Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Nguyen nhan benh ung thu da o Uc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 454 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Úc là một trong những tỷ lệ cao nhất của ung thư da trên thế giới. Bất cứ ai cũng có thể có nguy cơ phát triển ung thư da, mặc dù nguy cơ gia tăng khi bạn già đi.

  Đa số các bệnh ung thư da ở Úc là do tiếp xúc với bức xạ tia cực tím trong ánh sáng mặt trời.

  Cháy nắng
  Cháy nắng có liên quan với khối u ác tính, dạng nguy hiểm nhất của ung thư da.

  Ở Úc gần 14% người trưởng thành, 24% thanh thiếu niên và 8% trẻ em bị cháy nắng vào cuối tuần mùa hè. Nhiều người bị cháy nắng khi họ đang tham gia vào các hoạt động thể thao dưới nước và tại bãi biển hoặc hồ bơi, cũng làm vườn ở nhà hoặc có đồ nướng.

  Con người cũng bị cháy nắng vào những ngày mát hoặc u ám khi họ nhầm lẫn tin rằng bức xạ tia cực tím là không mạnh. Điều này là không đúng sự thật - bạn vẫn có thể bị cháy nắng khi nhiệt độ mát mẻ.
  605416

  Ánh nắng mặt trời mà không gây cháy vẫn có thể gây ra thiệt hại cho các tế bào da và làm tăng nguy cơ phát triển ung thư da. Bằng chứng cho thấy rằng việc tiếp xúc thường xuyên với năm bức xạ UV sau năm cũng có thể dẫn đến ung thư da.

  Tanning
  A tan không phải là một dấu hiệu ung thư da của sức khỏe tốt hay hạnh phúc, mặc dù nhiều người Úc đề cập đến một "khỏe mạnh tan". Năm mươi phần trăm người lớn Úc vẫn giữ niềm tin sai lầm rằng một tan trông khỏe mạnh.

  Thuộc da là một dấu hiệu cho thấy bạn đã tiếp xúc với bức xạ UV đủ (từ mặt trời hoặc tắm nắng) làm tổn hại đến làn da của bạn. Điều này cuối cùng sẽ làm mất tính đàn hồi (nếp nhăn), chảy xệ, mất màu vàng nhạt và thậm chí các bản vá màu nâu xuất hiện trên da của bạn. Tồi tệ nhất của tất cả, nó làm tăng nguy cơ ung thư da.

  A tan sẽ cung cấp bảo vệ hạn chế từ bị cháy nắng, nhưng thường không quá SPF4, tùy thuộc vào loại da của bạn. Nó không bảo vệ khỏi bị hư hại DNA, có thể dẫn đến ung thư da.

  Một số người sử dụng rám nắng giả nhầm lẫn tin rằng một tan sẽ cung cấp cho họ với bảo vệ chống bức xạ UV. Kết quả là, họ có thể không có biện pháp bảo vệ mặt trời, đặt họ vào nguy cơ cao của bệnh ung thư da. Thông tin thêm về rám nắng giả có sẵn trong Hội đồng Ung thư tuyên bố vị trí trên rám nắng giả .

  Tắm nắng
  Solariums phát ra các tia UVA và UVB, kể cả nguyên nhân bệnh ung thư da . Hội đồng Ung thư Australia không khuyên bạn nên sử dụng phòng tắm nắng cho da mỹ phẩm dưới bất kỳ hoàn cảnh nào.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của ila.ila
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 45 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Mình học y. các mẹ muốn tư vấn về ung thư thì cứ alo qua cho mình mình tư vấn miễn phí cho các mẹ 01234567.146 không thì vào trang http://protumol.vn/ có mục hỏi đáp mình sẽ tư vấn cho : )