TIN TÀI TRỢ.

Xóa tan nỗi lo đau bụng kinh khi đến ngày nhé chị em

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 833 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Bản thân mình gặp vấn đề về đau bụng kinh nên hiểu rất rõ nỗi đau mà các bạn gái phải trải qua mỗi khi đến ngày đèn đỏ. Trên thị trường có rất nhiều thực phẩm bảo vệ sức khoẻ giúp điều hoà kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh nhưng vì nhiều sản phẩm quá nên thật khó để tin tưởng sản phẩm nào cũng như biết được sản phẩm nào hợp với cơ địa của mình. Thêm vào đó là những ngày ấy cơ thể các bạn gái rất nhạy cảm và yếu ớt, dùng quá nhiều thuốc có thể gây tổn thương cho cơ thể, thậm chí nghiêm trọng hơn là dẫn đến vô sinh nên mình cũng không dám dùng bừa. Nhưng khi nghe chị khách hàng giới thiệu sản phẩm này là sự kết hợp và phát huy những tinh hoa từ Nhật Bản do các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu thì mình lại có một niềm tin mãnh liệt. Mariko được chiết xuất hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên quý hiếm, giúp bổ máu, cải thiện tình trạng đau bụng kinh, điều hoà kinh nguyệt nên mình cũng muốn thử xem sao. Nghe các chuyên gia giải thích rằng, theo y học cổ truyền, đau bụng kinh là do hoạt động của các tĩnh mạch và động mạch tại các cơ quan sinh dục kém khiến kho máu kinh không được lưu thông, khi đó xảy ra tình trạng ứ đọng máu kinh, tắc kinh, khiến tử cung co bóp mạnh và gây đau bụng kinh ở các chị em. Do đó, đau bụng kinh sẽ giảm bớt nếu có thể bồi bổ khí huyết, lưu thông máu, điều hoà tiết tố nữ. Cho nên, vấn đề mà Mariko giải quyết được chính là việc làm cải thiện rõ rệt chức năng tạo máu của gan thận, tăng cường sinh lực mà giá cá cũng phải chăng nên mình chọn để sử dụng.

  Kết quả là...

  Mình bắt đầu dùng Mariko sau bữa ăn 30 phút, mỗi lần 4 viên, mỗi ngày hai lần. Vì lúc bắt đầu dùng mình mới qua kì kinh nguyệt nên phải chờ tận một tháng để kiểm tra kết quả. Trong thời gian đó mình cũng năng tập thể dục lên, ăn nhiều rau xanh và quan trọng là ngủ đủ giấc, ăn đủ chất, không để cơ thể mệt mỏi ăn ngủ thất thường nữa. Rồi ngày “đèn đỏ” cũng đã đến, lần này đúng là giảm đau thật rồi, lúc dâu rớt mình còn chẳng có cảm giác gì hết luôn, may mà rớt có chút ít và mình có mang băng vệ sinh đi không thì xấu hổ chết. Sau đó vẫn còn có cảm giác hơi trướng và nặng bụng chút thôi, chứ không còn đau dữ dội nữa. Lúc đó mình mừng quá trời luôn, không ngờ Mariko lại cho mình một món quà bự như vậy. Tiếp tục dùng Mariko thì kinh nguyệt của mình đã đều đặn lại rồi, cảm giác đau hầu như không còn nữa. Chắc cũng phần nào do mình đã biết điều hoà việc ăn ngủ và làm việc nên đau bụng kinh cũng giảm bớt.

  Chị em phụ nữ nếu bị đau bụng kinh thì nên sử dụng Mariko, vì không chỉ làm giảm bớt cơn đau do đau bụng kinh gây nên mà còn điều hoà khí huyết, làm đẹp da giúp cơ thể khoẻ mạnh nữa. Mình dùng thấy da đẹp lên nhiều, hồng hào và nhuận sắc hơn hẳn.”

  Nếu chị em muốn sử dụng thử hãy đăng ký mua tại đây để hưởng ưu đãi 850k/hộp 300 viên dùng tận 3 tháng luôn nè

  : http://bit.ly/2Jhtybq

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  .........