Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Hội những người tiêu dùng thông thái - Tầng 1

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 187K Lượt đọc
 • 1.51K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 977 Bài viết

  • 5,155 Được cảm ơn

  Thành viên cảm ơn nhiều 2018Thành viên tích cực 2018
  #141
  Haiz, em tìm nhà mình mỏi cả mắt, rời cả tay.
  May mà theo chân chị Nắng sang đây. Hú hồn! Cứ tưởng chị em ta lạc mất nhau rồi
  Chúc mừng nhà mới! Hi vọng nhà mới ta sẽ xây thêm nhiều tầng mới! Thành hẳn cái chung cư xịn để đánh đuổi htl đi ạ.
  Hua Chen Yu 华晨宇 亲爱的弟弟

  691ece2d3bcd70cda759217e1bc19db3
  hoa-than-vu-muon-gianh-mua-ve-concert-cua-minh-fans-chuc-anh-khong-gianh-duoc-ve-nao-6d859a

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 103 Bài viết

  • 263 Được cảm ơn

  #142
  Đu theo cho xôm tụ! Há há!
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 40 Bài viết

  • 565 Được cảm ơn

  #143
  Đã tìm được các chị rồi. Các chị cố lên nhé.
  #hoadonkhongha
  #saynotoha
  • 796 Bài viết

  • 2,826 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #144
  Chị trym đen, ý lộn, blackbird cho em xin bản back-up được hông ạ
  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,048 Bài viết

  • 12,555 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #145
  Trích dẫn Nguyên văn bởi nuongdau Xem bài viết
  Bây giờ nhản hàng nào mời ẻm là đai diện nữa. Còn các mặt hàng đang còn hđ thì hết hđ sẽ không ký tiếp. Mà ngược đời, sao ở VN NTD bị xem rẻ rúng đến thế. Nhìn các nước khác cắt hợp đồng khi đại diện vướng scandal trong chớp mắt. Còn ở VN thì bày đủ thủ đoạn. Ngay cả top bị cho tử.

  Cố lên cả nhà. Ít nhất bây giờ là đã có thành công. Kiên tri cho hết năm 2015. 2016 sẽ la môi trường trong sạch, văn minh.

  Các mem còn tiếp tục email các cty nữa không?
  Đừng buồn mẹ nó, nếu mẹ nó đọc lịch sử các nước, thì ở giai đoạn tiền phát triển, bất cứ nước nào cũng thế, mà giờ vẫn còn tồn tại nhiều nơi. Phải có người tiên phong, làm cách mạng, thì cuộc sống thế hệ sau mới được đúng nghĩa hơn mẹ nó ạ.
  Chị em chúng mình đang xác định làm tiên phong, mục đích tạo môi trường trong sạch hơn.

  Con người phải sống với lòng tự trọng, sự xấu hổ thì mới là một xã hội phát triển được.
  CHÚNG TA TIÊN PHONG, CHẤP NHẬN LÀ CHƯA THỂ ĐẨY MỘT XÃ HỘI Ì ẠCH NÀY 1 PHÁT LÊN XÃ HỘI TIÊN TIẾN, NHƯNG PHẢI CÓ NGƯỜI LÊN TIẾNG, VẬN ĐỘNG, ĐẨY NÓ, THÌ NÓ MỚI CHUYỂN MÌNH, CHỨ CHÚNG TA CỨ NGỒI ĐÓ THAN THỞ, KÊU CA THÌ MUÔN ĐỜI, CON CHÁU CHÚNG TA VẪN KHỔ THẾ NÀY THÔI

  Có một câu nói rất hay "MỘT XÃ HỘI VĂN MINH LÀ MỘT XÃ HỘI BIẾT XẤU HỔ".

  Chúng ta đang thấy xấu hổ cho những điều đó, cho cái xã hội này, có nghĩa là cái xã hội này còn có cơ hội phát triển. Chứ cứ thản nhiên, trơ chẽn, cướp chồng người, còn ngang nhiên phong thánh cho mình, hoặc cái thể loại mà chém tay người khác giật đồ, mẹ thản nhiên "|chỉ chém tay thôi, sao tử hình con tôi", ấy thì xã hội nó đi xuống trầm trọng. Chúng ta đấu tranh loại bỏ những thể loại MẶT TRƠ TRÁN BÓNG, KHÔNG BIẾT HỔ NHỤC LÀ GÌ? Mình tin là còn các mẹ tự trọng ở đây, tương lai con mình, con các mẹ sẽ tốt đẹp hơn. Chúng ta đang quá độ mà, he he he.

