TIN TÀI TRỢ.

Viêm Cầu Thận - Hội chứng thận hư!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 22.7K Lượt đọc
 • 75 Trả lời

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Chào cả nhà, e lập topic này mong tập hợp thông tin về bệnh, các Bác sĩ và luơng y chữa trị căn bệnh này, cũng như kinh nghiệm để những người đã và đang mắc căn bệnh này có thể tìm hiểu, hy vọng trở lại cuộc sống bình thường.

  Bản thân e cũng là người bệnh hơn 3 năm nay, chữa thuốc Tây Y hơn 1 năm nhưng ko khỏi, theo nhiều Luơng Y nhưng vẫn không đỡ. Kính mong ai đã chữa khỏi căn bệnh này, có thể chia sẻ địa chỉ, hoặc bài thuốc. E xin chân thành cảm ơn. Thông tin trên mạng giờ rất nhiều, nhưng 1 địa chỉ tin cậy thì lại ít, rất mong nhận được sự giúp đỡ của cả nhà.

  Hiện tại, e đang dự định ra Hà Nội để đến 2 địa chỉ: Giáo Sư. TSKH Hoàng Tuấn và Phòng khám Luơng Y Nguyễn Hữu Toàn. Có ai có kinh nghiệm cùng chia sẻ luôn nhé.
  Chào cả nhà, chúc cả nhà nhiều sức khỏe!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 23 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  viêm cầu thận là một căn bệnh tốn rất nhiều chi phí để chạy chữa bạn có thể liên lạc 0907063781 gặp lương y ĐỖ VĂN TỈNH ,mình có người nhà bị bệnh này đã chữa khỏi nhưng phải kiên trì tới hơn một năm đó,nếu hoàn cảnh bạn quá khó khăn bạn có thể trình bày với thày có thể thầy chữa miễn phí đó.có rất nhiều bệnh nhân bệnh viện trả về cũng tới đây chữa.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Cám ơn Bạn rất nhiều ai biết thông tin Luơng y Bác sĩ nào cố gắng chia sẻ thông tin địa chỉ , nếu có cách chữa nữa thì càng tốt để mọi người bệnh có thể tham khảo. Cám ơn cả nhà rất nhiều.
  • 23 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #4
  bổ sung thêm cho bạn ne,việc hạn chế tối đa việc ăn muối và các thức ăn có muối là điều kiện quyết s9i5nh khả năng khỏi bệnh đó,tốt nhất là kiêng hoàn toàn,nếu không uống thuốc chỉ phí tiền thôi.nếu kiêng được muói tỉ lệ khỏi bệnh đã là 30% rồi,có gì cứ liên lạc với mình 0975499575
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của audible
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 1,477 Bài viết

  • 974 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  A-Nguyên nhân :

  Bệnh suy thận có nhiều nguyên nhân :

  a-Do bẩm sinh, khí tiên thiên bất túc do cha mẹ sinh ra bị èo uột, không khỏe mạnh.

  b-Do hậu thiên, tức là do cha mẹ nuôi dưỡng không đủ chất bổ, ăn uống thất thường

  c-Do môi trường làm cho phổi yếu không đủ hơi thở để phế kim mạnh mới nuôi được thận thủy,

  d-Do tổn thương va chạm thận, như khi còn nhỏ bị đánh hay té ngã làm thận bị tổn thuơng

  e-Hiện tại do ăn uống sai lầm làm hại thận hơn là bổ thận.

  f-Khi khám bệnh theo tây y, dấu hiệu suy thận mãn làm tăng Ure-huyết, créatinin-huyết tăng, acid uric tăng, thiếu máu, tăng albumin niệu.

  Tất cà những nguyên nhân này điều phải được kiểm chứng bằng máy đo áp huyết, máy đo đường và máy đo thân nhiệt, để tự mình biết cách điều chỉnh quân bình lại âm-dương, khí huyết cho cơ thể hết bệnh tật..

