Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ bắng đông y ở Hoài Đức có tốt thật không hay chỉ là PR?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 38.6K Lượt đọc
 • 57 Trả lời

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #1
  Hỏi về lương y Nguyễn Thị Hiền, Lương y Nguyễn Thị Hiền chữa bệnh trĩ bằng thuốc đông y ở Hoài Đứa Hà Nội có tốt không hay chỉ là PR.
  Chào cả nhà!
  Nghĩ đến cảnh đi chữa bệnh trĩ cho ông xã, em thấy mình phải đóng "học phí" nhiều quá nhưng em ngộ ra được một điều chữa bệnh trĩ không hề dễ tẹo nào, và thông tin trên báo chí không phải lúc nào cũng đúng, cũng tội cho ông xã mình cứ tìm hiểu được thuốc nào hay là lại mua về ép ông ấy uống.Chẳng là ông xã mình bị trĩ độ 3 theo kết quả khám của bệnh viện, bác sĩ khuyên đi cắt nhưng em không chịu, xin bác sĩ cho thuốc để điều trị, bác sĩ còn dặn nếu uống hết liều thuốc này mà không đỡ là phải đi cắt đó. Lúc đầu uống theo đơn thuốc của bệnh viện, bệnh có đỡ nhưng búi trĩ cứ sa xuống mỗi khi đi vệ sinh, bệnh không khỏi, nhưng biết cắt trĩ sẽ rất đau mà vẫn có thể tái phát nên không cho ông xã đi cắt ,em lại tìm mua thuốc Safinar về cho chồng uống, ông ấy uống liên tục 8 hộp, nhưng bệnh chỉ đỡ không khỏi, ông ấy chỉ nói là thấy đi vệ sinh dễ dàng hơn thôi.
  Rồi em thấy trên webtretho các mẹ các chị bàn tán xôn xao về lương y Nguyễn Thị Hiền ở Hoài Đức có bài thuốc chữa trĩ hay lắm, các chị người thì 3 thang đã đỡ rất nhiều, người thì 7 thang, còn tất cả uống 10 thang đều khỏi... em thấy nghi nghi, chẳng nhẽ bệnh trĩ này dễ chữa vậy sao, sao bệnh đã uống mấy loại thuốc kia trong 2 tháng trời có đỡ được mấy đâu, nhưng nghĩ trên diễn đàn nhiều người nói tốt như bậy chắc thuốc tốt thật. Vậy là 2 vợ chồng em tìm đến nhà lương y theo địa chỉ các chị cho, đến nơi thấy cũng đông bệnh nhân đứng đợi thấy cúng uyên tâm,kể bệnh tình cho lương y bảo có thể chữa khỏi trong một tháng thấy ông xã vui ra mặt, em mua thuốc về cho ông xã uống xem thực hư thế nào, uống hết 7 thang chưa thấy gì, uống hết 10 thang, thấy có người có mát hơn, đi vệ sinh dễ hơn nhưng búi trĩ vẫn vậy không co lên tẹo nào, rồi lấy thêm tháng thứ 2 cũng vẫn vậy...vậy là nghi ngờ mỗi ngày một lớn lên trong em....
  Rồi một hôm em đọc được một topic nói về lương y Nguyễn Thị Hiền trên webtretho em thấy rất bức xúc, đúng là thông tin bây giờ không biết đâu mà lần, may mà uống thuốc không bị làm sao chứ thuốc mà có vấn đề gì thì tiền mất tật mang.
  quote_icon Nguyên văn bởi maianhnguyen19 viewpost-right
  Mình cũng đã điều trị 2 tháng liền ở chỗ Lương y Nguyễn Thị Hiền này nhưng chẳng có kết quả gì. Búi trĩ vẫn vậy, vẫn bị đi đại tiện ra máu và đau rát mà mình cũng mới bị bệnh này. Hết hơn 4 triệu, sót quá. Thấy báo chí tung hứng bà này ầm ĩ lắm, thì ra cũng chỉ là PR quảng cáo trục lợi thôi. chỉ mất mấy triệu là được đăng báo thôi mà.

