thả bầu vào tháng 4,5,6/ 2018.
  Các chị đang có dự định có thể add Zalo - gửi email hoặc add facebook - thông tin em để bên dưới Chữ kí ạ
  Lưu ý 1 chút ạ
  - Gói Bảo hiểm hiện nay có rất nhiều, thời gian chờ khác nhau
  - Mỗi Khách hàng có nhu cầu khác nhau nên em sẽ trao đổi xin thông tin để chọn gói BH phù hợp nhất ạ
  Để các chị có thể thoải mái lựa chọn viện sinh mà chi phí bù ra là nhỏ nhất ạ
  - Nếu các chị ngại đọc chương trình có thể nhắn tin cho em, em sẽ gọi lại tầm 5-10p là trao đổi xong thui ạ
  Em cảm ơn, mong nhận được nhiều sự ủng hộ của các anh chị ạ
  Gửi thông tin vào mail này dùm mình nha: minhhothithu@gmail.com, mình dự định sinh vào năm sau. Cảm ơn ạ!
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #32
  có mẹ nào mua chưa, gửi mail cho mình với ygvina.mp@gmail.com
  Tks!
  • 40 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #33
  Em cảm ơn các anh chị đã luôn đồng hành cùng em từ khi em bắt đầu mò mẫm cmt trên Webtretho hihi
  Các anh chị có nhu cầu cứ liên hệ em nhé!
  Em vẫn nhắc là Có rất nhiều chương trình bảo hiểm thai sản cho các mẹ
  Nhưng mỗi người sẽ có nhu cầu khác nhau - nên các mẹ cứ inbox Fb, mail, zalo cho em đều oke ạ. Em sẽ liên hệ sớm nhất có thể ạ
  Hiện tại em đang săn được 2 loại hình Bảo hiểm:
  Loại 1: Chờ ngắn nhất là 270 ngày ( sinh sau 270 ngày tính từ thời điểm tham gia) - loại này sẽ chi trả chi phí sinh+....
  ( mẹ thả vào 1,2 tháng tới)
  Loại 2: Chờ dài hơn xíu là 365 ngày ( sinh sau 365 ngày tính từ thời điểm tham gia) - loại này sẽ chi trả chi phí khám thai + chi phí sinh +... ( Mẹ nào dự thả vào tháng 7-8-9 thì tham khảo ạ)
  Chi tiết anh chị liên hệ em nhé!
  Trần Hồng (Hà Nội) - Bảo hiểm sức khỏe - bảo hiểm thai sản
  0964.538.302 ( zalo/viber ) - Mail : tranhong100793@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011783320854
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 429 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #34
  đúng là phải nên chuẩn bị trc không thì chết toi, mình bị dính bé đâu đso (
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #35
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hongconmehoa Xem bài viết
  Em cảm ơn các anh chị đã luôn đồng hành cùng em từ khi em bắt đầu mò mẫm cmt trên Webtretho hihi
  Các anh chị có nhu cầu cứ liên hệ em nhé!
  Em vẫn nhắc là Có rất nhiều chương trình bảo hiểm thai sản cho các mẹ
  Nhưng mỗi người sẽ có nhu cầu khác nhau - nên các mẹ cứ inbox Fb, mail, zalo cho em đều oke ạ. Em sẽ liên hệ sớm nhất có thể ạ
  Hiện tại em đang săn được 2 loại hình Bảo hiểm:
  Loại 1: Chờ ngắn nhất là 270 ngày ( sinh sau 270 ngày tính từ thời điểm tham gia) - loại này sẽ chi trả chi phí sinh+....
  ( mẹ thả vào 1,2 tháng tới)
  Loại 2: Chờ dài hơn xíu là 365 ngày ( sinh sau 365 ngày tính từ thời điểm tham gia) - loại này sẽ chi trả chi phí khám thai + chi phí sinh +... ( Mẹ nào dự thả vào tháng 7-8-9 thì tham khảo ạ)
  Chi tiết anh chị liên hệ em nhé!
  Cho mình kết bạn zalo nhé. Zalo mình 0949030029
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 45 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #36
  Chị tư vấn có số ko inbox em về bảo hiểm này nhé.

  Gởi từ ứng dụng Webtretho của linklee103
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #37
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hongconmehoa Xem bài viết
  Chị Nguyệt Vũ ơi,chị check mail giúp em nhé! Em soạn chương trình gửi chị rồi ạ
  Bạn gởi mail chương trình cho mình nhé. Sẵn tiện cho mình số liên lạc luôn. Trananhhoang511@gmail.com
  • 110 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #38
  Cho e hỏi nếu e thụ tinh nhân tạo thì mua bảo hiểm đc k ạ? E tính tháng sau đi làm. Chủ top coi bảo hiểm nào được cho e xin mail nhé
  Snowangel1303@gmail.com
  • 3 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #39
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hongconmehoa Xem bài viết
  Các chị ơi, em đang chạy gói Bảo hiểm thai sản - chi trả 100% chi phí sinh mổ, còn sinh thường chi trả theo ngày nội trú.
  Bao phí và quyền lợi luôn ạ.
  So với gói bảo hiểm phổ thông trên thị trường - đối với mẹ sinh mổ thì phí gói này rẻ hơn ít nhất là 1 triệu luôn ạ.
  Chi tiết về chương trình các chị liên hệ số bên dưới chữ kí hoặc mail cho em nhé!
  Em cảm ơn - Gói này chạy theo thời điểm nên những KH nào có ý định thả bầu vào tháng 3-4 thì tham gia đợt này là hợp lý đó ạ
  Em gửi thông tin vào mail mainguyen4485@gmail.com tư ván cho c nhé
  • 15 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #40
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hongconmehoa Xem bài viết
  Vì gói bảo hiểm thai sản rất đa dạng về mức phí và quyền lợi, các mẹ khi quan tâm nên cung cấp cho tư vấn viên những thông tin sau để dễ cung cấp và chọn lựa chương trình hơn các mẹ nhé!
  1. Thời gian các mẹ tính thả bầu
  2. Các mẹ dự bầu bé thứ mấy
  3. Các mẹ định đăng kí sinh ở đâu
  4. Và đặc biệt là các mẹ phải để lại mail hoặc SĐT để em còn chọn lựa và gửi chương trình ạ
  Chúc các mẹ luôn hạnh phúc và tìm được gói BHTS hay nhất để sử dụng nhéEm cảm ơn a
  Bạn ơi, mình thấy bài viết kia có nói là nếu trong 1 năm không dính bầu thì coi như mất trắng, năm sau đóng lại từ đầu ah bạn? Bạn gửi thông tin giúp mình đến mail: hanh.nh34@gmail.com.
  Mình dự định sinh con năm 2020 cơ mà thấy thời gian chờ của gói này lên đến 21 tháng. Nói chung là mông lung quá.
 • Trang 2/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4