TIN TÀI TRỢ.

Bệnh sùi mào gà (Phần 2)

 • 1 Lượt chia sẻ
 • 370K Lượt đọc
 • 1.5K Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 27 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  https://www.webtretho.com/forum/f113/...-mao-ga-38413/

  Top bị ad khóa mất rồi.mọi người vào đây chia sẻ kinh nghiệm vs nhá ^^

  @oi_cuoc_doi20: tại từ nhà m đến đấy cũng xa mà hơn nữa đọc trong top những địa chỉ chữa smg uy tín thỳ chưa thấy ai nhắc đến Light (có thể tại mình chưa đọc hết các bài viết). Thấy mọi ng cũng có vẻ tin tưởng cô yến vs cô hoa nên đến khám xem thế nào. Ở nhà lên dây cót chuẩn bị tinh thần phải đốt r nhưng cô yến bảo chấm thuốc thôi vừa mừng mà cũng vừa lo ko biết thế nào. Cũng muốn đến Light khám lại 1 lần xem thế nào tại lần đấy bs Lan ở đó k nói m bị viêm lộ tuyến ctc mà cô yến lại bảo thê @@ Giá khám ở đấy m thấy cũng k đắt lắm 80k tiền khám vs 160k tiền xn (tầm đấy. m cũng k nhớ rõ lắm)
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 21 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Mình đốt laze chữa smg có 120k thôi,không phân biết là nặng hay nhẹ,smg là 120k,thuốc kháng sinh nữa,mình có bảo hiểm y tế nên mất chưa đầy 150k,nên cứ thấy nổi nốt nào là sắp xếp thời gian đốt. Anh chị em phụ nữ đừng tin ai khác ngoài những bác sĩ chuyên khoa.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 9 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  mình hum qua đi khám ở phòng khám Kim Ngưu vì thấy ngứa,( mọi lần mình hay khám ở đây) bác sĩ bảo là bị viêm âm đạo và sùi mào gà ( hic nghe mà mình choáng quá), vì mình rất tin tưởng ng yêu mình, rất ngoan, bác sĩ bảo mua thuốc đặt viêm (150k) và đốt 700k,mình chỉ mua thuốc viêm chứ chưa đốt, mình muốn đi khám thêm 1 2 chỗ nữa cho chắc chắn

  chiều nay mình đi khám ở phòng khám 850 đường Láng của bác sĩ Tô Minh Hương,hic đông dã man, xếp hàng từ 2h mà 6r mình mới được khám, chủ yếu là ưu tiên khám thai trưóc mà,với cả đang khám thì có ng quen bác sĩ khám nên bị chen ngang hic mình khám và soi tươi 190k, nhưng đông nên bác sĩ khám phụ khoa qua loa lắm, nói thật là mình chưa bao giờ khám nhanh thế, hic bác ý bào là bác hok thấy cháu có dấu hiêu sùi mào gà ( cũng hi vọng lắm hihi) ,lúc khám mĩnh ũng bảo là đang đặt thuốc, bác ý ghi là âm đạo vẫn còn thuôc nhưng vẫn soi tươi,rùi kê cho mình 1 loạt thuốc chữa viêm (chưa mua vì mình phải dùng hết thuốc ở phòng khám kim ngưu kê cho đã, thấy hết ngứa thì thui)

  cần thận hơn,ngay sau đó mình lên mạng tìm hiểu rùi mình tới phòng khám bác sĩ Kim Dung ở 9/48 ngõ 117 Thái hà khám , bác ý tư vấn rất cẩn thận và nhiệt tình,bảo là mình bị gai sinh dục, mình hok soi tươi được vì đang đặt thuốc, bác ý bảo đang đặt thuốc mà xét nghiệm sẽ hok chính xác vì đặt thuốc làm thay đổi môi trường âm đạo, bác ý bào mình cứ tiếp tục dùng thuốc đặt mà mình đang dùng vì thuốc ý tốt. Sau đó mình quyết định đốt gai sinh dục, đốt 500k hok đau lắm, do nhát nên mình cứ kêu , nhưng bác ý vẫn nhiệt tình vui vẻ, sau đó kê cho mình 1 thuốc bôi và 1 rửa tổng cộng hết 50k tiền thuốc, bảo là mình ko cần mua thuốc viêm nữa vì thuốc đặt mình đang dùng tốt rùi,Mình vừa đi đốt xong đây, để 1 tuần nữa xem vết đốt thế nào