  Mình tìm hiểu ra thì biết được Nguyễn Thị Hiền là con gái của lương y Nguyễn Sỹ Bằng. Xem cách PR quảng cáo của cả 2 bố con y hệt nhau (mọi người cứ thử search về Lương y Nguyễn Sỹ Bằng và lương y Nguyễn Thị Hiền mà xem).

  Một điều nữa mình vừa tìm ra là topic này lập ra để tung hứng cho Lương y Nguyễn Thị Hiền . Bằng chứng là: các tài khoản từ của chủ topic bvs_kute, đến các thành viên khác như minhphuong7089, hatcatvothuong909, mydien7907, huongthay, mymy1327, trangnguyenly, hamy342, sonnoen, lenhhoxung156, vietruou, phuongdi213, thanhthanh324, ngaykhongem127, sonlenovo đều trùng ngày lập tài khoản (ngày tham gia Webtretho 15/07/2014) . mọi người cứ vào xem hồ sơ của các nick này sẽ thấy.
  Chẳng nhẽ mấy người cùng bị bệnh trĩ rủ nhau vào tạo tài khoản ở Webtretho cùng một ngày??? Và vô tình cùng vào chung 1 topic, cùng chữa khỏi ở chỗ Lương y Nguyễn Thị Hiền này??? Thật phi lý!!!

  Chắc chủ topic và các thành viên "tung hứng" không ngờ bị mình bóc mẽ đâu nhỉ?
  Đúng là hai bố con Nguyễn Sỹ Bằng và Nguyễn Thị Hiền cùng 1 ruột.

  Mọi người chú ý tránh xa bà Nguyễn Thị Hiền này ra nhé kẻo tiền mất tật mang. Mà không biết bà Hiền này có bằng cấp gì không mà tự nhận mình là lương y???

  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Báo chí bây giờ không như báo chí ngày xưa đâu bạn, giờ báo chí cũng phải làm kinh tế bạn à, xã hội nó vậy rồi. Bạn nên tham khảo các mẹo vặt dân gian là an toàn nhất.
  Bạn tham khảo bài thuốc dân gian trên trang này http://www.trigaicotsong.com/benh-tr...-dan-gian.html
  Chúc mọi người vui khỏe.
  • 4 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Nói thật là tôi cũng đang hoang mang quá. Bạn này bóc mẽ chiêu trò của lương y mình tìm hiểu cái gì cũng đúng theo bnaj ấy nói. Mà thực tế tôi cũng đang uống thuốc 1 tháng mà chưa thấy hiệu quả gì, ấy thế mà báo chí cứ tung hô làm mình tin tưởng vập vào.
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Toàn các nick là seeder vào tung hứng, chắc lừa đảo rồi
  • Avatar của culi2020
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 502 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #5
  Bệnh trĩ thôi mà .có gì lớn lao đâu.
  Một người chữa theo một cách .
  Còn fiêng tôi chữa trĩ thì không cần uống thuốc.
  Phải biết cách trị.
  • Avatar của Levy94
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Way sao ban k chia se cho moi nguoi cung bit voi
  comment by WTT mobile view
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Thật sự mình mất niềm tin.

  Mình mất cả ngày ra tới Hà Nội cũng chỉ mong trị hết trĩ. Ra tới đó, phản cảm toàn tập.
  Cà một dãy chờ xếp hàng thật dài, đã vậy thái độ phục vụ thì không tốt. Bác sĩ không có thái độ niềm nở (vì có quá nhiều bệnh nhân đang chờ tới lượt khám bệnh mà, bà ta làm kiểu như không cần mình khám vẫn có người khác vậy đó).
  Lúc được khám thì không để bệnh nhân tỏ tường bệnh của mình. Cứ tỏ vẻ ta đây rành lắm rồi, để ta trị cho. Rồi ai ai cũng bóc cùng 1 kiểu thuốc.
  Khoe mẽ trên mạng nào là 1 ngày giao cả ngàn kiện thuốc thang cho khắp nước. Trĩ 1 năm, trĩ 3 năm, trĩ 6 năm hay trĩ 3 tháng gì cũng 1 bọc thuốc tất. Mình thấy chỉ tổ rước bệnh thêm thôi, trĩ đâu không thấy hết.

