TIN TÀI TRỢ.

Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ bắng đông y ở Hoài Đức có tốt thật không hay chỉ là PR?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 41.9K Lượt đọc
 • 58 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #21
  Mình muốn mua thuốc như của bạn thì liên hệ ở đâu? Có thể chỉ cho mình và mọi người biết được không? Cảm ơn bạn trước nhé!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của shimaro
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 6 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #22
  * CẢNH BÁO :

  Các bạn không nên nghe theo các lời rao bán thuốc nam gia truyền gì mà mua uống chỉ tiền mất tật mang.
  Như mình xem trên mạng thấy quảng cao rầm rộ lắm lương y NGUYÊN THỊ HIỀN chữa bệnh trĩ hay giỏi cho hàng ngàn người hết bệnh. Vì ở xa tận HCM nên mình mua cho mẹ mình uống 20 thang hết 4 triệu đồng mà chẳng hết gì, mẹ mình khi ngâm thuốc còn bị sưng to và bị ra máu nhiều và thường xuyên hơn nữa. Khi gọi cho bác sĩ này thì thôi cứ tiền tiền...chẳng thèm hỏi han tình trạng bệnh nhân ra sao. . Lương y bây giờ không ra gì cả, toàn lừa gạt, ko có tâm đức!!!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của shimaro
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 6 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #23
  DÀNH CHO CÁC BẠN MUỐN CHỮA KHỎI BẸNH TRĨ : (MẸ MÌNH ĐÃ CHỮA KHỎI BỆNH Ở ĐÂY)

  -------------
  hân chào các bạn,
  Mình muốn chia sẻ kinh nghiệm chữa khỏi bệnh trĩ cho mẹ mình với những người bị trĩ lâu năm, ra máu nhiều.
  Mẹ mình bị trĩ hỗn hợp cấp độ 3, thường bị sưng và ra máu mỗi khi đi tiêu, có tháng mẹ mình bị ra máu tới 5 lần khiến dẫn tới mất máu, chóng mặt.

  Do mẹ mình rât nhát, sợ mổ xẻ không dám đi cắt búi trĩ. Vả lại nghe mấy người quen nói cắt rồi cũng bị lại và còn bị nhiều biến chứng nên mẹ mình không dám đi cắt.
  Mình có nghe mọi người trên mạng chỉ bày đủ cách cung làm theo nhưng không hề khỏi.

  ** CẢNH BÁO :

  Các bạn không nên nghe theo các lời rao bán thuốc nam gia truyền gì mà mua uống chỉ tiền mất tật mang.
  Như mình xem trên mạng thấy quảng cao rầm rộ lắm lương y NGUYÊN THỊ HIỀN chữa bệnh trĩ hay giỏi cho hàng ngàn người hết bệnh. Vì ở xa tận HCM nên mình mua cho mẹ mình uống 20 thang hết 4 triệu đồng mà chẳng hết gì, mẹ mình khi ngâm thuốc còn bị sưng to và bị ra máu nhiều và thường xuyên hơn nữa. Khi gọi cho bác sĩ này thì thôi cứ tiền tiền...chẳng thèm hỏi han tình trạng bệnh nhân ra sao. . Lương y bây giờ không ra gì cả, toàn lừa gạt, ko có tâm đức!!!

  ---------------------
  ** CHỮA KHỎI BỆNH ( UY TÍN, CHI PHÍ Ko CAO)

  Tình cờ, một người quen đã chỉ cho mẹ mình tới BV Y dược học Dân tôc (Thuộc đại học Y Dược) trên đường Nguyễn Văn Trỗi, Q.phú nhuận để tiêm chích teo xơ búi trĩ.(các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chữa trị này trên internet nhé)

  Mẹ mình chi chích 2 mũi đầu đã thấy búi trĩ teo nhỏ xíu lại và không ra máu nữa. Sau đó là chích thêm 8 mũi nữa để chữa dứt luôn. Tới nay 2 năm rồi ko bị tái phát. Nhưng bác sĩ dặn là phải kiêng khem đồ nóng. Vì chế độ ăn uống cũng khiến bệnh có bị quay lại hay ko.