  P/s: Còn vụ thư từ ấy, chúng ta vẫn cứ làm thôi. Mình nghĩ các nhãn hàng sẽ phải có lúc "ngồi lại" với người tiêu dùng để "đàm phán" thôi. Còn Cali thì có cổ phần của H, mình nghĩ sẽ bị tẩy chay vĩnh viễn. Không phải vì định kiến, mà vì chủ nào tớ nấy, con người chủ thế nào, điều hành công việc thế đó, làm ăn gian dối, chụp giựt, cướp bóc như cướp chồng, thì cho nó chết hẳn, đừng hi vọng nó khá hơn, trừ khi đổi chủ. Thế mà "người ta" cứ ca ngợi thánh nữ, nữ hoàng là chuyên nghiệp trong công việc, pro này nọ, rốt cuộc thì công việc đó, pro chỗ nào, hay chỉ giựt chồng là pro.
  Đất nước mình buồn quá phải không anh
  Biển bạc, rừng xanh, cánh đồng lúa biếc
  Rừng đã hết và biển thì đã chết
  Những con thuyền nằm nhớ sóng khơi xa...
  • 562 Bài viết

  • 4,184 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #146
  Theo chân các Mẹ .
  • 89 Bài viết

  • 755 Được cảm ơn

  #147
  Hầy mới sáng sớm lên FB,thấy bạn share cái bài báo" các mẹ bỉm sữa hãy cẩn thận với scanndal HH" ở 2sao.Nhịn ko dc đành viết 1 cái còm thật dài.Không biết nó đã đăng chưa.cụ thể còm của em nó là dư lày ạ
  Cá nhân chị là một nhà báo thì ý kiến của chị đưa ra cũng là ý kiến của cá nhân chị.Nó không phải là một quy chuẩn nào hết thưa chị.Có chăng là ý kiến của chị được báo nhà đăng tải còn ý kiến của người tiêu dùng hay mẹ bỉm sửa thì bị bóp méo.Chị đưa ra ý kiến vợ chồng chị thích đi ăn ở hàng quán vào ngày cuối tuần và mẹ chồng chị nói như thế là phí phạm,nhưng không cấm.Tôi thấy hẳn là như thế rồi,tiền của chị chị thích tiêu sao thì chị tiêu .Mẹ chồng chị cũng chỉ là nhắc nhở chị biết tiêu xài hợp lí thôi.Vậy tiền trong túi người tiêu dùng chúng tôi.Chúng tôi thích tiêu thế nào tùy ý chúng tôi .Những sản phẩm nào là : nước rửa bát,dầu gội,lau sàn ,xà phòng...Nó cũng là những mặt hàng tiêu dùng hàng ngày,tốt hay xấu không phải do chính người tiêu dùng trải nghiệm sao.Đôi khi mặc hàng chưa phân biệt được tốt xấu người ta chọn mua chỉ bởi vì quảng cáo rầm rộ trên tivi thôi.Vậy bây giờ người tiêu dùng chúng tôi muốn được trải nghiệm,được ủng hộ hàng việt thì báo chí như chị lại đăng tin là quân cờ.Vâng ,không ai thích mình là quân cờ.Kể cả là quân cờ của báo chí hay những con bò đeo nơ mặc cho báo chí nói sao thì tin là vậy.
  Chị nói ngoại tình xét cho cùng là quan điểm về mặt đạo đức.Ồ! thế nói như chị đạo đức nó trừu tượng quá thì nên bỏ qua à ?.Thế sao tiểu học vẫn có môn gọi là đạo đức được giảng dạy hả chị?.Cấp 2,3 thì lại có môn giáo dục công dân .Đấy nhé! nó không trừu tượng như chị bảo,mà chẳng qua chị đã vô tình bỏ qua giá trị của nó.Mẹ bỉm sữa hay người tiêu dùng không phải cha mẹ cô ca sĩ để cấm cô làm những việc trái đạo đức.Nhưng đứng về mặt xã hội họ có quyền lên án.Vậy đấy!
  Vấn đề chị bảo các mẹ bỉm sữa chửi bới.Đồng ý là tham gia mạng ảo thì con người chỉ có thể dùng bàn phiếm để bày tỏ thái độ cửa mình.Có người chửi bới thoái mạ,có người bình tĩnh loại tên các nhãn hàng mà cô ca sĩ là đại diện ra khỏi hầu bao của mình.Vậy chị không nên đánh giá một chiều như trên mà nên công tâm xem xét 2 chiều đi nhé.
  Chị bảo người ta tốn thời gian công sức vào những việc không đâu như thế này.Thế thì họ cũng chẳng khác chị là mấy.Vì chị bảo chị nghiện fb và mạng mà.Người ta cũng thế thôi .Trong khi chị vẫn có thời gian chăm sóc gia đình,viết báo kiếm tiền được thì các mẹ bỉm sữa cũng không hề thua kém chị.Họ vẫn hoàn thành việc nhà,việc cơ quan của họ.
  Và cái tôi không đồng tình nhất là chị cũng như các nhà báo khác tự tưởng tượng ra và tự cho ý kiến của mình là đúng.Khi dùng thuyết âm mưu-các đối thủ của nhãn hàng đang chơi mưu hèn kế bẩn.Xét cho cùng đây cũng chỉ là suy đoán của các anh chị nhà báo hay truyền thông ? Vì nếu có căn cứ hẳn là không có những bài báo không có hồi kết kiểu như thế này.Mà cho dù người ta có chớp thời cơ đục nước béo cò thì cững đúng như phương châm " thương trường là chiển trường ".Anh không làm truyền thông tốt,anh làm phật ý người tiêu dùng.Người ta quay lưng thì há chẳng phải đó là thời cơ tốt cho đối thủ nhảy vào sao? Trách người tiêu dùng ? Chi bằng nhãn hàng nên tự nhìn nhận lại vì sao người ta quay lưng lại với mình thì hơn.
  Điều cuối cùng-tôi người viết comment này không đại diện cho đối thủ cạnh trạnh nào như các anh chị báo chí thấy bài viết nào có đầu có đũa lại quy cho là người của công ty đối thủ.Các anh chị nên nhìn nhận khách quan rằng người đọc báo,người tiêu dùng hay mẹ bỉm sữa -Họ đa phần đều là những người đã từng học cao đẳng hay đại học,cũng có nghề nghiệp của mình.Cho nên đừng nghỉ mẹ bỉm sữa chỉ suốt ngày quanh quẩn với việc chồng con.
  • 2,094 Bài viết

