TIN TÀI TRỢ.

Tẩy sỏi trong gan và mật bằng phương pháp tự nhiên

 • 46 Lượt chia sẻ
 • 36.4K Lượt đọc
 • 17 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 133 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn

  #1
  Tẩy sỏi trong gan, mật...


  Phương pháp thanh lọc độc tố trong cơ thể bằng dầu olive và nước chanh

  Chú ý: Không được dùng phương pháp này khi đang bị cảm, cúm hay trong người không được khỏe.


  Cách tự chữa bệnh
  Các bạn có thể tự chữa các chứng bệnh không phải dùng thuốc. Phương pháp giản dị nhất là thanh lọc để tống hết các độc tố trong cơ thể người ra ngoài.
  Theo bác sĩ F.Batmanghelidj tác giả cuốn sách “Your Body’s Many Cries For Water” thì phần lớn các bệnh của chúng ta mắc phải là do thiếu nước trong cơ thể. Ông đã nghiên cứu cách chữa bệnh bằng nước trong suốt 18 năm. Ông đã bị cầm tù gần 3 năm tại Iran sau khi vua Shah bị lật đổ. Trong thời gian ở tù, ông đã chữa trị cho hơn 3.000 bạn tù chỉ dùng mỗi một thứ thuốc là nước uống.
  Áp dụng các phương pháp thanh lọc cơ thể của bác sĩ F.Batmanghelidij, Donald Kelly, Richard Schuldze, Hulda Calrk... để có thể tự áp dụng phương pháp thanh lọc các độc tố trong cơ thể như sau:
  Hai giai đoạn:
  1-Thanh lọc các độc tố trong dạ dày, ruột non, ruột già, bằng nước và muối.
  2-Lấy ra đá sạn trong gan (liver) và túi mật (gallbadder) mà không cần phẫu thuật (surgery).
  Sửa soạn các vật dụng:
  -0,1 gallon (bằng 0,5 lít) nước lọc tinh khiết (distilled vreter) không dùng Tape water.
  -Muối biển (sea salt)
  -1 Pint (bằng 0,5 lít) Extra Yirgin olive oil
  -8 đến 10 quả chanh xanh (lime)
  -Lưới hoặc rổ để giữ lại sạn (gallstones) sẽ thải ra khi đi cầu.
  -1 que hay đôi đũa để gắp sạn ra.
  -1Gallon (bằng 4,5 lít) nước thường để giội phân khi gắp sạn.
  Chọn một ngày trong tuần mà bạn định thanh lọc cơ thể (ngày bạn định “sổ”) biết chắc là ngày hôm sau bạn có thể nghỉ ngơi thoải mái.
  Quá trình thực hiện:
  1-Buổi sáng ngày đã chọn, ngay lúc thức dậy uống ngay gần một lít nước tinh khiết có pha 1 hoặc 2 thìa nhỏ muối biển. Chỉ trong khoảng 15 hoặc 20 phút sau, cơ thể sẽ tống ra ngoài các chất dơ, do đó dạ dày, ruột non, ruột già được rửa sạch.
  2-Sau khi điểm tâm và ăn trưa xong, cần nhịn ăn khoảng 6 tiếng đồng hồ trước khi bắt đầu uống dầu Olive để mang đá sạn ra ngoài cơ thể (không cần giải phẫu).
  3-Khoảng 19h hay 20h uống 2 thìa canh dầu Olive nguyên chất, uống tiếp ngay nước một quả chanh (có thể vắt ra trước).
  4-Sau đó nằm sấp nghiêng người về phía bên phải, co đầu gối phải lên gần vai để giúp cho sạn trong túi mật và gan ra dễ dàng. Có thể kê một hay hai gối dưới vai cho dễ chịu.
  5-15 phút sau ngồi dậy uống tiếp dầu Olive và chanh như lần đầu.
  Tiếp tục uống cách nhau 15 phút mỗi lần uống. Uống tất cả 8 lần. Nếu thấy khó uống hoặc buồn nôn, thì có thể đợi 20 hay 25 phút kèm theo ăn múi bưởi hay uống nước táo... sau đó ngủ thoải mái.
  Nhớ dùng ống hút (hút dầu và chanh) cho dễ uống.
  Khoảng 3 hoặc 4 giờ sáng sẽ sổ ra rất nhiều sạn có màu xanh như ngọc thạch vì bị nhuộm trong túi mật. Có cục bằng ngón chân cái là thường. Có người phải đợi tới 9 – 10 giờ sáng mới sổ.
  Những cục sạn này khi được phân chất trong phòng thí nghiệm là do chất cholesterol tạo thành 97%, còn lại là hợp chất gồm có muối và calcium, nếu thành phần calcium nhiều thì sạn sẽ cứng (đen như hạt vừng đen).