  ** QUY TRÌNH CHỮA BỆNH và CHI PHÍ:

  Nếu ai bận có thể khám ngoài giờ, BV có khám ngoài giờ (chi phí 1 mũi tiêm 225.000 - Cao hơn khám trong giờ)
  - Lần đầu tiên đi khám sẽ làm xét nghiệm máu (tai BV luôn) : tầm 200.000 + 70.000 (C. phí khám ban đầu)
  - 01 mũi tiêm : 165.000d (tùy mức độ bệnh mà chích từ 2 - 13 mũi) Như mẹ mình bị nặng nên chích tận 10 mũi.
  - Tiền thuốc rẻ lắm ah, 1 lần mua uong cả tuần khoảng tầm 100 ngàn.
  - 1 tuần chích 2 mũi.

  Mẹ mình nhát lắm mà cũng chịu đươc. Mẹ nói ko đau nhiều, ở ngưỡng mình có thể chịu được. Mình post bài này hi vọng giúp các bạn bị bệnh trĩ có thể tìm đúng nơi chữa trị uy tín , hiệu quả, chi phí hợp lý.

  Thân.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #24
  Cho e hỏi c cắt ở đâu ạ? E cũng quyết đi cắt chứ k chữa linh tinh. C cho e địa chỉ nơi c làm phẫu thuật nhé
  comment by WTT mobile view
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #25
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Endymyha Xem bài viết
  Khuyên anh mỗ đi chị ơi, Em đã mỗ rồi, trước đây cũng uống thuốc của bác này.
  ------------------------------------------------------
  Em nay đã 28 tuổi, bệnh trĩ là một ám ảnh với em từ khi ý thức được bệnh mình mang trong người là trĩ. [IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image001.gif[/IMG]
  Em bị trĩ do di truyền, từ nhỏ em đã bị nhưng vì lúc đó nhỏ và cũng chẳng ý thức trĩ là gì nên em không để ý, cũng chẳng thấy đau nên cho qua luôn. Đến năm trưởng thành, bệnh ngày trở nặng, ban đầu em chảy máu, dần rồi lòi trĩ hậu môn. Lúc này thì phải nói nó ám ảnh kinh khủng, không đau mà nó cứ trì xuống khó chịu lắm. Có khoảng thời gian, em ra máu không kiểm soát, cứ ngồi là ra mà mình không hay biết, đứng lên là thấy ghế ướt đẫm máu, quần đầy máu. Lúc ấy đi khám, bác sỹ bảo độ 3, phải mổ. Nhưng eo ơi, nghe chữ “mổ” mà da gà nổi cả lên nên em ngậm bồ hòn lắc đầu ráng chịu vậy.[IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image002.gif[/IMG]

  Rồi từ đó, vỏn vẹn 2 năm mà trĩ nó hoàn hành chuyển biến nhanh khôn lường, từ 1 cục thịt nhỏ xíu đã thành 2 cục to tướng, lúc này nặng và đau hơn, em không nhét vào được nữa và cảm giác lúc nào cũng đeo trái banh ngay hm vậy, nước vàng còn chảy nữa, đi bộ chỉ cần 2-3p là không đi nổi, mồ hồi nhễ nhại cũng vì nó.. Mất máu nhiều quá không chịu được rồi, em mua An trĩ vương uống, uống liên tục 6 tháng (vì kinh tế khó khăn nên 1 hộp em uống thành 2 tuần, mỗi ngày uống 3 viên chứ theo lộ trình là mỗi ngày phải 6 viên, tiền không chịu nổi), thấy tĩnh mạch bền hơn thật, máu cũng thôi không xối xả nữa nhưng cái khó chịu vẫn cứ đó hoài.[IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image003.gif[/IMG]

