TIN TÀI TRỢ.

Thuốc nam chữa bệnh thoái hóa đối sống và gai đốt sống

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 11.3K Lượt đọc
 • 9 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 65 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #1
  Chào các mẹ và mọi người em lập topic này để giúp những người bị bênh thoái hóa đốt sống như bố em . thuốc này là do mẹ em đi lấy ở miền núi mặc dù nhìn thuốc thì ko có cảm tình lắm nhưng khi uống rồi rất công hiệu ạ . nhân chứng sống là bố em bị thoái hóa đi châm cứu rồi tiêm thuốc tây mãi ko khỏi người bị phù lên nữa rồi đủ thể loại thuốc ai mách ở đâu có thầy hay mẹ em lấy ở đó nhưng cũng ko khỏi cuối cùng mẹ em đưa bố em lên viện người ta bảo ko khỏi nếu mổ thì 50 / 50% tức là 1 có thể khỏi 2 là bị liệt nếu muốn mổ thì để 3 năm nữa mà mổ liệt thì mằn luôn thể . nhà em buồn lắm vì bố em đau đến nỗi ko đi đc chỉ nằm 1 chỗ thôi. sau đó mẹ em nghe có ngừoi trêm miền núi mẹ em cũng liều đi mua thuốc vè nhìn chán lắm nhưng uống thủ 10 ngày bố em đi được vui phát điên lên được nếu ẹm nào có người nhà như vậy lam vào hoàn cảnh như bố em thì cứ thủ gọi cho em nhé thử 1 lần xem sao ạ ^ ^ . thanks mọi người đã đọc . số của em là 01696 303 898 .
  yahoo : hoaithuong2179
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 65 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #2
  thưa các mẹ thuốc này là thuốc của dân tộc dạng viên nha các mẹ ko phải sắc như một số mẹ gọi đến cho em hỏi có phải sắc ko ,dễ uống và như một số người nhờ lấy thuốc và đã sử dụng thì thuốc này còn kích thích ăn ngon miệng . thuốc này mẹ em phải lên vùng đó và nhờ họ lấy hộ vì đường đi khó mà họ toàn chỉ đường linh tinh thôi nên mẹ em nhờ lấy hộ cho nhanh nên mẹ nào tin tưởng và muốn thử một lần xem hợp thầy hợp thuốc ko thì cứ gọi trực tiếp với em để em nói mẹ em đi nhờ lấy ạ có gì các ẹ sẽ đến trực tiếp nhà em ở HN lấy thuốc cho yên tâm , các mẹ ở xa nếu tin tưởng thì em sẽ gửi qua bưu điện kem địa chỉ nhà của em vào đó luôn ^ ^ . đã số những người nhờ nhà em lấy thuốc đều có hản hồi tích cực đến giờ ko thấy hiện tương đau lại . em chỉ xin tiền công lấy thuốc thôi chứ nhà em ko bán thuốc nên ko có sẵn nha các mẹ . nếu mẹ nào có người nhà bị đau lưng vì một lí do nào khác chưa rõ nguyên nhân mong các mẹ đi khám kĩ bjo chính xác hãy gửi em mua thuốc ạ vì thuốc này chữa bệnh về xương là chính ạ . thuôc chữa vôi hóa , gai đột sống , đau dây thần kinh , phì đĩa đệm . và uống thuốc này phải kiêng khem một số đồ ăn và kiêng nhất là r*** bia nên phải kiên trì mới uống đc ạ . thanks các mẹ đã quan tâm .
  • 65 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #3
  hôm nay em mới đi lấy thuốc mẹ em gửi ra , đọc trong tờ hướng dẫn thuốc ghi là chữa đau lưng , đau khớp, thần kinh tọa gai đôi và thoái hóa đốt sống . liệt nửa người ( do đốt sống thoái hóa chèn vào dây thần kinh đau dẫn đến không đi được bố em bị thế này đấy ạ )đa số ngừoi nhờ mẹ em lấy thuốc đều bảo uống vào ăn được cơm lăm ^ ^. ah em là người Thanh Hóa mẹ nó ạ em hiện đang làm việc ở Hà Nội . em không buôn bán nên ko giỏi tư vấn và gỏi nói hay qua điện thoại, các mẹ gọi đến hỏi em tư vấn nhưng em chỉ biết nói y như trên thôi cứ nghe em bảo nhà em ở TH chắc các mẹ ngại hì . các mẹ hoặc các cô các bác nào bị bệnh chữa nhiều nơi không khỏi thì cứ thử dùng thuốc này đi ạ ngừoi ta bảo có bệnh vái tứ phương mà . nếu các mẹ muốn lấy thuốc thì cứ gọi cho em mọi thứ vè thuốc em đã ghi ở trên rồi ạ nếu thực sự các mẹ tin tưởng thì hãy gọi cho em thường thì uống đủ liệu trình như bố em là 30 ngày thuốc còn các mẹ muốn thử ( em ko biết dùng từ như nào cho đúng ) thì các mẹ dùng thử 10 ngày thuốc nếu thấy bệnh thuyên giảm thì uống thêm ko hợp thì thôi ạ( đa sô mọi người gửi mua thuốc đều có tiến triển tốt ) . thuốc này là thuốc nam nên ko có tác dụng phụ gì ạ .
  các mẹ tin tưởng thì cứ call cho em đặt thuốc ạ . chứ các mẹ hỏi em thì em cũng chỉ biết nói như trên thôi em ko phải bác sĩ nên em không bắt bệnh được đâu ạ có các mẹ gọi cho em rồi hỏi là người nhà bị đau chỗ này chỗ này uống được không trước khi call cho em các mẹ phải chác chắn ngừoi nhà bị bênh như trên , và đã đi khám hoặc chụp X quang ở bệnh viên . chúc nhưngh người bị bệnh như bố em sẽ sớm khỏi bệnh chứ bị bệnh này khổ lắm ^ ^ thanks các mẹ đã quan tâm topic
  • 361 Bài viết