  • 17,237 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #148
  Mình đã có mặt sau 1 hồi loay hoay đi tìm. Ngày trước ko thù ko ghét hlt & đồng bọn. Sau đó, mình chỉ có chút ác cảm, và vẫn mong họ có hành động để mình quay lại. Nhưng bây giờ mình vừa căm, vừa thù dai nhớ lâu lũ chúng nó, quyết ko bao giờ động vào những sp đó. Mọi người hãy biến nỗi căm thù này thành hành động nhé. Hãy bài trừ mọi thứ liên quan.
  There is a will, there is a way
  __________________________________________________ ____________________________________________
  1/6/2012 - B2: 86cm; 12.5kg - B1:105cm; 17kg 1/6/2013 - B2: 91cm; 15kg - B1: 110cm; 19kg
  1/6/2014 - B2:100cm; 16kg - B1:120cm; 22kg 1/6/2015 - B2: 106cm; 17.5kg - B1: 123cm; 24kg
  15/8/2015-B2: 107cm; 17kg - B1:125cm; 28kg 1/2/2016 - B2: 111cm; 19kg - B1: 128 cm; 29kg
  1/6/2016 - B2: 116cm; 19.5kg - B1: 130cm; 30kg 1/11/2016 - B2: 118cm; 19.5kg - B1: 131cm; 32kg
  • Avatar của Meanthu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 3,605 Bài viết

  • 4,861 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #149
  Oánh dấu , các mẹ cố lên nào , em hôm nay tiếp tục chiến dịch tuyên truyền
  • Avatar của Candy.
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 506 Bài viết

  • 3,147 Được cảm ơn

  #150
  Điểm danh và ủng hộ chiến dịch.
  • 468 Bài viết

  • 1,195 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #151
  Sang sơm tìm hoài ko biết nhà đâu, giờ mới tới được nhà mơi, tiếp tục cùng nhâu xây dựng và củng cố nhà mới lâu và vững mạnh nào các mẹ
  • 178 Bài viết

  • 374 Được cảm ơn

  #152
  ôi, may quá, em đã tìm ra các mẹ ở đây!
  ntnep7
  • 2,094 Bài viết

  • 17,237 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #153
  Đọc thông báo thấy Min, Mod đẻ thêm ra rất nhiều quy định khắt khe hơn các topic về các nhân vật khác rất nhiều. Và ko hiểu tại sao phải xóa hết các topic về hlt? Thiết nghĩ, nếu ai vi phạm diễn đàn thì Mod chỉ xóa bài, và note nhắc nhở lý do để mọi người ko tái phạm, còn lại phải để mọi người bàn luận về người mà họ muốn bàn chứ.

  Cô ta là người của tôn giáo, chính trị,... hay thần thánh nào mà ko ai đc đụng đến??? Trong khi topic về bao người thật việc thật, ko phải của showbiz vẫn lù lù ra đó cho bao người xỉ vả, nhiếc móc, cũng chả có bằng chứng, lý do gì thực sự.

  F26 mọc ra vì mục đích gì? Chẳng phải để mọi người được đưa ý kiến về nhân vật, nội dung bài báo? Vậy mà tất tật những bài báo về nhân vật mà ai cũng biết là ai đó bị xóa sạch sẽ đi. Mình ko phục.