  Em mất ăn mất ngủ vì nó, nhiều khi nằm mơ cũng chỉ mơ thấy mình không bị nữa. Lúc này cứ hát bài “ước gì”.Vì giấc mơ đó, em lân la đến những diễn đàn trĩ, rồi người ta mách nhau là có Bà YY trị trĩ bằng thuốc Nam hay lắm, khỏi luôn dù có bị nặng thế nào. Em nghiên cứu cũng kỹ lắm, nhưng không biết cơ địa không hợp hay gặp lan băm, em đặt mua 1 liệu trình hết 3tr vừa uống vừa ngâm, trĩ thì không đỡ mà người cứ nóng ran, khát nước, đầu nghi nghi rồi mà cô ấy bảo uống tận 2-3 tháng mới trị được. Môt ngày, em tình cờ đọc được bài share của anh nọ lật mặt các thầy băm này thì hỡi ơi lẽ nào ta đã bị ăn quả “lừa”. Lúc đó em ức lắm, lôi toa thuốc ra mà săm soi: nào cái lá, cái rễ, cái gỗ… ơ cắt thế này cũng chau chuốt nhỉ, lá này giống cỏ nhưng lại không, lá này cũng lạ lạ chắc thuốc, chắc ngta không lừa đâu nhể!!!! Chấn an đủ kiểu. Rồi đành lòng bỏ, vì sợ uống cái mớ không biết rõ nguồn gốc rước họa vào thân. Ai muốn xin, liên hệ em em tặng cho nhé. [IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image004.gif[/IMG]

  Ngày này qua tháng nọ, năm này qua năm nọ, mỗi lần khám trĩ là 1 lời khuyên đi mổ.

  Một ngày nọ của tháng 11, sau khi đã mổ amidan (cũng là căn bệnh em bị bệnh rồi mới biết bị amidan, đau thế chớ). Nhờ đã mổ, có kinh nghiệm đau đớn sau mổ, em nghĩ mình chịu được thì trĩ cũng thế là cùng đành quyết tâm đến bệnh viện mổ luôn.[IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image005.gif[/IMG]

  Trước khi đến viện, em cũng lại nghiên cứu tìm tòi kinh nghiệm. Em đọc rất nhiều bài share, eo ôi thấy khủng khiếp quá. Rồi đi tìm mấy cái video mổ bằng phương pháp longo để xem…. Shock tinh thần vãi. Em run chứ, nhưng cái tính tìm tòi nó hành hạ thế đấy (trước đây mổ amidan em cũng làm y chang, thấy rút kinh nghiệm cũng nhiều) nên lần này vẫn phải vậy thôi.

  Ngày em quyết đến viện là một ngày đẹp trời mà còn đẹp thời cơ nữa, vì em là nữ mà…. “ngày ấy” thì không mổ được đâu, vì lúc đó hình như khó cầm máu. Đến khám, vạch ask cho bác sỹ khám mà ngại vô ngần, lòng nơm nớp lo sợ chỉ mong bác sỹ kết là “mổ bằng pp longo” do nghe dân tình bảo ít đau hơn và còn mau lành. Ấy mà em bị hỗn hợp, em biết là em mổ cái longo không được mà. Bs khám xong, nói mổ phương pháp thường, mổ bảo tồn theo pp Milligan Morgan. Em nghe như sét đánh vang tai, vì đã sợ đau mà còn gặp cái eo nữa. Thế nhưng được cái bác sỹ tận tình, tư vấn rằng mổ pp này thì mới ít bị tái phát chứ longo thì tái phát như cơm bữa mà mổ lần 2 thì khó đấy. Em nghe thấy cũng đúng, vì cũng từng biết vụ mổ longo thì khó mổ lần 2 nên đánh bụng chịu đau 1 lần mà sướng vậy, dù sao cũng có cái lựa chọn nào đâu.[IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image005.gif[/IMG]

  Từ ngày quyết định mổ, đầu em đã vạch ra 3 chặn đường phải đi qua:
  1. Nội soi trực tràng => nghe ngta bảo đau lắm, mà cái ask nó đau vậy, nhét ống nội soi chắc thốn tận mây.
  2. Thụt tháo => là pp giúp làm sạch khoang bụng, có đọc 1 bài của bạn nọ mổ trĩ, bảo thụt tháo bằng bơm nước vào ask đến khoang bụng để đi toilet mà thấy khổ rồi, nên em sợ khâu này lắm.
  3. Chích gây tê cột sống => nghĩ cái việc chích vào cột sống gây tê, nhìn clip rồi, thấy đau dễ sợ, như con tôm bị chọt lung.
  4. Đau sau mổ => bỏ qua bước mổ vì tê rồi, mổ ko đau đau. Đau chủ yếu sau mổ nên định hình là đau ghê lắm.