  Phân tích nguyên nhân theo Tinh-Khí-Thần :

  Ure-huyết tăng, creatinin-huyết tăng, acid uric tăng, albumin tăng : do chức năng thận hư không có thể lọc, nguyên nhân do thận khí suy thuộc khí, do ăn uống sai lầm thuộc tinh.

  Thiếu máu thuộc Tinh do ăn uống không có chất tạo máu. Do không có khí để duy trì công thức máu Fe2O3. Do suy tủy không tạo ra tế bào máu, tây y gọi là tủy bất sản.

  B-Cách chữa theo Tinh-Khí-Thần :

  Phương pháp chữa là đối chứng trị liệu, như khí huyết hư làm cho hết hư, thực làm cho hết thực, hàn làm cho hết hàn, nhiệt làm cho hết nhiệt, ăn uống không đúng chỉnh lại cách ăn uống cho phù hợp với loại bệnh mà cơ thể đang cần được bổ sung, khí thiếu phải tập luyện cho khí mạnh giúp cho cơ thể sinh hóa chuyển hóa tự tạo ra thuốc trong cơ thể để chữa bệnh, và cũng cần phải biết cách cho cơ thể nghỉ ngơi để dưỡng thần giúp phục hồi lại những chức năng thần kinh của lục phủ ngũ tạng.

  Tinh :

  Cần đo áp huyết hai tay để biết chức năng tỳ vị do kết qủa đo áp huyết bên tay trái, và chức năng gan do kết qủa đo áp huyết bên tay phải, so với tiêu chuẩn áp huyết theo lứa tuổi của khí công :

  95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.(6 tuổi-12 tuổi)

  100-110/60-65mmHg, mạch tim đập 65 là áp huyết ở tuổi thiếu niên (13 tuổi-17 tuổi)

  110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi)

  120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi)

  130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

  Nếu bên trái thấp hơn tiêu chuẩn là do ăn uống sai lầm, không đủ chất bổ máu, hay dù có ăn những chất bổ máu nhưng chức năng tỳ hư không hấp thụ và chuyển hóa thức ăn thành máu.

  Nếu bên phải thấp hơn tiêu chuẩn là do chức năng gan yếu do mẹ nó là thận âm hư, thận dương hư, làm cho gan là kho chứa máu không chứa đủ máu, nên nó cũng không cung cấp đủ máu cho tim làm nhiệm vụ tuần hoàn máu, khiến áp huyết không ổn định, nên ưu tiên cần phải uống thuốc sirop bổ máu trước để thay thế nhiệm vụ cho tỳ, giúp chức năng tỳ mạnh để hấp thụ được thức ăn để biến thành máu.

  a-Dùng thuốc sirop bổ máu Đương Quy Tửu hay uống thuốc ống bổ máu B12 hay chích B12 giúp cho cơ thể có đủ máu nuôi dưỡng các tế bào, và nuôi dưỡng hệ thần kinh, làm tăng áp huyết. Kiêng ăn chất chua hay chất hàn lạnh sẽ làm mất máu và mất hồng cầu.

  b-Phục hồi chức năng làm ấm Tỳ-Vị và ấm thận bằng thuốc Phụ Tử Lý Trung Hoàn, (xem công dụng bài thuốc Phụ Tử Lý Trung Hoàn)

  c-Trường hợp tủy bất sản, không sinh sản ra tế bào máu, đề phòng dẫn đến bệnh ung thư máu, mỗi tuần có thể mua 100g tủy xương ống ở tiệm phở (xí quách), mua 2 cái thận heo, bổ đôi lóc bỏ gân mỡ, rửa sạch cho hết khai, nhét vào mỗi qủa thận 20-30 hột tiêu đen, bỏ vào chén ăn cơm, không cho nước, bỏ vào hấp trong nồi cơm, cơm chín thì thận cũng chín. Lấy thận đã chín bỏa chung với 100g tủy, cho thêm muối vừa ăn, xay nhuyễn thành paté ăn với bánh mì, giúp cho cơ thể hấp thụ thành chất bổ cho thận để phục hồi chức năng thận mạnh.

