Uong Cao Ich Mau~.....Giup Em Voi !

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 8.25K Lượt đọc
 • 5 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 23 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1
  3 thang' roi e chua co kinh, e dang uong Cao Ich Mau, lieu co tac dung ko ha~ cac Me??
 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT  • 102 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #2
  uống cao ich mẫu bạn phải uống đều đặn trong vòng 4-6 tháng mới có tác dụng thực sự cơ. mình cũng từng uống rồi nhưg mà nóng lắm đấy, đợt í t uống kèm vitamin E nữa vậy mà đến luk dừng ich mẫu, lòng bàn tay nổi đầy mụn nước lun, nóng quá mà T.T phải uống bao nhiêu đường Gluco vs ăn đồ mát mới hết đây, sợ thật! nhưg sau đợt í kinh có vẻ đều hơn đấy bạn ạ! t dừng ich mẫu nhưng vẫn uống E đều để buồng trứng đc bảo vệ tốt hơn, t thấy các bsĩ bảo thế! mà t nghĩ để điều kinh nếu k có bệnh j` về buồng trứng bạn uống thuốc theo đông y có khi tốt hơn đấy, vừa an toàn mà lại mát mẻ chứ ich mẫu sợ nhất là nóng. hoặc dùng thuốc tránh thai hàng ngày cũng đc bạn ạ nhưg trc khi chọn nên uống loại nào phải đi khám cẩn thận để bsĩ tư vấn kĩ cho bạn nhé!
  • 23 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  em da ko co kinh 3thang roi e muon uong cai gi ma ra kinh lien cho no an tam ay', hic hic, e dag uong ma nghe nong wa, mat noi mun tum lum ah`, chan ghe...e lo lang wa
  • 102 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #4
  mà 3 tháng liền hok bị như thía t nghĩ cậu nên đi khám xem đi, siêu âm xem buồng trứng có vấn đề j` k. t hồi trc kinh thất thg cứ chủ quan, đến một lần bị đau dạ dày, đi siêu âm, họ siêu âm toàn ổ bụng vô tình mới phát hiện ra t bị đa nang đấy, bạn đừng chủ quan như t! T.T t nghĩ tốt nhất cậu nên đi khám xem thế nào chứ cứ mò mẫm uống linh lại thêm bệnh thì mệt lắm đấy!
  tui đã iu say đấm 2 chàng trai, 1 chàng mều tháng 5 và 1 chàng mều tháng 7, chàng tháng 5 hơn chàng tháng 7 tận 25 tuổi
  • 23 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #5
  Minh moi di kham ve, bi buong trung' da nang la the nao nhi??? minh lo wa, co fai sao nay se kho' co con k????
  • 102 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #6
  hix, ra bạn bị giống mình à. bạn cứ tìm đọc các tài liệu về buồng trứng đa nang đi sẽ biết. theo t hiểu nôm na là trứng của mỗi kỳ k chín đến độ để phóng noãn (là rụng trứng) đc, nên kỳ đó sẽ k xảy ra hiện tượng kinh nguyệt, và trứng đó cứ nằm lại trên các nang trứng, mỗi tháng lại thêm 1 quả và cứ nhiều dần lên, nên khi siêu âm họ thấy nhiều nag trứng kik thước khác nhau phía buồng trứng của mình đấy bạn. thía bác sĩ kê cho bạn uống j` k? t thì đc kê uống Diane 35 và Vitamin E đấy! kinh của t khoảng 1 năm nay có vẻ đều hơn rồi nhưng chu kỳ thì vẫn dài lắm, phải trên 35 ngày cơ. theo nhận định chung thì bệnh này cũng là 1 nguyên nhân gây vô sinh, nhưg tuỳ ng` thôi bạn ạ, t thấy bác sĩ bảo có ng` đa nang còn mắn hơn ng` thường cơ mà, nên bạn đừng quá lo lắng! k phải ai bị cũng vô sinh hết đâu, nên cố gắng đc đến đâu thì cố vậy, biết đâu may mắn mình sẽ nằm trong số phần trăm vẫn có em bé bình thg, thậm chí nằm trong số phần trăm mắn thì sao! hồi mới bit mình bị bệnh này t cũng buồn nhiều lắm nhưg cũng cố gắng điều trị theo những j` bắc sĩ bảo và nuôi hi vọng thôi, chứ bệnh này theo t biết là k khỏi hẳn đc, bác sĩ cho mình uống thuốc để điều kinh thời con gái, còn sau này lấy chồng mà vẫn k thể có em bé họ sẽ áp dụng các biện pháp trực tiếp khác để có thể thụ thai thôi, chứ nói chung là k thể khỏi hoàn toàn bệnh này đc. theo những j` t biết là thế, chia sẻ vs bạn, mong bạn đừng quá lo lắng, cứ uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và quan trọng là giữ tinh thần thoải mái vui vẻ thì t nghĩ bệnh tật j` cũng thuyên giảm thôi! chuk bạn khoẻ và vui nha!
  tui đã iu say đấm 2 chàng trai, 1 chàng mều tháng 5 và 1 chàng mều tháng 7, chàng tháng 5 hơn chàng tháng 7 tận 25 tuổi