  TỐT NHẤT ĐỪNG NÊN TIN LỜI TRÊN MẠNG, TIỀN MẤT TẬT MANG, RƯỚC BỆNH VÀO NGƯỜI!!!
  • 57 Bài viết

  • 10 Được cảm ơn

  #8
  Cái đó không biết được tùy mọi người kiểm chứng. Nhưng có một sự thực là mình muốn chia sẻ ntn: Nhà mình là người Dao làm thuốc về hậu sản, sởi, thủy đậu, dạ dày,gan..Mình có một bài viết tặng thuốc hậu sản cho các chị và mình tặng gần chục chị. Hồi mới đăng có mấy báo liên hệ mình để viết bài cáo với mức giá xxx(mình xin được giữ kín tên báo) nhưng mình không chịu. Thời buổi giờ có tiền thích lên báo dễ lắm, thế nên mọi người cẩn thận là đúng

  Em thấy link này nói ở đây, nhưng chưa sáng tỏ. mong sẽ có câu trả lời sớm vụ này, bản thân em cũng rất quan tâm tới trĩ
  • 286 Bài viết

  • 459 Được cảm ơn

  #9
  PR thôi bạn ơi, mình cũng được rất nhiều số điện thoại nói là nhà báo muốn viết bài , tham gia chuywowng trình, trao thưởng ... thời đại laonj thông tin mà
  Group Đông Y Ứng Dụng DrD
  Zalo 0988110688
  Mail bs.ducnguyen@gmail.com
  • 3 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #10
  Mình trong SG trĩ độ 3 trước khi chữa thì ko bị tiêu ra máu, cũng vì đọc mấy bài báo PR nên có ĐT ra lấy thuốc, Chị này bảo uống trên dưới 2 tháng sẽ khỏi, mình uống 2 tháng ko thấy giảm, có ĐT lại Chị này bảo uống thêm 1 tháng nữa. Thế là mình lại mua thêm 1 tháng với hy vọng sẽ như lời bà ta, thế nhưng chỉ uống được có 5 ngày là bị tiêu ra máu, thế là mình sợ quá ngưng luôn... Quá sợ!
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của Endymyha
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 13 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #11
  Khuyên anh mỗ đi chị ơi, Em đã mỗ rồi, trước đây cũng uống thuốc của bác này.
  ------------------------------------------------------
  Em nay đã 28 tuổi, bệnh trĩ là một ám ảnh với em từ khi ý thức được bệnh mình mang trong người là trĩ. [IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image001.gif[/IMG]
  Em bị trĩ do di truyền, từ nhỏ em đã bị nhưng vì lúc đó nhỏ và cũng chẳng ý thức trĩ là gì nên em không để ý, cũng chẳng thấy đau nên cho qua luôn. Đến năm trưởng thành, bệnh ngày trở nặng, ban đầu em chảy máu, dần rồi lòi trĩ hậu môn. Lúc này thì phải nói nó ám ảnh kinh khủng, không đau mà nó cứ trì xuống khó chịu lắm. Có khoảng thời gian, em ra máu không kiểm soát, cứ ngồi là ra mà mình không hay biết, đứng lên là thấy ghế ướt đẫm máu, quần đầy máu. Lúc ấy đi khám, bác sỹ bảo độ 3, phải mổ. Nhưng eo ơi, nghe chữ “mổ” mà da gà nổi cả lên nên em ngậm bồ hòn lắc đầu ráng chịu vậy.[IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image002.gif[/IMG]

