Hành trình chữa bệnh đau dạ dày

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 57.5K Lượt đọc
 • 245 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #1
  Khuyến cáo trước: Bài viết khá dài, xuất phát từ chính 100% đời thực bản thân. Nên mẹ nào thực sự muốn tìm hiểu và muốn giải quyết căn bệnh cho bản thân hay người quen nên suy nghĩ nghiêm túc và không bỏ xót dòng chữ nào!

  Có lẻ căn bệnh đau dạ dày hình như có không trừ một ai thì phải, bản thân mình và những người xung quanh mình, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…thì hầu như 10 người có đến 7 người mắc căn bệnh này. Đặc biệt mỗi lần vào bệnh viện, thực sự mình choáng với số người nội soi. Càng lên mạng, facebook thì càng thấy sự ghê gớm của căn bệnh này.
  Diễn đàn Webtretho thực sự mình đã đọc, tìm hiểu đã lâu nhưng chưa bao giờ mình comment hay viết một bài viết nào có ý nghĩa cho diễn đàn. Hôm này mình đăng kí 1 tài khoản và tâm huyết dành 1 bài viết có ý nghĩa về căn bệnh mà người ta gọi là “bệnh của làng” , căn bệnh ám ảnh cuộc đời mình. Bài viết này xuất phát từ chính bản thân và thực tế đời thực khi mình thấy nhiều mẹ cũng như rất nhiều người mắc căn bệnh như mình. Trên hết mình muốn chia sẽ cũng như trao đổi với tất cả mọi người về phương pháp chữa căn bệnh dạ dày này.
  Mình xin bắt đầu câu chuyện thật của mình. Tháng 12 năm 2003, một hôm khi ăn cơm xong mình cảm thấy nóng rát vùng thượng vị (vùng trên rún dưới ngực). Hiện tượng này càng biểu hiện gia tăng vào những ngày tiếp theo. Dự đoán là bị đau dạ dày, mình vào bệnh viện Y Dược Huế (41 – Nguyễn Huệ) xin giấy nội soi. Cảm giác ban đầu chưa nội soi lần nào nên rất sợ và lo lắng. Phải nói rất khó chịu vì bác sĩ nội soi mình rất kỹ, thời gian lâu, sau này mới biết là do mình bị rất nặng. Nội soi xong, gọi mình lại rồi nói trong dạ dày viêm loét phù nề nặng, mình cảm thấy hơi lo bởi lúc bấy giờ cứ nghĩ bệnh đau này đơn giản thôi. Sau khi lấy kết quả cẩm trên tay, vào lại bác sĩ ban đầu khám, BS đó ko dám cho đơn thuốc, nói gọi BS chuyên môn qua, bảo mình bị nhiễm HP+ gây ung thư dạ dày. Ngay từ khi đó, mình đã choáng và ngất xỉu. Nhìn lại kết quả nội soi mới thấy, hầu như toàn bộ phần dạ dày từ hang vị, bờ cong lớn nhỏ đến hành tá tràng đều bị loét phù nề nặng. Kèm theo HP+. Sau khi 1 BS trẻ chuyên môn qua tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị trong 1 tháng. Mình thực sự lo lắng. Lên mạng tìm hiểu mới thấy sự nguy hiểm của căn bệnh này, đặc biệt là sự xuất hiện của con vi khuẩn HP.
  Nếu mẹ nào đã từng đau dạ dày sẽ biết rõ về những điều mình nói. Về nhà từ đó,mình uống thuốc theo sự hướng dẫn của BS trong vòng 1 tháng, chủ yếu thuốc lành vết loét và kháng sinh diệt HP. Và trong 1 tháng đó như địa ngục với mình, ngủ ko yên, lo sợ, mệt mỏi, công việc bỏ lở…và bệnh ko giảm. Sau liệu trình đó mình uống tiếp thuốc vì đau quá ko giảm. Khi đó chưa nội soi lại.