  Em đi làm xét nghiệm tất tần tật là tầm gần 3tr. Nội soi không như em nghĩ, tất cả nhẹ nhàng lắm mà bác sỹ còn đẹp trai nữa. Em mê trai lắm ạ, nên chắc cũng đỡ đau haha.[IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image004.gif[/IMG] Trước nội soi, y tá có bơm 1 loại gel vào ask để cho mình đi toilet, thuốc rất công dụng, mới bơm là 3p sau bị tào tháo rượt rồi. Thuốc chỉ tác động khi bụng còn đồ, chứ bụng rỗng sạch hết thì không bị rượt nữa, thuốc hay vậy đó nên đi xong là khỏe. Vào phòng soi có mặc đồ bệnh nhân, chỉ khoét ngay chỗ ask nên nằm rất yên tâm. Bác sỹ xịt 1 loại gel rồi nhét ống vào cái 1, em hơi thốn chút nhưng thấy cái ruột trên màn hình những khối trĩ nhu lên là thấy thật là vi diệu rồi, sắp kết thúc mày rồi. Khoản nội soi khoảng 5p thôi, xong vụ xét nghiệm thì em làm hồ sơ nhập viện, sáng hôm sau mổ.

  Sáng sớm, 6h em vào viện, không ăn uống gì chỉ truyền nước. Y tá vào lại bơm thuốc sổ lần nữa, đi xong thì nằm phây phả. Do có kinh nghiệm mổ rồi nên em đã chấn an tinh thần trước nên tỉnh lắm. Lần trước cứ nhìn mấy cây tiêm là sợ quéo rồi. Lần này, cho chích thoải mái, đau nhưng mà nghĩ “mổ mới là cái đau nhất” nên chắc ngưỡng đau nó được chuyển đến level kia, mấy level chích này thì nó hết si nhê.

  11h00 em được y tá dẫn đến phòng mổ, em tự cầm chai nước biển và đi bộ lên phòng mổ tỉnh queo. Lúc đi cùng, có một chị ngồi trên xe lăn được y tá đẩy, ng nhà đi theo thấy lo sợ lắm, em đứng bên hỏi chị ơi chị bị gì vậy, chị ấy bị trĩ như em mà nhẹ hơn em nữa, chị ấy bảo “sao em tỉnh vậy” hahahahahaha. Mổ thôi mà, đau là cùng, phải lấy can đảm nó cũng quan trọng lắm.

  Vào phòng đợi chuẩn bị mổ, em hỏi chị ấy đã từng mổ bao giờ chưa. Chị ấy đã mổ sinh 1 lần rồi, có gây tê cột sống mà lúc gây tê đau lắm đó. Ôi con bé đang tự chấn an, vì em sợ nhất cái khâu này mà. [IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image006.gif[/IMG]

