Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Nguyên tắc khi điều trị viêm tuyến tiền liệt

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.01K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của dat47th
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 34 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1
  Khi bạn ngoài 40 tuổi thì cơ thể bạn có nhiều biến đổi về thể chất lẫn tinh thần đặc biệt là cơ quan sinh sản. đôi khi những biểu hiện như tiểu nhiều, tiểu buốt, tiểu rắt hay có những biểu hiện đau, nổi hạch thì bạn chỉ nghĩ rằng đó là bệnh tuổi tác. Nhưng thực tế không phải vậy đó là biểu hiện một loại bệnh mà nam giới ngoài 40 thường hay mắc phải đó là bệnh viêm tuyến tiền liệt, hay do một số bệnh nào khác trong hệ sinh sản gây ra.

  Về bệnh viêm tuyến tiền liệt phòng khám đa khoa khương trung có những nguyên tắc điều trị sau đây khuyên những bạn mắc bệnh khám và điều trị phải tuân thủ theo để bệnh được điều trị tốt và nhanh khỏi hơn:

  - Phương pháp 1:điều trị bằng nước nóng: ngồi trong chậu nước nóng( ở nhiệt độ có thể chịu đựng được) 15-30 phút, mỗi ngày 2 lần.

  - Vận động thích hợp: cách vận động tốt nhất là đi bộ, không được đạp xe, vì đạp xe sẽ chèn ép tuyến tiền liệt. làm cho bệnh càng nặng thêm.

  - Uống nhiều nước: người bị viêm tuyến tiền liệt nên uống nhiều nước, mỗi ngày 2-3l để đào thải cặn bã qua đường tiểu tiện.

  Ăn hạt bí: mỗi ngày ăn 30g hạt bí, trong hạt bí có nhiều chất kẽm rất tốt đối với tuyến tiền liệt.

  -Kiểm soát tình dục: tuyến tiền liệt bị viêm nhiễm khi sinh hoạt tình dục thì làm cho vấn đề càng nghiêm trọng hơn.

  Nguyên tắc điều trị:

  - Nguyên tắc 1: phân loại điều trị:nguyên nhân của viêm tuyến tiền liệt rất phức tạp, đặc biệt là biểu hiện của viêm tuyến tiền liệt không đồng nhất, thường thì thuốc không đạt hiệu quả trực tiếp đến gốc bệnh mà còn dễ dấn đến tái phát .vi thế điều trị một cách khoa học là rất quan trọng, về mặt này , các bệnh viện chuyên ngành cũng đã đúc kết được nhiều kinh nghiêm lâm sàng phong phú, có thể nhằm vào tình hình các loại bệnh khác nhau mà điều trị triệt để.

  - Nguyên tắc 2: bệnh về tuyến tiền liệt không có thuốc đặc hiệu. một số bệnh nhân chỉ cần nghe thấy có chỗ nào bán thuốc điều trị tận gốc viêm tuyến tiền liệt là bất chấp tất cả đi mua ngay. Thực chất, điều trị viêm tuyến tiền liệt không có thuốc đặc hiệu , mà phải dựa và tình hình hội chứng cụ thể mà điều trị .

  - Nguyên tắc 3: bỏ qua thời khắc điều trị: viêm tuyến tiên liệt cấp tính có biểu hiện triệu chứng rõ ràng, viêm tuyến tiền liệt mãn biểu hiện triệu chứng đa dạng. một số bệnh nhân dịch tuyến tiền liệt có số lượng lớn các tế bào mủ nhưng lại không có biểu hiện triệu chứng. còn một số người khi xét nghiêm dịc tuyến tiền liệt thì cho kết quả bình thường, nhưng biểu hiện triệu chứng lại rất nghiêm trọng. những loại mà không có biểu hiện triệu chứng rất dễ bị bỏ qua thời cơ điều trị tuyệt vời nhất, và càng kéo dài về sau ,điều trị càng khó khăn.

  Nguồn: nam-khoa.com/viem-tuyen-tien-liet.html

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của dat47th
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 6 năm
  • 34 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Tuyến tiền liệt là bệnh không quá nguy hiểm nhưng nếu không điều trị kịp thời để biến chứng sang ung thư tuyến tiền liệt bạn có thể bị vô sinh thậm chí phải cắt đi tinh hoàn của bạn
  • 444 Bài viết

  • 80 Được cảm ơn

  #3
  Giáo sư Tiến sĩ Delbet Neveu, Tiến sĩ Martin du Theil, đồng ý làm chứng cho hành động rất thú vị của magiê trong cuộc chiến chống lại tuyến tiền liệt u tuyến.

  Giáo sư Delbet: "Sự gia tăng trong tiêu thụ hàng ngày của magiê dừng lại sự phát triển của tuyến tiền liệt phì đại và làm cho bệnh đầu hàng. Trong số những người đàn ông có Nigari hàng ngày, không có các vấn đề tuyến tiền liệt. "

  prostate1
  Thường xuyên ăn của Nigari dường như hạn chế hoặc loại bỏ các rối loạn tuyến tiền liệt và đặc biệt là nhu cầu đi tiểu không mong muốn. Tác động tích cực quan sát thấy trong các quy định về vận chuyển đường ruột xuất hiện để được hợp lệ trong trường hợp này cũng có. Giáo sư Delbet đã quan sát hạn mặt khác hạn chế tuyến tiền liệt mở rộng. Dùng Nigari không may không có tác dụng chữa bệnh, vì rối loạn xuất hiện trở lại sau khi ngừng uống. Một đến 2 ly 125 ml Nigari là một điểm khởi đầu tốt, cẩn thận quan sát thời hạn 20 ngày và sau đó bị gián đoạn ít nhất một tuần trước khi khởi động lại. Đây sẽ là một bổ sung tốt cho một mức lương cơ bản.
  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  hạt bí đỏ rất tốt.
  Doppelherz Prostacalm - ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của u xơ trong bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính (DHT). Giúp cải thiện các triệu chứng rối loạn về tiểu tiện do bệnh phì đại tiền liệt tuyến lành tính gây ra (tiểu khó, tia nước tiểu yếu, tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều, tiểu rắt, tiểu buốt…).
  gifte
  https://doppelherz.vn
  • 99 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  Thành viên viết bài nhiều 2018
  #5