  Rồi từ đó, vỏn vẹn 2 năm mà trĩ nó hoàn hành chuyển biến nhanh khôn lường, từ 1 cục thịt nhỏ xíu đã thành 2 cục to tướng, lúc này nặng và đau hơn, em không nhét vào được nữa và cảm giác lúc nào cũng đeo trái banh ngay hm vậy, nước vàng còn chảy nữa, đi bộ chỉ cần 2-3p là không đi nổi, mồ hồi nhễ nhại cũng vì nó.. Mất máu nhiều quá không chịu được rồi, em mua An trĩ vương uống, uống liên tục 6 tháng (vì kinh tế khó khăn nên 1 hộp em uống thành 2 tuần, mỗi ngày uống 3 viên chứ theo lộ trình là mỗi ngày phải 6 viên, tiền không chịu nổi), thấy tĩnh mạch bền hơn thật, máu cũng thôi không xối xả nữa nhưng cái khó chịu vẫn cứ đó hoài.[IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image003.gif[/IMG]

  Em mất ăn mất ngủ vì nó, nhiều khi nằm mơ cũng chỉ mơ thấy mình không bị nữa. Lúc này cứ hát bài “ước gì”.Vì giấc mơ đó, em lân la đến những diễn đàn trĩ, rồi người ta mách nhau là có Bà YY trị trĩ bằng thuốc Nam hay lắm, khỏi luôn dù có bị nặng thế nào. Em nghiên cứu cũng kỹ lắm, nhưng không biết cơ địa không hợp hay gặp lan băm, em đặt mua 1 liệu trình hết 3tr vừa uống vừa ngâm, trĩ thì không đỡ mà người cứ nóng ran, khát nước, đầu nghi nghi rồi mà cô ấy bảo uống tận 2-3 tháng mới trị được. Môt ngày, em tình cờ đọc được bài share của anh nọ lật mặt các thầy băm này thì hỡi ơi lẽ nào ta đã bị ăn quả “lừa”. Lúc đó em ức lắm, lôi toa thuốc ra mà săm soi: nào cái lá, cái rễ, cái gỗ… ơ cắt thế này cũng chau chuốt nhỉ, lá này giống cỏ nhưng lại không, lá này cũng lạ lạ chắc thuốc, chắc ngta không lừa đâu nhể!!!! Chấn an đủ kiểu. Rồi đành lòng bỏ, vì sợ uống cái mớ không biết rõ nguồn gốc rước họa vào thân. Ai muốn xin, liên hệ em em tặng cho nhé. [IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image004.gif[/IMG]

  Ngày này qua tháng nọ, năm này qua năm nọ, mỗi lần khám trĩ là 1 lời khuyên đi mổ.

  Một ngày nọ của tháng 11, sau khi đã mổ amidan (cũng là căn bệnh em bị bệnh rồi mới biết bị amidan, đau thế chớ). Nhờ đã mổ, có kinh nghiệm đau đớn sau mổ, em nghĩ mình chịu được thì trĩ cũng thế là cùng đành quyết tâm đến bệnh viện mổ luôn.[IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image005.gif[/IMG]

  Trước khi đến viện, em cũng lại nghiên cứu tìm tòi kinh nghiệm. Em đọc rất nhiều bài share, eo ôi thấy khủng khiếp quá. Rồi đi tìm mấy cái video mổ bằng phương pháp longo để xem…. Shock tinh thần vãi. Em run chứ, nhưng cái tính tìm tòi nó hành hạ thế đấy (trước đây mổ amidan em cũng làm y chang, thấy rút kinh nghiệm cũng nhiều) nên lần này vẫn phải vậy thôi.