  Giây phút lên thớt đã đến, bác sỹ gọi lên mổ. Nằm trong phòng mổ, lạnh ngắt. Hồi sau 2 cô y tá vào, nói chuyện và hướng dẫn mình nằm tư thế như con tôm để tiện cho bsy gây tê, chú bác sỹ thì vui tính, bước vào săm soi cái cột sống xong bảo em thả lỏng ra nhé, khi nào chích bác sẽ nói cho biết mà chuẩn bị. Rồi khi đã xác định được vị trí đốt sống, bác bảo em “chích đấy nhé” thế là chích vào, ờ thì nó đau, nhưng em không bị co giật, nó chỉ đau hơn kiến cắn cỡ 5 lần, không dữ dội như em nghĩ. 5p trôi qua, chân em bắt đầu tê và từ từ tê từ ngực xuống chân. Khó chịu nhất là cái bao tử, vì em cảm giác nó bị chia làm 2, nữa trên bình thường mà nữa dưới nó cứng ngắt, nên như tạ đè lên ngực vậy. Đội ngũ bác sỹ mổ vào phòng, họ kiểm tra ask nhưng em không có cảm giác gì. Lúc này y tá chích cho em 1 phát thuốc an thần, đầu em nó quay như chong chóng không còn để ý gì đến việc bsy làm gì nữa. em chỉ cảm giác là nọ chạm chạm rồi nghe tiếg kéo loảng choảng, không gian im lặng khoảng 20p rồi thì bác sỹ bảo xong. Ôi! Thần linh ơi xong rồi à, bác sỹ nói xong rồi đấy mà em mừng muốn khóc, cuối cùng mình đã trải qua 3 ải thật nhẹ nhàng, đã loại bỏ kẻ thù truyền kiếp rồi!!!!!!! Giờ chỉ còn chịu đau nữa thôi.[IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image004.gif[/IMG]

  Em được đẩy ra phòng hồi sức nằm 5 tiếng, vì gây tê nên em không ngủ như lúc gây mê nhưng đầu thì choáng và cứ muốn nôn, khốn khổ lắm. Y tá bảo do thuốc có chất kim loại kẽm nên vào người thường có dấu hiệu buồn nôn và nôn, ra là vậy. Em nằm đến khi chân hết tê thì cọ cậy như bình thường, chỉ là cái chỗ ấy được băng bó thành 1 cục, nhưng cục ra sao thì lúc đó em không có thấy được. Nằm đến khi khỏe thì em được đẩy về phòng, và có thể ăn nhẹ được rồi. Em phây phởn ăn, rồi truyền thuốc giảm đau, lúc này người tỉnh lắm. Đến gần đêm, cơn đau bắt đầu hoàn hành.