  98% con người đều có sạn trong gan, mật. Có người ra rất nhiều sạn ngay lần đầu nhưng cũng có người mấy lần sau mới ra. Do đó đừng nản nếu lần đầu không có hoặc ít sạn. Nên áp dụng phương pháp này từ 4 đến 6 lần mới lấy hết được sạn trong người. Mỗi lần cách nhau ít nhất là 2 tuần lễ. Sau đó mỗi năm làm 1 hoặc 2 lần để giữ thân thể được tươi trẻ. Thường thì sau lần thứ 3, da mặt đã thay đổi tươi đẹp hơn trước rất nhiều.
  Gan là cơ quan lọc các độc tố của cơ thể, mật có nhiệm vụ giúp bộ tiêu hóa hữu hiệu. Nếu túi mật có sạn sẽ làm tắc nghẽn ống dẫn mật, sinh ra bệnh vàng da (bệnh hoàng đản). Gan có sạn sinh chứng đau bụng dữ dội vùng gan (hepatic colic) do sạn di chuyển. Nguyên nhân của bệnh vàng da là do ống mật bị tắc nghẽn vì chứa sạn. Nhiều trường hợp phải giải phẫu cắt luôn cả túi mật, bệnh nhân sau đó bị biến chứng như ăn không tiêu, do gan bị tắc nghẽn, cơ thể luôn chứa chất độc nên sinh ra nhiều bệnh. Sạn là do những chất mỡ (cholesterol) tích tụ trong gan và mật lâu ngày trở nên cứng như đá có màu vàng mỡ gà, xanh lá cây, hoặc đen như mun.
  Muối biển chứa tới 80 loại khoáng chất (minerals) khác nhau rất tốt cho cơ thể con người. Muối này mầu hơi xám, thường gọi là muối hột, có bán ở các cửa hàng thực phẩm. Không nên dùng muối mỡ (muối trắng tinh), thứ muối mỡ này chỉ nên dùng để rửa cá thịt.
  Mỗi tháng uống nước pha muối biển là phương pháp tuyệt hảo để rửa sạch ruột non, ruột già, phòng ngừa các chứng bệnh ung thư và các bệnh khác ở 3 bộ phận này.
  Những điều cần biết về thuốc tiên chữa bách bệnh
  Ai đọc bài thuốc này là người có phước rất lớn. Nếu lơ là bỏ qua không áp dụng sẽ mang bệnh tật và mất cơ hội sống khoẻ mạnh thêm được ít nhất 30-50 năm.
  Vũ Ngọc Lâm, người tìm ra bài thuốc thần diệu này bị ung thư phổi năm 2000. Sau 3 lần giải phẫu cắt đi một lá phổi tuy không chết nhưng sức khỏe suy kém, nên ra công nghiên cứu cách tự chữa bệnh. Nhờ đọc hơn 8.000 trang trong Website www.curezone.com nên ông đã sưu tầm được bài thuốc tiên chữa bách bệnh do các bác sĩ ở vùng Địa Trung Hải tìm ra khoảng thập niên 1930. Ngay lần đầu áp dụng, hơn 130 viên sạn lớn nhỏ, có viên to bằng trứng cúc đã được lấy ra từ túi mật và gan. Ông phổ biến bài thuốc này cho thân nhân, bạn hữu và đã có hàng trăm người dùng phương pháp này với kết quả thật mĩ mãn. Sau khi thực hiện phương pháp này tình trạng sức khỏe trở nên tuyệt vời, các bệnh như tiểu đường, dị ứng, nhức đầu, đau lưng, mất ngủ... đều tự nhiên biến mất không cần thuốc.
  Không giới hạn tuổi tác trong việc áp dụng bài thuốc này. Những người lớn tuổi từ 70 trở lên đều dùng được an toàn. Người đau bao tử uống được thuốc này vì bao tử, ruột non, ruột già đã được bảo vệ bởi những lớp dầu Extra Virgin Olive. Dầu và chanh tạo thành một dung dịch làm trơn, mở rộng những ống dẫn trong gan và túi mật, và đẩy sạn ra ngoài. Chanh cũng tác dụng làm tan những góc cạnh của sạn để thoát ra ngoài dễ dàng.
  Tôi là Nguyễn Văn Khuông, 86 tuổi ở 186 phố Vọng, Hà Nội. ĐT: 04-8693995 đã thực hiện đúng lời chỉ dẫn trên vào sáng 18-6-2008 uống 1 lít nước pha muối biển chỉ sau 30 phút là đi ngoài ra đến nước vàng. Đến 19h tối uống dầu olive và chanh mất hai tiếng rồi đi ngủ đến 4h30 sáng 19 đi ngoài 2 lần ra rất nhiều sạn có màu đen như hạt vừng đen rất cứng và hai cục màu xanh, rất nhiều cục to bằng hạt ngô, bé cũng bằng hạt gạo nếp. Từ sau ngày đó thấy thoải mái, khỏe mạnh, ăn ngủ tốt.