  hic thế là hum qua và hum nay đi khám hết triệu 2 rùi
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 26 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #4
  cái bệnh này khổ thật,tôi đốt 3 lần mà vẫn không ăn thua,ở đây có ai đã đi điều trị bác sĩ Vượng,công tác tại bệnh viện y học cổ truyền Hải Dương chưa,ông ta cam kết là bệnh khỏi tuyệt đối.mong nhận được lời khuyên.
  Club Trance DJ
  • 21 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #5
  Y học cổ truyền chữa được ah,nghe nhiều nhưng chưa thấy ai nói là hết khi chữa bằng y học cổ truyền
  • Avatar của leo_92_k
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 7 năm
  • 24 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi endless.k Xem bài viết
  https://www.webtretho.com/forum/f113/...-mao-ga-38413/

  Top bị ad khóa mất rồi.mọi người vào đây chia sẻ kinh nghiệm vs nhá ^^

  @oi_cuoc_doi20: tại từ nhà m đến đấy cũng xa mà hơn nữa đọc trong top những địa chỉ chữa smg uy tín thỳ chưa thấy ai nhắc đến Light (có thể tại mình chưa đọc hết các bài viết). Thấy mọi ng cũng có vẻ tin tưởng cô yến vs cô hoa nên đến khám xem thế nào. Ở nhà lên dây cót chuẩn bị tinh thần phải đốt r nhưng cô yến bảo chấm thuốc thôi vừa mừng mà cũng vừa lo ko biết thế nào. Cũng muốn đến Light khám lại 1 lần xem thế nào tại lần đấy bs Lan ở đó k nói m bị viêm lộ tuyến ctc mà cô yến lại bảo thê @@ Giá khám ở đấy m thấy cũng k đắt lắm 80k tiền khám vs 160k tiền xn (tầm đấy. m cũng k nhớ rõ lắm)