  Ngày em quyết đến viện là một ngày đẹp trời mà còn đẹp thời cơ nữa, vì em là nữ mà…. “ngày ấy” thì không mổ được đâu, vì lúc đó hình như khó cầm máu. Đến khám, vạch ask cho bác sỹ khám mà ngại vô ngần, lòng nơm nớp lo sợ chỉ mong bác sỹ kết là “mổ bằng pp longo” do nghe dân tình bảo ít đau hơn và còn mau lành. Ấy mà em bị hỗn hợp, em biết là em mổ cái longo không được mà. Bs khám xong, nói mổ phương pháp thường, mổ bảo tồn theo pp Milligan Morgan. Em nghe như sét đánh vang tai, vì đã sợ đau mà còn gặp cái eo nữa. Thế nhưng được cái bác sỹ tận tình, tư vấn rằng mổ pp này thì mới ít bị tái phát chứ longo thì tái phát như cơm bữa mà mổ lần 2 thì khó đấy. Em nghe thấy cũng đúng, vì cũng từng biết vụ mổ longo thì khó mổ lần 2 nên đánh bụng chịu đau 1 lần mà sướng vậy, dù sao cũng có cái lựa chọn nào đâu.[IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image005.gif[/IMG]

  Từ ngày quyết định mổ, đầu em đã vạch ra 3 chặn đường phải đi qua:
  1. Nội soi trực tràng => nghe ngta bảo đau lắm, mà cái ask nó đau vậy, nhét ống nội soi chắc thốn tận mây.
  2. Thụt tháo => là pp giúp làm sạch khoang bụng, có đọc 1 bài của bạn nọ mổ trĩ, bảo thụt tháo bằng bơm nước vào ask đến khoang bụng để đi toilet mà thấy khổ rồi, nên em sợ khâu này lắm.
  3. Chích gây tê cột sống => nghĩ cái việc chích vào cột sống gây tê, nhìn clip rồi, thấy đau dễ sợ, như con tôm bị chọt lung.
  4. Đau sau mổ => bỏ qua bước mổ vì tê rồi, mổ ko đau đau. Đau chủ yếu sau mổ nên định hình là đau ghê lắm.

  Em đi làm xét nghiệm tất tần tật là tầm gần 3tr. Nội soi không như em nghĩ, tất cả nhẹ nhàng lắm mà bác sỹ còn đẹp trai nữa. Em mê trai lắm ạ, nên chắc cũng đỡ đau haha.[IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image004.gif[/IMG] Trước nội soi, y tá có bơm 1 loại gel vào ask để cho mình đi toilet, thuốc rất công dụng, mới bơm là 3p sau bị tào tháo rượt rồi. Thuốc chỉ tác động khi bụng còn đồ, chứ bụng rỗng sạch hết thì không bị rượt nữa, thuốc hay vậy đó nên đi xong là khỏe. Vào phòng soi có mặc đồ bệnh nhân, chỉ khoét ngay chỗ ask nên nằm rất yên tâm. Bác sỹ xịt 1 loại gel rồi nhét ống vào cái 1, em hơi thốn chút nhưng thấy cái ruột trên màn hình những khối trĩ nhu lên là thấy thật là vi diệu rồi, sắp kết thúc mày rồi. Khoản nội soi khoảng 5p thôi, xong vụ xét nghiệm thì em làm hồ sơ nhập viện, sáng hôm sau mổ.

  Sáng sớm, 6h em vào viện, không ăn uống gì chỉ truyền nước. Y tá vào lại bơm thuốc sổ lần nữa, đi xong thì nằm phây phả. Do có kinh nghiệm mổ rồi nên em đã chấn an tinh thần trước nên tỉnh lắm. Lần trước cứ nhìn mấy cây tiêm là sợ quéo rồi. Lần này, cho chích thoải mái, đau nhưng mà nghĩ “mổ mới là cái đau nhất” nên chắc ngưỡng đau nó được chuyển đến level kia, mấy level chích này thì nó hết si nhê.