  Thời gian uống khoảng hơn 2 tháng mình đi nội soi lại (nhưng vẫn còn đau) thì các vết loét đã giảm dần. Trong thời gian đó, mình vẫn đau và nhiều khi chịu ko nổi.
  Trước khi mình viết tiếp quá trình chữa bệnh tiếp theo, mình xin nói qua về căn bệnh này và các phương thuốc Tây, Bắc hay Nam mà mình đã từng điều trị.
  1. Về bệnh dạ dày
  Ai bị bệnh này có thể hiểu rõ các biểu hiện của nó rồi, nhưng ở đây mình chỉ nói tùy loại người. Có người nóng rát vùng thượng vị, có người đau nhức khi đói, khi ăn no hoặc khi ăn đồ chua; Hội chứng Zollinger-Ellison (Triệu chứng trào ngược dạ dày thực quản) ; có người thì bị nhiễm HP hoặc không…
  Mình cũng nói luôn ở đây mọi người cần bình tĩnh nhiễm HP chưa chắc là gây Ung thư nhé. Mình đã tìm hiểu về vấn đề này. Ko phải ai bị nhiễm HP thì sẽ gây ung thư đâu. Các mẹ có thê lên mạng đọc các bài nghiêm cứu khoa học về vấn đề này.
  Nhớ rằng HP là 1 con vi khuẩn chứ ko phải virut, mà ta biết trong trong hệ tiêu hóa chúng ta có hàng nghìn con vi khuẩn có lợi hại khác nhau.
  - Chúng ta chỉ quan tâm tại sao con HP này nguy hiểm? Bởi nó sẽ phá hủy niêm mạc dạ dày và gây ra viêm loét cho bất kì nơi đâu trong dạ dày.
  - Vậy nó sống ở đâu? Ở dưới niêm mạc dạ dày và trong môi trường axit. Nghĩa là dạ dày chúng ta nếu môi trường axit cao ( độ pH<7) thì sẽ tạo điều kiện cho con HP này sinh sôi nảy nở. Nhưng 1 thực tế mọi người nên biết là môi trường trong dạ dày chúng ta luôn là môi trường axit.
  2. Về thuốc Tây
  Điều trị thuốc tây thì mình uống và điều trị liên tục, nên mình hiểu rõ về loại thuốc này.
  - Nhóm thuốc ức chế axit: Vâng, nó là ức chế axit với đúng nghĩa tên gọi của nó, nghĩa là ko cho dạ dày tiết ra axit, mục đích là để HP ko có điều kiện sống, để cho các vết loét mau lành sẹo.
  +Nhóm thuốc kể tới thường là OMEPRAZOL. Dù tên thuốc có khác nhau đi chăng nữa thì thành phần của nó vẫn là OMEPRAZOL: Loại này thường rẻ.
  + Nhóm thứ 2 là đồng phân của nó ESOMEPRAZOL: loại này khá đắt. có thể kể tới là NEXIUM.
  + Nhóm thứ 2 là Rabeprazole Sodium. Tên thuốc mà làm lành nhanh vết loét phải nói tới là PARIET. Hiện tại nó có giá 225000đ/1 viên loại 20mg. Đây là loại thuốc mình thường sử dụng và phải nói là đắt nhất mình biết. Bạn thử nghĩ sáng tối ngày 2 viên. Uống trong vòng 30 ngày là bao nhiêu tiền rồi, chưa kể các loại thuốc khác.
  Mình khuyên các mẹ nên dùng là PARIET hoặc ESOMEPRAZOL loại 20mg.
  - Nhóm thuốc kháng sinh thường dùng là : Amoxicillin, Levofloxacin, Metronidazol, Clarithromycin…và thường rất rẻ. và uống thời gian cũng ngắn (dài nhất 10 ngày)
  - Nhóm thuốc hỗ trợ : Như an thần chóng suy nghĩ, chống co thắt dạ dày, thuốc nước tạo một lớp màng tráng như thuốc có chữ P, hoặc Sucralfat (loại này nên mua loại gel, khá đắt)…
  Lời Khuyên : Không tự dùng kháng sinh, nếu đau dạ dày cứ mua loại chống ức chế axit uống hàng ngày lúc đói hoặc trước khi đi ngủ. Và thường thuốc tây ko khỏi hẳn được căn bệnh này.