  Source: http://nguoicaotuoi.org.vn/Story.asp...&zone=6&ID=914


  Nhà tớ đã áp dụng bài này và thấy kết quả rất khả quan. Post lên đây để mọi người tham khảo nhé. :Smiling:

  7 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 601 Bài viết

  • 328 Được cảm ơn

  #2
  Cảm ơn bạn nhé. Cách này hay đấy. Ít ra cũng là phương pháp thải độc nhanh chóng
  Thực hành TOÁN PHỔ THÔNG theo Bộ giáo dục và LUYỆN THI NÂNG CAO của Đại học Sư Phạm Hà Nội .

  https://olm.vn
  • Avatar của Ỉn Tun
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 182 Bài viết

  • 89 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #3
  Rất cảm ơn bạn, mình đang cần bài thuốc chữa sỏi trong nội tạng. Cảm ơn bạn nhiều nhé.
  Gia đình gia đình
  Vương vấn bước chân ta đi
  Ấm áp trái tim quay về:Rose::Rose::Rose:
  • Avatar của carotte
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 43 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Cả nhà ơi cho mình hỏi, muối biển ở đây là cái gì thế?Không phải muối ăn hàng ngày của mình đấy chứ? Nếu không phải thì có thể mua muối biển ở đâu? Cả dầu Olive nữa, hôm trước mình vào Metro thấy có bán dầu Olive dùng để trộn và chiên xào thức ăn. Vậy có thể dùng loại dầu này được không?
  • 133 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi carotte Xem bài viết
  Cả nhà ơi cho mình hỏi, muối biển ở đây là cái gì thế?Không phải muối ăn hàng ngày của mình đấy chứ? Nếu không phải thì có thể mua muối biển ở đâu? Cả dầu Olive nữa, hôm trước mình vào Metro thấy có bán dầu Olive dùng để trộn và chiên xào thức ăn. Vậy có thể dùng loại dầu này được không?
  Tớ dùng muối hạt sạch, loại này bán nhiều lắm, hình như có hiệu mặt trời hay gì đó. Còn dầu olive tớ dùng của Ý, quên tên rồi, nhưng mà cũng mua ở Metro, đúng là loại để trộn và chiên xào ý mà.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của carotte
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 11 năm
  • 43 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Cám ơn bạn Minh nhố nhé
  Hôm qua mình cũng đã thử gọi điện cho bác Khuông ở trong bài bạn post hỏi chỗ mua muối và dầu Olive thì được bác chỉ ra chợ Phùng Hưng
  Giờ thì biết ở Metro hay Phùng Hưng đều có thể mua được
  • 192 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  #7
  Sỏi sinh ra là do cơ địa từng người, ko phải ai cũng bị. Bởi thế nên siêu âm gan mật trước khi quyết định dùng cách trên, siêu âm ko có sỏi thì ko cần tẩy sạn.
  • 308 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #8
  không biết bạn carrot đã mua muối gì vậy?? có phải là muối mỏ không.
  Bạn đã làm thử chưa có thành công không vậy???
  Rất mong PM của bạn
  Qua một ngày mất một ngày
  Qua một ngày vui một ngày
  Vui một ngày lãi một ngày.
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Tôi vừa mới tẩy sỏi gan, mật bằng trà thanh lọc độc, phương pháp thực hiện cũng gần giống như đã nói trên diễn đàn, kết quả thật không ngờ lại có thể tẩy ra nhiều như vậy.
  Đây là hình ảnh sau khi tẩy sỏi
  ap_20100913055541652
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Sau khoảng 1 tuần hai người bạn tôi cũng dùng trà thanh lọc độc gan mật cũng cho ra rất nhiều sỏi và mỡ gan, có phần còn nhiều hơn tôi, có cả hình ảnh
  Newthanhdung
  Thời gian mang lại cho ta nhiều thứ quý giá, nhưng thời gian lại lấy đi của ta một thứ quý giá nhất đó là TUỔI TRẺ
  YM: newthanhdung-----------------ĐT: 0913364596
  • Avatar của hh.deria
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 9 năm
  • 6 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi newthanhdung Xem bài viết
  Sau khoảng 1 tuần hai người bạn tôi cũng dùng trà thanh lọc độc gan mật cũng cho ra rất nhiều sỏi và mỡ gan, có phần còn nhiều hơn tôi, có cả hình ảnh
  Newthanhdung
  Bạn cho tôi hỏi "Trà thanh lọc gan mật " tên chính xac là gì và mua ở đâu đc ko? Tôi cũng đang muốn tẩy...Cảm ơn bạn trước !
  • Avatar của Me TuTe
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 300 Bài viết