  Nếu mình vi phạm diễn đàn, Mod có thể xóa bài mình, nhưng phải đưa đc lý do chính đáng. Ngoại trừ topic >300 kia bị xóa, Chúng ta có đc post những bài mới về nhân vật của chúng ta? Chúng ta có đc tự do comment, thể hiện sự yêu thích, hay thù ghét về 1 ai đó? Đơn giản chỉ là tôi nhìn cô ta có cảm tình thì thích, hoặc ác cảm thì ghét. Vậy có đc ko, hay phải có lý do, bằng chứng? Thể hiện quan điểm, tình cảm cá nhân có vi phạm diễn đàn? Nếu thành viên ko vi phạm, thì cũng mong Mod/ Min nên tuân theo quy định của diễn đàn, để mọi người đc post những bài báo khác, và comment tự do (trong khuôn khổ quy định của WTT). Ai vi phạm thì xóa bài, chứ ko nên xóa hết mọi topic như vậy. Sẽ gây sự bất mãn lớn cho thành viên.
  There is a will, there is a way
  __________________________________________________ ____________________________________________
  1/6/2012 - B2: 86cm; 12.5kg - B1:105cm; 17kg 1/6/2013 - B2: 91cm; 15kg - B1: 110cm; 19kg
  1/6/2014 - B2:100cm; 16kg - B1:120cm; 22kg 1/6/2015 - B2: 106cm; 17.5kg - B1: 123cm; 24kg
  15/8/2015-B2: 107cm; 17kg - B1:125cm; 28kg 1/2/2016 - B2: 111cm; 19kg - B1: 128 cm; 29kg
  1/6/2016 - B2: 116cm; 19.5kg - B1: 130cm; 30kg 1/11/2016 - B2: 118cm; 19.5kg - B1: 131cm; 32kg
  • Avatar của tai_anh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 123 Bài viết

  • 1,168 Được cảm ơn

  #154
  Mình cũng vào điểm danh nhé. Cái topic tạm hôm qua nhảy sang cũng bị xóa mất tiêu đâu rồi, tìm mãi mới ra các mẹ.#hoadonkhongha
  HỘI NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI (tẩy chay hlt & nhãn hàng ko tôn trọng người TD):
  • 6 Bài viết

  • 26 Được cảm ơn

  #155
  đặt chỗ
  • 17,573 Bài viết

  • 26,606 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #156
  Điểm danh nhà mới. Nhà cũ admin giấu chỗ nào rồi các mẹ nhỉ, mình thấy bài pót và thanks vẫn còn nguyên chứng tỏ mod chỉ ẩn nó đi thôi.
  METOOVN: Nạn nhân bị quấy rồi tình dục có quyền lên tiếng tố cáo kẻ quấy rối.
  Tẩy chay ca sỹ Phạm Anh Khoa vì đã quấy rồi tình dục nhiều cô gái trẻ.


  Topic: https://www.webtretho.com/forum/f26/pham-lich-to-dich-danh-pham-anh-khoa-ga-tinh-bang-loi-le-tuc-tiu-2659212/index43.html
  • Avatar của hello83
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 58 Bài viết

  • 134 Được cảm ơn

  #157
  Sáng ra thấy tất cả topic của Hà Hồ bị xóa sạch mà buồn gì đâu
  May mà tìm được nhà mình ở đây
  Dù thế nào thì em cũng quyết tẩy chay đến cùng, càng khó khăn càng quyết tâm hơn !!!
  KHÔNG ỦNG HỘ NHỮNG NHÃN HÀNG THUÊ HỒ NGỌC HÀ LÀM GƯƠNG MẶT QUẢNG CÁO
  • 3,671 Bài viết

  • 3,538 Được cảm ơn

  #158
  em xin đánh dấu hóng ạ
  --------------
  sống vì con là tạo cho con một gia đình thực sự hạnh phúc :Rose:.[/CENTER]
  • Avatar của nangcohoa
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 12 năm
  • 190 Bài viết

  • 730 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #159
  Tìm được nhà mình rồi. Mừng quá. Sáng nay mò qua google mới ra được đấy. Các mẹ trường kỳ kháng chiến. Chúng ta cứ tà tà mà tiến. Tiền chưa ra khỏi tay mình thì lo gì nhỉ.
  • Avatar của Citisan
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 368 Bài viết

  • 1,429 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #160
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Ranky Xem bài viết
  Citisan ơi cho mình hỏi đã có thông báo sang nhà mới f22 trên Group bên fb chưa vậy? Mình qua đó mà không thấy ai nói gì, có gì để mọi người còn biết mà sang đây tiếp tục sự nghiệp.
  Mình đọc trong phần comment của FB Group tẩy chay ra đường link này đó