TIN TÀI TRỢ.

Bệnh thoái hóa khớp của người trẻ tuổi

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 540 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của LanHoa2
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào Chị/Em:

  Nay em mạn phép vào diễn đàn nhờ Chị/em có kinh nghiệm tư vấn giúp em về căn bệnh thoái hóa khớp với ạ.

  Em năm nay 24 tuổi .Tên Trang ạ cho các Chị/em tiện xưng hô

  Dạo gần đây em phát hiện ra cơ thể mình có dấu hiệu đau ở ( đầu gối , bắp chân và bàn tay và cánh tay ) hiện tượng là mỏi không còn cảm giác khi nhiệt độ xuống nhất là trước khi trời mưa ý, cơn đau kéo dài tầm 2-3 tiếng làm em chả thể làm được việc gì . Đợt này không khí lạnh về cứ hôm lạnh hôm nóng làm cơ thế em cứ như bà già 60 ý. Người già bị như thế này thì không nói làm gì, em còn trẻ mà thấy lo quá.
  viem-khop-goi-o-nguoi-tre
  ảnh minh họa thui ạ

  Và còn hiện tượng lạ nữa là mỗi lần em đứng lên thì các khớp chân, tay đều kêu rắc rắc vài cái. E đi làm nơi toàn con trai , mỗi lần như thế toàn tạo sự chú ý thôi ạ . E đọc tham khảo thì người ta nói là khô dịch khớp. Bình thường em để ý mấy anh em trong công ty , cũng có thấy ai bị như em đâu.


  Chị/em nào có hiện tượng giống em không ạ, các Chị/em chữa nó như thế nào? Chữa và khám ở đâu thì tốt ạ? em sợ sau này không đi được lắm, em còn chưa lập gia đình mà

  P/s: Câu từ của em diễn tả chưa được tốt các Chị /em thông cảm nhé

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • Avatar của LanHoa2
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 3 năm
  • 21 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Tiếp cái câu chuyện bệnh xương khớp :

  Số em đúng là khổ, em chưa kịp đi khám thì đã phát bệnh. Chả là hôm đấy em đi làm về muộn e bị trúng gió hay sao ý em cũng không rõ là khi trúng gió người ta sẽ như thế nào nữa.


  Về phòng là em nằm bất tỉnh không có cảm giác - Không nói được, người nhẹ như không- Còn đầu thì đau thắt lại - Nghĩ lại lúc đó thật tồi tệ.

  Nằm được 15p người em bắt đầu co giật - từ bé tới giờ em chưa bao h bị như thế này- Hoảng quá tay chây cứng đơ cứ co quắp hết lại . Bạn bè e sợ quá cho e đi cấp cứu ở BV BM , BM chuyển em qua BV Nhiệt Đ
  Lên N Đ thì người em cứng đơ nhưng tay lúc đó có thể duỗi được rồi. Bác sỹ ở đó thật sự đối xử với bệnh nhân rất tệ.

  Em sốt 39 gần 40 độ - chả nói chả rằng gì , cho e uống 1 viên xủi vitamin D3 rồi chỉ mong mong đuổi e đi.Đuổi em như đuổi tà

  Em tốn cả đống tiền vào đấy. Nằm chỗ phòng cấp cứu được chị à không e chả còn tôn trọng bà ý nữa.Bà ý bảo với e là "Em đừng có giả bộ" mà nằm lì ở đây.Nói thật em lúc đó là bệnh nhân em nhịn chứ. Còn không đời éo có đứa nào mong vào viện nằm không chứ. Tốn tiền mà còn bị stress.

  Trời ơi từ bé tới giờ em chỉ nghe người ta kể Bác Sĩ họ thế này thế kia , em chả tin. Bây giờ thì nó ám vào em thật . Kinh khủng . Em mất sức do lúc co giật kia - người còn cứng chưa đi lại được Anh em còn đang phải cõng em mà bà ý nói với bệnh nhân như thế.

  Em mà khỏe là em quay ngay cái người Bác Sĩ đó lại cho mọi ng xem cái mặt trái của Xã Hội như thế nào rồi. Mà Không phải mình em bị mắng đâu nha, em nằm đấy em nghe được hết họ chửi những người xung quanh chả ra gì cả;.

  Thực tập sinh thì tốt - Họ mới vào nghề - họ còn tôn trọng mạng sống của người khác.Còn Bác Sĩ ...

  Họ nói nặng lời với tụi em xong là vào chỗ buôn bán chuyện chứ làm gì đâu.

  Họ không giải thích cho e tại sao e lại bị co giật như thế, không nói em bị sốt virut hay không. Em cay cú quá. Xí tiền cho họ .đi khỏi đấy càng nhanh càng tốt.

  Em bị tối hôm thứ 7 và 2 ngày chủ nhật và thứ 2 em sốt mê man 39 độ không tỉnh. Số em nó bất hạnh thế đấy.

  May mà em vẫn còn bạn bè và người thân chứ trông cậy vào những con người kia chắc e về với Diêm Vương lâu rồi.


  P/S Mọi người cẩn thận nhé
  • 15 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  Bạn tìm hiểu về giày dép sức khỏe hỗ trợ đau chân, mình nghĩ nó tốt hơn là uống thuốc, mình cũng có người thân bị đau đầu gối, đau chân, mang hiệu quả cũng ok lắm đó....