  • 153 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  Trích dẫn Nguyên văn bởi newthanhdung Xem bài viết
  Tôi vừa mới tẩy sỏi gan, mật bằng trà thanh lọc độc, phương pháp thực hiện cũng gần giống như đã nói trên diễn đàn, kết quả thật không ngờ lại có thể tẩy ra nhiều như vậy.
  Đây là hình ảnh sau khi tẩy sỏi
  ap_20100913055541652
  Làm ơn cho hỏi cách dùng trà thanh lọc độc cụ thể như thế nào ạ?
  • 614 Bài viết

  • 240 Được cảm ơn

  #13
  Cám ơn chủ top ạ. Em sẽ về thử xem ntn. Nhưng không biết lúc mấy cái hòn sỏi nó qua qua đường ấy có đau ko nhỉ? Nó lại đau như táo bón chắc e ko dám thử mất. Huhu
  @newthanhdung : bác này có cái ảnh trông hãi quá :Worried:
  ♫♫♫ Tôi không có gì đặc biệt ♫♫♫

  。☆ ☆。。☆ ☆。 Ngoài cái miệng hay cười và tính... lười bản năng . 。☆ ☆。。☆ ☆。
  • 20 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #14
  đã có ai thử chưa vậy? mình định mai sẽ thử nè. Thấy bảo là làm như vậy sẽ tốt cho gan mật, da dẻ, nên quyết định là thử, mỗi tội ko biết uống vào nhiều dầu oliu thế có ngộ độc ko @@
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meo_meo1987 Xem bài viết
  đã có ai thử chưa vậy? mình định mai sẽ thử nè. Thấy bảo là làm như vậy sẽ tốt cho gan mật, da dẻ, nên quyết định là thử, mỗi tội ko biết uống vào nhiều dầu oliu thế có ngộ độc ko @@
  Bạn thử chưa bạn? Cho mình biết kết quả nhé.
  • Avatar của Ruj
  • Ruj
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  Mình đã thử bằng muối biển, dầu ôliu và chanh rồi bạn. Ra đc rất nhiều sỏi, lại hoàn toàn không đau đớn Chỉ khó khăn nhất là giai đoạn uống dầu ôliu thôi..Nghĩ lại vẫn thấy ớn
  • Avatar của Ruj
  • Ruj
   Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Mọi người cho mình hỏi, người đã cắt túi mật rồi áp dụng phương pháp này có được không vậy?
  • 2,809 Bài viết

  • 3,187 Được cảm ơn

  #18
  Mình hay mua ở đaay http://muoiepsomtaysoimat.blogspot.com/
  Phải tin tưởng sẽ có một ng yêu mình.
  Mình đã từng có đo !