  Khí :

  a-Trường hợp áp huyết thấp, tập bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 200 lần, mỗi ngày 3 lần. Trường hợp áp huyết cao không tập được bài này.

  b-Trường hợp áp huyết một bên thấp hơn tiêu chuẩn, bấm huyệt Ế Phong sau tai bên áp huyết thấp để tăng thận khí lên tai, làm áp huyết bên tay ấy tăng lên.

  c-Cả hai trường hợp áp huyết cao hay thấp, đều tập bài thông khí huyết toàn thân, kích thích chức năng khí hóa của lục phủ ngũ tạng, bằng bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần sau mỗi bữa ăn 30 phút, mỗi ngày tập 5 lần vào sáng, tối và sau 3 bữa ăn.

  d-Nằm xấp, nhờ người khác giúp tập bài Thở Mệnh Môn 1-2 ngàn lần làm mạnh chức năng thận dương để làm hạ creatinin, và albumin, loại bỏ acid uric, uré-huyết.

  e-Nếu cơ thể đã khỏe, tập toàn bài thể dục động công trong lớp mỗi ngày 2 lần, sáng và tối, giúp cho cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật.

  Thần :

  Trước khi đi ngủ 30 phút, tập thở thiền. Nếu áp huyết cao, tập thở ở Đan Điền Tinh. Nếu áp huyết thấp, tập thở ở Đan Điền Thần, nếu thận yếu, áp huyết không ổn định, tập thở chú ý đến huyệt Mệnh Môn. Cả 3 phương pháp đều có công dụng dưỡng thần để cơ thể chuyển hóa, giúp giảm đau, an thần, ngủ ngon.

  ( Trích tài liệu của Thầy Đỗ Đức Ngọc )

  Thân
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  1 điều lưu ý với cả nhà, Không nên ăn mật của tất cả các loài động vật: mật gấu, cá trắm, gà, vịt....Đối với người bình thường, khi ăn các loại mật vào rất dễ bị suy gan và suy thận. Đối với bệnh nhân về thận lại càng không được ăn những thứ này. Bản thân mình khi chưa biết cũng đã ăn mật gà, kết quả sau 4 ngày bị phát 1 đợt cấp tính

  Hiện tại mình cũng đang uống ÍCH THẬN VUƠNG, theo quảng cáo thì thấy hay lắm, ngay cả giáo sư Tây y họ vẫn khuyên dùng. Nhưng khi mình tham khảo 1 vài thầy Đông y thì lại khuyên không nên uống, vì giá thành quá mắc so với thành phần và thuốc đa phần là lợi tiểu, và nếu uống lợi tiểu nhiều quá cũng ko tốt cho thận, càng làm thận suy nhanh hơn đối với bệnh nhân chưa suy. Còn suy rồi thì ko đề cập tới Ai đã hay đang uống thì chia sẻ kinh nghiệm nhé.
  • 23 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #7
  tình hình là rất nhiều bệnh nhân gọi tới cho mình hỏi về chứng viêm thận và hội chứng thận hư nên mình đưa lại địa chỉ và số đt để mọi người liên hệ trực tiếp với thầy TỈNH luôn nha,
  Lương y quốc gia ĐỖ VĂN TỈNH
  SĐT:0907063781
  36 Trần quang khải,lộc nga bảo lộc lâm đồng.
  chúc cả nhà sức khỏe
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của me ton
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 322 Bài viết

