TIN TÀI TRỢ.

Ấn vào 4 điểm này trên bàn tay sẽ thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.13K Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 16 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #1
  Chẳng cần động tới thuốc, bạn vẫn có thể giữ tinh thần và sức khỏe luôn ổn định, từ đó đẩy lùi nguy cơ suy giảm sức đề kháng do tác động từ môi trường hay công việc trong cuộc sống gây ra.
  Dưới tác động không ngừng nghỉ của tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay thì việc tăng cường sức đề kháng trong cơ thể là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, ngoài tìm tới sự trợ giúp của thuốc bổ hay một chế độ ăn uống giúp detox cơ thể thì bạn có thể áp dụng phương pháp bấm huyệt trên bàn tay.
  Bấm huyệt cũng được xem là một phương pháp y học tác động lên các vùng cơ quan khác nhau trong cơ thể của bạn. Ngày nay, phương pháp này dần trở nên phổ biến hơn khi nó có thể giúp giảm đau và cải thiện sức khỏe tinh thần lẫn thể chất hiệu quả.
  6WXGxyDni09EHFWJrwR2FDgizCz6kAjhEDOr2egDSyJUh-ODLwbJUkjd7zHphbKDhAWeb9rHdswInCUJ22q0AWYyiJKo4g

  Theo Học viện Bấm huyệt Hoa Kỳ, những người từng trải qua các buổi trị liệu bấm huyệt cảm thấy cơ thể mình đào thải độc tố nhanh hơn, từ đó giúp cải thiện quá trình lưu thông máu, giảm bớt căng thẳng và các triệu chứng dị ứng.
  Nếu không tin thì bạn có thể áp dụng 4 điểm bấm huyệt sau đây trên bàn tay để thấy rõ hiệu quả thần kỳ từ phương pháp này.
  Điểm bấm huyệt giúp giảm nhức đầu
  Nhức đầu là tình trạng phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải trong cuộc sống. Nó không chỉ làm cơ thể mất tập trung mà còn gây ra những cơn chóng mặt, choáng váng. Lúc này, bạn hãy thử xoa bóp, ấn nhẹ đầu ngón tay cái và các ngón tay còn lại.
  MWxYNaQq8Yu9wHjy19NslUmvBc7RkR9c5aGY-iUpBf_g-7pwBmoUJoUL_lb0BmSyx30udggyVXwcK--MjwAs66CswgW3

  Các chuyên gia cho biết, đầu ngón tay cái chứa nhiều dây thần kinh liên kết tới não bộ nên sẽ giúp giải tỏa áp lực và làm dịu bớt cơn đau đầu tức thì.
  Ngoài ra, một phương pháp khác cũng giúp giảm đi phần nào tình trạng đau đầu diễn ra, đó là ấn nhẹ khu vực giữa ngón tay cái và ngón trỏ của bạn.
  VUDy-exblZLETSmfvIFYm_0RqHvY0bbWLc-3Bvs4Uyu4emauY0guyEXHOTBjPyiAqIx7ts02yN17qzEn34BViJs6dV8owT4
  Điểm bấm huyệt giúp giảm đau cổ và lưng
  Nếu bạn là một người thường xuyên phải ngồi làm việc trước máy tính thì hiện tượng đau cổ, đau lưng đều sẽ xảy ra. Để giảm bớt áp lực cho vùng cổ và cột sống thì bạn nên ấn nhẹ từ đỉnh đầu ngón tay cái đến giữa cổ tay của bạn.
  Việc massage vùng này trong thời gian dài và lặp lại nhiều lần ở trên cùng hai tay giúp bạn không còn gặp phải tình trạng đau cổ hay đau lưng nữa.
  VrV43ZC8kyVCNmSTCG0y0hyNBkmktuwPWYZbawbiQY9xDD3kFkkjgspcoOu_0jaLxpkiUplkIhNOJk9K2IhJZQvc6_YM
  Mặc dù những thủ thuật bấm huyệt ở trên có chứa rất nhiều tác dụng như làm giảm cơn đau, giảm mệt mỏi, buồn ngủ... nhưng các chuyên gia vẫn khuyên bạn nên tới tham khảo ý kiến và lắng nghe sự hướng dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.
  Source (Nguồn): The Epoch Times

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 158 Bài viết

  • 37 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #2
  bấm huyet tôt mà
  • 23 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  hay quá, mình học tập theo thế nào mình trc giờ chả để ý mấy cái huyệt này
  • 15 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #4
  hay đấy mình vừa thử thấy khác thật