Chữa miễn phí bệnh tổ đỉa

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 10.3K Lượt đọc
 • 37 Trả lời

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của nhk203
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 5 năm
  • 19 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #1
  Bài này của mình đã bị xóa 1 lần, mình sửa lại nội dung và post lại cho mọi người tham khảo, để những ai bị bệnh có thể tiếp cận với phương pháp chữa của mình. Bài này không hề mang ý quảng cáo hay kinh doanh, vì chẳng có ai điên đến mức kinh doanh như thế này!
  CHỮA MIỄN PHÍ BỆNH TỔ ĐỈA

  Nguyên nhân bệnh rất đa dạng và phức tạp, một số yếu tố liên quan như dị ứng với hóa chất trong sinh hoạt, trong nghề nghiệp như xăng dầu, xà phòng, xi măng, do nhiễm khuẩn trong khi tiếp xúc với bùn đất, nước bẩn hay gặp nhất là do liên cầu trùng trong thể tổ đỉa nung mủ; do dị ứng với nhiễm nấm ở kẽ chân; do thay đổi thời tiết theo mùa, do ảnh hưởng của ánh sáng và nóng ẩm.

  Biểu hiện bệnh tổ đỉa
  Bệnh biểu hiện với sang thương là mụn nước khu trú ở lòng bàn tay, bàn chân, đặc biệt ở mé bên của ngón tay, lòng bàn tay, mặt trên - mặt bên và mặt dưới ngón chân, lòng bàn chân. Bệnh không bao giờ vượt lên mé trên cổ tay và cổ chân. Mụn nước ăn sâu vào thượng bì làm da nổi gồ lên, hình tròn, rải rác hay xếp thành chùm, sờ vào mụn nước thấy chắc, cảm giác như có một hạt gì nằm xen trong da, kích thước khoảng 1 - 2mm, có thể trở thành bóng nước nhất là ở lòng bàn tay, bàn chân. Các mụn nước thường xẹp đi và teo đét chứ không tự vỡ, thường có màu hơi ngà vàng, khi bong ra để lộ một nền da hồng, hình đa cung hoặc tròn, có viền vảy xung quanh. Kèm theo rất ngứa, càng gãi càng ngứa, bệnh thường kéo dài khoảng 2 đến 4 tuần, tróc vảy rồi lành và bệnh hay tái phát.
  Triệu chứng
  - Mụn nước màu trắng trong là triệu chứng chính, kích thước nhỏ khoảng 1mm, nằm sâu, chắc, khó vỡ, thường tập trung thành từng chùm hơi gồ trên mặt da. Đôi khi nhiều mụn nước kết tụ thành bóng nước lớn.
  - Vị trí: 90% là gặp ở lòng bàn tay và các rìa ngón tay hoặc là chỉ gặp một trong hai chỗ đã nói trên, còn ở lòng bàn chân và rìa ngón chân thì ít gặp hơn. Tổn thương thường đối xứng và bệnh thường không bao giờ vượt quá cổ tay, cổ chân.
  - Bệnh thường xảy ra từng đợt, trước khi nổi mụn nước thường có cảm giác ngứa, rát, một số trường hợp kèm tăng tiết mồ hôi. Mụn nước của bệnh tổ đỉa thường có xu hướng khô ít khi tự vỡ, rồi để lại một điểm dày sừng màu vàng đục, tróc da.
  - Khi bị nhiễm khuẩn thì mụn nước hoặc bóng nước sẽ đục, sưng đỏ kèm theo sưng hạch bạch huyết ở vùng kế cận và người bệnh nóng sốt.

  Bệnh tổ đỉa được các thày thuốc ngoài da coi như một loại chàm (eczema). Nhưng khác eczema, tổ đỉa chỉ nổi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân và ria ngón tay chân, còn eczema thì có thể gặp ở bất cứ vị trí nào trên da. Mặt khác, mụn nước tổ đỉa thường to, sâu, chắc, khó vỡ hơn mụn nước eczema.
  Cũng như eczema, tổ đỉa gây ngứa nhiều, bệnh nhân gãi, chà xát làm vỡ mụn nước, dễ thành nhiễm khuẩn phụ, sưng tấy, nổi hạch, có khi phát sốt. Bệnh tiến triển dai dẳng, hay tái phát theo chu kỳ (dân gian gọi là theo tuần trăng) thành mạn tính, kéo dài nhiều tháng, nhiều năm, trở ngại nhiều cho sinh hoạt, lao động nếu không được điều trị đúng đắn.