  Ôi, đêm đầu sau mổ thì không thể ngủ nổi, nó đau như cắt xé da thịt, cứ đang định rơi vào giấc là chỗ ask co bóp đau tận tim. 3h sáng, em bị đau bụng mới chết, lúc này như tiêu chảy vậy, nước cứ tràn ra mà em khôg biết làm sao, y tá giờ đó thì ngủ hết rồi. Em khốn đốn vào nhà vệ sinh loay hoay mãi, thế là quyết để người nhà giựt cái băng ra, cục bông gòn nhét ở ask ra, máu chảy… Và nằm khóc đến sáng. Y tá vào, làm vệ sinh, và cho thuốc giảm đau, em vừa chích vừa truyền vừa uống, cơn đau nhẹ hơn rồi. Tối hôm sau em đã có thể ngồi và đi lại chậm rãi ra ngoài viện mua dồ ăn, người ta nhìn em mặc đồ bình thường mà đi cái tướng kỳ cục ngta cứ nghĩ em mới đẻ hay sao á J)))))))). Ngày thứ 2 thì em xuất viện, tổng chi phí tất cả là 9 triệu (không tính tiền xét nghiệm ban đầu).
  Về nhà em ngoan ngãn ngâm nước muối, ăn uống theo chỉ dẫn bác sỹ và uống thuốc đều đặn. Do thuốc giảm đau chỉ có tác dụng 3 tiếng nên cứ hết 3 tiếng là em nốc như con nghiện, không thì đau lắm. Về nhà thì đau khoảng 1-2 ngày nữa thì có thể ngủ ngon lành rồi. Em bất tiện việc ngồi và đi lại khoảng 7 ngày đầu, sau đó thì có thể đi lại ngồi bình thườnng, vết mổ cũng lành lành lại. Được cái là, em mổ xong không bị bí tiểu, còn việc đi toilet nặng thì em cứ đi đều đặn, tập thói quen, bác sỹ cũng cho thuốc để dễ đi vệ sinh và phân mềm. Mấy ngày sau mổ đi sẽ đau lắm và có ra máu tí, đau thấu ông trời nhưng không sao đâu, cứ đi đi cho cửa hm nó quen, không thì bị hẹp hm ấy. Em cứ đi và xoa bụng, như vậy nó sẽ đi dễ hơn, đi xong thì ngâm nước ấm pha muối (cỡ 2-3 nấm múi đầy pha loảng với 1 lít nước, ngâm), nó không rát và mũ cũng sạch.
  Ráng làm vệ sinh hằng ngày cho thật sạch, 7 ngày là đỡ. Em lành vết thươnng khoảng 3 tuần nhưng sau 1 tuần có thể đi làm được rồi. Lành hẳn là sau 2 tháng. Và cảm giác rất sướnng khi không còn bị hành hạ nữa.
  Vậy nên, các anh chị nào đang bị hành hạ như vậy thì cố gắng đi mổ để khỏe như em nhé. Đừnng nghe thầy lang phán, uống thuốc tiền mất tật mang. Hơn nữa, mổ pp thông thường em không bị hẹp hm. Ban đầu em cũng khó đi, phân xót nhưng em nông bằng tay từ từ khoảng ít hôm là nó bình thường, nhưng nó hẹp hơn trước mỗ là đúng rồi. Đau thì em nghĩ cắt cái nào mà chả đau, cắt longo cũng vậy, em nghiên cứu kỹ lắm rồi. Cắt longo nhiều người bị tái mà hẹp hm nữa.
  À, khi vết thương co lại, sẽ thấy 1 sợ chỉ đen ngay mép cửa hm, nó là chỉ tự tiêu cầm máu nên đừng lo ngại nhé, nó sẽ tự rơi ra khi vết thương lành thôi.Với lại ban đầu sẽ có cục thịt nhỏ đỏ, giốnng trĩ nhưng từ từ nó sẽ teo, không phải trĩ sót đâu nên đừng bất an quá. Do em bất an mấy vụ này rồi nên rút kinh nghiệm nói mọi người cho đỡ lo.
  Em share cho mọi người có nhu cầu nhé. Ngồi cả tuần mới có thời gian viết như đã hứa ạ. J
  Chị ơi c mổ ở đâu thế ạ? Chị cho e địa chỉ với?
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của Endymyha
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 13 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #26
  Mình mỗ ở Bv Hoàn Mỹ Phan xích long đó cậu, bsy và yta lịch sự, phòng ốc sạch sẽ, chăm sóc từng giờ, bệnh đến đó cũng thoải mái, đặc biệt là chả pbiet có BHyt hay ko,
  comment by WTT mobile view
  • 364 Bài viết

  • 111 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #27
  Đây là thông tin có thật 100% đó bạn không phải quảng cáo đâu bạn xem trên báo chính thống sẽ hiểu thêm nhé !
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #28
  Vợ chồng tôi tự trị hết bệnh trĩ (thường xuyên đi đại tiện ra máu nhiều) sau 2 tháng dùng 2 hủ rượu tỏi đã hết hẳn bệnh trĩ, nên tôi chia sẻ toa thuốc trị được 4 nhóm bệnh, trong đó có bệnh trĩ. Click vào dòng dưới đây để tham khảo.
  http://www.sieuthiruoungoai.com/bai-...a-ruou-toi-44/

  Nếu đã nghiên cứu và thực hành có hiệu quả nên chia sẻ cho nhiều người cùng biết, vì hiện nay rất nhiều người bị bệnh trĩ này.
  Nguyễn Thanh Hùng . Tel 0919433270. (zalo) Mail: huyhunggr@gmail.com
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #29
  lừa đảo thôi các bạn à,bà này pr rất ghê thuốc bán đắt lòi ra mình uống 2 tháng có ăn thua gì đâu nên cảnh báo cho mọi người cùng biết
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #30
  E cũng đang tham khảo đchỉ chữa b trĩ đây mà hoang mang quá ah
  • 99 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #31
  Bệnh trĩ rất hay tái phát các bạn nhé. Mình gặp một số trường hợp đã đi cắt trĩ nhưng do cơ địa và chế độ lao động, sinh hoạt..một thời gian sau lại bị lại.
  TẮC TIA SỮA, đắp một lần DUY NHẤT https://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post35132459