  3. Thuốc Bắc – Nam.
  Nhân đây mình cũng xin viết tiếp quá trình điều trị. Sau 3 tháng điều trị bằng thuốc tây, mình chuyển qua thuốc Bắc Nam trên mọi miền tổ quốc ta (hihi…, thực sự vậy đó các mẹ).
  Mình đau dạ dày đến nổi thuốc Tây loại nào mình cũng thuộc, có tác dụng như thế nào, bạn bè hay mọi người hay chọc là mình là BS chuyên khoa dạ dày. Nếu mẹ nào từng đau dạ dày thì cứ xem lại loại thuốc mình uống có phải như vậy ko.
  Ah mà quên, về thuốc Bắc Nam. Đầu tiên là CHÈ DÂY, cây chè này như trà vậy, mỗi lần chế uống cũng như trà. Xuất xứ từ Lạng Sơn - Sapa. Ngoài mình mua cũng dễ và rẻ, 60kg/1kg, mình hay mua ở chợ Đông Hà _ Quảng Trị. Loại này mình dùng thấy ko hiệu quả, nhưng đọc trên mạng thấy rất hay. Mình dùng hết 5kg. Ngoài ra sáng nào cũng nhai hết cả củ nghệ, đến nổi răng lưỡi vàng khè.
  Tiếp theo, là 2 ông nổi tiếng của Lào Cai, nếu mẹ nào từng bị đau dạ dày nặng thì sẽ biết đến Ông Lâm – Ông Thanh ở Lào Cai – dãy núi Hoàng Liên Sơn. Báo chí viết về 2 ông này ầm ầm. Mình đọc trên mạng, gọi điện đặt mua gửi bưu điện thuốc 2 ông này vì quá nổi tiếng.
  + Thuốc Ông Thanh thì chỉ cần hòa nước nóng khuấy uống. Mình uống 40 gói. Mỗi ngày 1 gói.
  + Còn thuốc ông Lâm thì cần nấu, rồi cô lại uống. Mình uống ông này 30 gói.
  Chỉ cần chừng đó thôi các mẹ biết mình tốn biết bao nhiêu tiền mua thuốc khám chữa cả Tây lẫn Nam Bắc chưa ah. Còn mẹ nào chưa biết 2 ông này cứ lên gu gồ sẽ rõ.
  Nói đến đây, chắc nhiều mẹ ngoài Hà Nội nói mình vẫn chưa ăn thua gì với căn ‘bệnh cả làng’ này. Vì chưa nhắc đến BÌNH VỊ NAM của bệnh viện 354.
  Xin thưa rồi nhé. Mỗi gói chỉ 50k thôi mà mình từng chi 700k để mua đó. Ai đau dạ dày mà chưa biết thuốc này thì cũng chưa ăn thua gì cả.
  Giá thì quá rẻ, chỉ nổi mua thì phải đi sớm xếp hàng, mỗi người chỉ mua được 2 gói vì phải có giấy Chứng minh nhân dân. Mà mình ở Huế, vậy là nhờ 2 đứa bạn học ngoài đó xếp hàng mua đúng 6 gói + tiền thuê xe ôm =700k. Thuốc này nổi tiếng, nghe đâu uống vào mau lành. Nên người mua như kiến, chen lánh mua. Mẹ nào ko tin lên mạng tìm ngay.
  Đấy, từ củ nghệ tươi, nghệ bột, tinh bột nghệ đen hay vàng, mật ong rừng, chè dây cho đến những bài thuốc Nam Bắc nổi tiếng nhiều nơi bản thân mình đã thử qua cả. Ah còn kể đến cả lá vú sữa, cây thù lù bao…
  Nhưng, những loại thuốc kể tên mình uống qua cả nhưng rồi bệnh vẫn cứ bệnh. Vậy là sau khi qua thuốc Nam Bắc của đất nước, mỗi lần đau mình trở lại thuốc Tây, chủ yếu mua ức chế axit uống, kết hợp tinh nghệ + mật ong. Và bụng mình vẫn cứ đau với biết bao nhiêu tiền bỏ ra, căn bệnh này đeo đẳng mình gần 2 năm trời, trở thành bệnh mãn tính với mình.
  Và vào một ngày nọ, cơ duyên mình gặp được một Bác thông qua 1 người bạn, bác này chuyên về cây thuốc nam chữa dạ dày hơn 20 năm này. Bác này tuổi khá cao, ở trong vùng núi quê. Mình cố gắng tìm đến, nhưng xa đến nổi đi một lần mà nản. Mình tiếp tục liều và sử dụng thuốc của bác này và may thay mình đã khỏe mạnh. Bác điều trị cho mình qua 2 liệu trình thuốc khác nhau trong vòng gần 2 tháng.
  + Ban đầu, Mình mua 20 gói uống thử, mỗi ngày 1 gói chia 3 lần. Thuốc hòa bằng nước sôi, ban đầu khó uống nhưng rồi cũng quen dần. Những ngày đầu uống ko sao. Có vẻ đỡ đỡ, đến ngày thứ 5 dạ dày mình đau đến nổi tối đó ko ngủ được. Định ngưng uống vì sợ, nhưng suy nghĩ nhiều khi do tương tác thuốc nên nó vậy. Vậy là những ngày sau mình cứ uống liều, hết 20 gói thấy có vẻ khả quan. Tiếp đến mình vào mua thêm 20 gói nữa, uống thấy hết đau đến 80%.
  + Sau đó Bác bảo nếu đỡ nhiều rồi thì chuyển qua loại thuốc khác. Mình hỏi vì sao? Bác bảo đợt đầu chỉ điều trị dạ dày thôi, giờ đổi thuốc để duy trì liệu trình chữa cả dạ dày và đường ruột. Vì nói ai bị đau dạ dày thi cả đại tràng, đường ruột cũng yếu. Bác nói nếu người nào bệnh nặng thì phải phối hợp cả 2 đợt thuốc. Đợt 2 này rất quan trọng, bởi nó không những trị dạ dày và cả nhiều loại bệnh khác nhau. Đặc biệt những bệnh thuộc lục phụ ngũ tạng.
  Vậy là mình liều nghe theo, chỉ có điều đợt điều trị này thuốc phải sắc như thuốc bắc, nấu nước cô lại uống thay nước uống hàng ngày. Uống vào lúc trước ăn 1 giờ hoặc sau ăn 1 giờ. Và mình phải công nhận thuốc này ko chỉ trị dạ dày mà cả hệ thống tiêu hóa, cơ thể khỏe ra. Bác bảo thuốc này ko chỉ tốt cho hệ thống tiêu hóa mà còn chóng lại ung thư nhiều loại khác nhau, giải độc cơ thể. Ai uống loại này nếu đi phân đen, xì hơi nhiều và hôi thì rất tốt, có người toát mồ hôi hoặc đi tiểu tiện màu nước thay đổi, đó là quá trình thải chất độc, điều này rất tốt và mình đã kiểm nghiệm.
  Hiện Bác này đã lớn tuổi nên người con thường là người bán thuốc. Họ ko có kinh doanh hay mở quán gì cả, đại loại là thuốc dạng gia truyền. Sau này mình cũng mua thông qua con Bác này, nghe đâu con Bác này có ship thuốc cho những ai ở xa. Sau khi tìm hiểu kỹ mình mới biết bác này bán thuốc hơn 20 năm nay, nghe đâu cả bác sĩ cũng tới mua thuốc. Ah mà quên gói thuốc đợt 1 25k nhé mấy mẹ, đợt 2 20k.