  Nguyên nhân gây bệnh
  Nguyên nhân gây bệnh tổ đỉa rất phức tạp. Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp:
  - Dị ứng với hóa chất trong sinh hoạt, trong nghề nghiệp như xăng, dầu mỡ, thuốc kháng sinh, xà bông thơm, xà phòng giặt, chất tẩy rửa, dầu thơm, xi măng, vôi v.v...
  - Do nhiễm khuẩn trong khi làm việc, tiếp xúc với đất, nước bẩn.
  - Dị ứng với nấm kẽ chân.
  - Do tăng tiết mồ hôi tay chân liên quan đến rối loạn thần kinh giao cảm, làm việc trong môi trường nóng ẩm.

  Những yếu tố sau đây có thể thúc đẩy tình trạng bệnh khởi phát hoặc nặng hơn:
  • Yếu tố tại chỗ: chất tẩy rửa, xà phòng, dung môi, giày dép chật, chất liệu da, đổ mồ hôi nhiều…
  • Yếu tố trong không khí: khói thuốc, lông chó mèo, đất bùn, mạt bụi nhà…
  • Nhiễm trùng (tụ cầu vàng)
  • Thức ăn: hải sản, trứng, thịt gà, bò, đậu phộng, đậu nành, đồ lên men, tinh bột…

  Phía trên là nội dung của 1 bài phân tích về bệnh tổ đỉa của 1 bác sĩ chuyên ngành da liễu. Các bạn có thể tham khảo. Nếu các bạn đã thử rất nhiều cách rồi mà vẫn chưa khỏi thì có thể sử dụng cách chữa theo phương pháp gia truyền của gia đình mình. Lưu ý là thuốc này chế với chi phí được cho biết là không đắt tuy nhiên nó lại rất là tốn công sức và 1 lượng lớn nguyên vật liệu cũng chỉ chế được 1 lượng thuốc rất ít, cho nên các bạn sử dụng phải hết sức tiết kiệm, trách phung phí, tuyệt đối không được rơi vãi! Những người được gửi thuốc thì tuyệt đối làm theo hướng dẫn sử dụng. Tất cả là miễn phí và các bạn sẽ chỉ phải trả tiền gửi đồ khi nhận đồ từ bưu điện. Lưu ý lần nữa, thuốc có miễn phí nhưng là miễn phí với các bạn thôi, còn với gia đình mình vì cái tâm và tích đức cho con cháu sau này mới bỏ công sức ra để làm cho các bạn cũng là đồng cảm với những người có căn bệnh mà chính người nhà mình từng bị. Cho nên các bạn phải tuyệt đối quý trọng và sử dụng thuốc hết sức tiết kiệm! Thốc dạng bột, khô rất dễ cất, các bạn cho vào lọ bicilin dùng dần. Có thể chữa các bệnh như: Tổ đỉa, chàm cơ địa, ezcema, nấm kẽ chân, nấm đầu, cam tẩu mã ở trẻ em.