  • 629 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #8
  Viêm cầu thận - hội chứng thận hư là bệnh mạn lý mạn tính của thận , tiên lượng của bệnh phụ thuộc vào thể bệnh (loại viêm cầu thận) ,đáp ứng điều trị. Theo mình biết đây là bệnh tự miễn nhiều biến chứng nếu không khỏi thì sau này sẽ dẫn đến suy thận phải chạy thận nhân tạo hoặc ghép thận .Bệnh này nên được các bs chuyên khoa Thận -Tiết niệu điều trị và theo dõi nghiêm túc lâu dài , người bệnh kiên trì không nên nôn nóng muốn nhanh khỏi nghe tư vấn linh tình bệnh càng nặng. Dù chữa đông hay tây y vẫn phải theo dõi bằng các xét nghiệm tây Y vì nó có các tiêu chuẩn đánh giá rõ ràng . Nhiều bạn lẫn giữa khái niệm Thận đông y với thận Tây y , không thể lấy các bài thuốc chưã bệnh thận đông y để chữa bệnh thận tây y được.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #9
  Chào các bạn,
  Có 1 địa chỉ chuyên chữa bệnh viêm cầu thận ở Nam Định, đây là người chữa bằng thuốc nam gia truyền. Ông thầy này tên Phong, SĐT là 0948505687. Mình chưa chữa ở đó, vì mình không bị bệnh này, tuy nhiên mình biết có người chữa khỏi nên mới méc mọi người vậy. Bạn nào có nhu cầu, cứ thử gọi xem nhé.
  Chúc mọi người luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #10
  Hiện tại mình đã từ Nam ra Hà Nội được vài ngày, mới đến nhà GS Hoàng Tuấn, đã lấy thử 10 ngày thuốc, 5 ngày sau đến lại. Có ai có kinh nghiệm đã chữa ở GS Tuấn không? Thuốc GS cho ở dạng thuốc bột, pha vào nước và uống sau bữa ăn. Cả nhà cùng chia sẻ nhé, Cảm ơn cả nhà. Chúc cả nhà nhiều sức khỏe!
  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hungle171 Xem bài viết
  Hiện tại mình đã từ Nam ra Hà Nội được vài ngày, mới đến nhà GS Hoàng Tuấn, đã lấy thử 10 ngày thuốc, 5 ngày sau đến lại. Có ai có kinh nghiệm đã chữa ở GS Tuấn không? Thuốc GS cho ở dạng thuốc bột, pha vào nước và uống sau bữa ăn. Cả nhà cùng chia sẻ nhé, Cảm ơn cả nhà. Chúc cả nhà nhiều sức khỏe!
  GS Hoàng Tuấn ở BV nào vậy bạn?
  • 357 Bài viết