  11h00 em được y tá dẫn đến phòng mổ, em tự cầm chai nước biển và đi bộ lên phòng mổ tỉnh queo. Lúc đi cùng, có một chị ngồi trên xe lăn được y tá đẩy, ng nhà đi theo thấy lo sợ lắm, em đứng bên hỏi chị ơi chị bị gì vậy, chị ấy bị trĩ như em mà nhẹ hơn em nữa, chị ấy bảo “sao em tỉnh vậy” hahahahahaha. Mổ thôi mà, đau là cùng, phải lấy can đảm nó cũng quan trọng lắm.

  Vào phòng đợi chuẩn bị mổ, em hỏi chị ấy đã từng mổ bao giờ chưa. Chị ấy đã mổ sinh 1 lần rồi, có gây tê cột sống mà lúc gây tê đau lắm đó. Ôi con bé đang tự chấn an, vì em sợ nhất cái khâu này mà. [IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image006.gif[/IMG]

  Giây phút lên thớt đã đến, bác sỹ gọi lên mổ. Nằm trong phòng mổ, lạnh ngắt. Hồi sau 2 cô y tá vào, nói chuyện và hướng dẫn mình nằm tư thế như con tôm để tiện cho bsy gây tê, chú bác sỹ thì vui tính, bước vào săm soi cái cột sống xong bảo em thả lỏng ra nhé, khi nào chích bác sẽ nói cho biết mà chuẩn bị. Rồi khi đã xác định được vị trí đốt sống, bác bảo em “chích đấy nhé” thế là chích vào, ờ thì nó đau, nhưng em không bị co giật, nó chỉ đau hơn kiến cắn cỡ 5 lần, không dữ dội như em nghĩ. 5p trôi qua, chân em bắt đầu tê và từ từ tê từ ngực xuống chân. Khó chịu nhất là cái bao tử, vì em cảm giác nó bị chia làm 2, nữa trên bình thường mà nữa dưới nó cứng ngắt, nên như tạ đè lên ngực vậy. Đội ngũ bác sỹ mổ vào phòng, họ kiểm tra ask nhưng em không có cảm giác gì. Lúc này y tá chích cho em 1 phát thuốc an thần, đầu em nó quay như chong chóng không còn để ý gì đến việc bsy làm gì nữa. em chỉ cảm giác là nọ chạm chạm rồi nghe tiếg kéo loảng choảng, không gian im lặng khoảng 20p rồi thì bác sỹ bảo xong. Ôi! Thần linh ơi xong rồi à, bác sỹ nói xong rồi đấy mà em mừng muốn khóc, cuối cùng mình đã trải qua 3 ải thật nhẹ nhàng, đã loại bỏ kẻ thù truyền kiếp rồi!!!!!!! Giờ chỉ còn chịu đau nữa thôi.[IMG]file:///C:/Users/EndyHanh/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/02/clip_image004.gif[/IMG]

  Em được đẩy ra phòng hồi sức nằm 5 tiếng, vì gây tê nên em không ngủ như lúc gây mê nhưng đầu thì choáng và cứ muốn nôn, khốn khổ lắm. Y tá bảo do thuốc có chất kim loại kẽm nên vào người thường có dấu hiệu buồn nôn và nôn, ra là vậy. Em nằm đến khi chân hết tê thì cọ cậy như bình thường, chỉ là cái chỗ ấy được băng bó thành 1 cục, nhưng cục ra sao thì lúc đó em không có thấy được. Nằm đến khi khỏe thì em được đẩy về phòng, và có thể ăn nhẹ được rồi. Em phây phởn ăn, rồi truyền thuốc giảm đau, lúc này người tỉnh lắm. Đến gần đêm, cơn đau bắt đầu hoàn hành.

