TIN TÀI TRỢ.

Mụn trắng xuất hiện ở thân cậu nhỏ có nguy hiểm không ?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 153 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Sở hữu tất cả nam giới thường thấy xuất hiện mụn trắng ở đầu dương vật, ko các thế họ lại ko dám đi khám bác bỏ bỏ sĩ mà tự nhân tiện điều trị. Điều này làm cho cho trạng thái bệnh càng ngày một nặng thêm vì điều trị không đúng thuốc. cộng Men's Health đi chọn cỗi nguồn và tên những loại mụn có nguy cơ mắc phải ở dương vật nhé!
  d%C6%B0%C6%A1ng-v%E1%BA%ADt-n%E1%BB%95i-m%E1%BB%A5n-tr%E1%BA%AFng-e1559031944830
  Theo chuẩn đoán sơ bộ của những chưng bỏ sĩ tại phổ biến bệnh viện thì, nổi mụn trắng ở đầu dương vật là do những tín hiệu của một số bệnh lý hiểm nguy cụ thể như:
  Bệnh mụn rộp sinh dục

  Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là herpes, đây là bệnh lý nhiễm khuẩn ở trục đường sinh dục, bệnh do virut Herpes Simplex (HSV) gây nên, bệnh được lây nhiễm cốt tử qua tuyến phố dục tình. thể hiện của mụn là các mụn trắng, gây đau và ngứa, mụn cũng với hình dáng gần giống với mụn nước.

  Xem thêm: https://trungtamnamkhoa.com/than-duo...mun-trang.html


  Mụn với thể lan thành những mảng lớn, gây đau rát và viêm loét cho vùng dương vật mọc mụn. Bệnh mụn rộp sinh dục mang thể để lại những biến chứng hiểm nguy cho nam giới như: viêm màng não, viêm màng trực tràng do đấy lúc phát hiện với những mụn nước, hay mụn lí tí nổi lên ở vùng kín bạn phải đi khám ngay.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT