TIN TÀI TRỢ.

đi khám răng tại nha khoa phú mỹ lúc khám em thấy không ổn xíu nào...

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.48K Lượt đọc
 • 4 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Để e kể cho mẹ nghe: lúc e vào chỗ khám ngta cũng tận tình chỉ e vô đó rồi để dép đó kêu e vô ghi trong bảng gì đó nào tên năm sinh địa chỉ giới tính xong kêu e ngồi đợi, e hỏi người ở quầy hỏi bác sĩ Trung đâu chị nói lát nữa bác sĩ Trung lại cái e đợi xíu cái bà kia kêu e vô chỗ khám e nói e bị 8 cái răng xâu phải trám với lại bị nức răng bả nói nức răng không chữa được một là nạo lấy tủy rồi bọc men sứ chứ không có cách nào khác e nói là nge ngta nói hạn chế không nên lấy tủy răng nên e nói với bả thôi đi rồi bả nói là vậy e trám răng không trám từng cái hay hết luôn e nói là trám hết cho e luôn rồi bà ở quầy vô cầm tờ giấy e ghi hồi nảy nói là trám một cái 250k 8 cái 2tr e đồng ý luôn rồi ngta làm. công nhận là ngta làm rất tốt tận tình làm cũng đẹp nhưng e thấy chỗ đó không ổn tí nào e nghe ngta nói đi sáng sớm dụng cụ được tiệt trùng cho nên e đi khi mà nó mở cửa e vô luôn. Vô làm xong một hàm rồi hàm kia gần xong ông kia bảo kiểm tra y tế ổng hốt hoảng lắm e cũng sợ không biết sao bà kia kêu e ra chỗ khác đi e ra mà e nhìn bả hoài bà ở quầy kêu e ra đây ngồi ghế đi chưa kịp ngồi bà này kêu e vô lại e nghi nghi e hỏi ổng ổng nói đáng lẻ phải vô phòng kia khám chứ không phải phòng này e nghi nghi rồi e bực mình hồi nảy giờ nhưng bù lại ngta làm cũng đẹp mà e không biết tại sao nữa????????????????

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 211 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #2
  ag. Răng mà bị nhức, chụp phim kiểm tra , bs có chỉ định chữa tủy thì phải chữa thôi mẹ nó ạ. để lâu nó càng nặng càng nguy hiểm, nhiều khi răng bị sâu răng phá nát không giữ được pahir nhổ, hoặc nhiễm trùng lan rộng ở chóp chân răng. Chắc mẹ nó đi đúng dịp bên thanh tra kiểm tra phòng khám thôi. mà khi có thanh tra kiểm trâ phòng thì phòng nào, Bs nào chả sợ ( vua mà, bị thanh tra rồi sẽ biết ag, các ông vặn vẹo đủ thứ, trong khi mình pk làm đúng quy trình chuẩn ( nếu không xùy ra phong bì ) )
  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  mới đầu cũng không có niềm tin nha. Rồi khi ổng nói có kiểm tra mình càng mất lòng tin muốn không cho nó khám nữa xong cũng để cho làm hết nhưng mà vẫn không thấy an tâm không thích nơi này chút nào...
  • Avatar của bacunam
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 12 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #4
  Về khám và chữa răng đúng là ngay cả BS chính quy thứ thiệt cung dễ mất tập trung nữa đó bạn.
  Tuy nhiên, bạn lo cũng phải, vì hiện nay người ta không có học chính quy BS, nhưng vẫn làm điều trị trực tiếp.

  Nên để an toàn, Bạn nên xem Nha Khoa có treo bằng BS và người điều trị cho mình có bằng hay không, có phải là BS hay không bạn nhé.
  Và thật ra có một số điều trị họ làm rất khéo tay đó bạn.
  Tuy nhiên, theo mình thì cái gì được đào tạo chính quy, bài bản và được pháp luật cho phép mới nên làm, chứ trên cơ thể người không được phép sai xót hay làm đại được ạ.

  Cẩn tắc vô áy náy, sơ suất chút là bản thân mình hay mấy cháu trả giá ngay.

  Bạn lo cũng phải. Chúc mừng bạn là mọi chuyện đều ổn ạ!
  Nha khoa Apona - 128 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, Sài Gòn, Việt Nam - www.NhaKhoaApona.com

  nha_khoa_apona_uoc_nguyen
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Cá nhân đã sử dụng dịch vụ ở đây và có đánh giá như sau:
  - Cơ sở vật chất: tốt, ở địa điểm khá thuận lợi nhưng hơi kẹt xe, có khoảng 4, 5 phòng
  - Nhân sự: chỉ có 1 bác sĩ (Trung) là túc trực thường xuyên, có 1 vài bác sĩ đánh lẻ, nha tá rất nhiều
  - Quy trình làm việc: có hồ sơ lưu từng bệnh (đối phó) nhưng do nhân sự hành chính lộn xộn nên lý lịch bệnh nhân hơi lộn xộn\
  - Phong cách làm việc: có thể bác Trung lành nghể nhưng việc khám, di chuyển giữa các phòng quá nhanh + bác sĩ ra khỏi phòng khám nói chuyện với bệnh nhân không nhìn thẳng mặt (làm việc lặt vặt xung quanh ..) -----> gây cảm giác không yên tâm cho khách hàng.
  - Đánh giá tay nghề bác sĩ: 80%
  - Chi phí: khám tiến trình khám chữa bệnh + báo giá: thu tiền trước (khi không tiếp tục có trả tiền lại). (Quá trình nói chuyện nội bộ giữa bác sĩ và nhân viên có cảm giác tập trung vào kinh tế nhiều hơn)
  Trên đây là vài ý kiến cá nhân riêng lẻ