  Hiện dạ dày mình hoàn toàn OK, đường ruột tốt, ăn uống ngon và lên được lên kí. Mình đã mua cho những người thân trong gia đình, giới thiệu cho bạn bè dùng và ai cũng đã hết bệnh. Chính vì vậy nên hôm nay mình mới dành 1 khoảng thời gian không nhỏ để viết bài viết này. Hi vọng sẽ giúp được ai đó có cơ duyên.
  Bài viết khá dài, có lẽ sẽ dài hơn nữa vì mình thực sự đã bỏ qua nhiều chi tiết trong quá trình mình bị bệnh. Tóm lại, mình xin chia sẽ cho những ai đang bị đau dạ dày nặng nhé khác nhau như sau :
  * 1 là trước tiên hãy điều trị bằng Tây y một thời gian để nhanh lành vết loét. Hãy uống loại ức chế axit như mình đã khuyên trên.
  * 2 là hãy dùng tinh nghệ + mật ong kết hợp. Nhớ là tinh nghệ chứ ko phải bột nghệ. Tinh nghệ khá đắt tiền. Nếu ko có điều kiện thì dùng bột nghệ cũng được.
  * 3 là ăn uống đúng giờ, đừng để bụng đói. Nên ăn thêm Mì ổ để hút axit trong dạ dày.
  * 4 là Hạn chế uống thuốc giảm đau (thuốc chứa Paracetamol), mình đau dạ dày do thằng này + suy nghĩ cv (Ngày xưa cứ đau đầu là cứ làm viên Panadol hết đâu liền). Nếu đau bất cứ bệnh gì khác nên ăn no rồi mới uống thuốc, và uống nhiều nước.
  * 5 là không ăn chuối, uống sữa, cam chanh… khi đói. Ăn no thì cứ vô tư. Hạn chế bia rượu và ăn nhiều rau.
  * 6 là về nội soi, nếu bạn đau thì cứ nội soi. Nhưng sau đó uống thuốc vẫn đau thì đừng nên nội soi nhiều. Ít nhất 6 tháng nội soi 1 lần. Nhiều nhất thì cách nhau 4 tháng. Bản thân mình từng gặp nhiều bác sĩ và người quen làm trong ngành y khuyên như vậy. Nội soi nhiều ko loét thành loét.
  * 7 là, HP+ ko có gì đáng ngại, đừng lo lắng và suy nghĩ ai nhiễm HP sẽ ung thư. Đây là sai lầm, cho nên nhiều người cứ dùng kháng sinh vô tội vạ mà con này ko chết, nhiều khi xét nghiệm ‘âm tính giả’, chỉ làm cho người bệnh ăn ko ngon, ngủ ko yên, ốm yếu vì ko chịu nổi kháng sinh mạnh.
  * 8 là đừng quá tin những gì trên mạng quá, ngay cả người đang viết bài bày. Hiện nay trên mạng, đặc biệt là facebook có nhiều trang quảng cáo phương thuốc bắc nam khác nhau. Họ còn ghi là 90% bệnh nhân khỏi hoàn toàn, hay hơn 1000 người khỏi, hoặc là chỉ cần 14 ngày khỏi đảm bảo 100%. Không ai đảm bảo điều đó cả. Thử nghĩ đau dạ dày mà chỉ gần uống hơn nửa tháng lành thì quá siêu rồi.
  Còn nếu mẹ nào hay người thân nào dù đã dùng các loại thuốc Đông Tây Nam Bắc mà chưa hết bệnh thì comment mình sẽ đưa sđt gia đình bác đó cho. Bây giờ mua thì chỉ có thể mua ở con của Bác đó.
  Chúc các mẹ và gia đình luôn khỏe mạnh!
  Tập tin đính kèm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #2
  Có bạn nào biết cách chỉnh sửa bài viết ko ah?
  Mình muốn update một số thông tin?