  TẶNG thuốc chữa bệnh trĩ & dạ dày ĐÔNG Y CAO CƯỜNG https://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34730816
  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #32
  Đọc được bài này mình phải log vào ngay và cảnh báo các bác ngay: con mẹ Nguyễn Thị Hiền này là lang băm PR để bán thuốc. Với các trường hợp trĩ độ 1 -2 hay mỡi bị thì còn thuyên giảm, chứ độ 3-4 hay bị lâu năm là càng uống càng mất tiền. mà trĩ độ 1-2 thì các chỗ thuốc nam bắc khác người ta chỉ trên dưới 1 triệu. đây 2.4tr cho 1 đợt. quá chát.
  Lúc đầu mình đến thấy đội ngũ mấy đứa lăng xăng cầm cam chực chụp là mình đã nghĩ nó làm PR để bán rồi, không ngờ vẫn cố tin để mất toi 10 triệu.
  Mình bị nội độ 4 đã mổ 1 lần bị tái phát, sợ mổ quá mới đi tìm thuốc bắc. vớ được mấy bài bọn lều báo kienthuc nó PR cho bà này, đến lấy thuốc tổng cộng là 4 lượt mà không bớt, hết toi gần 10 triệu , đi ngoài vẫn lòi ra không co vào được. Mình khuyên chân tình: những người bị nhẹ/mới bị thì có thể đến lấy thuốc được - chứ còn lâu năm rồi, bị nặng thì đừng đến cho tốn tiền, mất thời gian.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #33
  Bệnh trĩ theo tôi hiểu nguyên nhân là do bị ứ huyết sinh ra, chỉ cần chữa ứ huyết thì bệnh trĩ khắc lành.
  Tuy nhiên có người bệnh 5 - 10 năm chữa đâu có thể nhanh được.
  Trĩ nhẹ các bạn có thể tự chữa chỉ bằng hoa hòe và phèn chua.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #34
  Rất cảm ơn bài viết. mình cũng đang định tìm đến chỗ Lương y Nguyễn Thị Hiền này.
  May có bài viết của bạn. mình và nhiều người khác rất cảm ơn cảm bạn.
  • Avatar của leebach
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #35
  Mình vô tình lướt trang webtretho xem mấy bài hay hay. rồi đọc được bài viết của bạn. Mình thấy có gì đó không đúng lắm. vì tại sao bạn lại lọc được nhiều nick để tung hứng vậy. Bạn giỏi quá mà. Ở đây có bạn nào rảnh tới mức ngồi tìm nick cả loạt rồi nói này nói nọ thế kia ko? mình tin là chủ nick này mà biết bạn nói họ vậy chắc ko vui đâu. vì nếu là mình đăng bài này mà bạn cũng nói là mình đi tung hứng cho lương y hiền thì cũng chịu. Với lại chỗ này mình cũng điều trị qua đúng là hiệu quả thật mà. Thuốc đông y nó không khỏi nhanh đâu. dù là bạn bị cúm. sổ mũi hay ... mà uống thuốc đông y chẳng bao giờ là khỏi nhanh như tây y cả đừng nói là trĩ cái này ai cũng biết mà. Phải từ từ bởi bù lại thì nó an toàn và hiệu quả, thuốc đông y bao giờ cũng triệt để nguồn gốc bệnh bạn ạ. vậy nên người ta bây giờ bệnh gì cũng đi cắt thuốc hết đó. Người ta làm việc vì tâm gia truyền mấy đời nay mở rộng để cho mọi người sử dụng thì bị các bạn này chắc được thuê đi bôi xấu đây mà. Chứ ai hơi đâu mà ngồi mò 1 đống nick thế kia. Mình tâm sự thật từ bản thân mình. còn các bạn chữa không khỏi thì mình cũng nói thật. thuốc nào cũng chỉ có hiệu quả 80 -90% người bệnh thôi à. Cứ đến gặp trực lương y rồi mọi người hiểu các bạn ạ. Báo đăng có thể sai nhưng nhiều báo đăng quá vậy thì chắc ko sai đâu. Chia sẻ mang tính chất cá nhân của mình nhé các bạn
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #36