  • 110 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Để chữa trị viêm cầu thận hội chứng thận hư không hề rễ ràng ,cần kiên trì và luôn kiểm tra bằng y học hiện đại,các chỉ số xét nghiệm sẽ trả lời thực tế không thể nói bừa được .
  Khi tất cả các chỉ số xét nghiệm âm tính rồi bệnh nhân cần theo dõi định kỳ để biết và khẳng định bệnh của mình đây là kinh nghiệm thực tế khi điều trị căn bệnh này.Vì y học hiện đại nhìn nhận vấn đề điều trị chỉ là BẢO TỒN nên các bạn hãy xem xét lại vấn đề nên điều trị bằng phương và thuốc nào cho phù hợp.
  Sau khi điều trị 10 đến 15 ngày nên làm xét nghiệm để biết tác dụng thật của thuốc.
  Chú ý khi dùng thuốc chế hoặc thuốc bột vì có thể trong thuốc đó có pha trộn tân dược.
  Vì trong y học hiện đại trên thế giới hiện nay chưa có thuốc đặc trị bệnh này.
  Kính mong quý bạn lưu tâm !
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tatrucphuong Xem bài viết
  GS Hoàng Tuấn ở BV nào vậy bạn?
  GS Hoàng Tuấn hồi trước là giám đốc bệnh viện 19-8, nhà GS cũng gần bệnh viện này luôn. GS đã 84 tuổi rồi. Mình đang uống thử. Có thông tin gì mình sẽ post lên, Địa chỉ nhà giáo sư: 86A Trần Bình, đối diện chợ Mỹ Đình. Sáng khám 8 đến 11h, chiều từ 2 đến 4h.
  Chúc bạn nhiều sức khỏe!
  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #14
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chuduyhuong Xem bài viết
  Để chữa trị viêm cầu thận hội chứng thận hư không hề rễ ràng ,cần kiên trì và luôn kiểm tra bằng y học hiện đại,các chỉ số xét nghiệm sẽ trả lời thực tế không thể nói bừa được .
  Khi tất cả các chỉ số xét nghiệm âm tính rồi bệnh nhân cần theo dõi định kỳ để biết và khẳng định bệnh của mình đây là kinh nghiệm thực tế khi điều trị căn bệnh này.Vì y học hiện đại nhìn nhận vấn đề điều trị chỉ là BẢO TỒN nên các bạn hãy xem xét lại vấn đề nên điều trị bằng phương và thuốc nào cho phù hợp.
  Sau khi điều trị 10 đến 15 ngày nên làm xét nghiệm để biết tác dụng thật của thuốc.
  Chú ý khi dùng thuốc chế hoặc thuốc bột vì có thể trong thuốc đó có pha trộn tân dược.
  Vì trong y học hiện đại trên thế giới hiện nay chưa có thuốc đặc trị bệnh này.
  Kính mong quý bạn lưu tâm !
  Cám ơn bạn, đúng như bạn này nói, các bạn lưu ý khi theo Đông Y phải cân nhắc thật kỹ, nên chọn người am hiểu cả Tây y và Đông Y. Khi uống Đông y nên kiểm tra các chỉ số thường xuyên. Vì có không ít người sau khi uống thuốc của các thầy Lang không rõ nguồn gốc đã dẫn đến suy thận cấp.
  • 6 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hungle171 Xem bài viết
  Hiện tại mình đã từ Nam ra Hà Nội được vài ngày, mới đến nhà GS Hoàng Tuấn, đã lấy thử 10 ngày thuốc, 5 ngày sau đến lại. Có ai có kinh nghiệm đã chữa ở GS Tuấn không? Thuốc GS cho ở dạng thuốc bột, pha vào nước và uống sau bữa ăn. Cả nhà cùng chia sẻ nhé, Cảm ơn cả nhà. Chúc cả nhà nhiều sức khỏe!
  Mình cũng đã đọc một số bài báo nói về GS Hoàng Tuấn có thể chữa được bệnh thận, không biết thực hư thế nào, bạn cho mình xin địa chỉ nhà của giáo sư nhé. Chúc bạn mau lành bệnh. Cảm ơn bạn!
  • 6 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #16
  Có anh cho mình một bài thuốc gia truyền (gồm 16 vị) chữa thận suy, thận nhiễm mỡ (anh ấy khẳng định đã chữa khỏi cho một số người), anh này là kỹ sư nông nghiệp và ko có ý định theo đuổi YHCT nên mới công khai bài thuốc. Sau khi biết được bài thuốc, mình thấy nếu anh ấy có theo nghiệp thầy thuốc chữa bệnh theo bài thuốc của gđ chắc cũng không dễ dàng gì, bởi vì trong bài thuốc này có 02 vị thuốc khá khó kiếm, thậm chí là quý hiếm nữa, đó là vị thuốc Tầm gửi cây dâu tằm và Thạch xương bồ (nghe nói TXB ở Sông Hương - Huế mới có, nhưng bây giờ gần như đã tuyệt chủng). Bạn nào quan tâm emai cho mình, mình sẽ gửi bài thuốc này cho (Email: pleikan102@gmail.com). Nhớ cho mình thông tin về cây Thạch Xương Bồ nhé, hình của nó đây thì phải: https://encrypted-tbn0.google.com/im...W3fwO5gxgjWX1Q. Mình chưa thử bài thuốc này, bởi vì chưa biết đến khi nào mới kiếm đủ số vị cần thiết, đặc biệt là 2 vị thuốc trên. Có bệnh thì vái tứ phương, gặp thầy, gặp thuốc may ra có hy vọng.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 509 Bài viết

  • 443 Được cảm ơn

  #17
  Có bác sỹ Roger Tan - chuyên về bệnh thận - bệnh viện Gleneagles sẽ sang HN tư vấn miễn phí cho bệnh nhân thận đấy. Các mẹ xem trên vietnamnet nhé:
  Bệnh nhân ung thư trọng sex, quên tính mạng

  Chuyên gia tiết niệu, GS.BS Peter Lim - Bệnh viện Gleneagles (Singapore) cho biết khoảng 10-15% số bệnh nhân của ông không dám điều trị ung thư tiền liệt tuyến bởi sợ nguy cơ liệt dương.