  Sau đây mình hướng dẫn các bạn cách thức thực hiện điều trị bệnh tổ đỉa:
  1_Các bạn rửa sạch nơi mà đỉa làm tổ, nhớ là sạch nhé, vì các bạn sẽ phải ở bẩn cả ngày kể từ lúc điều trị đấy.
  2_Tìm và đánh dấu những chỗ có mụn nước dưới da nhé, toàn bộ nhé!
  3_Dùng kim sắc nhọn và cứng khêu tất mụn ra, nhớ khêu càng sâu càng rộng càng tốt, nặn hết nước kể cả máu ra nhé, chỉ lau, không rửa nhé các bạn. Và để mấy chục phút cho máu hoặc là huyết tương, ngừng chày, hơi se se miệng vểt khêu.
  4_Lấy 1 lượng vừa đủ thuốc –chấm đầu ngón tay vào lọ thuốc - chà mạnh vào chỗ vừa khêu, nhớ là chà mạnh để cho thuốc ngấm vào sâu nhất có thể - nhớ là chà đến khi nào thuốc nó ngấm hết vào vết khêu, đừng phủi đi tí nào(phí). Mặc dù rất đau, nhưng các bạn phải cố chịu nhé, tuy nhiên nó không thể nào khó chịu bằng việc bị đỉa nó hành được.
  5_Sau khi bôi xong các bạn chú ý không động nước, hoạt động bình thường, không phải băng bó cái gì hết, không cần găng tay găng chân gì cả, để tự nhiên, tuy nhiên đừng để mồ hôi hay nước ra và rây vào. Cố gắng để được 1 ngày, sau đó hôm sau rửa thật sạch bằng nước rồi lau khô, để cho nó thở khoảng nửa tiếng thấy mụn nào mọc lên hoặc xót khêu luôn. Sau đó tiếp tục dùng thuốc chà mạnh vào chỗ đã khêu, kể cả bật máu ra cũng được! ( Khâu này mình đã xác nhận lại )
  6_ Sau 2 3 ngày các bạn kiểm tra lại, xem còn xót mụn nào chúng ta lại tiếp tục tiêu diệt nó như trên nhé! Các bạn làm như vậy 2,3 lần là sẽ khỏi, sau khi khỏi lần này rất có thể nó sẽ quay lại, nhưng khi quay lại các bạn tiếp tục điều trị như trên, các bạn sẽ vĩnh biệt được bệnh tổ đỉa sau 2 hoặc 3 đợt điều trị.
  Chú ý: Trong quá trình khêu, các bạn khêu hết sức cẩn thận, đừng để xót mụn nào cả. Và phải kiên trì điều trị, không được nản. Kiêng các món ăn quá bổ dưỡng trong khi đang điều trị bệnh. (cái này mình đã xác nhận lại)
  Các bạn để lại địa chỉ tên người nhận và số điện thoại phía dưới bài viết nhé! Mình sẽ tập hợp địa chỉ các bạn và mỗi tuần gửi thuốc 1 lần, đợt vừa rồi mình quá bận, và người nhà mình không được khỏe nên chế thuốc không được ưng ý đã bỏ đi và gom lại nguyên liệu để chế tiếp lượt mới. Hy vọng đầu tuần tới có thuốc gửi cho các bạn! Mình sẽ gọi điện xác nhận từng người một trước khi gửi thuốc và nhớ trả tiền gửi khi nhận được thuốc nhé! Vì mình ở Hải Dương cho nên những người ở Hải Dương bị bệnh thì đến chỗ mình để tự lấy thuốc nhé, nếu rảnh mình hướng dẫn điều trị trực tiếp! Mình ở Thanh Miện, Hải Dương. Mình sẽ không cho số điện thoại vì hay bị lẫn với khách hàng của mình, các bạn thông cảm.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của mekymebi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cam ơn anh đã cho thuốc miễn phí, em bị bệnh tổ đỉa đã 6 tháng, rất khó chịu, máy mà gặp bài viết của anh. Anh có thể gửi thuốc cho e được không? Đang cho con bú có sử dụng được không?
  • Avatar của quankiu
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Cảm ơn vì bài viết của anh, Em là Trang ở Hà Nội, hiện em đang cho con bú, bé mới được 2 tháng tuổi, bệnh tổ đỉa làm em rất khó chịu và gây khó khăn trong việc chăm sóc bé. Rất mong anh có thể gửi thuốc cho em để chữa hoặc nếu anh bận em sẽ nhờ bạn qua nhà anh lấy.
  Em chân thành cảm ơn!
  Em Trang - 0933680110
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Cảm ơn a trước. E bị bệnh này mấy năm nay rồi, đi chữa thuốc tây vẫn ko khỏi, bệnh này rất khó chịu, vừa ngứa vừa buốt. Cứ đến hè là e lại bị. mong a gửi thuốc cho e. E tên Tuấn, ở Thái Nguyên . sđt của e . 01633555999
  • 18 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #5
  Theo bạn nói thì mình bị eczima mất rồi mình ở bên sườn cũng đang bị .sđt mình: 0966781102 .bạn làm phúc gửi thuốc giúp mình nhé
  comment by WTT mobile view