  Cám ơn ạ!
  comment by WTT mobile view
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 5 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn

  #3
  Mong ad giúp đỡ!
  comment by WTT mobile view
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 28 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #4
  Chị ơi, cho em xin thông tin địa chỉ, sđt của bác này nhé. Vợ chồng con cái em đều bị HP+ rồi.
  Cún chị: NB: 3.5kgs, 4 Month 10 day:8 kg, 5 Month 10days: Mọc 2 răng dưới, 6 Month: 8.5 Kg, 7 Month: 9.00kg, 6 răng, 2.5 year: 14 kgCún em: Nb: 3.7 Kgs, 1 month: 5.7 kgs, 2 month: 7.2 kgs, 3 month: 8.5 kgs
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 16 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  https://www.webtretho.com/forum/f77/c...-giay-2173065/

  Có ai chữa chỗ cô dung này chưa ? hay còn gọi là Lương Y nguyễn thị dung đấy ạ ?
  • Avatar của nhuthai
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Chị ơi..cho e xin số điện thoại và địa chỉ được không ạ? Cảm ơn chị nhìu ạ.
  • Avatar của vanlinh2802
  • Đang bị khóa tại diễn đàn
   Offline
  • 5 năm
  • 444 Bài viết

  • 80 Được cảm ơn

  #7
  Ung thư dạ dày đi vào giai đoạn rút lui trong 7 ngày.
  Mới đây, một người bạn của vợ tôi, tuổi trong khoảng 40, gọi để tới gặp chúng tôi ngay trong hoảng hốt và tuyệt vọng ở Brazil, vì cô vừa được tin sét đánh ngang tai: ung thư dạ dày mà bước điều trị đầu tiên bác sĩ cho biết là cần phải cắt bỏ cả dạ dầy lẫn lá lách, kể cả những mô bạch huyết xung quanh nữa. Việc ăn uống đã trở nên rất khó khăn một thời gian rồi.
  Tôi đề nghị cô theo chương trình của tôi 1 tháng và 3 tháng kế tiếp là chương trình của phòng khám bệnh, sau đó là chương trình duy trì suốt đời để luôn trong tình trạng khỏe mạnh.
  Cô đồng ý và dọn đến để điều trị ở trang trại của chúng tôi, một nơi xa với thế giới bên ngoài, trong sạch đến nỗi có thể uống nước trực tiếp từ dòng sông.
  Cô bước ngay vào chương trình Y Học Tự Nhiên Thực Hành trong nỗ lực. Cô nghiêm chỉnh tuân theo lời dặn của tôi về việc luyện thở bằng dụng cụ thổi bong bong. Tôi đề nghị cô uống đủ lượng baking soda để đưa độ pH nước tiểu lên 8 mặc dù pH nước miếng đang ở mức rất axit là 5. Tôi cũng nói cho cô nghe về lợi ích của việc uống loại đặc biệt liposomal selenium ở liều cao 10 mg một ngày. Cô uống Iốt cứ cách 2 tiếng một lần ở lượng rất cao.
  Mỗi một ngụm nước cô uống đều có chứa magnesium & bicarbonatesulfur (có trong siêu dầu magiê). Cô được thư giãn ngồi bên bờ sông cảnh đẹp an bình để được massage dầu magiê. Và tất nhiên là cô được ngủ và thực hành việc điều trị với tấm đệm sưởi nóng bằng đá thạch anh tím BioMat, để nhanh chóng gia tăng sức mạnh của hệ miễn nhiễm
  Tôi không thể ngờ được là sự thay đổi đến nhanh lẹ chừng ấy. Vào ngày thứ tư tôi đã có được kinh nghiệm thấy Lazarô sống lại rồi. Đến ngày thứ bảy không ai còn nhận ra cô đã bị ung thư, cô đã là một người phụ nữ khỏe mạnh, xinh đẹp, người đã né tránh con dao giải phẫu.