  “Tôi có một bệnh nhân bị ung thư tiền liệt tuyến và đáng lẽ đã được chữa khỏi nhờ phẫu thuật bởi anh bị ở giai đoạn sớm. Tuy nhiên, bởi lo sợ mất khả năng quan hệ vợ chồng, anh quyết định đánh liều với mạng sống của mình. Do anh mới vừa cưới vợ, liệt dương có nghĩa là chấm hết với cô vợ 28 tuổi và khả năng sinh con của mình. Do đó, anh lờ đi lời khuyên của bác sỹ. Sáu tháng sau, anh qua đời ở độ tuổi 30. Tại thời điểm đó, chưa có phẫu thuật bằng robot. Chỉ có phẫu thuật mổ mở. Do đó, nguy cơ liệt dương rất cao, 80%”. GS. Lim chia sẻ.

  Thà chết còn hơn bất lực?

  GS. Lim cho biết 10 tới 15% bệnh nhân của ông “biến mất” sau khi nghe thấy từ “bất lực.” “Đối với nam giới, đời sống tình dục là vô cùng quan trọng. Mặc dù họ có thể cấy ghép dương vật để lấy lại “phong độ” nhưng không mấy ai dám làm. Họ thường biến mất và thường các bà vợ lại là những người khuyên họ trở lại điều trị.”
  Cuối năm 2010, tờ Thời báo thuộc Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ đã đưa ra một nghiên cứu cho thấy rất nhiều nam giới không thể trở lại với đời sống tình dục sau khi điều trị ung thư tiền liệt tuyến.

  Nửa non số bệnh nhân tham gia vào nghiên cứu này (1.027 người) có chức năng tình dục tốt nhưng sau khi điều trị ung thư, phải mất hai năm họ mới quay trở lại được đời sống tình dục như cũ.

  Những người tham gia vào nghiên cứu này ở độ tuổi 38 tới 84. Trong đó, 35% được phẫu thuật, 37% xạ trị và 43% sử dụng liệu pháp tia phóng xạ gần có thể có lại được đời sống tình dục bình thường hai năm kể từ khi chấm dứt điều trị.

  Sau phẫu thuật vẫn có thể sex

  Mày râu vẫn có thể có lại được đời sống tình dục bình thường hai năm sau phẫu thuật tiền liệt tuyến.

  Các phương thức điều trị khác như xạ trị cũng không làm giảm nguy cơ bất lực xuống. BS. Lewis Liew, chuyên gia tiết niệu và chuyên gia phẫu thuật nội soi ổ bụng cho biết, chỉ là ảnh hưởng của xạ trị sẽ đến dần dần.
  Một ca phẫu thuật bằng robot
  Ung thư tiền liệt tuyến thường xảy đến với nam giới trên độ tuổi 50. Tuy nhiên, bác sỹ Liew cũng đã điều trị các bệnh nhân trẻ ở độ tuổi 40 và cả 30.

  Ông cho biết, bệnh nhân càng trẻ độ ác tính lại càng cao. Bệnh nhân phải loại bỏ khối u càng sớm càng tốt nếu không sẽ mất mạng.

  “Lúc đã biết mình bị ung thư, bạn không nên cứ đi dò hỏi bác sỹ này sang bác sỹ khác. Vì họ sẽ tư vấn cho bạn như nhau. Nhiều bệnh nhân còn hi vọng khi tới gặp bác sỹ, bác sỹ sẽ nói: “Đừng quá căng thẳng, tôi có thể kê cho anh thuốc này và anh sẽ ổn thôi.” Đàn ông nên lưu ý rằng nếu bị bệnh này khi không còn trẻ mà điều trị ngay thì bệnh này sẽ không tệ lắm.