  bạn đừng nên lo lắng qá mỳh cũng đag bỵ smg đây, ban đầu tâm lý hoảng loạn lắm nh r do tỳm hiểu thông tin kỹ càng mỳh cũng an tâm hơn r, bạn mà cứ stress bệnh lại nặng thêm đấy, thoải mái tư tưởng bạn nhé giữ gìn sk và tăng cường sức đề kháng nha, mỳh phát hiện ra dấu hiệu smg và lên mạng xem thỳ đúng là mỳh bỵ thật, thứ 6 này mỳh đỵh đy khám, tại đag đến ngày nên k đy đc :"> từ khy mỳh phát hiện bệnh thỳ đến bh còn đag thấy nó có dấu hiệu giảm đy ý dù mỳh chưa đy chữa trị gì, mỳh chỷ uống thêm ít vitamin và thuốc tăng cường hệ miễn dịch thôi mỳh cũng k xác đỵh chữa bằng phương pháp chấm thuốc hay đốt tại thấy mọi ng cứ bỵ tái đy tái lại suốt r lại phải chấm chấm đốt đốt mệt lắm có tiến triển gì tốt mỳh sẽ cho bạn biết nha, đừng lo lắng qá
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 48 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #7
  @ endless.k: lâu rồi chị k vào diễn đàn nên h ms trả lời tin nhắn của e đc. các bài viết của chị chắc e cũng đọc hết rồi. các bạn mắc bệnh này cũng đừng quá hoang mang, lo lắng và nghi ngờ ny mình. cái bệnh phụ nữ này tâm lý ảnh hưởng đến rất nhiều. trc chị vừa bị SMG, vừa bị nấm âm đạo. lúc ấy tâm trạng màu xám kinh khủng. sau khi chấm thuốc cô Yến xong, kết hợp đặt thuốc chữa nấm nữa thì từ bấy đến nay, trộm vía chưa thấy bệnh quay lại hỏi han. nói chung thì cũng pải giữ gìn và chị cũng k dám nói chắc là mình đã chữa khỏi hẳn bệnh ==.
  để khi nào rỗi rãi, chị chia sẻ kinh nghiệm của chị tiếp!
  Người nghệ sĩ lang thang hoài trên phố
  Bỗng thấy mình chẳng nhớ nổi một con đường.....
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 48 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #8
  Khi phát hiện bất thường, mình tìm hiểu thông tin các pk, cuối cùng quyết định khám và điều trị theo cô Yến - Hòe Nhai. Theo những gì mình cảm nhận, thì cô Yến nhiệt tình và rất cởi mở, còn về chuyên môn, mình k dám đánh giá nhiều.
  Cô Yến kết luận mình bị SMG. Theo cô thì cô nói sao, mình biết thế. Chứ thực bụng, mình k tin là mình bị SMG ( mình tin tưởng bản thân và tin tưởng tuyệt đối ở cả ny mình). Theo như mình tìm hiểu thì nếu nấm âm đạo kéo dài ( mình bị gần như nấm mãn tính mất rồi ) cũng gây sùi sinh dục ( giống biểu hiện của SMG khi mới chớm). Nên mình nghĩ có thể bệnh mình pát là do nấm âm đạo. Nhưng dù là gì, cũng pải triệt tiêu mấy cái sùi sùi kia đi. Cô Yến bảo chấm 3 lần là khỏi, nhưng thực tế mình lẽo đẽo theo cô khoảng 8 - 10 lần gì đấy. Cô cứ bảo đc rồi, k pải đến nữa. Nhưng mình k an tâm đc, vì rõ ràng vẫn lợn gợn lắm í. Thế nên mình cứ mặt dày đến CÔ CỨ CHẤM TIẾP CHO CHÁU YÊN TÂM. Cô cũng k thoải mái lắm đâu, nhưng ai bảo lúc đầu cô bảo TRỌN GÓI CHO ĐẾN KHI NÀO KHỎI BỆNH THÌ THÔI ). Mình thì cũng xác định rồi, thà là bào da mỏng đi 1 tí, mất tí da tí thịt còn hơn là để sùi còn gốc. Còn gốc là còn pát triển, mà động chạm vào rồi, các lần sau nó còn pát triển nhanh hơn í. Nhưng mình cũng k kiên trì cho đến cùng đc. Theo cô đc 2,5 tháng, mình thấy sùi k biến mất hoàn toàn đc, vẫn lợn gợn ( nhưng cũng k phủ nhận nó đẹp đẽ hơn ban đầu rất nhiều rồi). Trong 2,5tháng chấm thuốc, cô Yến khuyên mình gác chuyện đặt thuốc chữa nấm sang 1 bên, tập trung chữa SMG đã. Mình nghe cô. Nhưng sau ngần ấy thời gian chữa sùi mà sùi k hết triệt để đc, bệnh nấm k đặt thuốc lại tái phát trầm trọng hơn. Lúc ấy mình chán sống lắm. Tâm trạng quay cuồng và chán nản. Mình k theo cô Yến nữa, lại tạm gác cái chuyện SMG sang bên để tập trung chữa nấm. Tập quen vs cách nghĩ TÔI KHỎE MẠNH, TÔI YÊU ĐỜI, TÔI CHẲNG CÓ BỆNH GÌ CẢ, mình cũng chẳng thèm ngắm nhìn em nó nhiều như trc nữa. Kệ! Sau 1 thời gian điều trị nấm liên tục, trộm vía ổn ổn rồi, mình ngắm xuống thì cũng k thấy sùi đâu nữa. Thực sự thì cũng k biết vì sao sùi biến mất. Vì lúc trc, mình chưa chịu tin ngay vào khả năng và thuốc của cô Yến. Hay vì tinh thần phấn chấn, sức khỏe tốt giúp sức đề kháng của cơ thể tốt lên. Hoặc là do sùi của mình là do nấm gây ra, nấm khỏi thì ắt những cái sùi ấy biến mất thôi. Mình cũng chịu, k kết luận đc là do điều gì nữa. Sức khỏe mình cũng mới ổn định đc khoảng 3 tháng nay thôi. Chính vì vậy, mình cũng k dám tuyên bố rằng bệnh đã khỏi. Biết đâu 1 hôm tối trời nào đấy ... thì sao

