Em chào mọi người ,
Cách đây 4 hôm, do em bị khô vùng kín, cảm thấy khó chịu nên em đã đi khám tại phòng khám đa khoa Mayo trên đường 3/2 ( vì Từ Dũ đông quá nên em tìm chỗ khác gần đó để khám ). Sau khi xét nghiệm máu, nước tiểu, soi ctc và siêu âm thì bác sĩ chuẩn đoán em bị VLT CTC cấp độ 2. Và bảo em là chọn phương pháp điều trị là đốt laser, dao Leep, áp lạnh.. Phòng khám thét giá cực cao luôn, nên là em định là sẽ điều trị ở bệnh viện. Sau khi em nói với bác sĩ là để về nhà bàn bạc lại với người nhà thì bên đấy bảo em đóng tiền để vệ sinh bên trong âm đạo, để tránh bị nặng hơn. Em cũng đóng tiền và lên phòng làm vệ sinh, lúc đó che khăn lại nên em cũng không thấy đã làm những gì, xong xuôi thì họ chiếu đèn ( em thấy mà đỏ ) rồi bảo em nằm như vậy tầm 20'. Vệ sinh xong thì em về.
Đến hôm nay, em đi khám lại lần nữa tại bệnh viện phụ sản Mê Kông sau hơn 2 tiếng chờ bên Từ Dũ 😭. Em cũng đi siêu âm, soi tươi, soi nhuộm ( em không nói tình trạng bệnh bên Mayo vì em muốn khám lại để chắc chắn hơn ) thì bác sĩ bảo em là bình thường, vì em đến thời kì rụng trứng nên là ra huyết trắng nhiều, và lúc khám thì thấy em không bị gì hết vì em nói là có mùi hôi nên bác sĩ cho em làm xét nghiệm với siêu âm để có kết quả cho em rõ hơn.
Sau đó em có nói với bác sĩ về tình trạng 4 hôm trước em đi khám người bảo như thế thì bác sĩ nói em là viêm lộ tuyến là bệnh sinh lý, và nói em chưa sinh nở và chưa lập gđ thì không cần phải đốt gì hết.
Ngay lúc này thật sự em rất là hoang mang 😭 Vừa mới 4 ngày trước lo lắng ăn ko ngon ngủ ko yên, bây giờ khám bác sĩ nói em không bị gì cả. Các chị cho em xin vài bình luận về bệnh viện Mê Kông và về phòng khám Mayo với ạ. Và trường hợp ' tự khỏi ' này của em thật sự có không ạ?
Em chưa lập gia đình, có quan hệ, 21t