  Cơ hội tốt nhất để phục hồi

  GS. Lim, từng điều trị cho số lượng người nước ngoài gấp 5 lần so với số lượng người Singapore, cho biết: “Chúng tôi có phương pháp điều trị tốt nhất Châu Á. Tại bệnh viện Mount Elizabeth và Gleneagles, chúng tôi có robot thực hiện chính xác các ca phẫu thuật. Với việc phẫu thuật bằng robot, nguy cơ liệt dương rất thấp, chỉ 25%. Thực tế, tôi vừa phẫu thuật cho một bệnh nhân người Mauritius (ở Đông Phi). Ông ấy phải nằm viện 3 ngày sau đó được về nhà. Và từ Mauritius, ông ấy gọi cho tôi thông báo là ông ấy đã có thể cương dương trở lại!”

  BS. Lewis Liew - chuyên gia phẫu thuật đường tiết niệu, tiền liệt tuyến, sỏi thận, ghép thận và BS. Roger Tan - chuyên gia nội thận: suy thận, thận ứ nước, viêm cầu thận, ghép thận (bệnh viện Gleneagles, Singapore) sẽ có buổi tư vấn miễn phí cho bệnh nhân có nhu cầu vào ngày 5/5/2012.

  Liên hệ đăng ký trước tại:
  VPĐD Tập đoàn Y tế ParkwayHealth tại Hà Nội:
  ĐC: Tầng 5 số 110 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tel: 04 37472729 – 37472730
  Hotline: 0988 155 855
  Email: info@parkway.com.vn

  (Theo Asiaone.com.sg, Youhealth.com.sg)
  Hoa lụa nghệ thuật iFlora (MGOD)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngochoi102 Xem bài viết
  Mình cũng đã đọc một số bài báo nói về GS Hoàng Tuấn có thể chữa được bệnh thận, không biết thực hư thế nào, bạn cho mình xin địa chỉ nhà của giáo sư nhé. Chúc bạn mau lành bệnh. Cảm ơn bạn!
  Mình có ghi ở trên, bạn tham khảo nhé.
  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ngochoi102 Xem bài viết
  Có anh cho mình một bài thuốc gia truyền (gồm 16 vị) chữa thận suy, thận nhiễm mỡ (anh ấy khẳng định đã chữa khỏi cho một số người), anh này là kỹ sư nông nghiệp và ko có ý định theo đuổi YHCT nên mới công khai bài thuốc. Sau khi biết được bài thuốc, mình thấy nếu anh ấy có theo nghiệp thầy thuốc chữa bệnh theo bài thuốc của gđ chắc cũng không dễ dàng gì, bởi vì trong bài thuốc này có 02 vị thuốc khá khó kiếm, thậm chí là quý hiếm nữa, đó là vị thuốc Tầm gửi cây dâu tằm và Thạch xương bồ (nghe nói TXB ở Sông Hương - Huế mới có, nhưng bây giờ gần như đã tuyệt chủng). Bạn nào quan tâm emai cho mình, mình sẽ gửi bài thuốc này cho (Email: pleikan102@gmail.com). Nhớ cho mình thông tin về cây Thạch Xương Bồ nhé, hình của nó đây thì phải: https://encrypted-tbn0.google.com/im...W3fwO5gxgjWX1Q. Mình chưa thử bài thuốc này, bởi vì chưa biết đến khi nào mới kiếm đủ số vị cần thiết, đặc biệt là 2 vị thuốc trên. Có bệnh thì vái tứ phương, gặp thầy, gặp thuốc may ra có hy vọng.
  Đúng là hiếm thật, có lẽ nên tham khảo cây Thạch Xương bồ ở những người bên y học cổ truyền ban ơi
  • 6 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #20
  Bạn hungle171!
  Sau khi uống thuốc của GS Hoàng Tuấn, bạn thấy thế nào, tình trạng bệnh của bạn có cải thiện tốt không? Mong được chia sẻ.
  Thân mến!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 4