  Nhưng với những gì mình đã trải qua, thật sự rất muốn khuyên các bạn vài điều:
  - Tinh thần là quan trọng nhất, đừng để tinh thần suy sụp vì những điều k đâu. Pải biết tin tưởng bạn đời của mình. Cứ cho là họ sai đi, mình moi móc ra cũng chả giải quyết đc gì, bệnh cũng k hết, mà các bạn sẽ thêm mệt mỏi.
  - Ăn uống đầy đủ, đừng có ăn theo cảm hứng. Pải khỏe mạnh thì sức đề kháng của cơ thể mới tăng lên đc. K có gì tốt nhất bằng tự nhiên cả. Nhiều khi thuốc thang cũng k xi nhê gì.
  - Tiếp đến là vấn đề pk và bác sĩ, theo mình, các bạn nên tìm đến các pk uy tín, các bác sĩ có trình độ chuyên môn ( cái này các chị trên wtt mình đã chia sẻ rất nhiều rồi). Những chỗ, những thuốc k rõ nguồn gốc, k đảm bảo chất lượng, nếu các bạn muốn dùng thì nên tìm hiểu kĩ. Thông tin trên mạng là đa chiều. K pải cái gì ng ta nói tốt cũng là tốt, k pải cái gì ngta bảo thì mình cũng pải làm theo. Đọc và chọn lọc.
  Còn vấn đề a MrJin, khi mình chưa hiểu rõ ngta tốt xấu ntn, cũng k nên phán xét a ấy. Bản thân mình, mình cũng đã đọc hết các trang trên topic. Tựu chung là số a MrJin cũng 3 chìm 7 nổi. Trong cùng 1 topic mà đến vài lần dính pải scandals lừa đảo. Mình cũng k kết luận đc a ấy tốt xấu ntn. Nhưng theo suy nghĩ chủ quan của mình, mình là đàn bà, là phụ nữ, mình còn pải đảm nhận thiên chức làm mẹ, vậy nên mình chỉ tin và dùng những thuốc rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, đảm bảo chất lượng và điều trị theo các bác sĩ có trình độ chuyên môn. Vs thuốc của a MrJin, ai tin thì theo, mà còn bán tín, bán nghi thì chọn giải pháp khác. Bản thân mình, mình còn nhiều điều ngờ hoặc, mình k tin. Mình tin vào mình và tin vào bác sĩ.
  Hi vọng các bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt đối với quá trình điều trị căn bệnh của minh !!!
  Người nghệ sĩ lang thang hoài trên phố
  Bỗng thấy mình chẳng nhớ nổi một con đường.....
  • 21 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #9
  Có ai bị smg trong miệng,lưỡi,họng gì cho biết biểu hiện bệnh là ntn vs. Lo lắng quá ah
  • 27 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lacoste90 Xem bài viết
  @ endless.k: lâu rồi chị k vào diễn đàn nên h ms trả lời tin nhắn của e đc. các bài viết của chị chắc e cũng đọc hết rồi. các bạn mắc bệnh này cũng đừng quá hoang mang, lo lắng và nghi ngờ ny mình. cái bệnh phụ nữ này tâm lý ảnh hưởng đến rất nhiều. trc chị vừa bị SMG, vừa bị nấm âm đạo. lúc ấy tâm trạng màu xám kinh khủng. sau khi chấm thuốc cô Yến xong, kết hợp đặt thuốc chữa nấm nữa thì từ bấy đến nay, trộm vía chưa thấy bệnh quay lại hỏi han. nói chung thì cũng pải giữ gìn và chị cũng k dám nói chắc là mình đã chữa khỏi hẳn bệnh ==.
  để khi nào rỗi rãi, chị chia sẻ kinh nghiệm của chị tiếp!
  Thks c <3 thật ra e cũng k hay suy nghĩ nhiều về bệnh của m lắm. xđ có bệnh thỳ chữa thôi. nói chung lúc nghĩ đến thỳ cũng buồn chán lắm vì nhiều bệnh quá e cũng nghĩ như c lacoste90.
  Bệnh này lây qua quan hệ mà e thỳ chả có ai ngoài ny e cả. Mà e cũng tin ny e lắm. Nên e cũng nghi ngờ là bị smg nhưng bs nói vậy rồi thỳ cứ nghe thôi chứ m làm gì có chuyên môn. Nếu có smg thật chắc thuộc cái tỷ lệ nhỏ mà mọi ng bảo do sinh hoạt vs môi trg nhưng chả nhẽ số mình nó lại khốn nạn đến thế. Nói chung cũng chả biết thế nào
  Mình cũng bị viêm lâu rồi nên chắc do nấm
  Cô yến hẹn mai đến xem thế nào rồi chấm thuốc. Cứ theo cô xem thế nào. HI vọng tương lại tươi sáng ^^
  • 27 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi lamphong1988 Xem bài viết
  Có ai bị smg trong miệng,lưỡi,họng gì cho biết biểu hiện bệnh là ntn vs. Lo lắng quá ah
  a vào pic phần 1 xem có nói đến việc bị smg ở lưỡi vào miệng đấy. e k nhớ rõ là trang nào tầm từ trang 100 hay 130 đổ về gì đó (k nhớ rõ lắm)
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 82 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #12
  Cuộc đời mình coi như chấm hết rồi các mẹ ạ. 2 đứa không ngoài luồng. Chỉ có lần đầu tiên và 2 lần tiếp theo không đi áo mưa( huhu) cách đấy cũng nửa năm rồi. Thế mà đi khám bác sĩ phán:ah ađ có smg. Biết làm sao bây giờ. Họ nói ở đây đốt không hiệu quả, lên hà nội( may mà nhà mình cách hà nội 8km). Định cuối tháng này đi light( trung tâm chăm sóc sk cộng đồng ánh sáng ). Thử khăn gói quả mướp lên kinh thành xem sao.
  - đường xá thì mình chỉ thông tỏ khu vực hoàn kiếm, long biên. Còn nguyễn khánh toàn( cầu giấy ) thì chưa thám thính. Các bạn có thông tin hoặc kinh nghiệm gì chia sẻ và tư vấn giúp mình
  • 82 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #13
  Có bệnh thì phải chấp nhận thui. Mai là valentine rồi các mẹ ơi. Chúc các mẹ happy bên chồng con nhé. Được c con yêu thương. Các bé khoẻ mạnh. Ai chưa có famili thì hp bên người thương. Cả nhà có một mùa valentine drem.hi'hi'
  đừng quá buồn hãy yêu đời lên.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 82 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #14
  Mình định đến 26 lên light đốt laze. Nhưng không biết chi phí 1 lần khám và đốt là bao nhiêu. Nếu mà đốt rồi còn tái lại nữa chắc mình phải đi đài hoá thân hoàn vũ mất thôi.huhu
  • 9 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #15
  @oi_cuoc_doi20:nhà em ở gần đó, nhưng chính vì ở gần nên em chưa đi khám ở đó bao giờ, gặp ng quen thì ngại lắm, Nguyễn Khánh Toàn ở gần đường bưởi ý chị ạ, cách ngã tư cầu giấy tầm 1km

