TIN TÀI TRỢ.

Các mẹ cho em hỏi về địa chỉ và kinh nghiệm khám phụ khoa ở tphcm với ạ???

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.53K Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 27 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #1
  Tình hình là em đang rất hoang mang và lo lắng, hic. Cách đây chừng 3 tháng em có bị ngứa âm đạo rất khó chịu, còn ra huyết trắng có bợn rất nhiều, em có đi bệnh viện Hùng Vương để khám. Ngày hôm đó e đợi rất lâu mới tới lượt khám, đến 9h30 sáng cầm chỉ định bác sĩ đóng tiền siêu âm xong thì phải đợi qua tới buổi chiều mới tới lượt, e không biết là khám lâu như vậy nên ngày hôm trước e đã lỡ mua vé xe để chiều về quê, nên e k thể đợi siêu âm dc, dù e đã đóng tiền siêu âm xong, bác sĩ chỉ khám và xét nghiệm. Cũng chỉ vì em không thể siêu âm được nên hôm đó e đã hỏi bác sĩ có thể cho biết e bị gì không và có thuốc gì không thì bác sĩ ở đó đã khăng khăng là e k làm siêu am thì ngta không biết bị gì và cũng không kết luận hay cho thuốc gì đc. Thật sự lúc đó e vừa lo sợ, vừa tức, đi khám mất gần 300k nhưng cuối cùng cũng k biết bị gì và cũng k làm gì cho nó hết bệnh dc, e cảm thấy ngứa khó chịu chết đi được.
  Em về quê đến 1 tháng sau vào lại thì e tiếp tục đi khám ở bệnh viện Hùng Vương tiếp, dù chỉ mới nghe tới đó thui là e đã rất hoảng và nổi hết gai óc vì thái độ khám ở đó, nhưng e k bit đi đâu để khám, ra bẹnh viện tư thì sợ. Hôm đó tới khám e cũng đem sổ cũ, cũng tình trạng y như vậy nhưng lần này bác sĩ chỉ khám, xét nghiệm rồi kết luận e bị nấm, kê thuốc đặt chứ không hề bắt e đi siêu âm, mặc dù lần trước thì khăng khăng bảo không đi siêu am thì không biết dc, hic. Em về đặt thuốc dc 10 ngày xong thì tới kỳ kinh, hết kinh dc 3 ngày e tái khám theo lịch hẹn. Lần này e mới chỉ vừa leo lên nằm, bs vừa cho mỏ vịt vào, chắc chưa đầy 5s, e còn chưa cảm thấy gì đã lấy ra rồi bảo e thôi khỏi khám, sạch hết, k có gì nữa, khỏi thuốc, 3 tháng sau tái khám. Em còn ngơ ngác chưa gì thì đã tới lượt ng khác vào, cũng k kịp hỏi dc câu nào nữa. Vậy mà chỉ về nhà ngày hôm sau e lại thấy ngứa khó chịu tiếp, e ớn quá k zám quay lại khám nên mua lá trầu về rửa, rồi có kinh, xong vừa mới hết đợt kinh này e lại bị tình trạng y chang zậy, lần này còn có mùi hôi k chịu dc.
  Em hoang mang lo lắng quá, giờ mà nghe bệnh viện Hùng Vương là em tởn lắm, các mẹ cho e hỏi khám Từ Dũ có dc hơn không ạ, với lại e không biết bên ĐHYD có khám phụ khoa k và có tốt k, tại e thấy thích thái độ của bác sĩ bên đó hơn. Mẹ nào có kinh nghiệm chỉ e với chứ e bị mấy tháng nay mà muosn đi khám trị cho hết mà như kiểu Hùng Vương là e sợ quá.
  Cám ơn các mẹ nhiều ạ.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của BeoKhanh
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 4 năm
  • 90 Bài viết

  • 31 Được cảm ơn

  #2
  Ngay chỗ đường Phan Văn Hớn quận 12 gần Ngã tư bà điểm có phòng khám hình như mình nhớ là bác sĩ Hà ở bệnh viện Từ dũ mở khám í.
  phòng khám tư nhưng đông lắm, chi phí thì cũng k quá đắt, một lần khám với xét nghiệm hpv cả siêu âm,tiền thuốc...tầm 500.
  nhiều ng khám chữa bệnh ở đây rồi.đều khỏi bệnh, bác sĩ thì nhiệt tình.
  m cũng đang định đi khám đây, hic nếu cần cụ thể chi tiết hơn thì gọi mình.0983621843