  Ôi, đêm đầu sau mổ thì không thể ngủ nổi, nó đau như cắt xé da thịt, cứ đang định rơi vào giấc là chỗ ask co bóp đau tận tim. 3h sáng, em bị đau bụng mới chết, lúc này như tiêu chảy vậy, nước cứ tràn ra mà em khôg biết làm sao, y tá giờ đó thì ngủ hết rồi. Em khốn đốn vào nhà vệ sinh loay hoay mãi, thế là quyết để người nhà giựt cái băng ra, cục bông gòn nhét ở ask ra, máu chảy… Và nằm khóc đến sáng. Y tá vào, làm vệ sinh, và cho thuốc giảm đau, em vừa chích vừa truyền vừa uống, cơn đau nhẹ hơn rồi. Tối hôm sau em đã có thể ngồi và đi lại chậm rãi ra ngoài viện mua dồ ăn, người ta nhìn em mặc đồ bình thường mà đi cái tướng kỳ cục ngta cứ nghĩ em mới đẻ hay sao á J)))))))). Ngày thứ 2 thì em xuất viện, tổng chi phí tất cả là 9 triệu (không tính tiền xét nghiệm ban đầu).
  Về nhà em ngoan ngãn ngâm nước muối, ăn uống theo chỉ dẫn bác sỹ và uống thuốc đều đặn. Do thuốc giảm đau chỉ có tác dụng 3 tiếng nên cứ hết 3 tiếng là em nốc như con nghiện, không thì đau lắm. Về nhà thì đau khoảng 1-2 ngày nữa thì có thể ngủ ngon lành rồi. Em bất tiện việc ngồi và đi lại khoảng 7 ngày đầu, sau đó thì có thể đi lại ngồi bình thườnng, vết mổ cũng lành lành lại. Được cái là, em mổ xong không bị bí tiểu, còn việc đi toilet nặng thì em cứ đi đều đặn, tập thói quen, bác sỹ cũng cho thuốc để dễ đi vệ sinh và phân mềm. Mấy ngày sau mổ đi sẽ đau lắm và có ra máu tí, đau thấu ông trời nhưng không sao đâu, cứ đi đi cho cửa hm nó quen, không thì bị hẹp hm ấy. Em cứ đi và xoa bụng, như vậy nó sẽ đi dễ hơn, đi xong thì ngâm nước ấm pha muối (cỡ 2-3 nấm múi đầy pha loảng với 1 lít nước, ngâm), nó không rát và mũ cũng sạch.
  Ráng làm vệ sinh hằng ngày cho thật sạch, 7 ngày là đỡ. Em lành vết thươnng khoảng 3 tuần nhưng sau 1 tuần có thể đi làm được rồi. Lành hẳn là sau 2 tháng. Và cảm giác rất sướnng khi không còn bị hành hạ nữa.
  Vậy nên, các anh chị nào đang bị hành hạ như vậy thì cố gắng đi mổ để khỏe như em nhé. Đừnng nghe thầy lang phán, uống thuốc tiền mất tật mang. Hơn nữa, mổ pp thông thường em không bị hẹp hm. Ban đầu em cũng khó đi, phân xót nhưng em nông bằng tay từ từ khoảng ít hôm là nó bình thường, nhưng nó hẹp hơn trước mỗ là đúng rồi. Đau thì em nghĩ cắt cái nào mà chả đau, cắt longo cũng vậy, em nghiên cứu kỹ lắm rồi. Cắt longo nhiều người bị tái mà hẹp hm nữa.
  À, khi vết thương co lại, sẽ thấy 1 sợ chỉ đen ngay mép cửa hm, nó là chỉ tự tiêu cầm máu nên đừng lo ngại nhé, nó sẽ tự rơi ra khi vết thương lành thôi.Với lại ban đầu sẽ có cục thịt nhỏ đỏ, giốnng trĩ nhưng từ từ nó sẽ teo, không phải trĩ sót đâu nên đừng bất an quá. Do em bất an mấy vụ này rồi nên rút kinh nghiệm nói mọi người cho đỡ lo.
  Em share cho mọi người có nhu cầu nhé. Ngồi cả tuần mới có thời gian viết như đã hứa ạ. J
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #12