  mọi người ơi cho em hỏi: hum kia em đi đốt, đốt xong thì 1 mua lọ iodine để rửa và 1 tuýp gentri-sone về bôi, lúc đốt xong bác sĩ có soi gương cho e xem, em thấy vết đốt màu trắng, ở giữa là màu đen, em đốt tính ra hum nay là ngày thứ 3 rồi mà sao nhìn vết ý vẫn thế, cái hôm đầu tiên đốt về 1 bên môi còn bị sưng lên(hic cái vết đốt là ở phía trong môi mà)
  hiện giờ em đi vệ sinh vẫn thấy hơi đau đau, các chị đi đốt có thế hok ạ
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 82 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #16
  Các bạn ơi. Mình tìm trên mạng thấy pk 455 đường giải phóng cam kết sau khi qua 1 lộ trình điều trị. Đảm bảo từ 3 đến 5 năm không tái sùi( 2 năm cơ thể đào thải hết virut nhỉ). Nếu tái họ sẽ hoàn trả tiền và chi phí nghe thì uy tín nhưng mình băn khoăn:
  1 liệu pháp này trong bao lâu, có tốn thời gian công sức, tiền bạc nhiều và mình có theo nổi không
  2 phương pháp này là đông y trung quốc vậy tất nhiên phải ghé qua đều đều và kiêng khem đủ thứ rồi.
  - mình xin chia sẻ ra nếu ai biết thông tin về pk này. Hoặc đã từng điều trị khỏi thi thông tin cho mình và diễn đàn. Và cách bạn lên cân nhắc kĩ trước khi quyết định khám chữa ở đâu. Có thêm thông tin và suy nghĩ cũng chẳng mất gì mà.
  • 82 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #17
  [QUOTE=hieungochappy;22977512]@oi_cuoc_doi20:nhà em ở gần đó, nhưng chính vì ở gần nên em chưa đi khám ở đó bao giờ, gặp ng quen thì ngại lắm, Nguyễn Khánh Toàn ở gần đường bưởi ý chị ạ, cách ngã tư cầu giấy tầm 1km