  • 632 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #4
  Mình đọc trên mạng thấy có thêm vài cach chữa gai cột sống, minh gửi lên đây:
  HẠT ĐƯỜI ƯƠI chữa gai cột sống

  "Bạn hãy tới hiệu bán thuốc bắc, hỏi mua HẠT ĐƯỜI ƯƠI Về nhà lựa ra những trái mầu còn mẩy và vàng vàng, giống như mầu hạt giẻ, và chỉ dùng những hạt này mà thôi , nhớ bỏ đi những hạt đã có mầu xỉn, màu đen.

  Mỗi ngày dùng chừng 20 hạt.

  Đun nước sôi, để nguội dần, khi nước còn nóng âm ấm thì bỏ 20 hạt này vào ngâm. Ngâm chừng 2 giờ.

  Sau 2 giờ ngâm, lấy ra bóc bỏ, bỏ hạt, bỏ những gân sơ, chỉ lấy thịt của trái này, giống như cùi trái nhãn.

  Bỏ những cùi này vào ly, pha chút đường, uống làm 3 lần trong một ngày, vừa uống nước vừa ăn cùi.

  Bạn tôi đã uống như vậy trong 2 tuần lễ là hết bệnh gai xương sống hoàn toàn.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 361 Bài viết

  • 632 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Bài thuốc đặc biệt chữa gai cột sống
  - Trứng gà: 1 quả (bỏ lòng trắng, lấy lòng đỏ)
  - Khế chua: 1 quả (vắt lấy nước)
  Cách làm: Lấy lòng đỏ trứng gà cho vào nước khế chua (đã lọc cặn) đánh kỹ rồi uống. Mỗi ngày uống một lần, uống liên tục 7 ngày sẽ hết gai cột sống.
  Chú ý: kết hợp trước và sau khi uống thuốc xoa bóp khu vực bị gai cột sống thì hiệu quả sẽ cao hơn.
  (Bài thuốc này đã được áp dụng trong thực tế cho nhiều người và đạt hiệu quả rất cao).
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Đánh dấu xem thế nào
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1,312 Bài viết

  • 3,090 Được cảm ơn

  #7
  bạn ở HN hả? để mình bảo người nhà liên lạc nhé. Mà một lần uống 10 ngày thì hết bao nhiêu hả bạn? Bố chồng mình cũng bị thoái hóa đốt sống đây này.
  Gia tài của mẹ là các con.
  • Avatar của MeTho17
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 36 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #8
  mẹ mình cũng bị thoái hóa đốt sống lưng, đợt trc đau đến nỗi k thẳng lưng đc, vậy mà mấy tháng trc dc người quen mách về cây Thanh Ngâm, mình lên tận bắc giang tìm mua về cho mẹ uống, ai ngờ uống dc khoảng 1 tuần thôi mà mẹ đã đỡ hẳn, Tìm hiểu mới biết bác Sách, chính là người bán cho mình cây này, mấy năm trc cũng bị thoái hóa cột sống, còn không đi đc nằm liệt giường mà dùng cây này đc 1 tháng thì khỏi lúc nào k biết, giờ bác khỏe mạnh lắm, còn chỉ giúp nhiều người dùng cây này nữa đấy. Mình cũng đang hy vọng mẹ có thể khỏi hẳn đc như bác.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 65 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minhphuong180 Xem bài viết
  bạn ở HN hả? để mình bảo người nhà liên lạc nhé. Mà một lần uống 10 ngày thì hết bao nhiêu hả bạn? Bố chồng mình cũng bị thoái hóa đốt sống đây này.
  mẹ mình lấy thuốc như vạy là 80k một ngày bạn ạ . chúc bác sớm khỏi
  • 65 Bài viết

  • 21 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minhphuong180 Xem bài viết
  bạn ở HN hả? để mình bảo người nhà liên lạc nhé. Mà một lần uống 10 ngày thì hết bao nhiêu hả bạn? Bố chồng mình cũng bị thoái hóa đốt sống đây này.
  dạo này em bận quá nên không lên đây được . thuốc em lấy cho mọi ngừoi là 80k một ngày các mẹ ạ . em đã lấy giùm cho các cô chú với một số mẹ lấy gửi về quê cho người nhà đều có tiến triển tốt ạ ^ ^ mẹ quan tâm thì cứ gọi trực tiếp cho em nhé .