  Cảm ơn chủ topic đã viết bài viết này. Mình cũng bị trĩ loì dom cũng đi chích cho teo búi trĩ cũng uống thuốc bắc đủ kiểu hết hơn chục vtrieu rồi chứ ko ít. Rồi cũng mày mò tìm trên mạng rồi cug gặp bà lương y ng t hiền này. Cũng tính gom tiền để mua thuốc của bả hi vong sẽ khỏi bệnh nhưng cg may là mình đã đọc dc topic nay truoc khj làm điều ấy
  comment by WTT mobile view
  • 12 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #13
  Culib2000 bạn chữa bằng cách nào chỉ cho mọi người cùng biết đi việc gì phải nói mập mờ như vậy chứ
  comment by WTT mobile view
  • 8 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #14
  Mình vừa đi khám ở bv Tỉnh hôm thứ 3 sau hơn nữa tháng đi cầu đau và ra máu trên giấy vệ sinh, ông BS lấy tay cho vào hậu môn mình rồi nói là búi trĩ nhỏ cho thuốc uống gồm daflon; adryxol; daphalac;protolog uống và bôi 3 ngày mình đi cầu phân mềm và không còn máu, vì tuần sau đi làm ban ngày nên k vào khám đc nên hôm qua 10/6 mình vào lại, ông BS nói cho nội soi trực tràng để đoán chính xác hơn, mình đành hẹn đến 20/6 vào nội soi, bây giờ tự nhiên thấy lo lắng lắm, vì xưa giờ năm nay 24t rồi chưa bị bao giờ... nghe nói ăn rau nhiều +uống nước nhiều sẽ hết k biết sao
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của thuannht
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  Mình khám rồi, lừa đảo thôi các Bạn à. Mình mất 2.2M chả dc cái gì
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  Bạn ơi mình rất cần bạn tư vấn mong bạn cho mình xin sdt dc ko?
  comment by WTT mobile view
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Bạn ơi bạn cho mình sdt dc ko mình rất cần bạn tư vẤN.
  comment by WTT mobile view
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #18
  mình cũng tiêu ra máu, máu nhỏ giọt nhìn sợ luôn ấy, cũng đi trị ở bệnh viện, dứt rồi cũng tái lại sau 1-2 tuần, cũng may mà có người chú của đứa bạn là thầy thuốc, bốc mình vài thang thuốc nam uống mấy ngày đầu thì hết hẳn, công nhận hay thiệt, nước cũng dễ uống như nước sâm nhưng nghe dăn là phải kiên trì thì bệnh mới dứt nên cố gắng dùng tới giờ (đã hơn 1 tháng). Trị bằng thuốc nam mình cũng yên tâm bởi toàn rễ, lá cây hoàn toàn tự nhiên.
  • 7 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #19
  Mình cũng từng vào khám bệnh viện do đi ngoài ra máu nhiều, mỗi lần đi là hoang mang tột độ, máu nhỏ giọt nhìn sợ lắm, trước đây có trị ở bệnh viện Gia Định, nội soi hậu môn đau muốn chết, rồi dùng phương pháp Longo thắt búi trĩ đau không chịu nổi, sau đó bệnh dứt, vài tháng sau cũng tái lại, mà mình uống nước nhiều nhưng vẫn bị nha, có thể là do ăn không nhiều chất xơ. Mới đây mình tái lại, may mà có đứa bạn, chú của nó là thầy thuốc bảo uống thuốc Nam kiên trì mới trị dứt điểm, thế là được bốc cho vài thang, uống mấy ngày đầu thì đi ngoài không ra máu nữa (vị dễ uống như nước sâm) nhưng vẫn cố gắng kiên trì dùng.
  • 15 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #20
  chi minh voi ban
  .mình cũng đang mệt mỏi với tri đây
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • ...
 • 3