  cảm ơn cậu nha có khi chúng mình lại gặp nhau trên con đường khác nhỉ.hjhj
  • 27 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #18
  Trích dẫn Nguyên văn bởi oi_cuoc_doi20 Xem bài viết
  Mình định đến 26 lên light đốt laze. Nhưng không biết chi phí 1 lần khám và đốt là bao nhiêu. Nếu mà đốt rồi còn tái lại nữa chắc mình phải đi đài hoá thân hoàn vũ mất thôi.huhu
  Tr'c tết m đến khám ở Light 1 lần r. Như m nói ở trên thỳ phí khám bệnh là 80k, sau đó m làm xét nghiệm: soi tươi và cly... hình như là 160k nữa. Còn đốt thỳ m k biết giá. Bạn cứ đến khám đi xem thế nào. Cũng sạch sẽ mà bs cũng thân thiện ^^
  • Avatar của Kienhoi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 29 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi canh_chim_trong_bao0 Xem bài viết
  cái bệnh này khổ thật,tôi đốt 3 lần mà vẫn không ăn thua,ở đây có ai đã đi điều trị bác sĩ Vượng,công tác tại bệnh viện y học cổ truyền Hải Dương chưa,ông ta cam kết là bệnh khỏi tuyệt đối.mong nhận được lời khuyên.
  Mình cũng ở Hải Dương và từng bị smg nhưng đốt rồi. Mình đốt có 1 lần đã gần ok, lần 2 chỉ còn 1 nốt làm mỗi phát là xong đến giờ gần 2 năm chưa thấy bị lại. Bạn ra bệnh viên nha khoa Hòa Bình mà đốt, bs Thái làm ok lắm mà kĩ càng, cẩn thận mình chẳng phải dùng thuốc gì sau khi đốt cả, bsi chỉ kê thuốc rửa nhưng mình nói có thuốc tím rồi nên thôi. Bsi cũng nhẹ nhàng hỏi gì cũng trả lời. Bạn ra đó thử xem nhé, mình k có số đt của bsi nhưng hầu như lúc nào ra đó khám cũng gặp (tiền khám có 30k thui). Tiền đốt thì tùy ít hay nhiều nhưng chỉ tầm 400 đổ lại. Ông này làm trưởng khoa, trông hơi ai ái 1 tí nhưng được cái mát tay, nhẹ nhàng. Còn có 1 chị nữa tóc ngăn ngắn khám cũng cẩn thận nhưng mình không thích làm chị này vì hôm đó còn 1 nốt mình đi đốt có hỏi mình lần trước em đốt bao nhiêu rồi nói tiếp là hôm nay không có giá như hôm trước đâu phải cao hơn, hix. Có mỗi 1 nốt mà giá cao hơn cả mấy chục nốt nên mình không đốt để bsi Thái đốt cho vì dù sao vừa biết giá, vừa biết cách làm của bác sĩ lại vừa biết tính rùi.
  Bạn qua đó làm thử xem nhé! Chúc nhanh khỏi!
  • Avatar của Kienhoi
  • Thành viên Webtretho
   Offline
  • 10 năm
  • 29 Bài viết

  • 28 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi oi_cuoc_doi20 Xem bài viết
  Cuộc đời mình coi như chấm hết rồi các mẹ ạ. 2 đứa không ngoài luồng. Chỉ có lần đầu tiên và 2 lần tiếp theo không đi áo mưa( huhu) cách đấy cũng nửa năm rồi. Thế mà đi khám bác sĩ phán:ah ađ có smg. Biết làm sao bây giờ. Họ nói ở đây đốt không hiệu quả, lên hà nội( may mà nhà mình cách hà nội 8km). Định cuối tháng này đi light( trung tâm chăm sóc sk cộng đồng ánh sáng ). Thử khăn gói quả mướp lên kinh thành xem sao.
  - đường xá thì mình chỉ thông tỏ khu vực hoàn kiếm, long biên. Còn nguyễn khánh toàn( cầu giấy ) thì chưa thám thính. Các bạn có thông tin hoặc kinh nghiệm gì chia sẻ và tư vấn giúp mình
  Bạn có thể gọi điện đến trung tâm để hỏi trước cũng được mà. Số đt: (04) 2696269/ (04) 269626. Mình cũng từng gọi đến đây 1 lần rồi giờ vẫn còn số. Bạn gọi thử đi nhé. Goodluck!