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 18 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  Bạn này liên hệ với thearth thế nago rồi nhận dc thuốc chưa
  comment by WTT mobile view
  • 18 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Bạn nhận dc thuốc của theart chưa vậy
  comment by WTT mobile view
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Bé nhà mình 6 tuổi bị chàm tổ đỉa khoảng 2,5 năm nay, bạn có thể liên hệ vs mình qua email linhphuonghcm@gmail.com ko ạ
  comment by WTT mobile view
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Minh la Trang sống ở Hà Nội, minh bị lâu lắm rồi bạn ạ, giờ con gái 3 tuổi của mình cũng bị. Nếu có thể giúp mình bạn liên lạc với mình vào số "0982720460". Cảm ơn bạn nhiều!
  comment by WTT mobile view
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Cám ơn bài viết của a ạ. Em tên là Tân Mùi sống ở Hà Nội. Em bị tổ đỉa khoảng 3 năm nay. Chữa nhiều nơi ko khỏi, hiện giờ em mang bầu đc 3 tháng, chân kẽ chân lại rất ngứa ko biết có bôi được thuốc ko ạ! Mong a tư vấn và cho thuốc miễn phí em với ạ sđt em là 0986561401. Em cám ơn!
  comment by WTT mobile view
  • Avatar của 041679
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  Điện thoại của mình 0969446022, mong nhận được thuốc của bạn. Cảm ơn nhiều
  comment by WTT mobile view
  • 16 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #12
  https://www.facebook.com/Dactritodia.haclao.cham/
  1 nguồn cho các mẹ tham khảo, em chữa khỏi rồi nên share, hy vọng ko bị hiểu lầm ý tốt
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • Avatar của ngohoa76
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Cảm ơn bạn nhiều nhé
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  bạn thử dùng thuốc Mỡ của Nga đi, đặc trị các bệnh viêm da cơ địa, tổ đỉa, chàm...Mình đã dùng và thấy đỡ nhiều, chưa thấy phát lại, xem ở đây nhé. https://www.facebook.com/MyPhamNga0914968426/
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  chồng mình bị nấm tổ đỉa đã mấy năm nay, đã dùng nhiều loại thuốc nhưng ko khỏi. 01237716992 đây là sdt của mình, rất mong nhận được sự giúp đỡ của bạn
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  Minh co 2ba co deu bi beh nay va da chua khoi bang cay lưỡi bò day.ban nao bi thi tim cay luoi bo ve dun nuoc rua la khoi
  comment by WTT mobile view
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Chào anh. E có bố bị tổ địa đã mấy năm nay rồi. Thương bố, e cũng đã đi tìm rất nhiều các bài thuốc Đông-Tây y có đủ cả nhưng vẫn không khỏi hoàn toàn bệnh. E đưa bố đi khám ở viện thì họ nói phải cắt mổ đi mới khỏi được vì để lâu rồi, chỗ đó bị chai cứng và ngày nào cũng rỉ nước, ngày nào cũng phải nặn ra mới đỡ chứ ko nặn để vài hôm là sưng lên phát sốt a ạ. Nay tình cờ e thấy được bài thuốc của a có thể chữa khỏi, e rất muốn để cho bố thử xem có khỏi được ko vì mấy năm nay rồi bệnh như vậy rất khó chịu. A làm ơn giúp e với ạ. Sđt của e: 0987805837.
  comment by WTT mobile view
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  thuốc nam gia truyền dân tộc tày
  điều trị dứt điểm vảy nến
  á sừng
  tổ đỉa
  viêm dan cơ địa
  khỏi 100%
  0935613651
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #19
  Bạn ơi mình cũng ở hải dương bạn có thể cho mình xin sdt và dc mình về xin bạn thuốc dùng dc ko bạn sdt m 0934851990
  comment by WTT mobile view
  • 44 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #20
  Nếu còn phát thuốc, cho mình xin bạn nhé.Của mình chắc bị eczema, ngày xưa chỉ cần dính bụi thôi là chịu ko nổi, giờ phải chịu đựng bịnh ngứa này khổ vô cùng ạ.Gãi cho chảy máu , mà càng gãi càng đau nhưng lại đỡ ngứa, dễ chịu.
  Số đt: 0974559151 hoăc mail: nguyenthiet1299@gmail.com
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2