TIN TÀI TRỢ.

Cỏ lúa mì giải pháp giải độc gan hiệu quả

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 647 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của prvina
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Hôm nay xin tiếp tục giới thiệu cùng các mẹ về công dụng cỏ lúa mì.
  Cỏ lúa mì ( Wheatgrass) còn có tên gọi khác là Tiểu mạch thảo, Cỏ mạch. Cỏ lúa mì là thân và rễ cây lúa mì non từ 8-12 ngày tuổi. Trong Cỏ lúa mì có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người.


  Theo nghiên cứu của Viện y tế Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ chuyên gia hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn về sức khỏe dinh dưỡng kết luận: “ Cỏ lúa mì là loại thực phẩm thiên nhiên tốt nhất cho sức khỏe con người”. Sử dụng Cỏ lúa mì để tăng cường thể lực, tăng cường hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, tăng Oxygen trong máu ngoài ra nó còn có tác dụng ngăn ngừa và điều trị rất nhiều căn bệnh như: ung thư, giải độc gan, tiểu đường, rối loạn mỡ máu, gout, tim mạch, cao huyết áp…


  Cỏ lúa mì chứa rất nhiều Chlorophyll ( Diệp lục). Cấu trúc của Chlorophyl thì rất giống cấu trúc của Hemoglobin hồng huyết cầu. Điều này giúp cơ thể chúng ta biến đổi chlorophyll thành hồng huyết cầu.


  Những chuyên gia nghiên cứu về hồng huyết cầu và khoa học gia từng đoạt giải Nobel, Bác Sĩ Hans Frischer, đã khám phá ra là cấu trúc của hồng huyết cầu rất là giống với cấu trúc cuả Chlorophyll. Trong cơ thể con người, hồng huyết cầu có nhiệm vụ chuyển tải dưỡng khí cho cơ thể với chất sắt (Fe) là nhân tố của hồng huyết cầu, trong khi magnesium (Mg) là nhân tố của Chlorophyll. Những ưu điểm của chlorophyll đã khiến Cỏ lúa mì có khả năng bổ gan, hoá giải các độc tố và tiêu trừ các chất độc trong máu.


  Chất Chlorophyll trong nước ép Cỏ lúa mì có khả năng trừ khử độc tố, thán khí trong cơ thể và mang dưỡng khí đến các tế bào qua đường máu. Ngoài ra Cỏ lúa mì cũng có khả năng tái tạo hồng huyết cầu nhanh chóng cho cơ thể và cải thiện chức năng của gan cùng tim mạch trong hệ thống huần hoàn một cách tự nhiên.

  Chlorophyll có tác dụng bảo vệ và phục hồi gan. Khác với hàng trăm loại enzyme có trong nước ép Cỏ lúa mì cung cấp (enzyme ngoại sinh có nghĩa lấy từ bên ngoài), các hợp chất của Chlorophyll hỗ trợ sản xuất enzyme cho cơ thể (gọi là chất nội sinh). Những enzyme này giải phóng chất độc có thể gây ra bệnh ung thư gan. Gan cũng sử dụng những chất enzyme này để thực hiện chức năng của nó là giải độc cho cơ thể. Ba hợp chất được tìm thấy nhiều nhất trong Cỏ lúa mì giúp gan phát triển và khỏe mạnh là Choline ngăn ngừa tích tụ chất béo trong gan, Magiê giúp thanh lọc các chất béo và Kali có chức năng tương tự như một loại thuốc bổ và chất kích thích.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 25 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Ngoài ra Cỏ lua mì có rất nhiều lợi ích khác nữa. Một biện pháp tăng cường sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật hiệu quả mà không tốn kem. Tự gieo trồng và ép lấy nước nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng và VSATTP
  • 25 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Viện y tế Hippocrates Health Institute – Hoa Kỳ là cơ quan y tế hàng đầu thế giới về tư vấn sức khỏe dinh dưỡng, sử dụng Cỏ lúa mì là một liệu pháp điều trị cho bệnh nhân ung thư rất hiệu quả trong 6 thập kỷ qua.

  Họ đã kết luận:


  1. Nước ép Cỏ lúa mì có gía trị dinh dưỡng cao. Các dưỡng chất rất dễ dàng và nhanh chóng được hấp thụ qua đường tiêu hóa, giúp cho bệnh nhân ung thư tăng cường thể lực, cải thiện hệ miễn dịch, kéo dài sự sống.
  2. Nước ép Cỏ lúa mì giải độc gan, thanh lọc cơ thể rất nhanh và hiệu quả. Giúp bênh nhân ung thư đỡ mệt mỏi, nhanh chóng hồi phục thể lực sau các đợt hóa trị, xạ trị và sử dụng thuốc điều trị kéo dài .
  3. Trong nước ép Cỏ lúa mì có rất nhiều chất chống Oxy hóa, Selen và laetrile có trong cỏ lúa mì, các chất này đều có tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư.
  4. Cỏ lúa mì sở hữu các enzym tự nhiên có thể trung hòa các chất gây ung thư và độc tố trong cơ thể. Beta-carotene, và các vitamin A, C và E, chất diệp lục được chứng minh là có tác dụng chống đột biến.


  chuan-mnr