  Iốt Bảo vệ chống lại ung thư dạ dày
  Tuyến giáp, các mô vú, và các phần của phần đường tương tiêu hóa tất cả chúng chứa một nồng độ giàu iốt. Tế bào lót dạ dày nói riêng iốt tập trung, tận dụng hiệu ứng chống oxy hóa của nó.
  Điều này đã khiến các nhà nghiên cứu y tế để điều tra xem liệu thiếu hụt i-ốt đóng một vai trò trong các bệnh ung thư đường tiêu hóa.
  Họ phát hiện ra rằng những người sống trong khu vực iốt thiếu của thế giới không chỉ dễ bị bướu cổ do thiếu iodine, nhưng cũng có tỉ lệ ung thư dạ dày. Bệnh nhân ung thư dạ dày trong một khu vực đất liền của Iran là hơn 2,5 lần khả năng thiếu i-ốt trầm trọng hơn bệnh nhân có kiểm soát. Bệnh ung thư dạ dày là loại ung thư phổ biến nhất ở các bộ phận của vùng đông bắc Thổ Nhĩ Kỳ, nơi thiếu hụt i-ốt là phổ biến, và mức độ iốt trong các mô ung thư dạ dày là thấp hơn đáng kể so với những người ở xung quanh các mô khỏe mạnh.
  Tăng lượng iốt đã được liên quan chặt chẽ với việc giảm tỷ lệ ung thư dạ dày trong những năm gần đây.
  Hãy dùng ion lugol iod cho ung thư dạ dày, đường tiêu hóa cũng như các loại ung thư khác.
  • 311 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #8
  Có bác nào đã uống thuốc chỗ ngocanh_mom chia sẻ chưa ạ. Tình hình thế nào rồi ạ
  comment by WTT mobile view
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  bạn gửi sđt của bạn và của thầy lang để tôi tham khảo
  • Avatar của meBi34
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 105 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #10
  cho m xin sđt đc ko ạ?
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  cho minh sdt thay lang
  • 311 Bài viết

  • 49 Được cảm ơn

  #12
  Đã bạn nào dùng thuốc theo bạn chủ top chưa ạ? Các bạn thấy thế nào chia sẻ thêm cho mình với. Cám ơn!
  comment by WTT mobile view
  • 10 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #13
  Đau dạ dày thì uống chè dung đi bạn hiệu quả tốt lắm đấy
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  Chị ơi,chị cho e sdt,địa chỉ của bác đó được không ạ? E đang cần gấp lắm ạ
  comment by WTT mobile view
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  Các ace nào bị trào ngược thực quản và dùng thuốc chổ ngocanh_mom chưa ah? Xin chia sẻ kinh nghiệm được khoog ah
  • 100 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #16
  bệnh này thường hay tái phát nên khi ổn định các bạn nên có chế độ ăn uống, lao động, nghỉ ngơi hợp lý!
  TẮC TIA SỮA, đắp một lần DUY NHẤT https://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post35132459

  TẶNG thuốc chữa bệnh trĩ & dạ dày ĐÔNG Y CAO CƯỜNG https://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34730816
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Chị ơi cho em xin địa chỉ nhà thuốc đó dc k chị em cảm ơn ạ
  comment by WTT mobile view
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  Xin bạn hãy chỉ cách liên hệ để mua thuốc. Mình rất cần. Cám ơn bạn nhiều vì đã share
  • 9 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #19
  anh/chị dùng thuốc pylokit của nhà sản xuất cipla ấn độ đi. Loại này bao gồm 3 thành phần: lansoprazol, tinidazol, clarithromycin. Lúc trước em cũng bị đau dạ dày đi nội soi kết quả bị nhiễm vi khuẩn HP, em uống thuốc này và tuân thủ độ ăn uống sau 14 ngày em hết bệnh hoàn toàn.
  Mong là sẽ giúp ích cho anh/chị.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #20
  A ơi em bị viêm khắp dạ dày kèm trào ngược dịch mật nữa a cho em sđt với ạ
  comment by WTT mobile view