TIN TÀI TRỢ.

Sao làm caramen cho bé từ sữa công thức mà lại không bị mất dưỡng chất

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 4.36K Lượt đọc
  • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 52 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #1
    Các mẹ thông thái ơi cho e hỏi với. E thấy ở hộp sữa đều nói là nên pha sữa cho con với nước ở nhiệt độ từ 37 - 40độ C thì sẽ đảm bảo dưỡng chất và các vitamin trong sữa sẽ không bị mất đi. Vậy tại sao mình làm caramen cho con ăn lại phải đun cách thủy như vậy thì sẽ mất hết dưỡng chất ạ. E làm caramen từ sữa công thức cho con ăn mà cứ lăn tăn mãi vấn đề này mà không biết hỏi ai.
    Và vì con e không ăn sữa ngoài nếu như không hòa lẫn với bột ăn dặm, mà lại phải cho vào lò vi sóng cho nóng lên mới chịu ăn, chứ ấm ấm là bé khong chịu ăn. Như thế thì có mất hết dưỡng chất không hả các mẹ ơi.
    Mẹ yêu Bon Sóc nhất trên đời

    Chuyên cung cấp ruốc thịt lợn sạch và khoai lang tẩm bột chiên giòn

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 52 Bài viết

    • 5 Được cảm ơn

    #2
    Không có mẹ nào biết trả lời cho e với à?
    Mẹ yêu Bon Sóc nhất trên đời

    Chuyên cung cấp ruốc thịt lợn sạch và khoai lang tẩm bột chiên giòn
    • 38 Bài viết

    • 6 Được cảm ơn

    #3
    Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_SocBon Xem bài viết
    Không có mẹ nào biết trả lời cho e với à?
    Mình cũng làm caramen từ sữa công thức cho con ăn. Bé nhà mình rất lười uống sữa công thức vì vậy hàng ngày mình làm cho con Caramen và sữa chua từ sữa công thức. Trộm vía thấy con cũng lên cân nên cứ yên tâm làm cho con ăn và cũng không bận tâm nhiều về việc mất dưỡng chất.
    Rv8kp7