  Thuốc nam mà, cơ địa hợp thuốc là khỏi thôi các bạn ah. Không độc hại j nhưng phải kiên trì dùng chứ ko nhanh như thuốc tây đâu, dễ bị tác dụng phụ lắm. Ai có bệnh thì phải "vái tứ phương" thôi. Chứ còn lương y đó có tài năng như báo chí PR ko thì các bạn thử đến đó kiểm chứng thử xem. Còn những bạn rảnh quá đi tìm tận chân tơ kẽ tóc ng ta ra nói xấu như thế chắc là có "ý đồ" ko tốt j rồi.
  • Avatar của Thukylam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 2 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #37
  Cảm ơn bạn, mình cũng đang định mua thuốc của mẹ Hiền,may mà đọc được bài viết của bạn.
  comment by WTT mobile view
  • 20 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #38
  mình cũng từng thử nhiều lương y khác hay đến các phòng khám nam khoa ở hà nội thì thấy ở đâu cũng chẳng nói hay nói tốt về mình, nhưng chưa chữa thì chả biết, nghe nói có người kêu khỏi người không, nhưng quan trọng thuốc đó có hợp cơ địa không thôi, có lần chữa viêm xoang trên trang fb lọ bé tý 250k dùng thì thấy đỡ nhưng mà không khỏi hẳn,ra tiệm thuốc gần bv tai mũi họng tư vấn mua thử, lại thấy có kết quả,
  • 20 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #39
  mình cũng từng thử nhiều lương y khác hay đến các phòng khám nam khoa ở hà nội thì thấy ở đâu cũng chẳng nói hay nói tốt về mình, nhưng chưa chữa thì chả biết, nghe nói có người kêu khỏi người không, nhưng quan trọng thuốc đó có hợp cơ địa không thôi, có lần chữa viêm xoang trên trang fb lọ bé tý 250k dùng thì thấy đỡ nhưng mà không khỏi hẳn,ra tiệm thuốc gần bv tai mũi họng tư vấn mua thử, lại thấy có kết quả,
  • 14 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #40
  Bệnh trĩ thường do táo bón lâu ngày mà thành, cơ địa thường nóng trong. Nên phải ăn nhiều rau, trái cây, ít đạm, đường, tinh bột thôi. Mình xin chia sẻ kinh nghiệm của bản thân như sau: trước mình thấy hay bị táo bón rồi dần dần trị trĩ nhẹ rồi nặng dần. Mình đầu tiên uống nước quất tươi không pha thêm đường mà pha nước đun sôi cho vừa uống không đặc quá và cũng không loãng quá. trước khi đi làm thì pha một chai đem đi uống, thấy người cũng mát cũng giảm táo bón. sau thấy có bài viết họ phun thuốc này nọ cho quả quất đẹp thế là bỏ không uống nữa chuyển sang mua trà atiso của ladopha dược phẩm lâm đồng bán trong các hiệu thuốc, Cũng pha ngày một chai uống thấy cũng ok. Sau này thì học cách làm tỏi đen mỗi ngày ăn vài củ, rồi học cách làm tinh bột nghệ uống (làm như làm bột sắn dây). Kết quả thế này. nếu mà những lúc làm việc mệt mỏi mà quên uống tinh bột nghệ hay ăn tỏi đen thì rất rễ bị đi ngoài ra máu, có lúc chảy thành dòng kinh hãy luôn. lúc đó mình biết là nóng trong cao quá nên pha ngay tinh bột nghệ uống và nằm nghỉ thế là thấy cũng ok. Còn búi trĩ thì không thấy to thêm. nhưng nó vần còn và những lúc nào ăn uống mất cân bằng thì nó lại xuất hiện và nhắc mình về ăn uống. Túm lại các bạn điều trị kiểu gì rồi cũng phải xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, hợp với hoàn cảnh và cơ địa bản thân thì mới không bị ảnh hưởng do trĩ.
  Xin chia sẻ như vậy. Sau này thì mình biết cách xây dựng thực đơn ăn uống hợp lý và có cơ chế kiểm soát điều chỉnh ăn uống nên thấy ok